Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2018 thứ năm mới nhất

924

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2018 thứ 5 về tình cảm, công việc, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2018

Tuổi Tý

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp, con giáp tuổi Tý sắp có một bước ngoặt vô cùng quan trọng trong sự nghiệp. May mắn là có Thực Thần che chở nên bạn có thể biến nguy hiểm thành cơ hội. Nếu nhận được lời mời ăn uống, đừng vội từ chối nhé, bữa ăn cùng với bạn bè thân quen thực sự làm bạn vui vẻ hơn.

Lúc này, có nhiều người nhờ tinh thần làm việc cầu tiến cùng sự siêng năng của bạn đã nhận được phản hồi tích cực từ cấp trên. Rất có thể đây sẽ là khoảng thời gian bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhất.

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu sẽ tập trung đủ nguồn lực để có thể nhắm đến những mục tiêu lâu dài hơn. Trong công việc, bạn đang ấp ủ những dự định tương đối lớn nhưng để thực hiện được điều đó thì bạn cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng và không bao giờ được lười biếng.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang diễn ra rất tốt đẹp. Hai bạn càng ngày càng gắn bó và chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay vận trình của tuổi Dần lên cao nhờ Dần Hợi bán hợp. Trong công việc bạn được quý nhân giúp sức nên mọi chuyên suôn sẻ đến bất ngờ. Không những hoàn hành đúng thời hạn mà còn đại hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên đây cũng là điều khiến tiểu nhân ghen tị và muốn tìm cách hạ bệ bạn. Hôm nay nếu có kế hoạch đầu tư, sử dụng tiền bạc thì tuổi Dần nên thận trọng, đừng bốc đồng mà tạo cơ hội cho kẻ xấu. Luôn luôn cẩn trọng trong mọi việc, tuy hơi mất thời gian nhưng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều. Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, bạn và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Tuổi Mão

Thứ năm tuổi Mão không thích tranh giành đoạt lợi. Dường như bạn đang muốn tận hưởng sự bình an trong tâm hồn để cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn, cũng nhờ đó mà bạn thấy yêu và trân trọng những thứ mình có hơn bao giờ hết.

Ngày Mão Tuất nhị hợp mang đến cho con giáp này một công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Nhìn chung tuổi Mão sẽ có một ngày tình cảm tốt đẹp, tài lộc dồi dào.

Bạn phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư số tiền mình vừa kiếm được? Hãy thử so sánh lãi suất của hai hình thức này, trên thực tế cách tốt nhất vẫn là nên làm cả hai, một phần để tiết kiệm và một phần mang đầu tư.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới 15/11/2018 tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì chuyện lợi danh. Bạn luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngịa khó khăn vất vả để hoàn thành công việc, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn chen ngang cướp mất thành quả của con giáp này. Bạn không muốn làm to chuyện nhưng càng nhường nhịn thì đối phương càng lấn tới, khiến tuổi Thìn chịu nhiều ấm ức và thiệt thòi.

May mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt bạn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi của 12 con giáp Tỵ Hợi tương hình, báo hiệu có điềm thất thoát tài sản, mất mát tiền bạc đến với tuổi Tỵ. Có thể là việc hùn vốn làm ăn của bạn không mang lại kết quả gì, bạn đã chịu bao vất vả khổ sở, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Chuyện tốt thì người ta nhận về mình, chuyện xấu thì họ lại đổ lên đầu tuổi Tỵ. Bạn mệt mỏi, chán nản vì công sức không được ghi nhận, lòng tốt bị phản bội. Nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhé, ông trời luôn có mắt sẽ chẳng để ai phải thua thiệt bao giờ đâu.

Công việc của con giáp này đã có những chuyển biến tốt, bạn vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 15/11/2018

Thiên Quan điềm báo có sự ngăn trở khiến người tuổi Ngọ không thể tập trung. Bạn không phải là đối tượng thiếu năng lực nên việc xao nhãng của bạn sẽ làm mọi người cảm thấy khó chịu.

