Tử vi 12 con giáp ngày 15/9/2018 thứ 7 nhanh nhất

1129

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 15/9/2018  thứ 7 của 12 con giáp: Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu của các con giáp.

Cùng xem Tử vi 12 con giáp ngày 15/9/2018 :

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/9/2018 thứ 7 nhanh nhất

Tử vi mỗi ngày dự báo công việc của tuổi Tý trong ngày thứ 7 gặp phải không ít khó khăn khiến bản mệnh không hoàn thành được nhiệm vụ. Ngoài ra bạn cũng chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể mâu thuẫn với người khác nữa. Bạn nên sửa đổi điểm yếu này nếu không muốn những công sức mình gây dựng được biến thành mây khói. Ngũ hành Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa có tiến triển tích cực. Một phần là do bản mệnh còn quá nhiều việc cần phải suy nghĩ nên không muốn quan tâm tới chuyện tình cảm, kể cả tình yêu chưa đến nhưng bạn cũng không quá sốt sắng.

Tuổi Sửu

Thứ 7, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Ngay lúc này nôn nóng và bướng bỉnh sẽ khiến bạn gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bạn đến tình trạng khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Mà tốt nhất là không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Những bước ngoặt cuộc đời sẽ quyết định bạn có thành công hay không và chúng ta phải quyết định làm sao để không mắc sai lầm, đây không chỉ là tài năng mà còn là bản lĩnh của từng người nữa. Tương lai vẫn còn rất nhiều điều chưa khám phá, vì thế tuổi Sửu đừng vội buôn xuôi nhé. Công việc nhìn chung khá suôn sẻ và bạn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tất nhiên trong lúc chuyện tiền bạc đang rối ren thì đây là điểm dừng chân khá tốt, sẽ cho bạn thời gian để nhìn lại và rút ra bài học cho mình.

Tuổi Dần

Trong những tình huống cảm thấy phân vân, bình tĩnh quan sát và đánh giá tình hình là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn tìm ra cách giải quyết thích hợp. Hôm nay tuổi Dần hãy thúc đẩy bản thân mình làm việc thật năng nổ và cống hiến. Bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì thành quả thu về càng lớn bấy nhiêu, vì thế còn ngần ngại gì nữa mà không dồn hết tâm huyết vào công việc?

Hôm nay là ngày bạn và người ấy có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hai người sẽ cùng nhau làm nhiều điều thú vị, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ và khám phá thêm về bản thân, đối phương cũng như kì vọng và mong muốn của cả hai trong mối quan hệ này.

Tuổi Mão

Nhờ Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mão dễ có sự nghiệp thăng hoa. Có những người nhận được tin vui thi cử, đạt được chức vị mong muốn. Tuy nhiên bạn chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì những rủi ro khó tin sẽ tìm đến trong tương lai gần.

Ngay khi một việc hoàn thành tốt bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thắng hay thua cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là bạn luôn giữ tinh thần bền bỉ, không ngừng cố gắng.

Tuổi Mão có cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn có tài năng và mọi người đều công nhận điều này. Hôm nay bạn sẽ được trao thêm những thử thách mới để thể hiện bản thân và tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai.

Tuổi Thìn

Công việc của những người tuổi Thìn làm dịch vụ, liên quan tới sáng tạo khá ổn khi mà khác hàng ngày càng nhiều khi mà có Thiên Ấn nâng đỡ. Những kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước nay đã từng bước được thực hiện, mang lại cho bạn sự tự tin không hề nhỏ.

Nếu bạn cho thấy lợi thế của mình thì cơ hội chiếm lĩnh thị trường rất cao. Bạn hoàn toàn phải tự lực nên đừng mong chờ nhiều vào may mắn, hãy cố gắng từng bước nhỏ, không được nản chỉ.

Tác động của Lục Xung cho thấy dù không muốn nhưng vì nói lỡ lời nên bạn dễ để xảy ra tranh chấp không đáng có. Đừng để họ hiểu nhầm ý tốt của bạn, bạn sẽ đánh mất cả những công sức mà mình gây dựng mối quan hệ bấy lâu nay.
Tuổi Tỵ

