Tử vi 12 con giáp ngày 19/10/2018 thứ sáu mới nhất

1074

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 19/10/2018:  tuổi Dậu tài lộc vượng phát, tuổi Thìn có mâu thuẫn trong cuộc sống

Tử vi 12 con giáp ngày 19/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 19/10/2018

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên chú tâm hơn đến sức khỏe, cẩn thận kẻo bị cảm lạnh. Đồng thời bạn cũng nên cải thiện chế độ ăn uống, tránh các loại thực phẩm quá nhiều dầu mỡ hoặc quá nhiều chất vì cơ thể sẽ không hấp thu được lượng dinh dưỡng như vậy.

Trong công việc, rất có thể bạn sẽ phải làm việc với nhiều trẻ em và chúng đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có hoàn thành được công việc hôm nay một cách hiệu quả hay không. Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang rất nhẹ nhàng, vui vẻ. Hai bạn luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên nhau.

Tuổi Sửu

Chính Tài nâng đỡ vận trình tài lộc của người tuổi Sửu, nhờ thế mà con giáp này không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên tiền bạc dồi dào cũng không có nghĩa là được quyền tiêu xài hoang phí.
Thổ sinh xuất cho Kim, chuyện tình cảm của người tuổi Sửu có thể sẽ gặp phải vấn đề nếu không nói rõ ràng về chuyện tiền bạc. Con giáp này cần đề phòng những chuyện thị phi ảnh hưởng đến suy nghĩ của mình.
Người tuổi Canh Ngọ, Canh Tý có thể sẽ khiến cho bản mệnh mất đi sự sáng suốt vốn có mà đưa ra những quyết định sai lầm. Hãy bình tâm và suy xét mọi chuyện thật khách quan

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mai 19/10/2018 đường tài lộc của tuổi Dần vương phát. Bản mệnh có số hưởng lộc từ việc kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên tiền bạc dồi dào, chi tiêu rộng rãi, có của ăn của để, không sợ thiếu thốn. Nhưng vì Dần Thân tương xung nên có điềm báo tranh chấp, xích mích với đồng nghiệp, đối tác trong quá trình làm việc chung khiến cả đôi bên đều không thoải mái. Nguyên nhân chủ yếu liên quan đến lợi ích và quyền lực nên không ai nhường nhịn cho qua nên cuộc chiến này sẽ còn kéo dài nữa. Mặc dù thời tiết không thuận nhưng nếu bạn cứ ngồi im trong nhà cũng sẽ rất ngột ngạt, thay vào đó bạn nên ra ngoài vận động thư giãn để cơ thể thấy khỏe mạnh hơn, song đừng quên mang theo áo ấm để tránh bị nhiễm lạnh trước khi ra ngoài nhé.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 6 này tài lộc của tuổi Mão khá rồi dào, đường kiếm tiền hanh thông, thuận lợi. Có những khoản bạn không hề nghĩ tới nhưng lại tự động rơi vào túi mình hoặc được người khác giới thiệu cho cách kiếm tiền nên chẳng phải vất vả lắm mà vẫn thu được lợi.

Đường nhân duyên trong ngày rất vượng, bản mệnh là người hoạt bát, giỏi xã giao lại phong lưu nên có nhiều người khác phái chú ý. Trong đó nam giới còn tốt số hơn nữ giới, đi đâu cũng có người yêu mến dành cảm tình nên chuyện làm ăn rất thuận, chỉ cần chú ý tác phong không nên quá đà tránh gây điều tiếng không hay.

Tình cảm với người thân trong gia đình của tuổi Mão chưa thực sự gần gũi, thân thiết. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, bạn hãy mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới thứ 6 này tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, mọi khó khăn đều vượt qua dễ dàng mà không bị vướng mắc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bản mệnh vẫn tìm được hướng giải quyết thỏa đáng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trong công việc, uy tín của con giáp này rất tốt, bạn làm gì cũng tuân thủ nguyên tắc nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm. Theo đó tài lộc cũng khởi phát, chuyện làm ăn có lộc, khách hàng tự tìm đến hoặc quay lại hợp tác, người làm ăn kinh doanh thu được nhiều mối khả quan.

Tuy nhiên hôm nay đi đâu, làm gì thì tuổi Thìn cũng phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn xe cộ. Tuân thủ luật lệ giao thông và nhường nhịn khi có va chạm để tránh vướng phải tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác nữa.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới dự báo Tỵ Thân bán hợp mang đến vận trình tình cảm hài hòa cho người tuổi Tỵ. Bản mệnh có phúc nhờ người thân, thường xuyên được giúp đỡ cũng như chia sẻ, xin lời tư vấn từ những người mình tin tưởng bất cứ khi nào gặp khó khăn trong cuộc sống.

Về phương diện công việc cũng rất suôn sẻ, con giáp này làm việc có đầu có cuối, thẳng thắn chân thật, có trước có sau. Bên cạnh đó bạn cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi, nâng cao kiến thức để làm tốt công việc của mình hơn, tìm hiểu các phương pháp mới để hoàn thành nhiệm vụ.

