Tử vi 12 con giáp ngày 25/9/2018 thứ 3 mới nhất

1402

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 25/9/2018 thứ 3: Trong công việc, tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui. Đặc biệt là sao kê tài khoản tháng này của bạn cho thấy một sự tăng trưởng khá lớn.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/9/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 25/9/2018 thứ 3 mới nhất

Tuổi Tý hôm nay gặp ngày tam hợp nên công việc càng làm càng tốt, thu được thành quả đáng kể, khả năng sắp xếp mọi thứ của bạn cũng rất chu toàn. Nhân cơ hội này hãy nhanh chóng xúc tiến những dự án, chiến lược quan trọng, tạo ra nền tảng thăng tiến cho sự nghiệp. Tài lộc vượng đến từ chức vụ của mình, nhờ vị trí đang nắm giữ mà con giáp này có thêm những nguồn thu nhập bên ngoài. Có thể sẽ được giới thiệu thêm việc bên ngoài, được hưởng chính xác ưu đãi hoặc thông tin đầu tư có giá trị, nhìn chung bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày.

Tuy nhiên chuyện xuất hành trong ngày hôm nay không ổn, tốt nhất nên tránh đi xa kẻo gặp họa. Trong quá trình di chuyện nên cẩn thận, ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng thay vì tự điều khiển sẽ hạn chế được những tình huống không may.

Tuổi Sửu

Đây là lúc tuổi Sửu nên thực sự tìm ra nguyên nhân gây ra những trở ngại mà bạn gặp phải trong cuộc sống và nghiêm túc suy nghĩ về hướng giải quyết những vấn đề đó. Nếu như bạn mong muốn mình gây được ấn tượng tốt với cấp trên, đồng nghiệp hoặc đối tác thì chắc chắn là bạn không thể lơ là chuyện trau dồi tri thức và kĩ năng cho bản thân được.

Hiện tại chuyện tình cảm của bạn và người ấy có nhiều dấu hiệu tích cực, rất có thể hai bạn sắp cùng nhau lên kế hoạch cho những chuyện trọng đại hơn trong tương lai. Nếu còn độc thân thì tuổi Sửu chắc chắn sẽ gặp được những đối tượng tiềm năng trong ngày hôm nay.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên công việc buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, bản mệnh gặp được người hợp tác đáng tin cậy, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, đôi bên cùng tin tưởng giúp đỡ lẫn nhau trên con đường tìm kiếm tài lộc.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của con giáp này có những điềm báo không lành, xung quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn lơ là, mất cảnh giác là tìm cách hãm hại, gây bao tổn thất trong công việc. Nhưng bạn lại chỉ có thể đề phòng chứ chẳng thể tránh được.

Tuổi Dần cố gắng giữ sự tỉnh táo đừng coi thường đối phương vì điều đó có thể khiến bạn lĩnh phải hậu quả đáng tiếc. Bạn có tài nhưng đừng quá tự cao tự đại, hãy biết khiêm nhường lắng nghe ý kiến của mọi người, chớ nên gây thù chuốc oán của bức họa vào thân.

Tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới báo hiệu đường tài lộc của tuổi Mão có dấu hiệu hao tổn rất rõ ràng. Bản mệnh không chỉ bị mất mát tài sản mà còn dễ vướng vào rắc rối phải dùng tiền để giải quyết. Chuyện làm ăn kinh doanh không thuận, lợi nhuận chưa thu được khiến tình hình càng bế tắc.

Con giáp này kiên định, làm việc hăng say nhưng lại không gặp may, lại thêm có người cố tình ngăn trở, tung tin thất thiệt nên bạn dễ bị lừa. Tốt nhất thời gian này không nên tiến hành bất cứ việc nào lớn, tập trung vào công việc chính, rút bớt vốn đầu tư để giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Dù không thể tin tưởng tất cả mọi người nhưng bạn hoàn toàn có thể dựa vào người thân trong lúc khó khăn này. Nếu cảm thấy mất phương hướng hay thiếu thốn thì nên nhờ người nhà tư vấn, tận dụng nguồn tài nguyên sẵn có trong gia đình cũng rất tốt đấy.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Đặc biệt là đường tình duyên vô cùng tốt, người nào muốn tỏ tình hay cầu hôn thì nên tiến hành ngay, khả năng được đồng ý rất cao. Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong tình huống bất ngờ. Hôm nay nếu con giáp này nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ thì sẽ có thu nhập rát cao. Nhưng cơ hội chủ yếu đến từ người thân, dù sẽ vất vả hơn một chút như phải làm thêm giờ hay đi lại nhiều nhưng hãy cố gắng, vì cơ hội kiếm tiền như này chẳng có nhiều. Điểm đáng lưu ý trong ngày là sức khỏe của tuổi Thìn không được tốt lắm, do quá ham mê công việc mà ăn uống thất thường dẫn đến đau dạ dày, đầy bụng, khó tiêu. Bạn đừng quên cơ thể mình cũng cần phải được nghri ngơi, bảo vệ thân thể khỏe mạnh thì mới làm việc hiệu quả được.

Tuôi Tỵ

Tuổi Tỵ đang phải sử dụng cả hai mặt tính cách của con người mình và tùy từng trường hợp và từng đối tượng cụ thể mà bạn sẽ lựa chọn thể hiện mặt tính cách nào. Điều này đôi lúc là thông minh, khéo léo nhưng đôi lúc cũng đem lại cho bạn không ít phiền phức và mệt mỏi.

Hoàn thành công việc đúng thời hạn với hiệu quả cao mang lại cho bạn cảm giác rất mãn nguyện. Có vẻ gần đây bạn cảm thấy khá mệt mỏi với những vấn đề trong chuyện tình cảm. Đây là lúc hãy đi thẳng vào vấn đề chính và tìm cách giải quyết thay vì cứ rào trước đón sau.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ 3 có những bước ngoặt quan trọng. Bạn gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp cho mình.

