Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2018 thứ hai mới nhất

872

Phongthuycanbiet.net: Xem Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2018 tuổi Hợi mọi chuyện tốt lành, tuổi Tý có điềm báo xui xẻo

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2018

Xem bói tử vi, người tuổi Tý bị cục diện Tương Hình ngáng trở, gia đạo bất an, khiến cho tâm trạng bản mệnh không được tốt cho lắm. Tình cảm gia đình trở nên nhạt nhòa trước những nhu cầu, dục vọng của mọi người.

Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, nếu cảm thấy quá bí bách với không khí trong nhà, hãy thử đề xuất với cả nhà về 1 chuyến đi chơi ngắn ngày để mọi người thay đổi không khí, cũng là để hàn gắn tình cảm.

Thiên Ấn hỗ trợ tuổi Tý khá nhiều trong công việc. bản mệnh biết việc mình phải làm, không hề th

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết ngay lậo tức. Những vấn đề gia đình đặt gánh nặng rất lớn lên đôi vai bạn, tuy nhiên tuổi Sửu hoàn toàn có đủ sức mạnh để vượt qua tất cả những khó khăn đó. Ngoài ra bạn cũng nên tham gia các hoạt động ngoài trời, dành thời gian để làm những việc mình thực sự yêu thích để tái tạo năng lượng và truyền cảm hứng cho bản thân.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy đang tiến triển vô cùng tốt đẹp và đó là nguồn động lực lớn cho bạn nỗ lực hết mình trong cuộc sống.

Tuổi Dần

Xem bói hàng ngày vận trình tài lộc của tuổi Dần hôm nay biến động mạnh, có điềm báo hao hụt, mất mát. Bạn không trực tiếp đánh rơi tiền nhưng có thể do tai nạn, va chạm, hỏng hóc đồ đạc mà phải chi một khoản không nhỏ, ảnh hưởng tới chuyện chi tiêu trong cả tháng.

Về phần công việc khá ổn thỏa, không có nhiều việc đáng lưu tâm, chủ yếu là gặp vấn đề ở phần giấy tờ, thủ tục hành chính. Tuổi Dần đừng nóng vội, cứ sắp xếp đầy đủ theo đúng quy định để tránh sai sót. Với người làm công tác hành chính, văn thư, lưu trữ thì càng nên chú ý kẻo phát sinh nhầm lẫn.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, có người mai mối cho con giáp này gặp được đối tượng ưng ý. Tại thời điểm này bạn cũng đã chủ động hơn và có ý kiến riêng nên sự dẫn dắt kia chỉ mang tính xúc tác, tự bản thân tuổi Dần sẽ biết cách phát triển mối quan hệ của mình.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho biết đường nhân duyên của tuổi Mão vượng, có thể gặp người mình thích trong hôm nay. Cả tình yêu lẫn tình bạn và các mối quan hệ xã hội đều hài hòa, giúp con giáp này có sự phấn chấn, tự tin, được nhiều người giúp đỡ, tinh thần thoải mái.

Hôm nay tuổi Mão hãy thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông với bạn bè và những người xung quanh. Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy thôi thúc muốn đa dạng hóa các nguồn thu nhập của mình tuy nhiên điều đó không thể áp dụng được với lương hưu và các khoản phúc lợi xã hội khác.

Bản mệnh là người hài hòa, không thích tranh chấp thiệt hơn nên tính tình rất dễ chịu. Điều này thể hiện rõ nhất là với người bạn đời của mình, hai người ngày càng có tiếng nói chung, dễ nói chuyện và chia sẻ với nhau nên tình cảm thân thiết, gắn bó hơn trước.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão thì hơi kém do Mộc vượng, cơ thể ốm yếu dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt. Đừng nghĩ mùa hè mà không mắc những bệnh này vì thời tiết nắng nóng, càng ngồi điều hòa nhiều hoặc quá lạnh thì làng dễ nhiễm bệnh.

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 tuổi Thìn làm gì cũng trôi chảy, giỏi giang, dễ dàng vì có cát tinh hỗ trợ. Bạn khẳng định được vị trí và tài năng tại nơi làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà cấp trên, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, tán thưởng.

Tuy nhiên con giáp này lại thiếu sự khiêm tốn, thái độ có phần ngạo mạn chưa đúng mực. Điều này có thể khiến các mối quan hệ của bạn không thực sự ổn như nhìn bên ngoài, nhiều người phục tài nhưng lại không phục đức, lời ra tiếng vào nên cơ hội thăng chức vẫn còn khá xa.

Về phương diện tình cảm có cả tin vui lẫn những chuyện không hài lòng. Mối quan hệ với người nhà vẫn còn căng thẳng vì bất đồng quan điểm, đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung. Riêng về tình cảm cá nhân thì tốt hơn, tuổi Thìn đang có mối quan hệ ổn định và có thể hướng tới mục tiêu lâu dài.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2018 tiết lộ là một ngày tốt lành của tuổi Tị, công danh phát triển, mọi người đều nhìn thấy rõ sự năng động và thăng tiến của bản mệnh. Nếu ai đó đang mong ngóng tin vui từ công việc thì có thể sẽ nhận được câu trả lời trong hôm nay. Phương diện tài lộc vẫn giữ ở mức trung bình, nếu công việc phát triển thì tình hình cũng sẽ cải thiện hơn. Ngoài ra nếu bạn biết cách quản lý tài sản, tích lũy từ bây giờ thì tới cuối tháng cũng không lo túng thiếu, có thể thoải mái lo lắng các phương diện khác mà không sợ thiếu tiền. Hôm nay nếu có việc cần đi lại ngoài đường nhiều, tuổi Tị nên chú ý trước sau, tuân thủ luật lệ giao thông để phòng tránh tai nạn hoặc bị công an xử phạt sẽ rất phiền phức, vừa mất thời gian vùa tốn tiền, nếu lách luật thì còn mang đến điều tồi tệ hơn nữa đấy.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 2 của tuổi Ngọ vì có người giúp đỡ trong công việc nên ít bận rộn và vất vả hơn hẳn. Mọi nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành khá ổn, kết quả khả quan. Buổi chiều có thể yên tâm nghỉ ngơi sớm hơn thường lệ mà không lo lắng có việc đột xuất xảy ra.

