Tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2018 thứ 7 chính xác nhất

1111

Phongthuycanbiet.net– Xem tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2018 tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2018 thứ 7

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/9/2018 thứ 7 chính xác nhất

Tử vi sự nghiệp của tuổi Tý thứ 7 này có phần kém sắc do có người ngáng trở. Bạn lại là người có tài, có đủ năng lực để gây dựng sự nghiệp vững chắc nên thành công đạt được ngày hôm nay không ai có thể phủ nhận được, dù có người ám hại nhưng cũng không đáng lo ngại. Người tài giỏi thường dễ bị ghen ghét, đố kị là vì thế, con giáp này vô tư, cởi mở kết giao không ít người trong đó vô tình có cả những kẻ tiểu nhân. Ban đầu họ tiếp cận bạn chỉ với mục đích lợi dụng nhưng sau đó sẽ tìm cách hạ bệ, biến bạn thành bệ đỡ cho họ thăng tiến.

Ngoài ra trong ngày ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi liên tiếp xảy ra từng ngày không giải quyết được. Lâu dần biến thành cái ung nhọt nhức nhối, chỉ chờ tới khi vỡ mát khiến cho tình yêu đôi lứa tan vỡ.

Tuổi Sửu

Ngày Sửu Tị bán hợp mang đến những thành công trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ may gặp được đối tượng ưng ý, còn nếu đã có người trong lòng thì hãy mạnh dạn bày tỏ lòng mình, thời điểm này rất thích hợp để bạn tỏ tình đấy.

Ngũ hành tương sinh nên càng thúc đẩy chuyện tình cảm thêm khởi sắc, người có đôi sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, có thêm kỷ niệm đẹp gắn kết hai người lại với nhau. Dù đôi lúc vẫn còn dỗi hơn, tranh cãi nhưng sau cùng tình yêu vẫn chiến thắng.

May mắn còn đến với con giáp này trong chuyện tiền bạc, tuổi Sửu được lộc trời ban nên tài vận tăng tiến, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý chứ đừng vung tay quá trán, tiêu xài hoang phí thì tiền nhiều đến mấy cũng cạn kiệt.

Tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần tăng tiến vượt bậc nhờ Dần Ngọ bán hợp. Bạn đã thể hiện rất tốt bản lĩnh của mình trước những biến cố đã xảy ra, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và tìm ra giải pháp kịp thời làm giảm bớt thiệt hại có thể đã xảy ra.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung khiến chuyện tình cảm lúc hòa hợp, khi lại mâu thuẫn không thôi. Khi ở xa nhau thì hết chuyện này đến chuyện khác nảy sinh khiến hay người gây gổ, tranh cãi không ngớt nhưng chỉ cần gặp mặt, nói chuyện vài câu và giải thích rõ ràng thì tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Về vấn đề tài chính, bạn tiêu tiền vào những thứ không đâu như vậy thì chẳng mấy chốc túi tiền cũng cạn kiệt, cần có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý hơn.

Tuổi Mão

Ngày Dần Tị tương hại điềm báo có thị phi vây quanh, tình cảm gia đình người tuổi Dần có nhiều rạn nứt. Bất đồng giữa bạn và người thân đến từ nhiều phía, song hãy vững tin vào đối phương thì mới tránh được nguy cơ đổ vỡ đang đến rất gần.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình cảm càng sa sút, trong tình yêu đại kị nhất là sự nghi ngờ và thiếu lòng tin. Con người dễ bị tin theo những lời đồn đoán mà thiếu tin tưởng vào người thân thiết bên cạnh mình, đó chính là lý do khiến tai họa xảy ra bất cứ lúc nào.

Cũng may công việc của tuổi Dần không đến nỗi nào. Mọi việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh có được những thành công nhất định, rất có thể trong tương lai gần sẽ được cất nhắc lên vị trí mới, con đường thăng tiến không còn xa nữa.

Tuổi Thìn

tuổi Thìn có thể gặp phải vài khó khăn trong chuyện tiền bạc vào ngày hôm nay. Sự hiếu thắng có thể làm bạn thất bại nặng nề, do muốn thể hiện bản thân với người khác mà vung tiền vào những việc chẳng mang lại lợi ích gì, chỉ mất đi chứ không sinh sôi nảy nở thêm. Cũng may đường tình cảm có phần khởi sắc nhờ ngũ hành tương sinh. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân có thể tình cờ gặp được người trong mộng. Ban đầu chỉ tiếp xúc như những người bạn bình thường nhưng nhờ nhân duyên vượng nên mối quan hệ tiến triển nhanh hơn mức tưởng tượng của bạn. Tình yêu vốn kỳ diệu là vậy, chẳng ai có thể đoán trước được gì. Biết đâu bước sang một mùa thu mới bạn sẽ có được cảm xúc thăng hoa và có một cuộc tình đẹp như mơ cho mình. Hãy mở rộng lòng để đón nhận những điều tốt đẹp sắp tới nhé.

Tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định thứ 7 này tuổi Tỵ không có nhiều cơ hội cải thiện vận tài lộc cho mình. Ngay cả khi tài lộc nằm trong tầm tay rồi vẫn bị tranh đoạt mất, bản mệnh cần giữ mình tỉnh táo để có thể nhìn nhận đánh giá con người một cách chính xác, tránh bị lợi dụng tiền bạc.

Con giáp này sống nhiệt tình, xởi lởi, phóng khoáng với mọi người nhưng cũng vì thế mà bị lợi dụng. Mặc dù điều này khó tránh nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá làm gì, bởi xởi lởi thì trời cho, tài lộc sẽ đến với người không ngừng cố gắng và chăm chỉ làm việc.

