Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018 thứ 7 mới nhất

788

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018 thứ bảy về tiền tài tình cảm, công việc sức khỏe, may mắn hay xui xẻo nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 17/11/2018

Tử vi 2018 tiết lộ gian nan và thử thách là những gì mà người tuổi Tý cảm nhận trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Công việc không mấy suôn sẻ do có sự tranh chấp, đòi hỏi bạn phải tỉnh táo trong việc xử lý vấn đề.

Ngoài ra, đừng để tâm trạng không vui khiến bạn thiếu sự tập trung và thiếu tinh thần làm việc dễ dẫn đến sai sót, xảy ra sự cố. Nếu bạn đủ bình tĩnh xử trí thì cũng không có gì đáng để lo lắng quá cả.

Lục Hợp che chở nên bạn nhận được chỗ dựa tinh thần ở bên vợ/ chồng của mình, có người thấu hiểu, cảm thông bạn cảm thấy tự tin hơn, hôm nay ngày nghỉ bạn cũng muốn dành thêm nhiều thời gian hơn để chăm lo gia đình.

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày cho hay công việc của bạn thực sự may mắn nhưng tự nhiên có tiểu nhân ngáng đường. Bạn đang đau đầu đối phó với kẻ đó. Thực ra chuyện thị phi ở đâu cũng có, nếu cứ nặng lòng quá về chuyện đó thì bạn sẽ chẳng thể yên tâm làm việc đâu.

Bạn hãy cứ vui vẻ tận hưởng giây phút thoải mái trong tình yêu của mình đi nhé. Sống trong tình yêu thương và sự che chở của người khác chính là điều may mắn nhất, có tình yêu thì nhất định phải tận dụng.

Tiền bạc hanh thông, có thể vui vẻ mà tận dụng thời gian này để sắm sửa ít đồ cho mình nhé.

Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần nên suy nghĩ thật chín chắn và đừng vội vàng đưa ra bất kì quyết định nào. Tình bạn của tuổi Dần với một người nào đó đăng gặp trục trặc và điều đó đòi hỏi bạn phải suy nghĩ và đánh giá tình hình một cách cực kì khách quan thì mới có thể giải quyết được vấn đề.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy hoàn toàn có thể có những ý kiến trái chiều về cùng một vấn đề và tranh luận về vấn đề đó. Không phải cặp đôi nào cũng cần hợp nhau đến từng chân tơ kẽ tóc mới có thể hạnh phúc vì mỗi cuộc tranh luận, thậm chí là cãi vã đó cũng là gia vị cho tình yêu của hai người không nhàm chán.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 17/11/2018 của 12 con giáp vì Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo tài lộc của tuổi Thìn sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng sa sút bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bạn đang hướng tới. Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Bạn mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra. Bên cạnh đó cấp trên cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của tuổi Thìn. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới bạn sẽ được giao cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 17/11/2018 của 12 con giáp vì Thìn Sửu tương phá nên có điềm báo tài lộc của tuổi Thìn sa sút do có người phá hoại. Nguồn thu nhập đang tăng thì bỗng sa sút bất ngờ do tiểu nhân bày mưu nhằm cướp đoạt đi mất, muốn nẫng tay trên những thứ bạn đang hướng tới.

Nhưng rất may con giáp này vẫn giành được thành công trong công việc. Bạn mạnh mẽ, kiên định nên không để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới tinh thần của mình, ngược lại càng cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp những thiệt hại do tiểu nhân xấu gây ra.

Bên cạnh đó cấp trên cũng nhìn thấy sự cố gắng, tinh thần nỗ lực hết mình của tuổi Thìn. Nhờ vậy có thể trong thời gian tới bạn sẽ được giao cho những trọng trách mới để thể hiện khả năng bản thân, đạt được bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ không mấy tốt đẹp do gặp ngày tương hại. Bản mệnh hay nổi nóng bất thường, dễ đôi co, tranh cãi với đồng nghiệp, ảnh hưởng tới các mối quan hệ xã giao và hiệu quả công việc.

