Tử vi 12 con giáp ngày 13/10/2018 thứ bảy mới nhất

916

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 13/10/2018 hôm nay: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Tị bội thu, Tuổi Ngọ được thăng quan tiến chức.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi ngày 13/10/2018 của tuổi Tý đường tài lộc sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và tích cóp được một khoản, cũng coi như có một món dự trữ. Nếu khéo vun vén, chi tiêu có kế hoạch thì về cơ bản sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại tài lộc còn có phần tăng tiến. Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên của con giáp này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều, nếu còn độc thân thì bạn vẫn chưa có cơ hội tìm được người tri kỉ cho mình đâu. Người có đôi có cặp không có tiến triển gì mới, tình cảm vẫn giữ ở mức trung bình.

Tuy nhiên nếu bạn không có động thái tích cực làm mới tình yêu của mình thì khoảng cách sẽ ngày càng xa. Dù thâm tâm không muốn nhưng đường tình của tuổi Tý lại hay gặp trắc trở, đôi lứa bên nhau mà mâu thuẫn triền miên, dù yêu thương rất nhiều nhưng cần phải có nghị lực rất lớn mới duy trì được.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 13/10/2018

Hôm nay, người tuổi Sửu ngày Thổ khí vượng giúp bản mệnh làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Bình thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo nên luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên Thổ vượng cũng khiến con giáp này trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn đề cao cách thức làm việc tỉ mỉ quá mức cần thiết nên đôi khi tiến độ bị giảm đáng kể, đánh mất cả cơ hội, trong khi cuộc sống càng ngày càng nhanh, không nên bó hẹp bản thân như vậy.

Mối quan hệ với người nhà của tuổi Sửu lúc tốt lúc xấu, có thể bên ngoài hài hòa nhưng chỉ là bộ mặt giả tạo, bên trong lại không đầm ấm. Hai bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm nên khúc mắc giữa bạn và người nhà vẫn còn khá nặng nề.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần công việc gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Người này vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được.

Cuộc chiến chốn công sở cũng đầy cạm bẫy, hiểm nguy như cung cấm vậy. Trong khi đó con giáp này lại khá thẳng thắn, cương trực nên dễ làm mất lòng người khác, bạn càng giỏi giang, càng có tài thì càng khiến cho những kẻ đó đố kị và cố bày mưu hãm hại.

Thứ 7 này tuổi Dần cũng nên để ý tới sức khỏe của mình vì Mộc khí trong ngày cực vượng, đặc biệt là người có tiền sử bệnh gan. Tốt nhất nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hợp lý, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

Tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới thứ 7 đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm, có khả năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc trao thêm cho những trọng trách mới.

Tam hội cũng cũng mang đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Được người khác mai mối, giới thiệu nên bạn có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bạn có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ cái gật đầu của bạn là tiến tới thôi.

Những người có đôi có cặp tình cảm cũng mặn nồng không kém, nhưng mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, tình cảm ngày càng gắt kết hơn. Nhân cơ hội này hãy làm điều gì đó để tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc nhờ Thìn Dần tương hội. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, doanh thu kiếm được kha khá, đủ để bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống và tiết kiệm một khoản cho tương lai.

Vận trình sự nghiệp cũng được quý nhân nâng đỡ, che chở. Con giáp này lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra quyết định nên nắm bắt được những thời cơ tốt thuận lợi cho phát triển bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chăc cho tương lai.

Song ngũ hành Mộc Thổ bất dung báo hiệu giữa bạn và người ấy xảy ra không ít những bất đồng. Nguyên nhân thì có nhiều nhưng quan trọng là cả hai không ai chịu xuống nước trước để hàn gắn tình cảm, chính cái tôi cá nhân bị đặt lên quá cao là nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ.

Tuổi Tỵ

Hôm nay là cơ hội gia tăng thu nhập cho tuổi Tị. Ngoài việc tìm kiếm các cơ hội việc làm mới thì rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản trợ cấp kha khá từ các bậc bề trên trong gia đình, dòng họ. Tuy tài chính khả quan nhưng quan hệ giữa tuổi Tị và các thành viên khách trong gia đình không mấy tốt đẹp. Bạn gặp phải hiểu lầm với con cái, bất đồng ý kiến với các thành viên cao tuổi và những rắc rối trong việc chi tiêu gia đình cũng là một trong những yếu tố “đổ thêm dầu vào lửa”.