Hôm nay con giáp này có sự tự tin, năng động và bản lĩnh kiếm tiền tốt hơn mọi ngày. Điều này thích hợp với những người có nghề tay trái hoặc làm thêm việc bên ngoài sẽ giúp bản mệnh kiếm thêm thu nhập và tích lũy được kinh nghiệm, không bó hẹp mình trong một lĩnh vực nhất định.

Song vận điểm đáng chú ý chính là điềm báo mất tiền, bị trộm cắp khi ra ngoài, nên cần đặc biệt chú ý, không mang quá nhiều tiền mặc hoặc tài sản có giá trị bên người, cẩn thận hết mức có thể. Ngoài ra cũng không nên đầu tư, cho vay tiền hoặc tin tưởng vào lời hứa hẹn của người khác.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được Tam hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên vượng sắc. Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, có thể sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà. Đừng quên rằng hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Tây Bắc nhé.

Người làm công ăn lương có thể dựa vào nghề tay trái để nâng cao thu nhập của mình. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, có người tự giới thiệu cho tuổi Mùi làm thêm việc này việc kia đúng với sở trường của mình.

Còn riêng người làm kinh doanh thì hôm nay bận rộn vô cùng. Bản mệnh có nhiều đơn hàng về, phải tất bật ngược xuôi từ sáng tới tối mới xong nổi khối lượng công việc khổng lồ, bù lại thì lợi nhuận tăng cao gấp bội.

Tuổi Thân

Sự lo lắng, bất an khi mới bắt tay vào thực hiện một công việc nào đó sẽ sớm biến mất và thay vào đó sẽ là sự hào hứng và phấn chấn. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải làm việc gì đó liên quan nhiều đến trẻ em.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên hôm nay sự khác biệt về quan điểm sống có thể dẫn tới sự căng thẳng không đáng có và chiến tranh lạnh.

Tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông ngày Dậu Mão tương hại nên cần chú ý họa tiểu nhân gây hại. Người này có thể rất gần gũi, thân thiết với bạn nên mới biết rõ lúc nào sơ hở mà ra tay. Kiến nghị bản mệnh không nên chủ quan tin người, cần kiểm chứng bất cứ thông tin hay lời mời chào hấp dẫn nào.

Nhân duyên và các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn ăn nói khéo léo, thái độ chân thành và biết cách làm mọi người vui vẻ nên trở thành tâm điểm của đám đông, dễ được người khác phái chú ý, theo đuổi tận tình.

Nhưng ngũ hành tương khắc nên sức khỏe không được tốt lắm, tuổi Dậu đừng mải mê với công việc mà quên phải chăm cho cho chính mình. Buổi tối bạn có thể đi chơi, tụ tập cùng bạn bè nhưng không nên thức quá khuya vì rất mất sức và ảnh hưởng tới thể trạng.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết mọi chuyện của tuổi Tuất khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Bản mệnh có một sự khởi đầu mới mẻ, sáng tạo vượt trội, bản mệnh nỗ lực hết mình vì công việc với tinh thần say mê.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Tuất không được ổn cho lắm, cần chú ý các bệnh về gan, tỳ. Lúc này nên chú trọng thanh nhiệt, giải độc, bồi dưỡng gan bằng các thực phẩm mát, ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước, tránh sử dụng các chất kích thích, rượu bia.

Chuyện tình cảm gia đình đặc biệt tốt, các mối quan hệ hài hòa, có thể cùng người thân ăn bữa cơm thân mật hoặc trò chuyện vui vẻ. Sự nương tựa lẫn nhau sẽ giúp tuổi Tuất vững vàng hơn, không còn cảm thấy cô đơn trên bước đường đời vì lúc nào cũng có điểm tựa vững chắc.

Tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Hợi dự báo mọi chuyện rất tốt lành, hài hòa. Trong nhà có tin vui, tin mừng nên mọi người rất vui vẻ, cởi mở với nhau, không khí rôm rả lây sang cả con giáp này, giúp tinh thần phấn chấn hơn hẳn, muốn được về nhà sớm để cùng tận hưởng niềm vui.

Đặc biệt hôm nay bạn có nhiều ý tưởng độc đáo, cách suy nghĩ và nhìn nhận đặc biệt nên rất có lợi cho công việc. Điều này còn giúp tuổi Hợi có cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn, các ý tưởng hay ho mà bạn đề xuất đều được đông đảo mọi người hưởng ứng.

Song để đề phòng những tai nạn bất ngờ xảy ra, tốt nhất không nên xuất hành đi xa trong ngày. Khi di chuyển ngoài đường cần bình tĩnh, thận trọng trước những tình huống bất ngờ, nếu có thể dời công việc sang hôm sau thì sẽ tốt hơn hoặc sử dụng phương tiện công cộng cho an toàn.