Sức khỏe của tuổi Tỵ bị ảnh hưởng bởi Hỏa khí vượng, nhất là người có tiền sử bệnh tim thì càng nguy hiểm. Bản mệnh nên tránh kích động, không nên làm việc quá sức ngoài ra cũng cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý để giữ sức khỏe cho chính mình.

Tuổi Ngọ

Thứ 7, tài lộc của tuổi Ngọ có phần khởi sắc, bạn biết cách làm những gì để có thu nhập tốt hơn và giờ là lúc bạn được hưởng thành quả cho những cố gắng của mình. Hãy chi tiêu thông minh và có kế hoạch để sau này không phải lo lắng vì chuyện này nữa.

Trong chuyện tình cảm, vận trình của tuổi Ngọ tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Chúng ta sẽ dễ dàng bị che mắt bởi vẻ bề ngoài ngọt ngào mà không để ý tới bản chất thực sự ẩn chứa phía sau, lơ là một chút đánh mất những thứ đáng lẽ đã thuộc về mình.

Tuổi Mùi

Ngày hôm nay tài lộc của tuổi Mùi vượng phát, bản mệnh được giúp đỡ khá nhiều trong chuyện làm ăn, hợp tác với những người rất đáng tin tưởng. Bạn kiếm được một khoản kha khá bỏ túi cho mình. Đôi khi bạn cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Nhìn chung nhân duyên của bạn khá tốt, lối sống chân thành đã được đáp lại đúng với tinh thần đó. Song về phần công việc có thể gặp chút khó khăn, con giáp này dễ dao động và lung lay trước quá nhiều ý kiến khác nhau. Mặc dù bạn hiểu rõ điều mình làm và quyết tâm rất lớn nhưng vì thiếu kiên định nên khó lòng tập trung tiến về phía trước.

Lời khuyên cho tuổi Mùi là hãy làm những gì mà bạn phải làm, chẳng ai có thể sống và làm thay bạn được, chỉ có bạn mới biết mình cần gì và phải làm gì để cuộc sống của mình thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn như mong muốn của bản thân.

Tuổi Thân

Tử vi cá nhân 12 con giáp cho biết trong ngày Thân Tị tương hình, sự nghiệp của tuổi Thân bị ảnh hưởng rất nhiều. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều, hi sinh không ít nhưng lại chẳng được hưởng thành quả do mình làm ra, thậm chí còn bị người khác soi xét, bới móc những lỗi sai. Con giáp này vốn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc nên sẵn sàng gánh vác thêm cả phần việc của người khác chỉ mong đạt hiệu quả cao thì không nề hà gì cả. Thế nhưng người tốt vẫn có người ghen tị, bạn vẫn bị người khác hãm hại nên mọi công lao đều đổ sông đổ bể. Cũng may tài vận tăng tiến bù đắp phần nào cho những thiệt thòi mà tuổi Thân đang gặp phải. Nếu biết vun vén, chi tiêu khéo léo thì bạn còn để dành được một khoản tiền riêng cho mình. Ngoài ra nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực mới thì nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định.

Tuổi Dậu

Trong ngày tam hợp, tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu của bạn và người ấy ngày càng sâu đậm, tình yêu thăng hoa, có thể tiến thêm một cấp bậc mới. Nếu đã chín muồi thì ngại gì mà không bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc.

Tài lộc vượng phát, người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, hàng hóa đắt như tôm tươi. Con giáp này có định hướng kinh doanh đúng đắn, hợp tác đúng người nên mọi việc suôn sẻ, mang lại nguồn lợi nhuận khá lớn, đủ để bạn tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh trong thời gian tới.

Sức khỏe của tuổi Dậu ổn, bạn là người yêu thích thể thao, ưa vận động nên thể trạng rất tốt. Hãy cố gắng duy trì thói quen lành mạnh này, cộng thêm làm việc có điều độ thì không phải lo lắng bệnh tật ghé thăm, ít nhất là không mắc phải các căn bệnh cảm cúm theo mùa.

Tuổi Tuất

Ngày Tuất Ngọ bán hợp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, bạn có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã chinh phục được đối phương, chỉ là giờ bạn chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi bạn không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế tuổi Tuất nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác nhé.

Công việc không gặp may mắn như thế khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây khó khăn cho bạn. Tuổi Tuất lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện cho kẻ đó lợi dụng và biến cơ hội của bạn thành cạm bẫy, khiến bạn dần dần thất bại.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi muốn nâng cấp vận trình sự nghiệp của mình thì bản thân cần nhiều sự thay đổi hơn. Bạn phải hiểu được ưu điểm của bản thân và biết cách lợi dụng ưu điểm đó để bù đắp cho những thiếu sót, có như vậy mới dễ dàng giành được thành công.

Hãy nhớ trên đời này chỉ có chính bạn mới có thể tự thay đổi được cuộc đời mình, không ai khác ngoài bạn mới có sức mạnh to lớn đến vậy. Chỉ nhờ vào sự nỗ lực của bản thân, bạn sẽ có được thứ mình muốn chứ đừng trông chờ vào người nào đó mang đến cho mình.

Chuyện tình cảm bị ngũ hành thủy hỏa xung khắc kiềm chế, nếu tuổi Hợi không tìm ra cách giải quyết thì mối quan hệ đôi bên tan vỡ chỉ là chuyện sớm hay muộn mà thôi. Đôi khi chúng ta quá đề cao cái tôi cá nhân mà quên đi rằng trong tình yêu cần phải đoàn kết chứ không phải cố chứng minh xem ai mới là kẻ mạnh.