Tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2018 thứ 6 mới nhất

812

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2018 thứ 6: Tuổi Sửu vận trình khởi sắc, tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, Tuổi Dậu có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. 

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 2/11/2018 cho biết vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Tý không ổn. Đặc biệt nên lưu ý tới thận, vì hoạt động kém nên có hiện tượng đau thắt lưng, tiểu khó, tiểu đêm, ngoài ra nó còn ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của bản mệnh. Công việc không được tốt lắm, một phần là do sức khỏe không tốt làm giảm hiệu suất làm việc, phần vì con giáp này vẫn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc. Bạn nên sắp xếp lại từng việc theo thứ tự ưu tiên và tiến hành từng bước.

Phương diện tình cảm có tiến triển hơn vì được người lớn tuổi, có kinh nghiệm khuyên giải, chỉ bảo lời hay lẽ phải. Hơn nữa tuổi Tý cũng kiềm chế được thói quen xấu của mình nên duy trì được mối quan hệ hài hòa, cùng cảm thông và chia sẻ cho nhau.

Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của tuổi Sửu bản mệnh có phần nóng nảy, dễ mất bình tĩnh hơn vì ngũ hành Thổ vượng. Nguyên nhân một phần là do bạn không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác, cứ khăng khăng làm theo ý của mình nhất là khi có người phản đối thì sẵn sàng nổi xung lên.

Hành động này của tuổi Sửu không chỉ ảnh hưởng tới công việc mà còn cả chuyện tình cảm nữa. Người thân còn không muốn đến gần nói gì là người lạ, đối tác, nếu vẫn giữ tính cách này bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình làm việc với đồng nghiệp, khách hàng.

Kiến nghị con giáp này nên cố gắng giữ tâm tính nhẹ nhàng, bình ổn và cởi mở hơn trong suy nghĩ. Cách đơn giản là tập thể dục để giải tỏa tâm trạng, rèn luyện tính kiên nhẫn, giảm bớt sự nóng giận và trước khi hành động nên suy nghĩ thật kỹ.

Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dần đang được quý nhân Tam hợp che chở cho con đường tình duyên nên có thể sẽ đón tin vui về tình cảm. Bản mệnh tìm đúng người mình cần, hạnh phúc với điều mình đang có.

Tuy nhiên, công việc của bản mệnh lại đang vấp phải nhiều khó khăn. Thiên Quan ám hại, kẻ tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi, làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của tuổi Dần, khó khăn tiến bước.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Canh Thìn hay Bính Thìn, có thể đó chính là nguyên nhân khiến bạn rơi vào vòng vây mạo hiểm, bị đủ người đánh giá đó.

Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của tuổi Mão khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Người có đôi dù ở cạnh nhau nhưng không còn được hòa hợp như xưa, cộng thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến hai người ngày càng xa cách.

Trong tình yêu, sự hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc yêu thương mà không thể hiện ra bên ngoài thì rất khó duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong chờ quá nhiều lần mà không được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người trong cuộc cũng không nhận thấy.

Bù lại công việc trong ngày thứ 5 của tuổi Mão khá thuận lợi, đường công danh cũng có điểm sáng. Bạn thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về bạn, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực tốt hơn.

tuổi Thìn

Một thỏa thuận nào đó giữa bạn và đối tác đang đi đến giai đoạn bão hòa, ngay lúc này tuổi Thìn cần lên kế hoạch dự phòng cho những tình huống không mong muốn có thể phát sinh trong thời gian tới.

Tuổi Thìn đang là tâm điểm của sự chú ý ở chỗ làm. Đây không chỉ là cơ hội để thể hiện bản thân mà còn là cơ hội tốt để bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp và xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được cơm lành canh ngọt cho lắm chỉ bởi vì đôi lúc bạn tỏ ra cực kì vô lí và bảo thủ trong những cuộc tranh luận. Thẳng thắn là tốt nhưng đồng thời cũng cần sử dụng ngôn ngữ đúng mực, thái độ mang tính xây dựng, bao dung và kiên nhẫn với đối phương nữa.

Tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tị hôm nay sẽ có tâm trạng bồng bột, tinh thần bấp bênh nên cần đặc biệt chú ý trong lời ăn tiếng nói. Gia đình sẽ dễ nảy ra mâu thuẫn, bất hòa nên tuyệt đối tránh to tiếng, cãi vã.

Những khó khăn chỉ là tạm thời, vậy nên hãy giữ vững tinh thần lạc quan và không ngừng tiến lên phía trước. Nếu đã có gia đình thì tuổi Tỵ không nên độc đoán với các con của mình, nếu không thì mối quan hệ giữa bạn và chúng sẽ trở nên ngại ngùng, không thoải mái và chắc chắn chiến tranh lạnh sẽ xảy ra.

