Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2018 thứ tư mới nhất

844

phongthuycanbiet.net– Xem Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2018: Tuổi Mão được may mắn ghé thăm, tuổi Hợi dễ bị phạt tiền

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 24/10/2018

Tử vi ngày 24/10/2018 của tuổi Tý là ngày tươi vui, có nhiều thông tin tốt lành. Bản mệnh là người sống tình cảm, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, tin tưởng. Tuy nhiên cũng chính vì những lời khen đó mà bạn trở nên cao ngạo, thích thể hiện bản thân và nó không tốt cho con đường sự nghiệp sau này của mình. Vì Tý Sửu nhị hợp nên chuyện tình cảm ngày càng khăng khít, hai người chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe đối phương nhiều hơn. Song điều quan trọng nhất chính là cả hai đều muốn chăm lo cho gia đình, dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Về phương diện tài chính, tuổi Tý nên cẩn thận việc chi tiêu vì nếu bạn không khống chế được sở thích mua sắm của mình thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh nợ nần mà không để dành được một chút tiền tiết kiệm nào cả. Do đó đã đến lúc cần xem lại cách chi tiêu của mình rồi đó.

Tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Sửu cảm thấy vô cùng cô đơn, lạc lõng dù xunh quanh bạn vẫn có rất nhiều người. Có thể là do bạn đang mất niềm tin với mọi người hoặc vì không cùng chung suy nghĩ nên khó bắt chuận với nhau.

Tuy nhiên nếu cứ sống tách biệt như vậy thì cũng không tốt cho công việc cũng như sự nghiệp của bản thân bạn. Trong mọi kế hoạch, hãy xác định rõ thứ mình muốn, càng chi tiết càng tốt và không quên lường trước cả khó khăn để có cách xử lý nhanh hơn.

Nếu bạn chỉ đang trông chờ vào một nguồn thu nhập cố định thì chắc chắn sẽ không thể gia tăng tiền tiết kiệm hoặc có thêm nguồn vốn để đầu tư. Vì vậy hãy tìm thêm một công việc làm thêm hoặc bán thời gian để gia tăng thêm thu nhập và cũng là cách sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang cảm thấy choáng ngợp với tất cả những trách nhiệm và nghĩa vụ mà mình phải thực hiện với mọi người xung quanh. Trong công việc, đôi lúc một thử thách lớn lao là tất cả những gì bạn cần để có thể chứng minh được năng lực của bản thân và tạo nên sự bứt phá.

Về mặt tình cảm, hôm nay là thời điểm mà tuổi Dần có thể sẽ gặp được người phù hợp và có cơ hội cùng người đó xây dựng một mối quan hệ thoải mái, hòa hợp và có lợi cho sự phát triển của cả hai.

Tuổi Mão

Ngày mới của tuổi Mão cho thấy con giáp này được thần may mắn ghé thăm, có thêm nguồn thu nhờ nghề tay trái, bốc thăm trúng thưởng hoặc chơi bài. Tuy nhiên những khoản tiền từ trên trời rơi xuống đó cũng sẽ nhanh chóng ra đi, vì thế đừng trông chờ quá nhiều vào sự may mắn.

Mão Tý tương hình mang lại một số trở ngại cho con giáp này. Tốt nhất đừng tỏ ra kiêu căng, bướng bỉnh, kẻo có người viện cơ mà gây mâu thuẫn cũng như hiềm khích với bạn. Có những người phải đối mặt với chuyện không vui trong tình cảm hôn nhân hoặc tình yêu đôi lứa.

Trước khi làm việc gì hôm nay, tuổi Mão nên xem xét thật kỹ lưỡng, nhất là những người làm việc liên quan đến văn bản, giấy tờ. Nên rà roát một loạt trước khi đặt bút ký hay trình lên cấp trên để tránh vướng phải rắc rối không đáng có.

Tuổi Thìn

Hôm nay là ngày của những thành tựu cá nhân và của những bước tiến mới trong công việc của tuổi Thìn. Để đạt được kết quả khả quan cũng như mục đích của bản thân trên con đường sự nghiệp thì tốt nhất bạn nên làm việc bằng tất cả sự tập trung, cống hiến và thận trọng nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ chẳng ai đoán trước được rằng tuổi Thìn và một người bạn cũ đã lâu không còn liên lạc lại có nhiều điểm chung với nhau đến vậy. Hôm nay khi tình cờ hội ngộ, hai người đã dành không ít thời gian để hoài niệm về quá khứ cũng như cập nhật tình hình mới của nhau và vô tình phát hiện ra rằng kể cả những điểm khác biệt của đối phương cũng làm mình thấy tò mò và vô cùng thú vị. Rất có thể bạn và người ấy sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hòa hợp và tràn ngập tiếng cười.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày Tỵ Sửu tam hợp nên con giáp này làm gì cũng thuận lợi. Dù làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều gặt hái được thành tựu. Đây cũng là thời điểm tốt để bản mệnh tăng sự kết nối với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè của mình.

