Tử vi 12 con giáp ngày 28/9/2018 thứ 6 nhanh nhất

1408

Phongthuycanbiet.net– Tử vi 12 con giáp ngày 28/9/2018 thứ 6: Tuổi Tý nên xem xét mọi việc một cách cẩn thận vì những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp lý

Tử vi 12 con giáp ngày 28/9/2018

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Tý nên xem xét mọi việc một cách cẩn thận vì những chi tiết nhỏ nhất cũng có thể giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp lý. Hãy nhớ rằng sự thấu hiểu giữa bạn và những người xung quanh chỉ có thể đạt được khi hai bên tìm được tiếng nói chung và giao tiếp hiệu quả với nhau.

Trong tình yêu, có vẻ bạn đang khá cứng nhắc và ép buộc bản thân mình. Điều này là hoàn toàn đi ngược lại với bản chất của tình yêu là dựa trên sự tôn trọng và tự nguyện của cả hai bên. Vậy nên nếu có vấn đề gì hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương chứ đừng để bản thân phải chịu trận một cách gượng ép như vậy.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 28/9/2018 thứ 6 nhanh nhất

Tử vi ngày hôm nay của tuổi Sửu nhờ tam hội cục nên công việc hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Bản mệnh sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng, triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu. Sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, con giáp này có tài lãnh đạo nên có thể vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu bạn đã tích lũy đủ kinh nghiệm thì có thể ra ngoài làm ăn riêng, tự gây dựng công việc và hoàn thành lý tưởng của mình, tạo ra bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì không được tốt lắm, nhất là với các bạn nam. Bạn cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng với người khác, dồn hết tâm sức vào công việc nên chuyện yêu đương chẳng đâu vào đâu cả.

Tuổi Dần

Tử vi đông phương cho biết thứ 5 này tuổi Dần có thể sẽ phải đối mặt với nhiều hung họa, chỉ cần lơ là một chút thôi cũng có thể gặp rắc rối. Bất cứ phương diện nào cũng có thể gặp trắc trở, tai nạn, khiến bạn lâm vào tình cảnh trở tay không kịp, nếu không chú tâm thì có thể thất bại nhanh chóng.

Trong công việc, con giáp này cũng rất chăm chỉ, cố gắng, có năng lực nhưng lại không may mắn cho lắm. Bạn gặp phải khách hàng khó tính, đối tác lật lọng, bất ngờ thay đổi vào phút chót khiến bao công sức đổ sông đổ bể. Thu nhập tạm thời không ổn cho lắm, thậm chí còn mất thêm tiền oan.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, thể trạng của tuổi Dần khá tốt, ý chí vững vàng nhờ ngũ hành tương sinh. Dù liên tiếp gặp phải khó khăn nhưng bạn vẫn không nản lòng, tiếp tục cố gắng hơn nữa để hạn chế tối đa những hung hiểm có thể xảy ra.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Mão nên làm gì cũng hanh thông, suôn sẻ, không phải mất quá nhiều công sức nhưng vẫn hoàn thành mọi việc xuất sắc. Nhìn chung bản mệnh sẽ có một ngày làm việc thuận buồm xuôi gió, ung dung vui vẻ, có thể mưu tính các việc lớn như mua nhà, mua xe, đầu tư…

Được quý nhân giúp sức nên con giáp này đi đâu cũng có người yêu mến, tận tình giúp đỡ. Bạn là người khôn khéo, nhẹ nhàng nhưng rất hay nói cười nên được mến mộ cũng là điều dễ hiểu, cuộc đời luôn có qua có lại, mình tốt với người thì người tốt với mình.

Thế nhưng rất có thể thứ 6 này tuổi Mão sẽ có chút khúc mắc với người thân. Những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại của bạn, nhưng hãy để nói lùi xa vì chung quy lại gia đình vẫn là gia đình, là mối quan hệ không thể chia cắt được, hãy nghĩ thoáng ra nhé.

Tuổi Thìn

Sự sáng tạo là điểm mạnh của tuổi Thìn, đặc biệt là khi phải giải quyết những vấn đề tồn đọng đã lâu. Trong công việc, bạn không thể đốt cháy giai đoạn được mà cần phải tập trung làm việc chăm chỉ và trách nhiệm nhất có thể. Nếu như vậy thì dần dần năng lực của bạn cũng sẽ được người khác công nhận và đánh giá đúng.

Trong tình yêu, hôm nay là ngày tuổi Thìn cần quan tâm hơn tới đối phương và làm cho họ cảm thấy hạnh phúc nhất có thể. Bất kể yêu cầu, mong muốn của họ là gì cũng hãy cố gắng hết sức để giúp họ thực hiện điều đó.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cảm thấy tràn đầy yêu thương với mọi người xung quanh, vậy nên hãy dành thời gian tiếp xúc với người khác nhiều hơn để lan tỏa niềm vui và những năng lượng tích cực đó. Đây là thời điểm thuận lợi để kí kết hợp đồng, hiệp ước hoặc các thỏa thuận hợp tác thương mại.

Về mặt tình cảm, có thể ai đó sẽ bày tỏ tình cảm của họ với bạn và bạn không thể nào khước từ người ấy được. Nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới tại sao bạn không mở lòng và vui vẻ đón nhận tình cảm của đối phương nhỉ?

