Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 thứ 2 mới nhất

957

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 thứ 2 về tài tài, công việc, tình cảm, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 thứ 2 mới nhất

Người tuổi Tý được Lục hợp quý nhân dẫn dắt, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh không quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, thực sự dùng tình cảm để giành lấy tình cảm.

Hôm nay là ngày Trực Bình, tốt cho mọi việc, nếu như đôi lứa tình cảm đã chín muồi thì hoàn toàn có thể chọn giờ lành để tiến hành chuyện trăm năm. Tuổi Tý đừng quá lo lắng mà hãy để cho tình yêu lên tiếng.

Thực Thần che chở, đường tài lộc của bản mệnh như được trải thảm hoa hồng, nhất là người làm kinh doanh thì càng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Tuổi Sửu

Sự thật bao giờ cũng là cái có giá trị nhất và cần được bảo vệ nhất. Trong công việc, hãy làm việc thật hăng say để có thể thỏa mãn tham vọng của mình và đạt được những vị trí quan trọng mà bạn mong muốn ở công sở.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy sẽ có một cuộc trò chuyện quan trọng về một vấn đề mà hai bạn đều rất quan tâm. Hãy chuẩn bị tinh thần và tận dụng khả năng giao tiếp của mình để cuộc nói chuyện đạt hiệu quả như mong đợi.

Tuổi Dần

Tình hình tài chính của tuổi Dần tốt, có cơ hội kiếm tiền không ít. Ngoài nguồn thu đến từ công việc chính thì bản mệnh còn nhận thêm việc bên ngoài, khéo léo chi tiêu nên để dành được một khoản không nhỏ.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên con giáp này có thể gặp chuyện phiền toái trong quá trình tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn những tưởng gặp được người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước chung đôi nhưng người mình thích thì lại chẳng đáp lại, trong khi người có ý với mình thì ta lại chẳng thương.

Đối với bạn nào đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn có thể gặp một số vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Do bạn và người ấy chưa tìm được tiếng nói chung nên hay xảy ra mâu thuẫn, nếu không biết cách dàn xếp thì hậu quả sau những cơn nóng giận có thể khiến hai người chia xa.

Tuổi Mão

Xem tử vi ngày 5/ 11 /2018 vì ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Mão không được như ý muốn. Nếu bạn đã có gia đình rồi thì nên đề phòng người thứ ba xuất hiện xen ngang phá vỡ cuộc hôn nhân của mình, chỉ cần kẽ nứt tình cảm xuất hiện là kẻ xấu sẽ lợi dụng ngay. Trong khi đó những người còn độc thân thì dành sự quan tâm đến những chuyện khác nhiều hơn là tình cảm. Nói chung hôm nay bạn không mảy may nghĩ đến nó cho dù người thân có giục giã ra sao thì bạn vẫn giữ vững quan điểm cá nhân của mình. Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận tài lộc, tuổi Mão có thu nhập bên ngoài cao hơn hẳn bình thường. Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì nên nhận thêm việc, người buôn bán kinh doanh có thể tìm được cơ hội làm ăn lớn không phải dễ dàng có được.

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 5/11/2018 của 12 con giáp cho biết vì Thìn Sửu tương phá nên tuổi Thìn cần thận trọng trong chuyện tình cảm do có người cố tình cản trở. Có nhiều chuyện ngang trái xảy ra vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn, nếu không kịp xoay sở thì rất dễ mâu thuẫn với người ấy.

Con giáp này đặt lòng tin sai chỗ, người thân khuyên bảo thì không nghe lại nghe lời người ngoài nên có thể phạm phải sai lầm khó sửa chữa được. Bạn nên nhớ chuyện gì cũng phải lắng nghe từ nhiều phía, đánh giá nhiều chiều trước khi đưa ra quyết định để sau này không phải hối hận.

Công việc trong ngày đầu tuần của tuổi Thìn cũng dễ thở hơn, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao, thể hiện năng lực cá nhân và được đánh giá cao. Cứ theo tiến độ này thì chẳng mấy chốc sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí như mong ước.

Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ gặp phải chút rắc rối trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn không hài lòng về điều gì đó, hãy thẳng thắn góp ý riêng với đối phương chứ đừng bao giờ đòi hỏi quyền vị với người khác, nhất là trước đám đông.

Nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực và loại bỏ những suy nghĩ bi quan để chủ động hơn trước mọi thử thách. Nếu luôn coi các vấn đề gặp phải là tệ hại thì nó sẽ dẫn đến thất bại do bạn không kiểm soát được cảm xúc bản thân và để nó điều khiển mình.