Tuổi Tị đôi khi tỏ ra khá ích kỉ, bạn dành rất nhiều thời gian cho bản thân hoặc người ngoài nhưng lại hà tiện thời gian để gắn kết gia đình. Ngay bây giờ có thể bạn không nhận ra tầm quan trọng của điều đó nhưng sau này đây sẽ là khoảng thời gian bạn hối tiếc nhất vì mọi thứ đã qua không thể nào lấy lại được nữa.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Chỉ cần bản mệnh tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội vuột mất khỏi tay. Thực tế bạn làm việc không hẳn là vì lợi danh mà đơn giản chỉ là muốn cống hiến hết mình cho công việc. Lại gặp đúng ngày Ngọ Dần tam hợp nên con đường tìm kiếm vậy may tài lộc càng tươi sáng hơn. Con giáp này có quý nhân giúp sức, giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra thành công, đối tác là người đáng tin, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền. Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho tình cảm của tuổi Ngọ tăng tiến không ngừng. Có vẻ như bạn sẽ có một ngày cuối tuần may mắn ngập tràng khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều đầy đủ, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi gay gắt với một nửa của mình. Tâm trạng của bạn không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện ầm ĩ, phức tạp lên bất chấp hậu quả. Song nếu con giáp này cư xử như vậy thì chỉ thiệt mình, chuốc thêm bực bội vào người chứ chẳng được gì.

Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để thả lỏng tinh thần, tìm chuyện vui, chuyện tốt mà làm.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thân thể mà còn là cách giảm stress rất tốt, nếu bạn cứ tiếp tục không kiểm soát được trạng thái tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày Thân Dần tương xung nên con giáp này sẽ phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trong công việc. Khối lượng công việc của bạn quá lớn, nhiều sự cố nảy sinh mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên vất vả hơn mọi ngày rất nhiều.

Song bù lại bản mệnh sẽ có cơ hội phát tài phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Tuổi Thân nhạy bén phát hiện ra cơ hội kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít tiền bạc.

Nhưng vì tính cách phóng khoáng nên bản mệnh cũng phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu nhé. Có tiền thì nên nghĩ kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể, sao cho hợp lý nhất chứ đừng tiêu pha lãng phí để rồi sau này phải hối hận.

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới cho biết vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dậu không mấy suôn sẻ. Đôi lứa bên nhau đã lâu nhưng tình cảm không được làm mới, dần trở nên phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay lòng.

Sự nghiệp của con giáp này cũng xuất hiện những hiểm họa khó lường. Nguyên nhân chính là do bạn chưa kiểm soát được bản thân mình nên thường buông xuôi theo tâm trạng, không tập trung làm việc nên khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đôi khi tuổi Dậu làm việc khá tùy tiện theo cảm hứng mà không tuân theo bất cứ một quy định, nguyên tắc nào cả. Bạn nên nhớ, quy định được đặt ra đều có cái lý của nó, bạn không thể phá vỡ mà không hỏi ý kiến của ai, dù đó có là đặc thù công việc của từng người đi chăng nữa.

Tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 này tuổi Tuất khá may mắn trong chuyện tình cảm nhờ gặp ngày nhị hợp. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái, bạn cũng không ngại thẻ hiện cảm xúc, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với người đó.

Cũng chính vì vậy mà đối phương bị mê hoặc bởi bạn lúc nào không hay, tình cảm đến một cách tự nhiên giống như dòng nước, sưởi ấm những ngày gió mùa về, mang đến một cảm giác ấm áp lạ kỳ trong tim. Quyết định tiến tới hay dừng lại là ở bạn, chỉ cần bạn muốn thì đưa tay ra là có được.

Tuy nhiên trong công việc con giáp này lại trở nên ngang bướng và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc.

Tuổi Hợi

Nếu tuổi Hợi cảm thấy mối quan hệ với một người nào đó khiến bạn cảm thấy gò bó và tiêu cực hơn thì chẳng việc gì bạn cứ phải cố níu kéo mối quan hệ đó cả. Trong công việc, tuổi Hợi cảm thấy khá đau đầu vì vấn đề tài chính và nếu không giải quyết dứt điểm thì chuyện này còn ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của bạn.

Trong chuyện tình cảm, một cuộc nói chuyện thoải mái với bạn bè về những vấn đề xảy ra giữa bạn và người ấy thường mang lại kết quả khả quan. Tuy nhiên dù sao người ngoài vẫn chỉ là người ngoài, họ không theo dõi cả một quá trình nên chưa chắc những nhận định, ý kiến của họ đã là chuẩn xác. Vậy nên tất cả những quan điểm đó chỉ mang tính tham khảo thôi.