Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2018 chủ nhật mới nhất

835

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2018 về công việc, tình cảm, vận may hay xui xẻo để 12 con giáp biết cách phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 14/10/2018

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tí là người tham vọng và bạn biết chính xác mình cần phải làm gì để xác định được mục tiêu trong cuộc sống. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Tí khá ổn định và có nhiều biến chuyển tích cực. Vì thế nên bạn đang rất mong muốn cải thiện chất lượng sống bằng cách chuyển nhà, mua sắm đồ đạc hoặc lại tiếp tục đầu tư để thu lời thêm.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ khá nhiều người đang nương tựa vào bạn về mặt vật chất hoặc tinh thần và điều đó khiến chính tuổi Tí đôi lúc cũng cảm thấy chông chênh, áp lực.

Tuổi Sửu

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu hãy thật mạnh mẽ thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là cách giúp bạn chiếm được cảm tình của người ấy một cách dễ dàng nhất. Trong công việc, tuổi Sửu nên học cách chấp nhận sự thật rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý mình. Vậy nên trong bất kì tình huống nào bạn cũng hãy bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để ứng phó với mọi chuyện.

Người ấy rất cảm thông với những khó khăn của bạn trong cuốc sống, tuy nhiên nếu lúc nào bạn cũng băn khoăn, vò đầu bứt tai mà không quyết đoán thì đối phương cũng sẽ cảm thấy nản chí và mất niềm tin ở bạn.

Tuổi Dần

Xem tử vi online cho biết công việc trong ngày cuối tuần của tuổi Dần khá ổn thỏa. Nhờ những thói quen tốt mà bạn có cơ hội tiến thân, nhưng đôi khi cũng hơi cứng đầu, bảo thủ và khá cứng nhắc trong khi giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ tam hội cục nâng đỡ, mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng dần dần được hóa giải. Hôm nay mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy đều được xóa bỏ, cả hai đã biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau nhiều hơn trước. Cuối tuần rồi, tuổi Dần hãy dành thời gian để sắp xếp lại công việc của mình, bạn cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm mà mình đã mắc phải, chỉ khi dám đối mặt thì bạn mới thoát ra được tình trạng rối ren hiện tại. Ngoài ra cũng nên đọc sách vì nó sẽ mang lại cho bạn niềm tin và lạc quan trong cuộc sống này nữa.

Tuổi Mão

Một cuộc sống vui vẻ, nhàn hạ là điều ai cũng mơ ước, tuy nhiên để đạt được ước mơ đó đôi khi bạn phải cống hiến cả đời để hậu vận có thể an nhàn như vậy. Ngay lúc này điều tuổi Mão cần chú ý nhất đó là tập trung hết sức trong công việc để đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra chứ không phải nghỉ ngơi, thư giãn.

Về mặt tình cảm, tình bạn của bạn và một ai đó đang tiến triển rất tốt và có vẻ đây chính là mối quan hệ mà người ta thường hay nói là đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Người bạn đó rất thấu hiểu, cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào.

Tuổi Thìn

Theo tử vi đông phương chủ nhật là ngày Thìn Mão tương hại, báo hiệu người tuổi Thìn sẽ gặp phải một số chuyện không vui. Công việc thì bộn bề, người thân, anh em đã không hỗ trợ được gì lại còn hay bàn lùi khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản hơn.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có nguy cơ gặp phải sự cố bất ngờ xảy ra. Nếu sự việc có liên quan đến con người thì hãy cố bao dung, tha thứ cho họ, còn nếu có liên quan đến kỹ năng làm việc thì hãy xem lại mình sai ở đâu để rút kinh nghiệm vào lần sau.

Về phương diện tình cảm, mỗi người đều phải có trách nhiệm với bản thân và tổ ấm chung của đôi lứa. Như vậy thì khi vấn đề xảy ra không ai trốn tránh hay đùn đẩy trách nhiệm mà có thể bình tĩnh ngồi lại nói chuyện với nhau để cùng tìm giải pháp.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Tỵ công việc khá thuận buồm xuôi gió, nhất là những người làm nghề buôn bán kinh doanh, bạn có duyên bán hàng nên khách hàng tự tìm tới, chuyện làm ăn vô cùng tốt đẹp. Trong khi đó người làm công ăn lương sẽ có một ngày nghỉ đúng nghĩa bên cạnh người thân trong gia đình.

Cuộc sống này vốn là cuộc cạnh tranh dù bạn có muốn hay không, bạn phải cạnh tranh để có được sự trọng dụng và đãi ngộ tốt. Hãy tập trung sức lực và tâm huyết cho những công việc mang lại giá trị cho công ty, tập thể, đó là nhiệm vụ hàng đầu và là mục tiêu cần hướng tới.

Có những chuyện người khác làm sẽ mang lại kết quả nhưng chưa chắc đã phù hợp với bạn. Mỗi người có một mục tiêu khác nhau và bạn phải sử dụng những cách thức khác nhau để đạt được mục tiêu đó chứ không thể áp dụng cách thức của người khác được.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Ngọ làm việc gì cũng tự tin vì bạn đã lên kế hoạch từ trước rất tỉ mỉ, kỹ càng. Ngoài ra bạn cũng khá sáng tạo và đưa ra được những đề xuất khiến ai cũng phải bất ngờ vì tính khả thi rất cao.

