Tử vi 12 con giáp ngày 19/9/2018 thứ 4 đúng nhất

1110

Phongthuycanbiet.net– Xem tử vi 12 con giáp ngày 19/9/2018, người tuổi Tý hôm nay dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên cũng phải ngạc nhiên về hiệu quả làm việc của mình.

Cùng xem tử vi 12 con giáp ngày 19/9/2018 thứ 4

Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý không có ý định muốn phản ứng lại bất cứ điều gì dù bạn có các tư duy khá tốt. Điều này có thể gây hiểu nhầm vì người khác cho rằng bạn chậm chạp, trì trệ hay không có chí tiến thủ. Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng và thuận lợi như ta mong muốn, gặp khó khăn chưa hẳn đã là xấu, hãy cố gắng biến nguy cơ thành động lực để tiến về phía trước. Bạn đừng cố trốn tránh hay kháng cự vì chẳng ai có thể sống một cuộc đời bằng phẳng mãi được, nó sẽ giúp bạn thay đổi và trưởng thành hơn.

Trong ngày ngũ hành Mộc vượng, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên con giáp này rất dễ bị dị ứng. Ngoài ra bạn cũng hay bị căng thẳng hơn người khác, vì thế hãy thử tập yoga hoặc thiền để loại bỏ căng thẳng, giúp mình tĩnh tâm và sáng suốt hơn trong công việc.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ tư Sửu Dần bình thường mang đến cơ hội phát tài phát lộc cho người tuổi Sửu. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, nguồn thu ngày càng lớn đủ để bản mệnh chi tiêu cho các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cũng như tiết kiệm được một khoản.

Trong ngày ngũ hành Mộc vượng, người tuổi Sửu trở nên nóng nảy, cố chấp hơn thường lệ, bạn muốn người khác phải tôn trọng ý kiến của mình nhưng lại không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người. Như vậy bất cứ ai làm việc chung cũng cảm thấy khó chịu và không muốn hợp tác.

Cũng vì lý do này mà công việc hôm nay không nhận được kết quả như ý. Nếu phải làm việc theo nhóm thì kết quả còn tệ hơn, kéo theo tài lộc cũng suy giảm, không có nguồn thu bên ngoài và chỉ trông chờ vào một khoản thu nhập cố định, nếu không khéo léo thì còn có thể bị thâm hụt nữa. Về phương diện tình cảm có phần dễ thở hơn một chút.

Người có cá tính mạnh thì dễ thành công, nhưng nếu không biết đón nhận cái mới thì rất dễ bị đào thải. Tuổi Sửu nên nhìn xa trông rộng, ứng biến linh hoạt và không ngừng học hỏi những cái chưa biết để bổ sung cho những thiếu sót của bản thân thì mới có cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 19/9/2018 thứ 4 đúng nhất

Tỷ Kiên giúp tuổi Dần khá nhiều trong việc tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Bản mệnh dần hiểu được điều mình muốn là gì, cũng biết thế mạnh của mình nằm ở đâu.
Nhờ đó mà con giáp này đã hoạch định được tương lai cho mình với những kế hoạch đầy tính khả thi. Bản mệnh biết còn nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước, song vẫn quyết tâm làm theo những gì trái tim mách bảo.
Mộc khí đương vượng, đây là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của con giáp này đang có vấn đề. Tuổi Dần nên lưu ý đến những bệnh về gan, quan sát chức năng gan của mình liệu có đang giảm sút đi hay không.

Tuổi Mão

Trong ngày ngũ hành tương khắc, các mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão xảy ra không ít bất đồng. Anh em trong nhà bất hòa, bạn bè cãi vã, đôi lứa không hòa thuận.

Nguyên nhân cũng là do mỗi người có một quan điểm riêng hoặc làm gì đó động chạm tới lợi ích của nhau mà không ai chịu nhún nhường. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng không ổn, bản mệnh vướng phải họa thị phi từ miệng mà ra. Bạn khéo léo và muốn mở rộng hiểu biết cho mình thế nhưng lại thiếu chân thành trong một số tình huống nên dễ bị người khác thấy phản cảm.

