Tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2018 thứ 4 mới nhất

1273

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2018 thứ 4 về tiền tài , vận may, tình cảm: Dậu sáng tạo, Mão gặp sai lầm, tuổi Hợi đường công danh vượng phát, đường quan lộc phát triển. 

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy nhờ tuổi Tý luôn giữ quan điểm giải quyết vấn đề bằng một cái đầu lạnh và một trái tim ấm áp nên mọi vấn đề gia đình đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Trong công việc, chuẩn bị tinh thần cho mọi hoàn cảnh có thể xảy ra là điều cực kì cần thiết. Đặc biệt bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như những gì mình mong muốn, vậy nên khi ở vào hoàn cảnh khó khăn cũng đừng quá căng thẳng hay thất vọng.

Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn muốn được đối xử như thế nào thì cũng hãy đối xử với đối phương như thế. Tình cảm phải xuất phải từ hai phía và do hai người cùng nhau vun đắp thì mới lâu bền được.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2018 thứ 4 mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi vì những tác động bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hơn nữa vì Sửu Thìn tương phá nên công việc, sự nghiệp cũng gặp trở ngại nhất định, để thoát khỏi tình trạng này bạn hãy cố tảng lờ nó đi và nghĩ về cuộc sống mình muốn hướng tới. Ước mơ nếu có thể trở thành động lực để chúng ta cố gắng hơn thì đó là sự mơ mộng tích cực, nhưng đừng mơ mộng quá mà phải biết cân bằng giữa hiện thực và ước mơ để không bị lún sâu vào sự ảo tưởng. Có những giá trị mà chúng ta phải dùng trái tim để cảm nhận chứ không thể nhìn bằng mắt thường. Mặc dù vẫn có người ở bên chia sẻ, quan tâm nhưng đôi khi tuổi Sửu vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Đây cũng là cảm giác khá bình thường nên hãy cứ chấp nhận nó như một cách ngẫu nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần vì gặp tam hội cục nên sẽ có một ngày tràn đầy sức sống, không khí vô cùng mới mẻ. Bản mệnh hăng hái, cởi mở, sẵn sàng học hỏi và khám phá những điều lạ lẫm, điều này rất có lợi cho người muốn học thêm nghề mới hoặc những công việc có tính chất mạo hiểm.

Con giáp này có hứng thú với công việc nên hành động chăm chỉ, cố gắng theo đuổi đam mê. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm lĩnh vực còn mới mẻ nên bạn sẽ khá mệt mỏi, nhưng chắc chắn bạn sẽ tích lũy được thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày không tệ, tuổi Dần có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc đầu tư bên ngoài hoặc được người khác trợ giúp. Mặc dù không được dư dả cho lắm nhưng cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, sở thích của mình.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay đối mặt với cục diện Tương Hại, có nhiều chuyện lực bất tòng tâm. Tình cảm anh em không được như trước, có thể vì chuyện lợi danh mà trở mặt với nhau.

Tinh thần không được tốt, làm việc cũng khó thuận lợi. Tuổi Mão dễ phạm phải sai lầm, Thương Quan khiến cho bản mệnh không được tỉnh táo và sáng suốt, đưa ra quyết định cũng có phần đường đột.

Thêm nữa, trong ngày Trực Nguy, là điềm báo xấu mọi việc. Những chuyện quan trọng tốt nhất không nên làm mà nên chờ đến khi thiên thời địa lợi nhân hòa, tất sẽ được may mắn mà có được sở nguyện.

Tuổi Thìn

Hành động của một người nào đó sẽ trở thành bài học đắt giá cho tuổi Thìn trong cuộc sống cũng như giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt hơn cho bản thân. Trong ngày hôm nay, không chỉ người tuổi Thìn mà các thành viên khác trong gia đình bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc về mặt tài chính. Đây là tín hiệu tốt cho thấy đời sống vật chất và tinh thần cho tuổi Thìn trong thời gian sắp tới.