Con giáp này giành được thành công và đó là lý do khiến không ít người ganh ghét, đố kỵ, cố tình gây mâu thuẫn với bạn. Tuy nhiên cũng chẳng nên đôi co làm gì vì không ích gì cả, tốt nhất là hãy tránh mặt họ vì dù bạn có cố giải thích đến mấy thì họ cũng không thể quay sang thích bạn được đâu.

Sự so sánh không phải lúc nào cũng thể hiện mình là người kém cỏi mà trái lại nó sẽ có ích nếu bạn chọn đối tượng là những người tồi tệ hơn vì như vậy bạn sẽ thấy mình may mắn hơn rất nhiều người. Hãy cảm ơn những gì mà cuộc sống này mang lại cho bạn vì không phải ai cũng may mắn như vậy đâu.

Tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi lúc nào cũng giữ được cái đầu lạnh và trái tim ấp thì bạn sẽ nhìn ra những khả năng để phát triển bản thân tới mức tối đa và tận hưởng quá trình đó. Hoàn thành tốt công việc được giao mang lại cảm giác thỏa mãn không gì sánh được cho tuổi Mùi.

Về mặt tình cảm, thường thì bạn chẳng bao giờ là người mù quáng trong tình yêu cả. Tuy nhiên có vẻ lần này bạn khá thiên về cảm xúc và đôi khi gạt lí trí sang một bên mà không hề hay biết.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay cho biết công việc làm ăn kinh doanh của tuổi Thân không tiến triển như mong đợi vì bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Tốt nhất không nên đầu tư lớn, dù bạn có tin rằng nó mang lại lợi nhuận cao đến mấy nhưng chúng không phù hợp với ngày hôm nay. Con giáp này hãy đối xử thẳng thắn, chân thật với tất cả các mối quan hệ của mình. Một thương vụ làm ăn muốn thành công thì đều cần có lòng tin và uy tín. Nếu phát hiện đối phương là người dối trá thì hãy tránh xa họ chứ không nên tranh cãi làm gì vì cũng chẳng cải thiện được tình hình đâu. Trong công việc hay chuyện tình cảm, sự rõ ràng chính là sức mạnh để bạn tiến xa hơn. Nếu có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn nói ra những điều mình cần, ngoài ra sự chân thành của bạn cũng là yếu tố quan trọng để duy trì mối quan hệ bền vững

Tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu cảm thấy tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo, vì thế mà bạn sẽ bứt phá trong công việc. Cùng với đó, tuổi Dậu hãy nhớ kiểm tra kĩ các nguồn thông tin trước khi bắt tay vào thực hiện.

Về mặt tình cảm, hôm nay là ngày cân bằng các mối quan hệ. Dù là quan hệ gia đình, tình bạn, tình yêu hay quan hệ đồng nghiệp, đối tác cũng đều suôn sẻ. Đồng thời tuổi Dậu cũng tìm ra cách cân bằng thời gian giữa làm việc và đời sống cá nhân nên cuộc sống của bạn cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp chủ nhật này tuổi Tuất vì không kiểm soát được lời ăn tiếng nói của mình mà dễ nổi nóng, gây gổ với người khác khiến mối quan hệ không còn như trước nữa. Bạn nên tỉnh táo trước những lời nói xấu, đặt điều vô cớ về mình và nên tránh tra những người mang lại nguồn năng lượng tiêu cực.

Trong bất cứ một dự án đầu tư nào lợi nhuận càng cao thì càng có nhiều rủi ro. Bản chất của đầu tư là vậy, vì thế rất cần sự tỉnh táo, nếu bản mệnh thấy lo lắng thì tốt hơn hết hãy chọn những dự án đầu tư ổn định, an toàn, ít biến động thì hơn.

Nếu tuổi Tuất đang có ý định giảm cân và muốn cắt giảm toàn bộ các chất béo khỏi chế độ ăn của mình thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Bạn cần biết có nhiều loại chất béo sẽ giúp bạn hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm tốt hơn, giữ cho da và tóc khỏe mạnh và không ảnh hưởng đến trọng lượng hay nguy cơ bệnh tật.

Tuổi Hợi

Dù tuổi Hợi có suy nghĩ như thế nào đi nữa cũng không thể ngay lập tức tìm được câu trả lời thích đáng cho vấn đề mà bạn đang gặp phải. Nếu đã có con thì tuổi Hợi cần lưu ý không nên áp đặt bọn trẻ quá, nếu không thì chúng sẽ cảm thấy khó chịu, gò bó dẫn đến mối quan hệ căng thẳng giữa cha mẹ và con cái.

Trong chuyện tình cảm, rất có thể tuổi Hợi độc thân sẽ đi du lịch đâu đó và tình cờ quen biết một người lạ trong hành trình đó. Đó là một trải nghiệm rất thú vị và nhờ có người ấy mà bạn cũng cảm thấy chuyến đi đó đáng nhớ hơn rất nhiều.