Tử vi 12 con giáp ngày 16/11/2018 thứ sáu mới nhất

865

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 16/11/2018 : tuổi Dậu tài lộc rực rỡ, tuổi Sửu tốt đẹp về đường nhân duyên

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 16/11/2018 thứ sáu mới nhất

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tý gặp họa Kiếp Tài, dù hôm nay có kiếm được tiền thì cũng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến cho con giáp này trở tay chẳng kịp.

Tài thần nằm ở hướng Chính Tây, bản mệnh có thể lợi dụng điều này để cầu tài, khai trương mở cửa hàng hay mở rộng quy mô kinh doanh để tăng thêm cát khí, cũng là tăng thêm khả năng thành công cho mình.

Thủy khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của tuổi Tý trong ngày hôm nay.

Tuổi Sửu

Hôm nay, hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, cho mình cơ hội phát huy tài năng ngoài công việc chính. Có thể ban đầu sẽ gặp chút khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì thành quả rất đáng mong đợi.

Với những bạn có năng khiếu thì đừng để tài năng của mình bị chôn vùi và mai một. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc nếu tập trung cao độ, chỉ cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ từng công việc tránh mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau là được.

Vì ngũ hành tương xung nên không tốt cho sức khỏe của con giáp này, nhất là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý điều chỉnh cảm xúc. Nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tránh để tinh thần chịu nhiều áp lực hay bất an.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hãy nghiêm túc suy nghĩ về trách nhiệm của mình với mọi người xung quanh. Trong công việc, nếu bạn làm mãi ở một chỗ thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc và có thể dự đoán trước những tình huống có thể xảy ra nhưng nếu bạn dấn thân sang một lĩnh vực mới thì đồng thời với việc bạn phải mạo hiểm cuộc sống an toàn của mình để chọn một cái gì đó bấp bênh hơn, thách thức hơn. Tuy nhiên nếu bạn không bao giờ dám bước ra ngoài vòng tròn an toàn đó thì có thể sẽ chẳng bao giờ phát huy được hết tiềm năng của mình.

Tình yêu đóng vai trò quan trọng và là nguồn động lực lớn với bạn mỗi ngày. Hai bạn ở bên nhau rất vui vẻ và luôn lắng nghe, chia sẻ với nhau về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy. Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa. Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì chuyện lợi danh. Bạn luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngịa khó khăn vất vả để hoàn thành công việc, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn chen ngang cướp mất thành quả của con giáp này. Bạn không muốn làm to chuyện nhưng càng nhường nhịn thì đối phương càng lấn tới, khiến tuổi Thìn chịu nhiều ấm ức và thiệt thòi.

May mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt bạn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi tuổi Tỵ hôm nay vì có một vài sự cố xảy ra nên bạn khá vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc. Để tinh thần sáng suốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi.

May thay chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tài lộc trong ngày nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tỵ cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Kiến nghị bản mệnh nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động.

Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bạn cũng có quý nhân giúp sức. Người này có thể là người quen, người thân trong nhà hoặc người đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt lắm, bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như tuổi đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt nhất nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 16/11/2018, người tuổi Mùi bị cục diện Tương Hại ngáng trở, dẫn đến những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình. Gia đạo bất an, các thành viên không chịu lắng nghe và thấu hiểu.

Con giáp này đừng chỉ hoàn toàn tin lời người ngoài, nhất là người tuổi Bính Tuất, Bính Thìn. Bạn phải tin tưởng vào người thân của mình, nghe bằng cả 2 tai, nếu không sẽ phải hối hận đó.

Chính Quan cho thấy công việc của con giáp này vẫn đang tiến triển tốt đẹp, bản mệnh không gặp phải khó khăn nào khi xử lý công việc của mình. Tinh thần trách nhiệm cao, bạn không để mình mắc lỗi.

Tuổi Thân

Thứ sáu, tuổi Thân gặp ngày tương hại nên phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công bạn có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý, có ô dù che chở.

Tuy nhiên cuộc sống này vốn chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì thế tuổi Thân cũng không cần giải thích mọi chuyện cho những người hay soi mói. Hãy cứ sống đúng với bản chất của mình, đi lên bằng năng lực thì không ai có thể bới móc hay chỉ trích bạn được.

Hôm nay tuổi Thân khá nhạy bén với thị trường, nhờ vậy mà buôn đâu thắng đấy, đầu tư sinh lời, tiền bạc dư dôi. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, bạn cần tiết kiệm để đề phòng những chuyện bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch.

Tuổi Dậu

Tất cả những người từng phản đối, bàn lùi những kế hoạch của bạn sẽ phải im lặng khi chứng kiến kết quả mà bạn đã đạt được. Có vẻ lịch trình làm việc của tuổi Dậu rất dày đặc và cực kì căng thẳng. Bạn có thể cởi mở về các phương án có thể thực hiện nhưng hãy kiên định đến cùng với mục tiêu.

Hôm nay bạn và người ấy sẽ có một cuộc nói chuyện quan trọng để giải quyết những vấn đề gặp phải giữa hai người trong thời gian qua.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó. Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn. Tình cảm có chút khúc mắc khi đôi lứa tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính, vì thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Tuân thủ quy định một cách rập khuôn chưa chắc đã là tốt. Quy định là do con người tạo ra vì vậy nó cũng có những điểm chưa hoàn hảo, vì thế bản mệnh hãy đề xuất ý kiến để sửa đổi kịp thời, và không để công việc bị ảnh hưởng thêm nữa.

Chuyện tình cảm tăng tiến rõ rệt nhờ ngũ hành tương sinh, có khả năng rất cao tuổi Hợi sẽ gặp được một nửa của mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.