Về mặt tình cảm, những mối quan hệ mới không thể nào thay thế được những mối quan hệ cũ. Vậy nên cho dù bận rộn với những mối quan hệ mới trong công việc mới, môi trường mới như thế nào đi nữa cũng hãy dành thời gian để gặp gỡ và cập nhật tình hình về những người bạn cũ.

Tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày hôm nay thứ 6 Ngọ Tuất tam hợp nên con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành thì càng tốt. Vận trình tình cảm khá ảm đạm, tuổi Ngọ vì bận rộn với công việc nên buộc lòng phải gạt tình cảm sang một bên.

Song nếu kéo dài điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để người ấy hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải mà thông cảm.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới công việc của tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến, có điều kiện phát triển tốt. Nếu bản mệnh làm việc cầu tiến, thẳng thắn, trung thực thì kết quả này là hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể phủ nhận hay đưa ra ý kiến phản đối được.

Mặc dù bên ngoài không ai nói gì nhưng vẫn có những người ngấm ngầm ghen tị với thành quả mà con giáp này đạt được. Bản mệnh cần phải tiếp tục cố gắng, không thể lơ là khi tiểu nhân tung tin đồn thị phi, cần cư xử khéo léo, chỉn chu để người khác không nắm được khuyết điểm của mình.

Mùa đông tuổi Mùi nên tăng cường thân thể bằng cách vận động, chạy bộ hoặc thư giãn giữa giờ làm việc để lấy lại sự tỉnh táo cho mình. Thể lực tốt thì thần trí minh mẫn, hiệu quả công việc tăng cao, không lo đau ốm bệnh tật.

Tuổi Thân

Thân Tuất tương hội, quý nhân che chở, người tuổi Thân nhờ đó mà vượt qua những thử thách trong công việc do cấp trên đặt ra. Mệnh chủ nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được sự tín nhiệm từ lãnh đạo.

Con giáp này có thể sẽ cần phải đi công tác xa nhà để giải quyết công việc. Tuy nhiên bản mệnh không cần quá lo lắng, bởi hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt cho xuất hành, chuyện gì cũng sẽ thuận lợi cả thôi.

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Thân có lẽ sẽ đón nhiều tài lộc về tay. Nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh thì càng có khả năng phát tài phát lộc, lợi nhuận bùng nổ đến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu

Ngày 2/11/2018 tuổi Dậu có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Vì Dậu Kim tự hình nên bản mệnh đôi khi suy nghĩ thái quá, nói năng không kiêng nể bất cứ ai, vô hình chung tự gây bất lợi cho chính công việc của mình sau này.

Bù lại vận tài lộc khá sáng, người làm công ăn lương có thêm thu nhập bên ngoài, càng chăm chỉ thì càng có cơ hội kiếm tiền. Thậm chí nguồn thu từ nghề tay trái còn cao hơn cả công việc chính, tuy nhiên không nên quá mải mê kiếm tiền bên ngoài mà phải biết cân bằng cả công việc chính và phụ.

Với người làm ăn kinh doanh thì cơ hội phát tài, phát lộc đã tới. Mặc dù trong quá trình thực hiện vẫn sẽ gặp phải trở ngại nhưng tuổi Dậu đều có thể khắc phục được và thu tiền bạc về tay. Dân buôn bán hàng hóa tấp nập, khách hàng ra vào nườm nượp.

Tuổi Tuất

Tâm trạng vui vẻ giúp cho con giáp tuổi Tuất duy trì tinh thần làm việc phấn chấn. Họ may mắn đón nhận những dấu hiệu tài vận tích cực, tình ái thăng hoa nên rất tự tin vào tháng 11 này.

Miễn là bạn tin vào chính mình thì không gì là bạn không thể làm được. Hôm nay may mắn về tài chính mỉm cười với bạn và nếu nắm bắt được cơ hội này thì bạn có thể cải thiện được tình hình tài chính cá nhân một cách vô cùng nhanh chóng.

Trong chuyện tình cảm, nỗ lực để thấu hiểu và cảm thông cho nhau giữa bạn và người ấy khiến cho mối quan hệ của hai bạn ngày càng phát triển hơn.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 của bạn cho biết các mối quan hệ xã giao hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho công việc của tuổi Hợi. Bản mệnh nên ra ngoài để kết nối với mọi người, thu thập thông tin và định hướng lại công việc cho mình. Tài lộc trong ngày ít hơn một chút vì một vài khoản đầu tư không thu được lợi nhuận như mong muốn, công việc chính đều đặn, khoản thu về cũng khá ổn. Do đó con giáp này đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần tập trung làm tốt nghề chính của mình là được. Về phương diện tình cảm tiến triển hơi phức tạp, tuổi Hợi có nhiều người theo đổi nhưng đó cũng không phải là chuyện tốt lành gì. Bạn cảm thấy căng thẳng khi bị đặt vào tình huống khó xử, nhưng nếu biết giữ thái độ chừng mực thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm thấm.