Bữa ăn sáng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc. Đừng vì muốn giảm cân mà bỏ luôn bữa sáng, bởi nó sẽ khiến bạn bị rơi vào tình trạng đói hoa mắt, từ đó dễ sa đà vào vác loại bánh kẹo chống đói, càng khó kiểm soát được cân nặng.

Tuổi Ngọ

Sửu Ngọ tương hại dẫn đến tâm tính của bạn hôm nay không được ổn định. Bản mệnh rất dễ nóng nảy và phát sinh cáu gắt gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm cũng như gia đình. Phải phòng những kẻ tiểu nhân sắp tới đang tìm cách châm ngòi, tuổi Ngọ nên đặc biệt thận trọng khi kết giao với Ất Dậu và Ất Mão.

Tuổi Mùi

Hôm nay là ngày đánh dấu những bước thay đổi tương đối quan trọng trong cuộc đời của người tuổi Mùi. Trong công việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức. Tuy nhiên hãy bình tĩnh và từ từ xem xét từng vấn đề một trước khi đưa ra phương án giải quyết cuối cùng.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm tương đối nhạy cảm không chỉ với bạn mà còn cả người ấy nữa. Dù bạn có muốn đồng hành cùng người ấy như thế nào thì đây có lẽ là thời gian họ muốn tự giải quyết mọi việc một mình hơn.

Tuổi Thân

Kiếp Tài giáng họa, tử vi 2018 cho thấy người tuổi Thân hôm nay không thích hợp để tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương, mở cửa hàng, nếu không sẽ dễ bị thất thoát tiền của, lâm cảnh túng thiếu.

Đừng quá vội tin người, nhất là người tuổi Đinh Mùi, Ất Mão. Bản mệnh nên học cách nhìn người qua những hành động, cử chỉ hay đơn giản là đôi mắt của đối phương, tìm kiếm sự tin cậy cần thiết.

Thổ dưỡng cho Kim, thứ 2 này tuổi Thân muốn mình tỏa sáng rực rỡ. Bản mệnh không thể không bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho những người xung quanh đều phải sững sờ.

Tuổi Dậu

Tử vi thứ thứ hai của bạn 5/11/2018 Dậu Sửu bán hợp mang đến tình yêu ngọt ngào cho tuổi Dậu. Có người bắc cầu giúp hai bạn đến gần nhau hơn, người độc thân không phải lo lắng cô đơn nữa mà sắp tìm được người chung đôi rồi. Những ai đã có gia đình cũng đón nhận niềm hạnh phúc bình dị nhưng vô cùng lớn lao. Chính gia đình là động lực để hai bạn phấn đấu cho tương lai của chính mình cũng như người mà mình yêu thương nhất, hướng tới tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên hôm nay con giáp này cần kiềm chế cái tôi của mình hơn, dừng để bản năng đánh mất cơ hội vào tay kẻ khác. Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất đi vị trí vốn có, tự tin chứ không tự kiêu, bạn sẽ giành được thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất sẽ gặp phải những chuyện không như ý. Vì Tuất Sửu tương hình nên bản mệnh cảm thấy cô đơn, không có người thông cảm và thấu hiểu cho mình, nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để không làm đối phương bị tổn thương nhé.

Con đường gây dựng công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có phần suôn sẻ hơn trong ngày đầu tuần. Bạn được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, phải là người có tinh thần yêu nghề, hết lòng vì công việc thì mới có thể hoàn thành được.

Tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 5/11/2018 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Hợi nên tập trung vào công việc chính của mình, làm việc theo lý trí thay vì để cảm xúc dẫn dắt mà không quan tâm tới lợi ích của cả tập thể nhé. Đây cũng chính là nền móng vững chắc để bạn càng tiến xa hơn trong tương lai.

Đường tài lộc trong ngày khá vượng, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh trong tay không phải lo lắng gì. Dân kinh doanh có nhiều dự định trong tương lai còn người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập giúp trang trải phần nào gánh nặng kinh tế gia đình.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên không gặp may lắm. Có người thầm thương trộm nhớ tuổi hợi nhưng bạn lại sẵn sàng phá bỏ mối quan hệ khi thấy mình không phù hợp, bạn chẳng lưu luyến gì và sẵn sàng chịu sự cô đơn trước khi tình yêu đích thực xuất hiện.