Đây là cơ hội tốt, hãy tận dụng triệt để để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên sự giúp đỡ từ phía người khác chỉ mang tính chất tạm thời, muốn lâu bền thì tuổi Thìn cần tự nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng, tranh thủ thời gian này để học tập định hướng bản thân. Để sự nghiệp vững chắc hơn bạn nên quan tâm tới nhiều thứ khác nữa.

Chuyện tình cảm không mấy ổn định vì có kẻ thứ ba xen vào giữa tình yêu hôn nhân của hai người. Bên cạnh việc để mắt tới đối phương thì chính bản thân bạn cũng phải tự làm mới mình, trở nên tự tin và hấp dẫn hơn, đừng quên thái độ tích cực trong mối quan hệ hai người.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 25/9/2018, vận trình công việc của tuổi Mùi khởi sắc, bản mệnh vừa có năng lực, vừa dũng cảm, dám làm dám đổi mới. Tinh thần tập trung cao độ với công việc, sẵn sàng tiến hành ngay các kế hoạch mới mà không chờ đợi thêm, bạn muốn tận dụng từng giây phút để chớp lấy cơ hội.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này trở nên háo thắng, thiếu kiên nhân hơn. Bạn cũng dễ dàng nổi nóng với người khác mà không chịu bàn bạc, thống nhất phương án chung. Không chỉ cãi cọ với đồng nghiệp, cấp trên mà tuổi Mùi còn đánh mất bình tĩnh, dễ mắc sai lầm không đáng có.

Ngũ hành Kim vượng, hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là về phổi. Bạn làm việc lao lực cộng thêm thời thiết thay đổi nên dễ mắc bệnh về đường hô hấp. Nam giới hay hút thuốc lá càng khiến bệnh tình nghiêm trọng hơn, bạn nên khắc phục tình trạng này trước khi bị kiệt sức.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dồi dào, tiền bạc hanh thông nhờ ngũ hành Kim vượng. Nhìn chung các nguồn thu nhập đều tăng lên, nhất là những người làm về tài chính, ngân hàng, tín dụng thì càng có thành tích đáng nể, được cấp trên khen ngợi rất nhiều. Con giáp này làm việc linh hoạt, ngoại giao tốt, tinh thần cầu tiến nên không mấy khi lơi là công việc. Chuyện làm ăn kinh doanh trong ngày rất có lộc, không phải bỏ vốn nhiều, không mệt nhọc mà vẫn thu được lợi nhuận cao, những người hợp tác cũng đều là người đáng tin nên vận trình khá viên mãn. Tuy nhiên tuổi Thân cần lưu ý sức khỏe, đừng vì tham công tiếc việc mà ngược đãi bản thân. Trong ngày phổi khí kém như này thì nên hạn chế dùng điều hòa, tránh quạt thẳng vào người để bảo vệ thân thể.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy dành tối nay để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng nằm ì ở nhà mà hãy ra ngoài hít thở không khí hoặc tham gia một hoạt động vui chơi nào đó mang lại cảm giác sảng khoái bất tận cho bạn. Trong công việc, bạn sẽ tìm được cách để giải quyết những vấn đề về mặt tài chính, tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch một cách sáng suốt và tận dụng những nguồn lực xung quanh. Thậm chí nếu cần thiết cũng đừng ngần ngại hỏi ý kiến cũng như sự giúp đỡ từ người khác.

Đây là thời điểm đánh dấu một bước ngoặt trong mối quan hệ của bạn và người ấy, vậy nên hãy chắc chắn rằng dù có bận rộn trong công việc đến đâu cũng dành thời gian cho chuyện tình cảm.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có quý nhân soi đường dẫn lối nên chuyện học hành thi cử, công danh sự nghiệp đạt được bước tiến đáng kể. Nếu bạn là người ham học, thích đọc sách thì hôm nay nhất định sẽ tìm hiểu được không ít điều thú vị phục vụ cho công việc, học tập và đời sống.

May mắn của con giáp này còn ở chỗ, bạn được cát tinh bảo vệ vượt qua mọi rắc rối, trở ngại gặp trên đường hoặc các vấn đề khác trong cuộc sống. Nhìn chung cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn sẽ có không ít tin vui tìm đến bạn.

Tuy nhiên vì ngĩ hành bản mệnh Thổ sinh xuất cho Kim nên sức khỏe tiêu hao, thân thể suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực. Buổi tối hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để tái tạo lại năng lượng cho mình.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo mọi việc đều diễn ra hài hòa, trôi chảy, các mối quan hệ của bạn đang rất tốt đẹp, không có gì đáng ngại. Những người bạn gặp cũng khá dễ chịu, dù có va chạm nhưng cũng bình tĩnh hòa giải nên mọi việc đều xử lý nhanh gọn, đường tài lộc tốt hơn hẳn.

Vận đào hoa vượng tốt cho người độc thân nhưng lại ảnh hưởng tiêu cực đến những người có đôi có cặp. Bản mệnh quen biết và thân thiết với khá nhiều bạn khác giới nên nửa kia ghen tuông, khó chịu. Tốt nhất nên giải thích rõ ràng cho đối phương hiểu và hạn chế tiếp xúc thân mật với bạn bè.

Hôm nay tuổi Hợi không nên xuất hành đi xa hoặc làm việc quá sức vì có thể gặp họa tổn hại tới thân thể. Trong mọi tình huống đều phải giữ mình, đặt an toàn lên hàng đầu, có như vậy mới giảm thiểu được những xui xẻo đến với mình.