Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2018 thứ 2

928

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2018  thứ hai: Tuổi Dậu có cát tinh chiếu mệnh, tuổi Tỵ gặp họa thị phi, tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/10/2018 thứ 2

Tý Hợi tương hội, người tuổi Tý có 1 ngày tình yêu thật đẹp. Người độc thân chẳng còn phải lo lắng khi mà các mối quan hệ xung quanh có thể phát triển lên thành tình yêu.
Song trong công việc, bản mệnh cần giữ cảm xúc cho riêng mình chứ đừng để nó ảnh hưởng đến công việc nhé. Thiên Quan cảnh báo về những tin đồn thất thiệt có thể sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bản mệnh.
Người tuổi Tý cần phải thận trọng với các mối quan hệ nơi công sở. Đặc biệt, nếu có thể thì hôm nay chớ nên tiếp xúc quá nhiều với người tuổi Mùi, tuổi Sửu để tránh gặp chuyện ngoài ý muốn.

Tuổi Sửu

Hôm nay hôm nay là ngày Sửu Hợi tương hội nên có cơ hội để bản mệnh thể hiện tài năng của mình trong công việc, giành được thành công cũng như tạo bước đà thăng tiến trong tương lai. Thành quả bạn nhận được xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bên cạnh đó con giáp này còn được cát tinh trợ mệnh nên chuyện làm ăn tấn tới, tiền bạc ào ào về tay chẳng thiếu thốn gì. Người làm công ăn lương tuy không được dư dả như người kinh doanh nhưng cũng không khó khăn trong chi tiêu, thu nhập cũng tăng lên chút ít.

Tuy nhiên tuổi Sửu có thể gặp chuyện buồn trong tình cảm do ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Giữa bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì không đồng nhất ý kiến, không ai chịu nhường nhịn ai nên tình cảm ngày càng rạn nứt lớn hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên thực tế hơn trong cuộc sống. Trong công việc, giờ là lúc bạn xông xáo hơn, mạnh dạn hơn để nắm bắt được cơ hội tốt cho bản thân cũng như hoàn thành những công việc được giao một cách xuất sắc nhất.

Về mặt tình cảm, tại sao bạn và người ấy không chủ động và sáng tạo hơn trong việc làm mới mối quan hệ này nhỉ? Điều đó chắc chắn sẽ khiến hai người có cái nhìn khác về mối quan hệ này và thêm gắn bó với nhau.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tiết lộ tuổi Mão được tam hợp cục nâng đỡ nên đường tài lộc hanh thông vô cùng. Người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng xứng đáng với công sức, thậm chí có người còn được cân nhắc lên vị trí cao hơn nhờ tinh thần làm việc không biết mệt mỏi.

Với người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm ăn thuận lợi, hàng hóa đắt như tôm tươi, khách hàng tấp nập nên tiền bạc theo đó mà tăng lên trông thấy. Lúc này bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đầu tư đúng chỗ để tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở.

Tuổi Mão nên hạn chế những chuyện thị phi trong cuộc sống của mình. Điều đó chắc chắn sẽ không mang lại ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của bạn. Trong công việc, để có thể không ngừng tiến lên phía trước thì bạn nhất định phải tập trung cải thiện kĩ năng giao tiếp của bản thân.

Phương diện công việc cũng tiến triển khá trôi chảy, con giáp này thể hiện được tài năng trong nhiều lĩnh vực, thích nghi tốt với nhiều hoàn cảnh, cũng biết ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống nên nhận được không ít lời khen ngợi và khích lệ.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 22/10/2018 cho người tuổi Thìn có điềm báo không lành, nhất là về vận trình công danh sự nghiệp. Bản mệnh tự tin thái quá, hiếu thắng không biết điểm dừng nên phạm phải sai lầm. Tham vọng không phải lúc nào cũng là tốt, nhất là khi bạn không kiểm soát được bản thân.

Con giáp này hay có suy nghĩ cực đoan và đòi hỏi cao ở bản thân, bất cứ chuyện gì bạn cũng muốn mình phải giành được kết quả cao nhất. Đây cũng là điều tốt nhưng khi nó trở nên thái quá thì mọi việc có thể bị đảo lộn và ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả cuối cùng.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung ảnh hưởng đến tình cảm của tuổi Thìn. Đối phương vẫn không chịu hiểu cho những gì bạn đang gặp phải, dù ở bên nhau nhưng lại không hiểu được suy nghĩ của nhau khiến khoảng cách ngày càng bị xẩy đi xa hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vì Tỵ Hợi tương xung nên sẽ có những thị phi khiến con giáp này điêu đứng. Công việc gặp khó khăn, thanh danh uy tín bị kéo lùi, không giành được lòng tin của đối tác nên chuyện hợp tác làm ăn khó lòng trở thành hiện thực.