Trong công việc, tuổi Tỵ cũng trở nên chỉn chu, cẩn trọng với mọi nhiệm vụ mà mình được giao. Bạn không muốn làm sai rồi lại phải sửa nên đã làm từng việc một khá cẩn thận. Điều này có thể khiến người khác nghĩ rằng bạn khá chậm chạp, nhưng kết quả cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Để duy trì hạnh phúc gia đình, người phụ nữ cần khéo léo ứng xử trong mối quan hệ vợ chồng. Đàn ông vốn thích cái tôi của họ được đẩy lên cao, nếu được nghe những lời tự hào của vợ dành cho chồng thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được không ít sự giúp đỡ từ họ.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay Sửu Ngọ tương hại nên con giáp này có thể trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn hơn mọi ngày. Có thể là do những nỗ lực của bản thân bạn chưa mang lại kết quả tốt như người khác, nhưng đừng so sánh như vậy vì có thể họ đã cố gắng hơn bạn nghĩ rất nhiều mới có được kết quả tốt như vậy. Sức sáng tạo của tuổi Ngọ được phát huy triệt để trong hôm nay nên rất có lợi cho người làm về lĩnh vực nghệ thuận, sáng tạo hoặc liên quan tới ý học… Dù gặp phải bất cứ rắc rối nào xảy ra thì bạn cũng nhanh chóng xử lý được bằng chuyên môn của mình, thậm chí còn giúp đỡ tận tình cho người khác nữa. Tư thế ngồi làm việc sai có thể gây ra những cơn đau lưng hoặc ảnh hưởng đến cột sống rất nhiều. Vì vậy tư thế ngồi đúng chính là ngồi hết về phía sau của chiếc ghế và tựa lưng vào thành ghế, cách này sẽ giảm bớt áp lực lên xương sống của bạn.

Tuổi Mùi

Đây là lúc để tuổi Mùi thể hiện sự hấp dẫn của bản thân và trở thành trung tâm của sự chú ý. Dù bận rộn đến mấy tuổi Mùi cũng tìm thấy niềm vui trong công việc, vì thế nên với bạn việc dành hàng giờ đồng hồ ở công sở không có gì nhàm chán mà trái lại còn mang lại cảm giác thỏa mãn vì sự chăm chỉ và cống hiến của bản thân.

Tình yêu là một phần quan trọng của cuộc sống nhưng chẳng ai có thể chỉ sống để yêu cả. Ngoài tình yêu ra còn rất nhiều điều quan trọng khác cần được quan tâm, xây dựng trong cuộc sống như gia đình, sự nghiệp, tài chính, các mối quan hệ xã hội,… Vậy nên tuổi Mùi đừng để mất cân bằng

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có điều cần lưu ý đó là bản mệnh không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày. Một vài kẻ muốn lợi dụng sự sơ hở của bạn để tư lại, khiến bạn thất thoát số tiền trong thời gian dài mà không biết vì sao, vì vậy đừng chủ quan nhé.

May mắn được Tam Hợp cục che chở nên con giáp này nhận được những yêu thương từ mọi người xung quanh. Bạn cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng chia sẻ những chuyện thầm kín dù trước đây không biết nói cùng ai, có thể họ không giúp được gì nhưng bạn cũng thấy tư tưởng thông thoáng hơn.

Nếu không có nhiều nguồn thu nhập sẽ rất khó để trở nên giàu có, hãy bắt đầu từ thu nhập hiện tại của bạn. Tăng thu nhập đó và tạo thêm nhiều nguồn thu mới bằng khả năng của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu được Thiên Ấn tương trợ giúp nhận ra một số khả năng tiềm ẩn của mình. Hãy tranh thủ học tập, phát triển kỹ năng này vì nó sẽ là nền tảng tốt để giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Khi có tiền hãy để dành một khoản để tiết kiệm, cách đơn giản là bạn chia số tiền của mình theo tỉ lệ 50 – 30 – 20, trong đó 50% số tiền dùng để tiết kiệm, 30% dùng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày còn 20% là dành cho các hoạt động vui chơi và chiều chuộng bản thân.

Về phần tình cảm và sức khỏe của tuổi Dậu hôm nay không có vấn đề gì đáng lo. Có chăng chỉ là một chút giận hờn nho nhỏ giữa các cặp đôi, nhưng vấn đề sẽ nhanh chóng được xóa bỏ bởi bạn biết không ai yêu thương và quan tâm mình hơn người đó cả.

Tuổi Tuất

Tử vi đông phương cho biết ngày Tuất Sửu hình hại đặc quyền khiến con giáp này trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác. Có thể bạn thông minh nhưng chắc chắn vốn hiểu biết cũng là hữu hạn, vì vậy trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là hiểu biết hạn hẹp của mình.

Ngoài ra hôm nay tuổi Tuất khó tránh khỏi việc bị ai đó gièm pha, nói xấu sau lưng. Tuy nhiên chính vì họ ở phía sau bạn nên cũng chẳng phải quan tâm, bận lòng làm gì, chỉ cần biết bản thân vẫn đang cố gắng làm điều tốt dựa trên giá trị đạo đức của bản thân và gia đình là đủ.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì điều quan trọng chính là dành nhiều thời gian ở bên nhau. Nếu ban ngày đã bận rộn với công việc rồi thì buổi tối nên dành một chút thời gian để nói chuyện, tâm sự với nửa kia của mình.

Tuổi Hợi

Hôm nay, ngày 24/10/2018, người tuổi Hợi dễ gặp vấn đề liên quan đến luật pháp do không tuân thủ luật giao thông, có thể bị bắt, bị phạt tiền hoặc giữ bằng lái… Vì vậy đừng bao giờ chủ quan, cẩn thận từ lời ăn tiếng nói đến hành động để tránh tự rước họa vào Hợi.

Được Tam hội nâng đỡ nên con giáp này khá may mắn, dù gặp vấn đề rắc rối hay phạm lỗi cũng có người giúp đỡ, quý nhân phù trợ xuất hiện đúng lúc cần. Nhìn chung các mối quan hệ của bạn đều khá hài hòa, vợ chồng thấu cảm, gia đạo an yên.

Khi có tiền hãy phân chia thành từng khoản rạch ròi, ngoài tiền ăn tiêu thì trong đó có cả tiền tiết kiệm nữa. Điều này vùa giúp bạn kiểm soát được tiền bạc, vừa đảm bảo bản Hợi luôn có kế hoạch tài tình khôn ngoan nhất có thể.