Dẫu biết rằng ai cũng có lúc lâm vào trạng thái này nhưng bạn vẫn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Hãy nhớ ở môi trường làm việc chúng ta cần thể hiện tính chuyên nghiệp, công tư phân minh thì mới tránh được những sai lầm không đáng có.

Tuổi Ngọ có những may mắn trong chuyện tiền bạc khi nguồn thu phụ bên ngoài tăng lên đáng kể, người làm công ăn lương cũng có thể kiếm thêm với nghề tay trái, cải thiện thu nhập cho bản thân. Còn người buôn bán kinh doanh thì không phải nói, chuyện làm ăn đang phát tài rồi.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ gặp chút khó khăn khi làm việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách, dễ xảy ra sai sót vì ảnh hưởng của Thiên Quan. Nhưng nếu bạn không quá vội vàng, cẩn thận quay lại chỉnh sửa thì mọi chuyện rồi cũng sẽ đâu vào đấy, thể nhưng bạn cứ cố tình giấu đi và cho qua thì sẽ có rắc rối đấy.

Bạn nên nhớ rằng, không có gì hoàn toàn thuận lợi, nếu có được mọi thứ dễ dàng bạn sẽ không cảm thấy quý trọng. Hãy giữ tâm lý không ngại khó, nhưng bạn phải có sự quyết tâm hơn tất thảy mọi người mới đạt được kết quả như mong đợi.

Xét về chuyện tình cảm, tác động của Lục Xung cho thấy bạn bất an, muốn giấu quá nhiều bí mật khiến nửa kia cảm thấy khó chịu. Đã đến lúc bạn nên nói thật lòng mình rồi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang trầm ngâm tự nhiên bất ngờ vụ sáng. Bạn đã gặp được công việc mà bạn yêu thích, có được cơ hội thể hiện tài năng của bạn và chỉ trong một ngày bạn đã gây được ấn tượng với cấp trên.

Tình hình tài chính cũng theo đó mà vô cùng hanh thông, bạn đang có dự định làm ăn bên ngoài. Muốn làm giàu thì phải mạo hiểm một chút nhé, đừng để cơ hội qua đi.

Tình cảm gia đình cũng khá ổn định, hai người đang có kế hoạch sinh con, tính toán sớm đi nhé. Đây là cơ hội tốt để có được quý tử đó.

Tuổi Dậu

Khi mọi người vui chơi thì bạn làm việc, khi họ làm việc bạn cũng làm việc. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ là bí quyết khiến bạn đạt được những thành công mà người khác ngưỡng mộ. Tuổi Dậu không nên bỏ việc chỉ vì nghĩ rằng công việc đó không phù hợp với mình. Không phải ai cũng được làm công việc mà họ yêu thích và một công việc tốt phải đảm bảo nhiều yếu tố, phù hợp hay không chỉ là một trong những yếu tố đó mà thôi.

Về mặt tình cảm, người ấy lắng nghe và tiếp thu tất cả những gì bạn nói. Vậy nên hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi nói, đừng để những lời lẽ nói ra trong lúc thiếu kiểm soát gây tổn thương cho đối phương.

Tuổi Tuât

Hôm nay, tuổi Tuất có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Tình cảm có chút khúc mắc khi đôi lứa tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết Hợi Sửu tương hội thúc đẩy chuyện tình cảm của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Bạn sẽ nhận được những điều bất ngờ từ người ấy, tình yêu như được thay da đổi thịt, xua tan cảm giác nhàm chán trước đó. Với người độc thân nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, gặp gỡ bạn bè và người khác phái. Hãy mở cửa trái tim mình vì ngoài kia còn rất nhiều người xứng đáng dành cho bạn, quên đi những tổn thương trước đó để đón nhận tình cảm mới. Tuy nhiên tình hình tài chính của tuổi Hợi lại không được tốt cho lắm, tiền bạc có thể tiêu tan trong chớp mắt chỉ vì những quyết định mù quáng của bản mệnh. Hãy xem xét vấn đề kỹ càng trước khi quyết định, sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả mà bạn khó lường trước được.