Tử vi 12 con giáp ngày 18/9/2018 thứ ba mới nhất

1085

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 18/9/2018 thứ ba, Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem Tử vi 12 con giáp ngày 18/9/2018:

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/9/2018 thứ ba mới nhất

Công việc của tuổi Tý hôm nay có nhiều cơ hội phát triển, bản mệnh có thái độ tích cực, làm việc chu đáo, tận tâm nên hoàn thành mọi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra trong tuần. Ngoài ra bạn còn sắp xếp lại được hết những việc cần làm trong thời gian tới. Con giáp này có ý hướng, mạnh mẽ nhưng vẫn nên đề phòng những tai tiếng, thị phi bất ngờ đến với mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng quá nóng nảy, táo bạo quá hoặc chỉ muốn làm theo ý mình mà gây xích mích với người khác.
Ngũ hành Thủy Thổ bất dung không có lợi cho sức khỏe nhất là thận khí. Việc này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh lý và sức khỏe sinh sản, nếu tuổi Tý đang muốn có con thì cần tăng cường nuôi dưỡng thận để tăng khả năng thụ thai.

Tuổi Sửu

Sửu Tý bán hợp mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản.

Công việc trong ngày đầu tuần cũng không đến nỗi nào, tuy nhiên con giáp này nên xem xét lại những thói xấu của mình. Bạn làm việc hơi bảo thủ, cứng nhắc và không chịu tiếp thu ý kiến của bất cứ ai, luôn coi mình là đúng nhất, điều này không tốt chút nào cả.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Tuổi Sửu nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi những cái chưa biết để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuổi Dần

 Ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan khiến người tuổi Dần dễ có những suy nghĩ tiêu cực. Cộng thêm khối lượng công việc lớn trở nên dễ cáu bẳn và nhạy cảm. Nếu bạn càng nghĩ ngợi càng rối trí không làm nổi việc gì.

Ngày hôm nay, dường như chỉ cần một điều gì đó trái ngược với ý bạn cũng có thể làm bạn bật khóc dễ dàng. Đừng cho rằng đó là tính cách vốn có của bạn, mà phải nhìn theo chiều hướng rằng tôi có thể thay đổi được, bạn mới tìm ra hướng đi cho mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy tận hưởng một ngày tự do hiếm có của mình. Trong hôm nay, các ngôi sao chiếu mệnh sẽ giúp công việc và tài chính cá nhân của bạn có nhiều khởi sắc. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mong đợi những tin tốt về tiền bạc cũng như cơ hội trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người có thể kiểm soát cảm xúc rất tốt. Trong mọi trường hợp bạn đều không để cảm xúc bộc phát mà luôn bình tĩnh tìm hiểu ngọn ngành mọi chuyện và xử lý bằng thái độ công tâm, điềm đạm nhất. Nhờ thế mà không những bạn là người có vai trò điều hòa mối quan hệ hiện tại mà còn giúp đối phương rất nhiều trong việc xử lý các vấn đề trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Bói tử vi hôm nay tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, táo bạo và nắm bắt thời cơ rất tốt. Nhưng điều này cũng không giúp bạn tránh khỏi họa thị phi, bị người khác cản đường khiến công việc không trôi chảy. Dù bạn đã tốn không ít công sức nhưng kết quả lại không được như ý muốn. Con giáp này vốn tư duy nhanh nhẹn nhưng lại không khéo léo nên không thể nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền tốt. Hãy nhớ, tốc độ là quan trọng nhưng chính năng lực và ổn định mới là cái quyết định bạn có thứ gì, hãy học hỏi thêm để nâng cao năng lực cho bản thân. Trong ngày Thổ vượng, sức khỏe của tuổi Thìn tuy không quá kém nhưng cũng đừng chủ quan. Bạn có cảm giác người khô nóng, tiêu hóa kém, khó chịu, chán ăn… Cách tốt nhất là nên ăn uống đúng giờ, đúng bữa, ăn vừa phải và ưu tiên những thực phẩm dễ tiêu.

Tuổi Tỵ

Ngày mới tiết lộ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng. Bản mệnh trở nên linh hoạt, khéo léo, phản ứng nhanh nhẹn, không nao núng trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Trái lại, bạn xử lý một cách bình tĩnh hiệu quả, nhờ vậy cấp trên đã tin tưởng và trao thêm nhiều trọng trách.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. bBạn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian này, khi chỉ có mình là lo lắng quan tâm cho người ấy, muốn tình yêu được bền vững, nhưng đáp lại chỉ là một sự thờ ơ đến lạnh lùng.

