Tử vi 12 con giáp ngày 12/10/2018 thứ 6 chính xác nhất

1097

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 12/10/2018 : Tuổi Dần nỗ lực, tuổi Mão theo đuổi đam mê,  tuổi Tuất có nguồn thu dồi dào, tuổi Thìn ngập tràn tình yêu

Tử vi 12 con giáp ngày 12/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 12/10/2018

Tử vi hôm nay cho thấy để đạt được những điều mình mong muốn thì tuổi Tý không nên quá hấp tấp hay thúc ép bản thân quá, hãy bình tĩnh và thận trọng trong mọi việc rồi thành công sẽ đến với bạn. Công việc là quan tâm hàng đầu đối với người tuổi Tý, tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn không quá đắm chìm trong công việc mà bỏ bê những khía cạnh khác của cuộc sống. Thành công trong công việc chỉ là một yếu tố để tạo nên cuộc sống hạnh phúc, hãy nhớ kĩ điều đó.

Trong tình yêu, có vẻ đôi lúc tuổi Tý suy nghĩ quá nghiêm túc thành ra mất vui. Bạn hãy thử cảm nhận tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách đơn giản, đừng quá bận tâm nếu nó không đúng ý mình, cũng đừng quá kì vọng vào những viễn cảnh tương lai. Hãy tận hưởng hiện tại hết mình, đó là cách để mỗi ngày trôi qua bình yên và vui vẻ hơn.

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho người tuổi Sửu ngày Thổ khí vượng giúp bản mệnh làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên Thổ vượng cũng khiến con giáp này trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn đề cao cách thức làm việc tỉ mỉ quá mức cần thiết nên đôi khi tiến độ bị giảm đáng kể, đánh mất cả cơ hội, trong khi cuộc sống càng ngày càng nhanh, không nên bó hẹp bản thân như vậy.

Mối quan hệ với người nhà của tuổi Sửu lúc tốt lúc xấu, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm. Hai bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bạn và người nhà vẫn còn khá nặng nề.

Tuổi Dần

Trong công việc, đường thăng tiến của tuổi Dần vô cùng mạnh mẽ, bạn không ngần ngại cạnh tranh để đạt được vị trí và cấp bậc mà mình mong muốn.

Có người còn tự tin, mạnh dạn nhận nhiệm vụ khó để thể hiện bản lĩnh của mình. Mặc dù con giáp này có năng lực, dũng khí nhưng hôm nay lại tỏ ra quá kiêu ngạo, phô trương. Đây cũng là lý do khiến bạn bị mất điểm, tạo điều tiếng không hay cản trở đường công danh.

Bên cạnh đó hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với kẻ tiểu nhân gây hại, chỉ chờ bản mệnh lơ là se tìm cách cản trở. Chính sự thành công của bạn đã khiến kẻ đó ghen tị, bực bội, khó chịu chỉ muốn gây thêm nhiều rắc rối để cản bước tiến của bạn.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 12/10/2018 cho biết tuổi Mão làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Tại cơ quan, bạn trở thành một cá nhân nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, có thể đảm đương những hạng mục quan trọng mà không ngại khó ngại khổ.  Tuy nhiên khuyết điểm của con giáp này là vội vàng, nóng nảy, không suy nghĩ kỹ càng trước khi nói nên hay bị người khác ghét. Mặc dù bạn không có ý xấu nhưng lời nói khi bị kẻ xấu thêu dệt thâm thì đã thành sai sự thật, gây ra điều thị phi cho bản mệnh. May mắn là tuổi Mão vẫn có chỗ dựa vững chắc là gia đình của mình. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui mà bạn tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên người thân nhé.

Tuổi Thìn

Ngày mới thứ sáu là ngày Thìn Thân bán hợp, báo hiệu sẽ là một ngày tình yêu ngập tràn của người tuổi Thìn. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý, nhưng không thể xác định ngay từ lần đầu gặp gỡ.

Nếu bạn không đủ dũng khí để mở lòng mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ đến. Về phương diện công việc có lẽ hôm nay không phải là ngày tốt lành cho bạn. Con giáp này thiếu sự hòa đồng, trở nên đơn độc trong tập thể, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc cá nhân mà còn khiến cho việc hợp tác cùng mọi người trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong một tập thể, sức mạnh sẽ được nhân lên gấp rất nhiều lần khi chúng ta biết kết hợp với nhau. Vì vậy sức mạnh tập thể là điều vô cùng quan trọng, tuổi Thìn đừng tự tác bản thân mình ra cũng đừng để tập thể loại bỏ mình.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khá thuận lợi nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù không có quý nhân giúp đỡ mà phải tự lực cánh sinh nhưng bản mệnh lại khá may mắn, cơ hội tốt tự tìm tới, làm gì cũng xuôi chèo mát mái nên chẳng mấy chốc đã đạt được vị trí như mong đợi.

Ngũ hành Hỏa vượng làm tăng khí thế, ý chí cho con giáp này nhưng lại không giữ được bình tĩnh nên dễ mắc phải sai lầm về tài chính. Bạn nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư, tìm hiểu kỹ thông tin và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để hạn chế rủi ro.