Cho dù tác động ngoại cảnh hay do chính bạn thì bạn cũng nên hiểu rằng bạn là người duy nhất điều chỉnh được tình huống này mà thôi. Bạn nên chấn chỉnh tác phong của mình trước khi gây ra sai phạm nào.

Lịch vạn niên tiết lộ Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tuổi Mùi

Dù bận rộn đến mấy tuổi Mùi cũng nên dành thời gian cho bản thân mình. Trong công việc, dù đã nỗ lực hết sức nhưng tuổi Mùi vẫn chưa nhìn thấy được thành quả xứng đáng về mặt tài chính. Vì thế bạn cảm thấy khá chán nản và không biết nên làm gì tiếp theo để thực hiện được mục tiêu tài chính của bản thân.

Trong tình yêu thì nghiêm túc quá sẽ sinh cứng nhắc, nhưng thoải mái quá đôi khi lại thành ra cợt nhả. Vậy nên để duy trì được tình cảm giữa bạn và người ấy thì tuổi Mùi cần phải biết mềm nắn rắn buông, cương nhu phù hợp.

Tuổi Thân

Đôi lúc tuổi Thân cảm thấy những người xung quanh liên tục làm phiền bạn, tuy nhiên bạn lại quá nể nang và không muốn mất lòng họ nên không lên tiếng. Vậy thì bạn phải cố gắng sắp xếp thời gian hợp lí nếu muốn có những khoảng yên tĩnh dành cho bản thân mình.

Trong công việc, dù có gặp phải vấn đề gì tuổi Thân cũng giải quyết rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có xu hướng tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân khi gặp phải vấn đề về mặt tình cảm, tuy nhiên những ý kiến đó cũng chỉ là để tham khảo thôi, đừng bị ảnh hưởng quá nhiều bởi suy nghĩ của người ngoài vì suy cho cùng họ cũng đâu thể hiểu mọi chuyện bằng bạn và đâu thể sống thay bạn được.

Tuổi Dậu

Xem bói hàng ngày tuổi Dậu được thực thần che chở nên vận thể tài lộc rực rỡ. Bản mệnh nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên. Bạn tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn trong hôm nay. Ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này vấn vương bao nỗi sầu lo vì chuyện tình cảm. Quan hệ anh em bất hòa, không đồng thuận có chiều hướng căng thẳng hơn, tình cảm cá nhân cũng đứng trên bờ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhượng bộ nên mọi chuyện ngày càng bung bét hơn.

Tuổi Tuất

Ngày 15/11/2018 tuổi Tuất gặp chút khó khăn trong ngày, đó là một sự cố bất khả kháng. Việc này đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh giải quyết vấn đề, nóng vội có thể làm hỏng việc lớn, tốt nhất nên thận trọng trong từng trường hợp.

Tuất Thổ tự hình khiến con giáp này cảm thấy bất an trong lòng mà không rõ lý do vì sao. Vấn đề khiến bạn bận tâm nhất chính là công việc và tình cảm, nhưng những việc này không cưỡng cầu được nên tốt nhất cứ thuận theo tự nhiên thì trong lòng mới được an yên.

Khi làm việc, khó tránh được sẽ phải cộng tác với những người có tính cách trái ngược. Nhưng tuổi Tuất đừng ngại vì đó là một trải nghiệm rất đáng để thử, nó cũng là cách giúp bạn phá bỏ hàng rào của bản thân.

Tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 hôm nay tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính, vì thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Tuân thủ quy định một cách rập khuôn chưa chắc đã là tốt. Quy định là do con người tạo ra vì vậy nó cũng có những điểm chưa hoàn hảo, vì thế bản mệnh hãy đề xuất ý kiến để sửa đổi kịp thời, và không để công việc bị ảnh hưởng thêm nữa.

Chuyện tình cảm tăng tiến rõ rệt nhờ ngũ hành tương sinh, có khả năng rất cao tuổi Hợi sẽ gặp được một nửa của mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.