Mặc dù tuổi Tỵ ý thức được đó là do mình tự nguyện nhưng một khi không nhận lại được sự hồi đáp xứng đáng thì ngọn lửa tình yêu cũng dần bị nguội lạnh. Bạn không còn cảm thấy những rung động khi ở bên người ấy, nhưng sâu trong thâm tâm bạn vẫn muốn họ quan tâm đến mình nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ khá may mắn về mặt tiền bạc trong ngày có Thiên Tài nâng đỡ đưa tới cơ hội kinh doanh, làm ăn. Có người may mắn còn trúng số đề nhưng chớ tin vào trò may rủi này nếu không bạn sẽ sớm phải hối hận vì bỏ tiền vào những chỗ chẳng hề có tương lai.
Tuy nhiên, ảnh hưởng của Tương Hại nên bạn dễ nóng vội, có người còn sẵn sàng chi nhiều tiền hơn nữa để mong cầu sự may mắn thế nhưng kết quả lại khiến bạn thất vọng. Ai cũng có giới hạn về vận may, nếu bạn đã dùng hết rồi thì đến phần người khác thôi.Hãy xem may mắn đang có là động lực để bạn làm việc chăm chỉ hơn vì bạn phải thể hiện bản thân xứng đáng với số tiền lớn thì chúng mới sẵn sàng về tay của bạn, nếu không nó chỉ làm chúng ta sớm lụi bại hơn thôi!

Tuổi Mùi

Bạn đang nhìn nhận tình huống hiện tại một cách thực tế hay đang suy diễn nó theo ý muốn của mình? Hãy nhớ rằng để có thể hiểu tường tận một vấn đề bạn cần phải có cái nhìn tổng quan và quan điểm cởi mở hơn.

Trong công việc, bạn sẽ được bổ nhiệm vào một vị trí đòi hỏi phải quản lý tài chính thật xuất sắc. Đồng thời tuổi Mùi cũng có thể làm giàu cho bản thân bằng cách đầu tư dài hạn. Trong các mối quan hệ, đôi khi bạn cần phân định rõ ràng thứ tự ưu tiên của từng đối tượng. Trong ngày hôm nay, thay vì dành thời gian với những người bạn xã giao thì bạn nên gặp gỡ những người có cùng quan điểm sống và tình trạng quan hệ giống bạn. Nếu còn độc thân thì biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia lý tưởng mà bạn hằng tìm kiếm thì sao?

Tuổi Thân

Hôm nay nhân duyên của tuổi Thân thịnh vượng, dễ gặp được người tốt giúp đỡ. Không khó để bạn tìm thấy tình yêu của đời mình trong ngày hoặc gặp gỡ, làm quen với những người bạn bè, cộng sự ăn ý, cùng nhau xây dựng sự nghiệp, hỗ trợ công việc. Phương diện công việc không gặp phải khó khăn gì quá lớn, chỉ cần bản mệnh giữ được tinh thần như hiện tại thì không phải lo lắng gì. Tài lộc cũng khá ổn, không lo thiếu vốn, đầu tư làm ăn ở đâu cũng sinh lời, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn. Con giáp này nên chú ý tới vẻ bề ngoài của mình hơn, chăm lo tới vóc dáng và hình thể một chút. Bạn không nhất thiết phải gò ép mình vào một khuôn mẫu chuẩn mực nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê bản thân. Nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để có sức khỏe, thân hình săn chắc.

Tuổi Dậu

Ngày 18/9/2018, do Dậu Tuất tương hại nên người tuổi Dậu phải đối mặt với những chuyện không mấy vui vẻ. Người thân phản bội, tiền bạc thất thoát hư hao, bạn chỉ biết tự trách mình đã quá chủ quan và cũng không thể ngờ được một người vẫn tỏ vẻ quan tâm mình rồi bỗng một ngày lại lừa dối bạn đến vậy.

Tuổi Dậu vì quá tin người nên mang hết những tâm sự trong lòng phơi bày lộ liễu. Nhưng sự việc đã xảy ra rồi thì bạn chỉ biết lấy đó làm bài học cho mình, để sau này không còn đi vào vết xe đổ nữa ,cần học cách chọn bạn mà chơi nhé.

Tuổi Dậu có năng lực thì sẽ có cơ hội bước tiếp, người tài chả lo không có chỗ dung thân. Cuộc sống luôn thay đổi, bạn cần cảnh giác và tạo cho mình thói quen học tập không ngừng để không bị tụt hậu.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 18/9/2018 cho thấy, Chính Quan mang đến khá nhiều cơ hội, người tuổi Tuất có thể nhận được những lời mời hợp tác thú vị hoặc cơ hội nhảy qua công việc mới từ chính những mối quan hệ xã hội này.

Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn trao đổi với cấp trên về đường lối phát triển trong công việc hiện tại hoặc yêu cầu tăng lương. Nếu bạn không tỏ ra chủ động thì không ai hiểu bạn đang thực sự muốn gì đâu.

Tác động của Hình hại đặc quyền nên có thể vì quá thẳng thắn nên hôm nay bạn rất dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, khiến mọi người xa lánh.

Tuổi Hợi

Bất kì chuyện gì xảy ra cũng có lí do của nó và trong hôm nay bạn sẽ tìm ra nguyên nhân của một số vấn đề khiến bạn băn khoăn. Trong công việc, tuổi Hợi bắt đầu nhận thấy thành quả từ những nỗ lực không ngừng của bản thân trong thời điểm trước. Điều này cũng giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Mối quan hệ hiện tại sẽ liên tục mang đến cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị. Càng ngày bạn càng nhận ra mình và người ấy trân trọng đối phương và trân trọng mối quan hệ này như thế nào.