Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018 thứ bảy mới nhất

948

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018 thứ 7 về tiền tài, tình cảm, công việc, sự nghiệp sức khỏe.

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018

Ảnh hưởng của Thiên Tài nên tinh thần của người tuổi Tý hôm nay khá lạc quan. Một phần có thể vì có chút tiền, thậm chí có người còn dư dả, nhưng đừng vì thế mà ba hoa hay cố tỏ ra mình là người có tiền sẽ gây ra tác động ngược.

Thực ra, bạn chẳng cần thể hiện điều gì với ai cả, những ai đã hiểu bạn thì sẽ vẫn luôn tôn trọng bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu bạn tỏ ra rằng mình là người có tiền thì chỉ có những kẻ xum xoe, nịnh bợ “bám đuôi” mình mà thôi.

Nhờ Tam Hội mà những mối quan hệ xung quanh trở nên hài hòa hơn nhưng bạn vẫn có cảm giác thiếu điều gì đó, giờ đây, tất cả những gì bạn cần là một tri âm – người luôn tin tưởng, tôn trọng cũng như chia ngọt sẻ bùi cùng bạn.

Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 3/11/2018 của 12 con giáp cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến, công việc trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí mới. Bản mệnh biết rõ bản thân có thế mạnh gì và tận dụng để làm điều có lợi cho bản thân mình. Con giáp này năng động và quyết đoán nên có thể giành được cơ hội thành công cho mình. Tuy nhiên không nên phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến của những người xung quanh, mọi lời nhận xét chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng để mình bị lạc hướng bởi lời khuyên của bất cứ ai. Ngũ hành tương xung mang đến nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm của tuổi Sửu. Bạn buồn lòng vì mọi chuyện không diễn ra theo ý mình, bạn muốn dành cho người ấy những điều tốt lành nhất nhưng không phải lúc nào mọi điều ta mong muốn cũng thành sự thực.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018 Dần Hợi nhị hợp, báo hiệu đường tình duyên của tuổi Dần như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi từ lâu đã biến thành hiện thực.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho những người có đôi có cơ hội thể hiện tình cảm với người mình yêu thương. Bạn và người ấy đều nâng niu, trân trọng mối quan hệ này nên không có điều gì ngăn cản hai người thể hiện tình cảm với nhau, kỷ niệm đẹp đong đầy theo năm tháng khiến bạn đắm chìm trong hạnh phúc vô tận.

Hôm nay tuổi Dần cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không nề hà khó khăn, cực khổ.

Tuổi Mão

Để có thể thật sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau trong các mối quan hệ thì việc đặt ra những giới hạn bất khả xâm phạm là rất cần thiết. Trong công việc, tuổi Mão nên đặc biệt lưu ý vấn đề tài chính cá nhân. Tài chính không ổn định cũng tạo bất lợi cho bạn tiến thân trên con đường sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, nếu như mọi thứ đều đang diễn ra đúng như bạn mong muốn thì cũng đừng chủ quan mà coi đó là điều đương nhiên. Mọi thành quả chỉ có thể đạt được khi đã thật sự nỗ lực vì nó, vậy nên hãy phát huy những điều bạn đang làm để mối quan hệ này có thể tiến triển lâu dài hơn nữa.

Tuổi Thìn

Để có thể thuyết phục người khác tin vào thiện chí của bạn dành cho họ thì tuổi Thìn cần thể hiện sự chân thành và hết lòng với đối phương trong mọi tình huống. Trong công việc, nếu như tuổi Thìn đang có dự định ứng tuyển một công việc mới hoặc nhận sự hỗ trợ về mặt tài chính từ ai đó thì tốt nhất bạn nên hoãn những việc này, hai ngày sau hẵng đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, cả bạn và người ấy đều cần biết nhìn xa trông rộng. Cuộc sống biến đổi mỗi ngày, vậy nên rất có thể con người mới của bạn phát lộ sớm hơn so với những gì bạn và đối phương trù liệu.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày mới nhắc nhở tuổi Tỵ nên lưu tâm tới chuyện tình cảm của mình, vì là ngày tương xung nên có điềm báo đi xuống rõ ràng. Bạn có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Bên cạnh đó vì tâm trạng bất an nên con giáp này dễ trở nên nóng giận, thiếu lòng tin với một nửa của mình. Nếu tình cảm không có sự tin tưởng dành cho nhau thì rất dễ dẫn đến hiểu lầm khó hóa giải, nó vô tình trở thành cái kim đâm sâu vào trái tim của hai người.

Vận trình sự nghiệp vượng, vớt vát lại một ngày không đến nỗi quá tệ. Tuổi Tỵ vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được tinh thần yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc, hi vọng đường sự nghiệp sẽ sớm trở thành hiện thực.

Tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày hôm nay thứ 6 Ngọ Tuất tam hợp nên con giáp này cứ yên tâm công tác, xây dựng kế hoạch và nêu ý kiến của mình với lãnh đạo chắc chắn sẽ nhận được sự tán đồng. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài cũng khá tốt, có lợi cho công việc.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên cẩn thận, chú ý trong khi đi lại vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc gặp sự cố bất ngờ ngào đó. Nếu có việc phải xuất hành đi xa thì nên chọn phương tiện công cộng cho an toàn hoặc lựa chọn ngày khác tiến hành thì càng tốt.

Vận trình tình cảm khá ảm đạm, tuổi Ngọ vì bận rộn với công việc nên buộc lòng phải gạt tình cảm sang một bên. Song nếu kéo dài điều này có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ hai người, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với đối phương nhiều hơn để người ấy hiểu được những khó khăn bạn đang gặp phải mà thông cảm.

Tuổi Mùi

Xem bói tử vi cho thấy, đúng là những chi tiết nhỏ bé đều có ý nghĩa riêng của nó. Thế nhưng những hiềm khích nhỏ có thể xảy ra trong ngày hôm nay do tác động Tỷ Kiên thì người tuổi Mùi nên bỏ qua. Nếu cứ chôn chặt những phiền toái trong lòng bạn không thể giải quyết được vấn đề gì cả.

Bạn đã trải qua bao thử thách trong cuộc sống và tìm được sự bình yên trong tâm hồn. Điều bạn vẫn đang tìm kiếm là sự lắng nghe, thấu cảm từ một người bạn.

Đừng để thời tiết thay đổi khiến bạn bực mình, các dự định dễ bị đổ bể, nhất là những chuyến đi xa, vì thế, chớ quên xem Dự báo thời tiết để có kế hoạch chuẩn bị cụ thể, hợp lý hơn.

Tuổi Thân

Tử vi thứ thứ bảy của bạn 3/11/2018 Thân Hợi tương hại, có điềm không lành đến với con giáp này. Chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn, người độc thân vẫn giữ nguyên tình trạng hiện tại, chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý cho mình. Trong khi đó người có đôi nên xem xét lại thái độ của mình đối với tình yêu. Nguyên nhân là do bạn dễ bị kích động, khó kiềm chế cảm xúc nên có thể làm người ấy tổn thương. Giữa hai bạn còn nhiều vấn đề nảy sinh nhưng lại không tìm cách giải quyết nên tích tụ lâu ngày rất dễ bùng nổ. Công việc cũng chẳng đâu vào đâu khi mà tuổi Thân chẳng tập trung và thiếu sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cách làm tùy hứng của bạn không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Tuổi Dậu

Đây là lúc tuổi Dậu nên làm mới lại các mối quan hệ của mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của những người trung gian. Trong công việc, nếu tuổi Dậu đang làm các công việc liên quan đến trí óc thì hôm nay bạn có triển vọng phát triển rất tốt, còn những người lao động chân tay sẽ được làm việc nhẹ nhàng, thoải mái hơn mà hiệu quả vấn tương đương.

Trong chuyện tình cảm, bạn lúc nào cũng thích tặng những món quà bất ngờ khiến đối phương đắm chìm trong hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Có thể tuổi Tuất sẽ cảm thấy không được khỏe. Thay vì uống quá nhiều loại thuốc thì tốt nhất bạn nên điều chỉnh thói quen sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng của bản thân. Đây là lúc tuổi Tuất cần nghiêm túc xem xét lại tình hình tài chính cá nhân và quản lí chi tiêu hiệu quả hơn.

Tuổi Tuất cảm thấy khá nhạy cảm với những sự thay đổi của thời tiết, đặc biệt là trong giai đoạn này khi các đợt không khí lạnh bắt đầu tràn về. Vậy nên hãy nhớ chú ý hơn đến sức khỏe và giữ ấm cơ thể khi ra ngoài.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, có điềm báo thăng quan tiến chức. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cộng với năng lực làm việc tốt nên bản mệnh có thể dễ dàng giành được mục tiêu đề ra. Chuyện tình cảm cũng chuyển biến tích cực nhờ ngũ hành Kim sinh Thủy.

Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng khá ưng ý, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ bền vững sau này, cũng là để bản thân có cơ hội được hạnh phúc.

Người có đôi có cặp tình cảm dạt dào, thăng hoa khi hai trái tim luôn cùng chung một nhịp đập. Bạn và người ấy luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau từng ly từng tí, tình cảm vô cùng tốt đẹp, mọi khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua để cố gắng hơn cho tương lai sau này.