Nếu có thể tuổi Mão nên dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và làm những việc mình thích. Lúc này bạn càng cố làm thì càng không có hiệu quả, tốt nhất nên ở bên cạnh người thân, bồi dưỡng tình cảm gia đình để hóa giải mâu thuẫn, hiểu lầm.

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày, hôm nay, Chính Quan đưa tới những mối lợi cho người tuổi Thìn, thế nhưng đừng tỏ thái độ thờ ơ, hồ nghi nhiều như thế. Nên nhớ rằng, thay đổi sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng mà không làm gì.

Hãy biến ước mơ của mình thành hành động thực tế và cải thiện cuộc sống hiện tại của mình. Chính bạn mới là người nắm giữ chìa khóa vận mệnh tương lai của bạn. Đừng cho ai đó làm cản bước tiến của bạn chỉ vì những câu nói thiếu tính động viên của họ.

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy trong chuyện tình cảm, lúc này không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới với những ai đang còn độc thân khi mối quan hệ này của bạn sẽ không thể kéo dài.

Tuổi Tỵ

Tử vi chỉ ra rằng, nhờ có Chính Tài mà tiền bạc về đều đều dù người tuổi Tị không phải lo lắng gì nhiều. Thời gian có vẻ khá thư giãn tuy nhiên điều đó cũng không cho phép bạn có thái độ coi thường và bất cẩn với nhiệm vụ hàng ngày của mình.

Để có thêm ý tưởng cho những dự án đang tới bạn có thể đọc thêm ở sách, xem thêm những bài viết, đừng lãng phí thời gian của mình bằng việc nghỉ ngơi vì cho rằng mình đã hoàn thành xong nhiệm vụ hiện tại. Tương lai vẫn còn khá nhiều thử thách đang chờ đón bạn đó.

Nhờ có Tam Hợp mà lúc này mặt tình cảm có chút chuyển biến tích cực, xoa dịu tinh thần cho bạn. Mặt tình cảm không biến động nhưng gia đình đặc biệt cần sự hiện diện của bạn. Ít nhất, bạn có thể hỗ trợ họ về tinh thần.

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Ngọ có thể đón nhận những tin không tốt lành trong công việc, thậm chí có người còn bị thôi việc dù đã cố gắng rất nhiều. Nếu bạn có ý định dằn vặt bản thân, hãy dừng việc đó lại vì nó chẳng thay đổi được vấn đề gì. Thay vào đó hãy tự tạo cơ hội cho bản thân, bắt tay vào sửa chữa lỗi lầm thì hơn. Bù lại chuyện tình cảm của con giáp này khá hài hòa nhờ tam hợp cục nâng đỡ. Trong hoàn cảnh khó khăn bạn nhận ra người ấy có ý nghĩa với mình đến nhường nào và cảm thấy mình thật may mắn khi có được tình yêu chân thành đến vậy. Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt là do bạn lười vận động hoặc không duy trì được nhịp điệu vận động hàng ngày. Bạn nên dành thời gian để rèn luyện, bồi dưỡng thân thể nhiều hơn vì nó cũng giúp thư giãn tinh thần sau những lúc mệt mỏi vì lo toan cho cuộc sống.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp ngày tương xung nên công việc không được thuận lợi, dễ bị người khác bắt lỗi phê bình, dị nghị. Đặc biệt những người làm trong cơ quan hành chính, công quyền, nhà nước thì càng nên chú ý tác phong, thái độ để tránh gặp phiền phức.

Hôm nay con giáp này có thể vô tình gặp lại người cũ, nhân duyên mới cũng không tệ. Quý nhân sẽ mang đến cho bạn những mối duyên lành, có thể là giới thiệu hoặc giúp cho bạn phát triển mối quan hệ này, bạn nên thể hiện thật tốt nhé.

