Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018 thứ 7 mới nhất

908

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018 thứ bảy về tiền tài, tình cảm, công việc, sức khỏe may mắn hay xui xẻo.

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 24/11/2018

Tuổi Tí hăng say trong công việc dù là ngày cuối tuần, bạn không có khái niệm nghỉ ngơi. Các thành quả nho nhỏ đạt được nhưng đó lại là động lực để bạn tập trung phấn đấu.

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tí nên nói một cách thẳng thắn, chân thành nhưng rõ ràng và kiên quyết về những vấn đề mà bạn đang suy nghĩ. Trong công việc, bạn đang cảm thấy rất mâu thuẫn về vấn đề tài chính mà chưa thể tìm được cách giải quyết phù hợp.

Tuổi Sửu

Bạn sẽ cảm thấy cuộc nói chuyện đó khiến tinh thần mình vô cùng thư thái, giống như cuộc trò chuyện với một người bạn cũ lâu ngày không gặp vậy.

Thứ 7 này sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển khá thuận lợi, bạn gần như không cần lo lắng bất kì điều gì cả. Về mặt tình cảm,không nên vun đắp cho những tình yêu chẳng thể nào có kết quả. Có thể trong hôm nay bạn sẽ gặp những người hoàn toàn không có điểm chung nào với mình về lối sống cũng như công việc, tính cách, tuy nhiên bạn vẫn cho người đó và chính mình cơ hội tìm hiểu nhau.

Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày khó khăn với áp lực từ mọi phía, công việc, gia đình và cả tình yêu. Trong công việc, sự quá tải sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Việc xung đột với đồng nghiệp rất có thể sẽ xảy ra, điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh giải quyết cẩn thận từng việc một.

Tâm trạng không vui sẽ ảnh hưởng đến cả một ngày dài, kéo theo đó là việc bạn dễ nổi nóng với gia đình và người yêu. Buổi tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi, đọc một cuốn sách hoặc thư giãn để giải tỏa tinh thần.

Tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 24/11 của tuổi Mão cho thấy dễ có việc xảy ra ngoài ý muốn, kế hoạch du lịch có thể đổ bể. Sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo ngại với bạn trong hôm nay, ăn nhiều rau xanh và tập thể dục là một cách hiệu quả để nhanh chóng nạp đầy năng lượng.

Riêng về chuyện tình cảmbạ n sẽ không phải lo lắng nhiều bởi người bạn đời của bạn rất hiểu chuyện, luôn luôn lắng nghe bạn

Tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày thanh bình, thư giãn với người tuổi Thìn. Trong công việc, tuổi Thìn rất dễ vướng phải hiểu nhầm trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Điều đó càng chứng tỏ rằng nếu bạn không sớm cải thiện kĩ năng giao tiếp của mình thì đó sẽ là rào cản lớn khiến sự nghiệp của bạn khó mà thuận buồm xuôi gió được.

Về mặt tình cảm, tuổi Thìn hãy tìm cách truyền năng lượng tích cực của mình đến mọi người xung quanh, đặc biệt là người ấy.

Tuổi Tỵ

Tin vui dành cho tuổi Tỵ khi hôm nay bạn sẽ có quý nhân phù trợ, gặp được tri kỉ lâu năm. Với sự trợ giúp đắc lực này, bạn có thể bắt tay vào kế hoạch kinh doanh đã ấp ủ từ lâu.

Việc tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển vô cùng tốt, cả hai đã cùng nắm tay nhau vượt qua được giai đoạn khó khăn và sẽ sớm đón nhận niềm vui trong thời gian tới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu cảm thấy những cơn căng thẳng đầu óc liên tục xảy đến. Việc này do sự thúc ép từ cấp trên và chính bản thân bạn nhận ra bạn đã tự dễ dãi với chính mình một thời gian dài.

Hôm nay tuổi Ngọ hãy đối mặt với những vấn đề mà bạn cố tình né tránh một thời gian dài. Trong công việc, nếu làm việc theo nhóm thì bạn sẽ hoàn thành công việc nhanh hơn và thu được kết quả khả quan hơn nhiều so với làm việc độc lập.

Tuổi Mùi

Tất cả mọi con mắt đang đổ dồn về phía bạn, mọi người đều đang dò xét thái độ cũng như sự thể hiện của bạn trong công việc. Vậy nên đây là thời điểm bạn vừa phải nỗ lực hết mình vừa phải tăng cường giao lưu, mở rộng quan hệ với đồng nghiệp xung quanh.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Mùi luôn cảm thấy bản thân còn thiếu điều này điều kia để trở thành nửa kia hoàn hảo của ai đó.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đang gặp một chút vấn đề về sức khỏe trong khoảng thời gian này. Đừng vì lười hay sợ tốn tiền mà bỏ mặc bản thân, chỉ khi cơ thể khỏe mạnh bạn mới có thể tập trung được cho công việc cũng như chăm sóc được cho gia đình.

Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình luôn tốt đẹp. Tuổi Thân là người coi trọng gia đình hơn tất cả, những ai lấy được bạn hẳn là rất có phúc đức khi nhà cửa luôn ấm êm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay làm việc nhà nhiều hơn việc kiếm tiền. Bạn không lúc nào được thảnh thơi, hết lo nghĩ việc này lại trăn trở việc nọ. Nên “chạy trốn” công việc vào những ngày cuối tuần để giải toả tâm trí.

Tuổi Tuất hãy tự hỏi xem mình mong muốn điều gì trong cuộc sống. Kể cả khi điều đó có vẻ vô cùng phi lí đi nữa thì thành thật trả lời câu hỏi đó cũng giúp bạn xác định được đó có phải điều đáng để theo đuổi hay không.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp công việc của tuổi Hợi không được thuận lợi cho lắm, bản mệnh tâm trí kém tập trung nên không thể dành hết tâm sức vào công việc mình đang làm. Điều này khiến sai sót có thể xảy ra và cấp trên không hài lòng về bạn.

Dù bạn làm việc hiệu quả đến đâu nhưng chỉ lơ là một chút thôi cũng có thể gây chuyện lớn rồi. Sai cũng từ đó mà ra, nhưng không nhận biết được cái sai thì càng khó sửa. Vì thế tuổi Hợi nên tập trung làm việc, tránh để chuyện cá nhân làm mình xao nhãng.