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 28/9/2018 cho biết tuổi Ngọ có cơ hội vươn lên bước vào hàng lãnh đạo như trưởng nhóm, trưởng bộ phận, quản lý… vì bạn có năng lực nhìn xa trông rộng, có tài dùng người nên dễ dàng dẫn dắt cá nhân khác đi đúng hướng, khai thác tiềm năng của từng người để tạo ra một tập thể vững mạnh. Hôm nay con giáp này nên tập trung vào phát triển sự nghiệp, công việc, cầu tài lộc vì phương diện này đang rất tốt. Những người có chức có quyền sẽ có thu nhập khá hơn, nếu cố gắng thì vận trình trong ngày viên mãn, danh lợi song toàn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm vợ chồng thì nên thận trọng kẻo vướng họa tửu sắc. Do vận đào hoa vượng nên quan hệ của tuổi Ngọ với người khác phái sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân. Bạn muốn dựa vào quan hệ tình cảm để phát triển sự nghiệp nhưng không nên quá sa đà, cần có giới hạn cho bản thân.

Tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi nhờ gặp ngày tam hợp nên vận may tìm tới, có người trúng số, được người khác giúp đỡ hoặc ra đường cũng nhặt được tiền. Nếu tinh thần bản mệnh vui vẻ, dồi dào sức sống thì mọi chuyện đều lạc quan, tin tưởng.

Trong công việc hãy cố gắng phát huy tinh thần sáng tạo, tự chủ và sự hứng khởi để không ngừng học hỏi, đổi mới. Bạn làm những công việc liên quan đến sáng tạo rất tốt, nhưng sự tùy hứng có thể khiến người khác khó chịu nên cần điều chỉnh lại, hòa hợp hơn với mọi người để hoàn thành công việc.

Nếu tuổi Mùi đã có một nửa của mình thì nên chăm lo cho người ấy nhiều hơn, đừng lơ là sẽ khiến đối phương giận hờn đấy. Với người độc thân thì thái độ tích cực thôi vẫn chưa đủ đâu, bạn phải chuẩn bị trước tâm lý, điềm đạm đối diện với việc yêu đương, càng bình tĩnh suy xét thì nhân duyên càng vượng hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lên như diều gặp gió, càng ngày càng có nhiều cơ hội khẳng định khả năng của bản thân. Mặc dù chưa chắc đã thành công như mong đợi nhưng bản mệnh đã dần dần hoàn thành các mục tiêu, tiến về phía trước và nâng cao vị thế của mình. Tuy nhiên con giáp này không được khéo léo trong giao tiếp cho lắm, thường có thái độ quá cứng rắn. Có thể bạn không có ý xấu nhưng cách thể hiện và diễn đạt chưa chuẩn mực nên bị người khác hiểu lầm. Bạn nên điều chỉnh lại một chút, mềm mỏng và phóng khoáng hơn để đôi bên cùng hợp tác vui vẻ. Chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp nên đừng vì nghi ngờ bóng gió mà làm hỏng mối quan hệ. Dù có người để ý nhưng đừng bao giờ so sánh người ta với nửa kia của mình vì sẽ sinh tâm lý chán nản, đứng núi này trông núi nọ, không giữ được sự kiên định của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ không chấp nhận và thỏa hiệp bất kì sự can thiệp nào từ người ngoài, tuy nhiên nếu như một trong số họ có những ý tưởng thật sự thú vị thì sao? Trong trường hợp đó hãy cởi mở hơn và cân nhắc về gợi ý của họ bởi điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn.

Trong công việc, để có thể cải thiện được khả năng ngoại giao thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là nghe nhiều hơn nói. Lắng nghe người khác sẽ giúp bạn cải thiện đồng thời rất nhiều kĩ năng và cũng giúp bạn có thêm kinh nghiệm sống nữa. Tuổi Dậu cũng nên linh hoạt hơn trong mối quan hệ với mọi người xung quanh và tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một ngày không mấy may mắn do đầu tư thất bại hoặc bị hỏng hóc đồ đạc. Nếu bản mệnh không quản lý vững tài chính thì khả năng cao sẽ bị hao hụt, thậm chí còn vướng vào nợ nần để trang trải các khoản phí phát sinh. Ngoài ra con giáp này cũng vì phải đi xa nhiều cần tiền tiêu pha nên hãy dành một số tiền nhất định để phòng thân. Dù chuyến đi này không mấy tốt đẹp vì bị gièm pha nên dẫn đến khó chịu, buồn phiền, nhưng may mắn trong đó là có cơ hội kiếm tiền, gia tăng sự nghiệp nên hãy cố gắng lên nhé. Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang trong giai đoạn ổn định, không tiến không lùi nên tâm trạng của bạn cũng khá cân bằng. Với người đã kết hôn thì điều này khá tốt nhưng với người độc thân thì cần phải có sự đột phá hơn nữa nếu không muốn đánh mất cơ hội.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay do lo nghĩ buồn phiền nên tinh thần ngày càng suy sụp. Tinh thần của bản mệnh không vững, dù gặp phải chuyện nhỏ cũng suy diễn thành hậu quả nặng nề, tự mình dọa mình, chẳng ai hành hạ cũng tự mình khổ.

Sự nghiệp và tài lộc trong ngày ổn thỏa, nhưng con giáp này vẫn buồn phiền vì trong nhà nảy sinh rắc rối, có thể là do thiếu hụt tiền nong, chuyện đất cát, giấy tờ mà chưa giải quyết ngay được. Các việc đang vướng vào nhau, không rõ ràng nên bạn bị rối trí.

Do không kiềm chế được bản thân nên tuổi Hợi có thể sinh sợ với người nhà, hàng xóm hoặc người lạ không quen biết. Bạn cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ, cô độc một mình, kiến nghị tuổi Hợi nên tìm đến chốn tâm linh để giải tỏa cảm xúc, quên đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm sự an yên trong lòng.