Do trong ngày Mộc khí vượng, sức khỏe của tuổi Mùi không tốt lắm, nhất là về dạ dày. Có lẽ thời gian vừa rồi bạn hay ăn uống thất thường cộng thêm sử dụng các đồ uống có cồn nên cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên hạn chế lại nếu không muốn bản thân lãnh hậu quả nghiêm trọng hơn.

Tuổi Thân

Thân Dần tương xung, chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi mà tình cảm vốn dành cho nhau nay có nguy cơ san sẻ cho người khác.

Tuổi Thân hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình, đừng để những cơn “say nắng trúng gió” nhất thời đập tan hạnh phúc gia đình. Ai cũng cần có người để yêu thương, nhưng nếu duyên phận đã hết thì chớ nên cưỡng cầu.

Thiên Quan tiểu nhân khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang chưa đủ tập trung vào công việc, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng “thừa nước đục thả câu”, phá vỡ thế cục an lành hiện tại.

Tuổi Dậu

Thứ tư của tuổi Dậu nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim vượng nên tài lộc vô cùng dồi dào, được lộc trời bạn nên kinh doanh thịnh đạt, làm đâu thắng đó. Nếu bản mệnh biết tận dụng thời cơ thì không chỉ có lợi nhuận trước mắt mà còn có mối làm ăn lâu dài.

Tuy nhiên người này cũng nên đề phòng có tiểu nhân cố tình gày bẫy, hãm hại vì ghen tị. Tốt nhất trước bất cứ việc gì cũng nên kiểm tra kỹ càng thông tin, hành động sáng suốt, đừng ham cái lợi mà quên mất luật.

Những lời đề nghị càng hấp dẫn khì càng không đáng tin, chẳng có bữa ăn nào miễn phí đâu. Về phương diện sức khỏe hoàn toàn ổn, tuy nhiên tuổi Dậu vẫn nên chú ý chế độ dinh dưỡng, cần giảm bớt đồ ăn nhanh, đồ hộp hay đồ cay nóng là ổn thôi. Có thể hiện tại bạn chưa thấy vấn đề gì nhưng nếu sử dụng trong một thời gian dài thì sẽ tích tụ thành bệnh đấy.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 18/9/2018 cho thấy, Chính Quan mang đến khá nhiều cơ hội, người tuổi Tuất có thể nhận được những lời mời hợp tác thú vị hoặc cơ hội nhảy qua công việc mới từ chính những mối quan hệ xã hội này.

Thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn trao đổi với cấp trên về đường lối phát triển trong công việc hiện tại hoặc yêu cầu tăng lương. Nếu bạn không tỏ ra chủ động thì không ai hiểu bạn đang thực sự muốn gì đâu.

Tác động của Hình hại đặc quyền nên có thể vì quá thẳng thắn nên hôm nay bạn rất dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, khiến mọi người xa lánh.

Tuổi Hợi

Công việc trong ngày thứ 4 của tuổi Hợi khá hanh thông, nhất là với người làm nghề tự do, kinh doanh buôn bán hay nghệ thuật. Bản mệnh nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ khả năng giải quyết vấn đề nhanh nhạy của mình, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng hay tự tin quá vì mọi người sẽ cảm thấy xa cách, không yêu quý bạn nữa. Vì Hợi Dần tương phá nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này nên giữ bình tĩnh đừng để sự nóng giận khiến hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an. Mâu thuẫn rồi sẽ dần lắng xuống nên bạn hãy cứ coi đó là bình thường rồi an ủi bạn đời của mình thì sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi. Hãy biết hài lòng với những gì mình đang có, coi tất cả những gì phải bỏ tiền ra để sở hữu là một khoản đầu tư và cố gắng trở thành một người đầu tư thông minh hơn. Vừa kiếm tiền vừa cải thiện bản thân, đừng mơ mộng quá mà xa rời thực tại.