Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018 thứ hai mới nhất

860

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018 thứ hai về cong việc, tình cảm, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để còn phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 26/11/2018 cho thấy người tuổi Tý hôm nay dễ mất tiền 1 cách lãng xẹt. Bạn cần phải cẩn thận hơn đi thôi, đi đường chớ nên mang quá nhiều đồ quý giá, nhớ kĩ đồ đạc mình mang theo.

Con giáp này cũng dễ bị kẻ xấu lừa gạt, dụ bạn đầu tư vào những lĩnh vực không thể sinh lời. Thiếu hiểu biết lại cả tin nên tiền bạc cứ thế theo nhau đi mất. Hãy thận trọng với người tuổi Bính Thìn, Bính Thân nhé.
Thủy Thổ bất dung, tình yêu không phải cứ muốn là có được. Đôi khi chính chúng ta lại tạo áp lực cho bản thân mình. Nếu không thể thay đổi được thực tại thì hãy thử thay đổi cách suy nghĩ của mình.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho thấy sức bền, sức mạnh và sự kiên định là những điều mà bạn nên cực kì chú ý trong thời điểm này. Trong sự nghiệp, nếu bạn muốn làm gì, cảm thấy cần làm gì thì bạn sẽ làm điều đó. Những nếu bạn không quá vồ vập bắt tay vào làm mà cân nhắc, tính toán trước sau thì có thể bạn sẽ tìm được những giải pháp tốt hơn.

Trong tình yêu, có vẻ tuổi Tý không nhất thiết phải là người chủ động tìm kiếm đối tượng mà có rất nhiều người đang để mắt tới bạn và họ chỉ sợ rằng không lọt vào mắt xanh của bạn mà thôi.

Tuổi Dần

Tử vi thứ thứ hai của bạn ngày 26/11/2018 là ngày tam hợp nên vận trình suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều.

Thế nhưng khi có tiền bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý. Đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết trân quý. Hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Mão được Lục hợp quý nhân che chở nên đường tình duyên vượng sắc, đôi lứa hạnh phúc bên nhau. Người độc thân có thể sẽ tìm được sự an ủi bên người mình thầm thương trộm nhớ đã lâu.

Các cặp đôi đang yêu thấy tình cảm tăng nhiệt nhanh chóng, 2 bạn chẳng muốn rời xa nhau đâu. Có điều hôm nay là ngày Trực Bế, xấu cho mọi việc nên nếu muốn tính tới chuyện trăm năm thì con giáp này nên cân nhắc, chuyện vui nên chọn ngày lành tháng tốt cho vẹn đôi đường.

Tuổi Thìn

Ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ thiết lập được những mối quan hệ mới. Đặc biệt bạn cảm thấy tràn đầy cảm hứng sáng tạo nên hãy tận dụng thời điểm này để làm những việc mình yêu thích.

Có vẻ tuổi Thìn sẽ gặp phải một số vấn đề trong giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Trong các cuộc tranh luận, bạn không nên khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Đôi khi người chiến thắng không phải người có luận điểm cuối cùng không ai phản bác lại mà là người biết cương nhu phù hợp để giữ hòa khí trong gia đình.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 26/11/2018 của 12 con giáp cho biết nhân duyên của tuổi Tỵ phơi phới khiến bao người phải ngưỡng mộ và ghen tị. Người đã có đôi có cặp không ngại thể hiện sự yêu thương và chăm sóc cho đối phương từng ly từng tí. Những người độc thân cũng có cơ hội gặp được nhân duyên tương lai của mình.

Nếu chưa có người yêu, bạn có thể sẽ gặp được một nửa vào một thời điểm không ngờ nhất. Thậm chí bạn còn không ngờ rằng trái tim của mình còn có thể rung động nhanh chóng đến vậy, thế nhưng gặp đúng người đúng lúc thì không gì là không thể cả.

Tuổi Ngọ

Tam hợp cục che chở, đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, người tuổi Ngọ hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Hôm nay sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn, đừng để hạnh phúc trượt qua tay.
Với các cặp đôi đang yêu, chớ nên đẩy nhanh tiến độ yêu đương quá nhanh, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn. Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, chưa chắc hôm nay đã là thời điểm thích hợp để 2 bạn về ra mắt 2 bên gia đình.

Chính Tài nhập cục, con giáp này không cần phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng tuổi Ngọ biết mình cần phải làm gì đầu tiên và không sa đà vào nơi không lối thoát.

Tuổi Mùi

Hôm nay là ngày để bạn thể hiện bản thân và gây ấn tượng không chỉ đối với sếp và đồng nghiệp mà còn là khách hàng, đối tác. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người mới. Họ có thể là những người sẽ giúp đỡ bạn trong tương lai. Hãy tận dụng và nắm bắt thời khắc quý giá này.

Công việc có những bước tiến mới khi nhiều người tìm đến bạn và ngỏ lời hợp tác. Vì vậy, tình hình tài chính của tuổi Tý có những dấu hiệu tốt bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, sự ân cần chu đáo của đối phương sẽ khiến bạn vô cùng hạnh phúc và tiếp thêm động lực cho bạn thực hiện những tham vọng của bản thân.

Tuổi Thân

Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Bản mệnh có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn.

Hiểu lầm phát sinh khiến cho cuộc tình của tuổi Thân đứng trước bờ vực tan vỡ. Nếu con giáp này không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa bạn và người ấy sẽ được tạo ra. Đừng hỏi ai là người không đủ lòng tin, mà tình cảm vốn dĩ rất mong manh và yếu đuối.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu cần phải đề phòng trước những mối quan hệ hiện tại. Không phải lúc nào mình đối xử tốt với đối phương mà đối phương đã tốt lại với mình, hãy chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi việc có thể xảy ra.

Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, không phải là thời điểm tốt để bắt đầu 1 mối quan hệ. Con giáp này nên học cách nhìn người, đừng vội tin tưởng người khác quá mức mà cuối cùng chính mình chịu thiệt.

Tuổi Tuất

Có vẻ hôm nay cơ hội tốt sẽ tìm đến bạn, tuy nhiên bạn lại không thể nắm bắt và tận dụng nó một cách triệt để. Vì thế thay vì làm việc một cách bất an, lo lắng vì bạn hãy bình tâm và dành thời gian phát triển, trau dồi thêm tri thức, kĩ năng cho bản thân để có thể thể hiện hết mình ở cơ hội lần sau.

Công việc của tuổi Tuất cũng không có biến chuyển gì đáng chú ý. Mặc dù bạn đang không có tâm trạng làm việc cho lắm nhưng bạn vẫn rất siêng năng và sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tuổi Hợi

Tỷ Kiên giúp sức, người tuổi Hợi biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, con giáp này không nao núng, cân nhắc kĩ càng và tìm ra điều phù hợp với mình.

Tuy nhiên, tinh thần làm việc của tuổi Hợi có thể sẽ đôi phần giảm sút do chuyện tình cảm không như ý. Thủy Thổ xung khắc, đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm nên tranh cãi liên miên.