Tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2018 thứ tư mới nhất

873

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2018 về tiền tài, tình cảm, công việc, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để biết phòng tránh nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2018 thứ tư mới nhất
Tử vi 12 con giáp ngày 21/11/2018 thứ tư mới nhất

Người tuổi Tý hôm nay bị Thiên Quan chiếu mệnh, dễ gặp họa tiểu nhân. Con giáp này không chịu lắng nghe lời khuyên của người đi trước mà dễ dàng bị kẻ xấu thuyết phục.

Hậu quả là những gì mà tuổi Tý đang phải gánh chịu bây giờ. Con giáp này thiếu đi sự tỉnh táo và sáng suốt, dễ sập bẫy của kẻ tiểu nhân. Nên đề phòng với những người tuổi Quý Sửu hay Quý Mùi.

Thủy Hỏa xung khắc, báo hiệu về những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy chẳng những không được hóa giải mà còn càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của người khác, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Vì Sửu Thìn tương xung nên tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tài chính lâm vào cảnh bấp bênh.

Tinh thần làm việc của con giáp này gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và chuyện tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuổi Dần

Nếu bạn không biết tự chăm sóc bản thân thì làm sao có thể chăm sóc tốt cho những người bạn yêu thương được? Rất nhiều vấn đề chỉ có thể tự mình giải quyết và phải giải quyết càng sớm càng tốt, trong đó có việc tự yêu thương bản thân mình.

Công việc không tiến triển đúng tiến độ ban đầu khiến bạn khá căng thẳng. Tuy nhiên như thường lệ tuổi Dần vẫn giữ được nguồn năng lượng dồi dào và vẫn có thể hoàn thành công việc tốt nhất trong khả năng của mình. Vấn đề duy nhất bạn cần lưu ý đó là không đặt nặng áp lực lên bản thân vì điều đó sẽ dẫn đến những hệ lụy không hay cho cả sức khỏe của bạn lẫn công việc.

Về mặt tình cảm, đây là một ngày có nhiều thay đổi bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn và người ấy. Không chỉ vậy, tình bạn và các mối quan hệ khác cũng tiến triển tốt đẹp.

Tuổi Mão

Xem bói tử vi thứ 4 của tuổi Mão vận trình tươi sáng rực rỡ, đào hoa phơi phới, tình duyên nở rộ. Hôm nay bạn trở nên hấp dẫn và dễ lọt vào mắt xanh của người khác phái, chẳng mấy chốc mà thoát khỏi kiếp FA, có người cùng chung bước. Người có đôi có cặp thì không phải mong ngóng một nửa của mình mãi nữa. Tình cảm đã có bước tiến vượt bậc, có thể sớm về chung một nhà, nhận được lời chúc phúc từ phía gia đình người thân và bạn bè. Công việc của con giáp này về cơ bản là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Tuổi Mão thoải mái hoàn thành những việc mà mình đang có dự định làm, nhiều ý tưởng được đưa ra phù hợp với định hướng phát triển công việc trong tương lai.

Tuổi Thìn

Nếu bạn đang độc thân hãy tiếp tục trải nghiệm cuộc sống này bởi hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn tìm kiếm đối tượng. Thêm nữa, hãy cẩn thận khi bước chân ra đường bởi rất dễ tiền mất tật mang.

Tuổi Tỵ

Nhìn chung tuổi Tỵ hôm nay sẽ như bao ngày bình thường trôi qua trong êm đẹp khác. Dù vậy vẫn có một lời khuyên cho bạn là hãy gạt bỏ đi sự bi quan mà nhìn cuộc sống tích cực.

Chỉ khi cơ thể tràn đầy năng lượng, bạn mới gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 21/11/2018, người tuổi Ngọ được Tam hội cục che chở, mang may mắn về nhà. Con giáp này biết được những ưu thế của mình và phát huy hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Ngọ cần phải quyết đoán hơn. Bạn yêu ai, bạn muốn ở bên ai, những điều đó tuổi Ngọ phải tự mình quyết định chứ chẳng ai có thể quyết định thay bạn mãi được.

Đừng đặt lòng tin quá lớn vào người khác, nhất là hôm nay thì càng chớ tin tưởng quá mức vào người tuổi Quý Sửu, Quý Hợi. Có thể những người đó không hiểu những gì bạn muốn đây mà sẽ gây ra sai lầm đó.

Tuổi Mùi

Hôm nay là ngày tương hại, chuyện tình cảm của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của con giáp này. Tốt nhất bản mệnh nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé.

Ngoài ra tuổi Mùi còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho bạn. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh.

Tuổi Thân

Sự thay đổi về thái độ là chìa khóa để bạn đạt được những gì mình mong muốn. Trong công việc, đây là lúc tuổi Thân nên xem xét kĩ lưỡng các vấn đề liên quan đến tài chính, việc kinh doanh hoặc các chuyến công tác. Hãy sắp xếp công việc hiệu quả và thực hiện theo thứ tự ưu tiên.

Có vẻ đây không phải là ngày may mắn trong các mối quan hệ của người tuổi Thân. Tốt nhất bạn nên nhún nhường, tránh gây xích mích với mọi người xung quanh.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón một ngày cát khí lan tràn, may mắn tới tấp. Dậu Tị tam hợp mang tới vận trình tốt đẹp nhất là về đường công danh, bạn được trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực cá nhân một cách rất xuất sắc. Vận tài lộc được Thiên Tài soi bóng, người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho tuổi Dậu có được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Người làm công ăn lương cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài đến từ nghề tay trái. Tuổi Dậu không để thời gian rảnh rỗi lãng phí mà dùng tài năng của mình để kiếm được nhiều tiền bạc hơn, giải quyết phần nào khó khăn trong việc chi tiêu.

Tuổi Tuất

Với tuổi Tuất, hôm nay sẽ là ngày tương đối thuận lợi trong các mối quan hệ. Nêu bạn chưa có kế hoạch cho buổi tối, hãy cùng người thương đi ra ngoài dạo phố, biết đâu những ý tưởng về công việc sẽ xuất hiện ngay trong đầu bạn.

Tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày bận rộn của tuổi Hợi, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là có người tương trợ nên không gặp phải trở ngại nào, tài lộc nhờ vyaja mà dồi dào hơn thường lệ.

Song con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.