Những ngôi sao chiếu mệnh sẽ mang đến cho bạn rất nhiều năng lượng trong ngày hôm nay và nhờ thế bạn sẽ xử lý xong tất cả công việc thay vì trì hoãn như thường lệ. Hôm nay tuổi Tỵ nên đặc biệt chú ý đến vấn đề tài chính. Bạn hiểu được mình vất vả như thế nào để kiếm ra tiền vậy nên khi chi tiêu hay quyết định đầu tư cũng hãy suy nghĩ thật chín chắn trước khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm sẽ mang lại cho bạn sự thỏa mãn về mặt cảm xúc. Tuy nhiên nêu bạn không phân biệt rõ ràng trong các mối quan hệ với người khác giới thì người khác sẽ thắc mắc không biết liệu bạn là “hoa đã có chủ” hay chưa và điều đó sẽ cản trở những đối tượng tiềm năng tiếp cận bạn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, thành công của người tuổi Ngọ phần lớn là nhờ Chính Ấn đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, bạn chớ nên e dè. Tuy nhiên khi được yêu cầu đưa ra quyết định cho nhóm, bạn cần chuẩn bị kỹ càng hơn.

Bạn nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình tổng hòa thành sức mạnh tập thể không ai địch nổi mà thôi. Bạn có biết mình thuộc con giáp thành danh nhờ vào bản lĩnh chứ không phải vì đã “ngồi” sẵn trên đống vàng, vì thế, hãy tự tin lên nhé.

Xem ra cả tuần hăng say làm việc mà hôm nay bạn vẫn không có dấu hiệu nghỉ ngơi, đã đến lúc ra ngoài hít thở không khí trong lành rồi đấy hoặc nếu có thể hãy cùng gia đình mình đi dạo chơi ở đâu đó để tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho tuần mới.

Tuổi Mùi

Nếu bạn đang muốn có cơ hội điều khiển mọi thứ theo ý mình để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống thì hôm nay là ngày bạn nên nắm bắt cơ hội đó. Một vấn đề hoặc một khoản thâm hụt lớn về tài chính khiến bạn rất lo lắng. Hãy xem xét lại kế hoạch tài chính cá nhân, điều chỉnh những gì chưa hợp lý để tình trạng này không xảy ra một lần nào nữa.

Thật tuyệt vời khi bạn học được cách cho đi một cách vui vẻ và tự nguyện. Tình cảm cho đi là tình cảm nhận lại, điều gì xuất phát từ trái tim sẽ được cảm nhận bằng trái tim. Cách sống này không những khiến bạn lạc quan hơn mà còn giúp cuộc sống thêm ý nghĩa, không chỉ cho bạn mà còn cho cả những người xung quanh nữa.

Tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân hôm nay rất rộng mở nhờ gặp ngày Thân Tuất tương hợp. Chuyện hợp tác làm ăn tiến triển tốt đẹp mang đến nguồn thu dồi dào. Bạn có thể chi tiêu thoải mái vì đó là tiền mình làm ra nhưng cũng phải có kế hoạch rõ ràng để tránh lạm chi.

Chuyện tình cảm không được tốt đẹp cho lắm, nguyên do là vì hai người đặt cái tôi cá nhân quá cao, dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Bạn và người ấy nên xem xé lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Tình yêu không phân biệt đúng sai, cũng chẳng để đong đếm được xem ai là người yêu nhiều hơn, ai hy sinh nhiều hơn. Cái tôi đặt quá cao khiến tuổi Thân không nhìn thấy những điều khiến cho trái tim mình rung động từ những ngày đầu, bạn nên tỉnh táo và xem xét lại bản thân.

Tuổi Dậu

Hôm nay, ảnh hưởng tiêu cực của Kiếp Tài điềm báo người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt với một ngày vất vả, nhưng bên cạnh đó đừng vì stress mà tâm sự với một người không đáng tin vì họ sẽ dùng việc này làm vũ khí để làm hại bạn khi cần.

Với những nỗ lực hiện tịa hãy tin tưởng rằng chắc chắn chúng sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai gần. Lúc này, gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, còn bạn bè thân là cố vấn đáng tin cậy.

Giai đọan có Tam Hội nên lúc này, mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Bạn sẽ có một ngày cuối tuần lãng mạn ngập tràn. Bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình, cùng cả nhà đi nghỉ mát để thanh lọc tâm trí.

Tuổi Tuất

Ngày Tuất Ngọ bán hợp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bạn có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bạn chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi bạn không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Công việc không gặp may mắn như thế khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của bạn thành cạm bẫy, khiến bạn dần dần thất bại.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi là người có quyền kiểm soát và đưa ra quyết định cuối cùng trong vấn đề lần này. Vậy nên hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng đắn. Không có thời điểm nào thích hợp hơn lúc này để thực hiện những giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Không phải chỉ có tình yêu mới lãng mạn mà đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu. Người bạn đó sẽ rất trân trọng bạn và hai bạn sẽ dành những phút giây rất vui vẻ, thoải mái bên nhau trong ngày hôm nay.