Mặc dù công việc tốt như vậy nhưng đường tình duyên lại khá ảm đảm, tuổi Tỵ bỏ lỡ không ít cơ hội tốt. Bạn quá tính toán trong mối quan hệ đang có và chưa khéo léo, để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương nên đánh mất mối nhân duyên tốt.

Tuổi Ngọ

Những kế hoạch bạn đang dốc lòng thực hiện đang dần đi đến hồi kết, sắp tới lúc tận hưởng được thành quả từ những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua rồi. Trong công việc, mối quan hệ của bạn với một người bạn hoặc đồng nghiệp nào đó đang bước vào một giai đoạn mới nên rất có thể hai bạn sẽ cảm thấy hơi gượng gạo và né tránh giao tiếp với nhau một chút. Tuy nhiên chuyện này sẽ chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn thôi nên tuổi Ngọ không cần phải lo lắng.

Bên cạnh đó thì các mối quan hệ khác của tuổi Ngọ đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Dù là quan hệ với các thành viên trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hay người ấy đều cực kì suôn sẻ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy thôi chán nản, thất vọng vì một sự việc không như ý. Nếu bạn cứ mãi đắm chìm trong thất bại như vậy thì làm sao có thể xây dựng những thành công tiếp theo được? Bận rộn trở thành một điểm cộng trong cuộc sống của người tuổi Mùi vì nhờ đó bạn có thể thôi suy nghĩ về những vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Cống hiến hết mình và nhận lại được thành quả xứng đáng khiến bạn suy nghĩ tích cực và yêu đời hơn.

Tử vi hôm nay nhận định, thứ sáu với tuổi Mùi sẽ khá biến động và phải đón nhận nhiều sự bất như ý. Càng mệt mỏi, u sầu và sợ hãi hay lo lắng thái quá, họ sẽ càng dễ gặp nhiều thất bại hơn.

Tuổi Mùi là người khá sành sỏi trong chuyện tình cảm, bạn cũng nên trở thành một chuyên gia như thế trong công việc.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay công việc của tuổi Thân khá tốt, một phần là do bản mệnh chăm chỉ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn. Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên cần cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tổn hao. Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, tuổi Thân khá minh mẫn nên lafmgif cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều vẫn tiếp tục cố gắng tiến về phía trước.

Tuổi Dậu

Trong ngày Dậu Thân tương hội, báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày nhiều tài lộc, cơ hội kiếm tiền không ít, nên chẳng lo túng thiếu. Bản mệnh tìm được những mối hợp tác làm ăn có lợi, đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình nên tài lộc không ngừng tăng.

Tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khiến khó khăn trở bị nhân lên rất nhiều lần. Dù làm việc ở bất cứ đâu cũng cần phải tuân thủ quy định và không ai được phép phá bỏ, bởi cái gì tồn tại cũng đều có lý do của nó.

Tuổi Dậu nên thay đổi cách làm việc của mình, thay vì làm việc theo cảm xúc thì cần nghiêm túc hơn đừng tùy hứng, vô tổ chức. Nếu đã là người trưởng thành thì nên biết cách kiểm soát chính mình, vừa là có trách nhiệm với bản thân cũng như đối với mọi người.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng vượt quá giới hạn của bản thân vì một khi đã làm như vậy rồi bạn sẽ không thể ngăn bản thân mình làm việc thêm giờ liên miên và không nghỉ ngơi đầy đủ. Công việc của tuổi Tuất sẽ tiến triển rất thuận lợi, tuy nhiên cho dù bạn rất muốn đẩy nhanh tiến độ thì cũng hãy theo đúng kế hoạch mà làm.

Trong ngày hôm nay rất có thể tuổi Tuất sẽ gặp lại và có cơ hội trò chuyện với một vài người bạn cũ mà đã lâu rồi bạn không liên lạc. Cuộc gặp bất ngờ này sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và sự hoài niệm cho tuổi Tuất.

Tuổi Hợi

Một công việc hoàn thành không có nghĩa là bạn sẽ được nghỉ ngơi mà điều đó sẽ kéo theo rất nhiều trách nhiệm và những vấn đề mới cần phải gánh vác. Trong công việc, tuổi Hợi hãy dùng năng lực cũng như thái độ tích cực, cầu tiến của mình để có thể nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Làm được như vậy bạn mới có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng tốt.

Thứ sáu với các con giáp tuổi Hợi sẽ khá bận rộn và thăng hoa trong sự nghiệp nhưng lại mệt mỏi và bức bối trong chuyện tình cảm. Họ nên chịu khó dành thời gian chia sẻ với nửa kia của mình, khéo léo giữa lửa yêu thương.

Về mặt tình cảm, có lẽ tuổi Hợi nên kiểm soát cảm xúc của bản thân tốt hơn. Đừng cả nghĩ hoặc hành động thiếu chín chắn cho dù bất kì chuyện gì xảy ra đi nữa.