Lại thêm tai họa về vận tài lộc khiến bản mệnh càng sa sút hơn. Tiền bạc trong túi thất thoát, bản mệnh không biết làm cách nào để ngăn những chuyện xấu cứ tiếp tục xảy ra, buôn bán kinh doanh ngừng trệ, khó mà khởi sắc lên được.

Tuy nhiên khi vấn đề xảy ra chúng ta phải bình tĩnh và kiên nhẫn thì mới tìm được cách giải quyết tốt nhất. Lúc này bạn đừng để cho sự lo lắng, sợ hãi bao trùm mình thì tình hình mới mau chóng được cải thiện bằng không sẽ càng tồi tệ hơn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang chờ đợi một lời mời từ ai đó và có thể ngày hôm nay bạn sẽ được toại nguyện. Trong công việc, dù bạn có đạt được những thành công rất đáng ghi nhận thì cũng đừng bao giờ chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng. Hãy giữ một cái đầu lạnh và một trái tim ấm để tiếp tục làm việc, cống hiến hết mình.

Về mặt tình cảm, hôm nay là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ thiêt lập những mối quan hệ mới tốt đẹp với mọi người xung quanh. Tuổi Ngọ đã có nơi có chốn cũng sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên người ấy.

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày cho biết Mùi Hợi bán hợp mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm cho tuổi Mùi. Người độc thân có nhiều người để mắt tới, nhân duyên tăng tiến không ngừng, đến từ những lúc bạn không ngờ nhất.

Riêng về đường tài lộc cũng được cát tinh chiếu cố rất nhiều. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì không có thay đổi gì mấy. Chuyện làm ăn buôn bán phát tài, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, lúc này tuổi Mùi cũng cần phải có kế hoach tài chính sao cho phù hợp và chi tiêu khoa học nhất có thể. Tiền bạc nay có mai tan là điều khó tránh, nên nếu không biết tiết kiệm và đầu tư thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo dường tài lộc của tuổi Thân hôm nay hanh thông rộng mở. Người làm công ăn lương có thu nhập ổn định, công việc tiến triển đều đều, nếu làm tốt thì còn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra cũng nhờ biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên con giáp này cũng đã để dành cho mình một khoản kha khá đề phòng khi đau yếu, đói kém. Một người luôn chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ đạt được thành công, không loại trừ chuyện tiền bạc,

Do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm chưa có tin vui, nhân duyên chưa tới, người độc thân chưa thể tìm được đối tượng cùng chung bước, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên đừng buồn bởi sớm muộn gì bạn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình thôi.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 22/10/2018, người tuổi Dậu cảm nhận được thời cơ kiếm tiền đang đến rất gần. Thiên Tài mang đến cho con giáp này nhiều tin vui, người quen giới thiệu cho việc làm thêm tăng thu nhập.
Người làm kinh doanh có được mối kinh doanh vô cùng tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần thận trọng với người tuổi Tị, tuổi Sửu, chớ nên nhanh chóng tin người thái quá mà dễ bị lừa gạt tiền bạc.
Kim sinh xuất cho Thủy, đây không phải là tin vui với đường tình duyên của người tuổi Dậu. Bản mệnh sống bản năng, không hề lo lắng cho tương lai, vợ chồng gặp nhiều bất đồng trong thống nhất ý kiến.

Tuổi Tuất

Ngày mới của tuổi Tuất không mấy may mắn vì công việc gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại. Bạn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy.

Công việc thì luôn cần chuyên tâm và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả bạn là người có năng lực nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công được như mong muốn.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung chính là rào cản lớn nhất khiến con giáp này không đến được bến bờ hạnh phúc. Giữa bạn và người ấy có nhiều vấn đề nảy sinh, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì bị ngăn cản nên cần phải có nghị lực và ý chí mới có thể chiến thắng mọi trở lực, đến được với nhau.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay của tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân là do Hợi Thủy tự hình khiến bản mệnh có nhiều điều ức chế nhưng không thể nói ra. Bạn vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ta nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tuổi Hợi nên nhớ chất lượng lúc nào cũng phải được đặt lên trên số lượng. Thà rằng có ít mà chất còn hơn có nhiều mà chẳng cái gì đến nơi đến chốn. Trong công việc, bạn có thể gặp đôi chút trở ngại trong giao tiếp với đồng nghiệp tuy nhiên nếu không có lửa làm sao có khói. Vậy nên hãy tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề và giải quyết một cách hợp tình hợp lý.

Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại, hiến dâng nhiều mà chẳng được người ấy đưa vào tầm mắt khiến con giáp này suy nghĩ tiêu cực, thiếu sáng suốt về tương lai. Bạn than thân trách phận, buồn rầu nên có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Cũng may công việc không bị ảnh hưởng bởi tâm trạng tiêu cực này. Nhờ cát tinh nâng đỡ cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên tuổi Hợi vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra, cố gắng gạt bỏ mọi suy nghĩ không vui để hoàn thành công việc còn dang dở.