Hôm nay nếu tuổi Tỵ càng đi xa thì càng có thêm nhiều cơ hội cho bản thân. Hãy nhớ bạn càng năng động, chủ động bao nhiêu thì con đường tài lộc và thăng tiến cũng rộng rãi bấy nhiêu. Do đó đừng ngần ngại nếu gặp dịp đi công tác, du học trong hôm nay nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ rất tốt. Bản mệnh thông minh nhanh nhẹn, làm việc có đầu có cuối nên không gặp trở ngại gì. Ngoài ra bạn còn đưa ra được những ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên đôi khi con giáp này cố chấp quá nên không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác gây ra ấn tượng cứng nhắc. Nếu khắc phục được nhược điểm này, biết học hỏi và sống cởi mở hơn thì sự nghiệp sẽ còn tiến triển xa.

Đường nhân duyên không thuận lắm, mối quan hệ của tuổi Ngọ với nửa kia khá lạnh nhạt và ít gần gũi nhau. Có lẽ bạn cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình xem đúng sai ở chỗ nào rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Tuổi Mùi

Chuyện gì qua rồi hãy để nó qua đi, thay vì nuối tiếc cho những điều chưa hoàn hảo trong quá khứ thì bạn hoàn toàn có thể nỗ lực hết mình để tạo nên những điều tuyệt vời cho tương lai. Trong công việc, đây là thời điểm bạn phải đưa ra những quyết định tương đối khó khăn. Hãy suy nghĩ thật kĩ vì lần này nhất định không thể có bất kì sai sót nào được.

Về mặt tình cảm, có một câu hỏi đã từ lâu bạn muốn đề cập với người ấy nhưng chưa dám ngỏ lời và hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời cho vấn đề đó. Dù cho câu trả lời có thể chưa làm bạn thỏa mãn nhưng ít nhất là bạn cũng không cảm thấy hoàn toàn mù mờ như lúc trước nữa.

Tuổi Thân

Thiên Quan xuất hiện trong vận trình thứ 6 này của người tuổi Thân. Xem tử vi ngày 19/10/2018, bản mệnh để cho kẻ tiểu nhân tung lời đồn đại sai sự thật, khiến cho công việc bị ảnh hưởng nhiều.
Con giáp này khó lòng có thể đạt được những điều mong muốn khi mà công việc gặp nhiều cản trở, không ngừng bị tiểu nhân quấy phá. Công sức bạn bỏ ra có thể bị phủ nhận tất cả
Tiếp nối tử vi ngày 18/10/2018, Kim khí đương vượng, là thời cơ tốt cho con giáp này thu tài lộc về tay. Hôm nay Tài thần ở hướng Đông Nam, bản mệnh có thể xem xét đến yếu tố này để việc cầu tài được thuận lợi, hanh thông hơn.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Dậu vượng phát nhờ ngũ hành Kim vượng. Bạn dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Nhờ đó tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức. Trước khi làm bất cứ việc gì bạn cũng phải suy nghĩ thận trọng, trước tiên phải tự mình tìm hiểu chứ đừng vội nghe lời người khác mà quyết định sai lầm. Nhất là khi đầu tư vào lĩnh vực mới thì phải nghe ngóng thông tin nhiều chiều chứ không thì tác hại khôn lường. Ngoài ra hôm nay trong quá trình di chuyể, đi làm tuổi Dậu cũng nên chú ý đề phòng gặp họa thương tổn. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, hạn chế đi lại một mình và nên ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng.

Tuổi Tuất

Nếu không chuẩn bị kĩ càng thì bao nhiêu công sức đổ vào các dự án mà bạn đang thực hiện sẽ đổ xuống sống xuống bể. Trong công việc, lúc nào tuổi Tuất cũng là người cống hiến hết mình và luôn dám nghĩ dám làm, tuy nhiên cũng vì thế mà không ít lần bạn trở thành tâm điểm cho sự thù địch và đố kị của đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất sẽ bớt quan tâm hơn đến những vấn đề vật chất và đề cao các giá trị tinh thần.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 19/10/2018 của tuổi Hợi cho biết hôm nay là ngày thuận lợi cho con đường học hành, thi cử, theo đuổi chức vụ, cạnh tranh vào vị trí mới. Nếu bản mệnh đang công tác trong các lĩnh vực như nghiên cứu, giáo viên, bác sĩ, nhà văn… thì kết quả làm việc rất tốt, có nhiều đột phá mới.

Ngoài ra ngày này cũng thích hợp để học tập nhiều hơn, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Nếu có cơ hội đi học thêm hoặc đi du học thì bản mệnh nên nhận lời vì dịp tốt như thế này không nhiều đâu nên hãy cân nhắc nhé.

Tuy nhiên vì Hợi Thân tương xung nên chyện tình cảm không thuận, có người xen vào giữa chuyện tình của bạn, không đề phòng là có thể tuột mất cơ hội lúc nào không hay. Nếu đã có gia đình thì nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để gìn giữ hạnh phúc gia đình.