Người ấy rất thích cách bạn gìn giữ hình ảnh và giải quyết công việc cực kì hiệu quả, đặc biệt là khi bạn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi đông phương thứ 4 này tuổi Tỵ khẳng định được vị trí của mình trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, dịch vụ sẽ rất thuận lợi. Nhân cơ hội này hãy mời đối tác đi ăn để tăng thêm cơ hội tương tác, giúp việc làm ăn được thuận lợi hơn. Mỗi một cá nhân sẽ có cảm nhận khác nhau, không ai giống ai nên đừng bao giờ so sánh, phán xét hay đánh giá thấp nỗi đau của người khác. Bạn đừng lãng phí thời gian vào việc phán đoán người này hay người kia bằng ý kiến chủ quan của mình mà nên tập trung vào công việc thì hơn. Bạn cảm thấy cô đơn vì chưa tìm được một nửa đích thực cho mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không hạnh phúc. Một mình nhưng bạn vẫn có thể đón nhận được những niềm vui khác, còn hơn là khi chọn phải một mối quan hệ sai lầm khiến bản thân mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người nhà vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh lại có thái độ tiêu cực, không bình tĩnh, không hợp tác nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ gia đình chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của con giáp này nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Từ một chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bạn nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Trên sự tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần tuổi Ngọ bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi sự sẽ tốt lên. Bạn nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi báo hiệu các mối quan hệ xã giao thiếu đi sự hài hòa. Bản mệnh nên bình tĩnh xử lý và xem như đó là thử thách trong cuộc sống để bạn có thể học hỏi thêm thêm được nhiều hơn về bản thân cũng như những người xung quanh.

Vì Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của con giáp này bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi dù yêu nhau mặn nồng nhưng vẫn sẽ lúc cảm thấy chán nản và bắt đầu thấy rằng một vài việc bên ngoài còn thú vị hơn là ở cùng người ấy. Mặc dù nó không phải là dấu hiệu cho thấy tình yêu đã hết nhưng bạn cũng nên tỉnh táo.

Cuộc sống của bạn như thế nào tùy thuộc vào định nghĩa của bạn, vật chất không phải là căn nguyên của hạnh phúc mà hãy xem nó là công cụ giúp chúng ta giảm bớt đi áp lực. Chỉ khi bạn thực sự thấy bình yêu trong thâm tâm thì lúc đó bạn đang sống một cuộc đời tuyệt vời.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy cố gắng tránh sa bẫy tình ái trong ngày hôm nay. Về công việc, nếu bạn cảm thấy có bất kì điều gì khiến mình lăn tăn về mặt tài chính thì hãy nghiên cứu vấn đề thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Tốt nhất là bạn nên tránh xung đột về tiền bạc với những thành viên trong gia đình hoặc người ấy vì điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy bực dọc và mệt mỏi cả ngày dài.

Dù tuổi Thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì tình yêu vẫn tìm đến với bạn. Và cho dù bạn có cố gắng né tránh như thế nào đi nữa thì cũng không thể thoát khỏi mũi tên của thần tình yêu.

Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí nhắc nhở tuổi Dậu cần chuẩn bị sẵn cả về thể chất và tinh thần để đối mặt với những xui xẻo có thể ập đến trong ngày hôm nay. Cuộc sống vốn vậy, có thể hôm nay không vui nhưng ngày mai chắc chắn sẽ may mắn, điều quan trọng là bạn phải biết vượt qua những chuyện không vui và tập trung vào những điều mang lại cảm giác hạnh phúc và may mắn. Ngày Thìn Dậu nhị hợp, con giáp này coi trọng tình cảm anh em bạn bè nên vui vẻ, thuận hòa hơn. Chính vì vậy hôm nay rất thích hợp để bản mệnh tiến hành chuyện hợp tác làm ăn, đối tác để bạn kết hợp rất nhiều nhưng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định. Bạn và người ấy dù hợp nhau như thế nào nhưng vẫn sẽ có những lúc bất đồng quan điểm. Nhưng cả hai nên ngồi lại nói chuyện với nhau chứ đừng tranh cãi, gây mâu thuẫn vì nó chỉ khiến tình cảm rạn nứt hơn.

Tuổi Tuất

Thứ tư của tuổi Tuất là một ngày khá vui vẻ và tràn đầy sức sống, bạn cứ ung dung trải qua một ngày không mấy bận rộn cũng như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, đều đặn là được.

Hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt.

Điểm đáng ngại nhất là sức khỏe của tuổi Tuất bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị nhiềm bệnh theo mùa. Dù những căn bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên đề phòng thì hơn, ra ngoài nên mang đủ áo ấm, mũ nón.

Tuổi Hợi

Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Hợi hôm nay có điềm báo phát tài phát lộc. Bản mệnh được quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà tìm ra được lối đi cho riêng mình, chuyện kinh doanh làm ăn cũng thuận lợi nhiều bề.

Có điều, Thổ Thủy bất dung, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang đứng trước nhiều thách thức. Tuy cả 2 dành cho nhau nhiều tình cảm nhưng lại không được đôi bên gia đình ủng hộ.

Có thể viết tiếp câu chuyện tình yêu, cùng nhau đi tiếp trên những chặng đường sau này hay không, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào tâm ý của cả 2. Nếu có thể kiên trì giữ vững tình yêu của mình thì không có gì phải e ngại.