Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2018 thứ 3 chính xác nhất

1016

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2018 thứ ba:  Tuổi Mão có quý nhân phù trợ, tuổi Tuất tiền bạc dồi dào

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2018
Tử vi 12 con giáp ngày 6/11/2018

Ngày xuất hiện Kiếp Tài điềm báo, bạn có khả năng bị làm phiền bởi những kẻ xấu. Thế nhưng bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình đấy. Hãy tin tưởng vào khả năng của chính mình

Mục đích của những kẻ xấu chính là làm mất đi sự tập trung của bạn, khiến bạn trở nên bế tắc hơn trong cuộc sống. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy bình tĩnh để suy xét vấn đề. Đừng để ngoại cảnh tác động quá nhiều.

Theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày đẹp, thuận lợi trong việc khởi tạo, tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Tuổi Sửu

Tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết một cách ổn thỏa miễn là bạn bình tĩnh và tin vào sự sắp đặt của tự nhiên. Trong công việc, hãy tận dụng sự hấp dẫn và khéo léo của bản thân để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy đang dậ chân tại chỗ. Tuy nhiên thay vì cố tìm cách để cải thiện tình hình hiện tại thì có lẽ bạn nên từ từ tận hưởng quãng lặng của tình yêu. Đó là một giai đoạn hoàn toàn bình thường, không có gì phải lăn tăn nhiều cả.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được tử vi 12 con giáp khuyên nên bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo hơn trong chuyện tình cảm. Ban phải biết quá khứ thì nên để nó ngủ yên, cứ nhớ nhung hoài sẽ làm cho tình cảm của hai người thêm mệt mỏi. Bạn phải biết người bên cạnh mới là người trân trọng và yêu thương bạn.

Tối nay nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, xả stress bằng những ly cà phê ngon nhé. Bạn có thể sẽ khiến người khác hài lòng vì cách nói chuyện cá tính và sẽ mang lại được niềm vui cho bạn bè và chính mình.

Tiền bạc hanh thông, đừng ngại chi tiêu vài món đồ bạn thích. Nếu có thể mua được một vài món ngon tẩm bổ cho mình thì đây là giai đoạn hợp lý đó nha.

Tuổi Mão

Ngày Mộc khí vượng nên tuổi Mão làm gì cũng thuận lợi. Thích hợp cho các việc như tỏ tình, cưới hỏi, phát triển mối quan hệ mới hoặc gặp gỡ đối tác để bàn bạc công việc, ký kết hợp đồng, xây dựng kế hoạch tiếp theo.

Bản thân con giáp này vừa có năng lực mà còn được cấp trên tạo điều kiện giúp đỡ nên không gặp phải trở ngại nào. Bạn có cơ hội và không gian để thể hiện khả năng của mình một cách thoải mái nhất nên đã gặt hái được những thành tựu đáng nể như hôm nay.

Tuy nhiên về phương diện tài chính có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến tuổi Mão khá lo lắng. Song bạn đừng suy nghĩ quá nhiều, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính, cố gắng kiếm thêm để bù vào là ổn thôi.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới cho biết sự nghiệp của tuổi Thìn đang bước vào giai đoạn thăng tiến nhanh. Bản mệnh đảm nhiệm vị trí quan trọng, hành động thận trọng nên đạt được kết quả như ý, có thể vẫn gặp ít nhiều trở ngại nhưng đó không phải là lý do ngáng chân bạn.

Con giáp này làm việc có nguyên tắc, năng lực tốt và biết cách dẫn dắt người khác. Song điểm yếu là đôi khi cứng nhắc, thiếu hòa đồng với mọi người nên khi gặp chuyện thường tỏ thái độ thiếu tôn trọng với đồng nghiệp hay cấp dưới, điều này có thể ảnh hưởng tới quá trình thăng tiến của bạn.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Thìn sa sút, người có tiền sử bệnh gan càng nên chú ý. Tốt nhất nên hạn chế rượu bia, đồ ăn dầu mỡ, thay vào đó là đồ ăn thanh đạm, nhiều rau xanh để bảo vệ sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay khó tránh khỏi thị phi, 12 con giáp khuyên bạn nên ngồi yên một chỗ nếu có ai đó đổ tội cho bạn. Bạn nhất định phải coi như mình chưa từng làm việc gì có lỗi với người khác vì đó là sự thật và ung dung đón nhận gièm pha, để kẻ khác phải sợ mình.

Sự thông minh tài trí của bạn chắc chắn đã được cấp trên nhìn ra rồi nên không cần phải bận tâm gì. Sống đúng bản chất, thể hiện đúng năng lực thì chẳng ai nói gì được bạn đâu.

Tối nay nên tìm người tri kỉ đi cà phê, uống nước để tâm tình một chút nhé. Mọi sự như ý sẽ từ các mối quan hệ tốt mà ra.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp là ngày tam hợp của tuổi Ngọ nên đường tình duyên không có điểm gì đáng chê trách cả. Dù bạn không phải là người lãng mạn nhưng lại có chân tình và khí thế nên dám bày tỏ lòng mình, theo đuổi người mình thích nên sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Công việc vẫn diễn ra như thường lệ, thời gian này tuổi Ngọ nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Bạn có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng, đó chỉ là tình huống tạm thời, hãy cố chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng. Tử vi dự báo có điềm mất tiền, hao tốn tiền của trong ngày nên con giáp này nên thận trọng. Nhất là trong quá trình mua sắm có thể bị móc túi hoặc mua phải hàng giả, hàng đắt mà mất tiền oan, trước khi mua phải trả giá rõ ràng và nên có người đi cùng để tham khảo ý kiến.

Tuổi Mùi

Nhân lúc Chính Quan mang tới những cơ hội tốt, người tuổi Mùi nên dồn hết sự tập trung cho công việc. Cho dù còn có một số hạn chế trong khả năng của mình nhưng bạn vẫn tận dụng được điểm mạnh và khiến cho kết quả chung tốt hơn lên.

Cơ hội thăng tiến sẽ xuất hiện nếu bạn có đủ tự tin thể hiện bản lĩnh và sự thông minh của mình. Nếu như tài lộc và công việc có phần may mắn thì bạn cũng chớ vội mừng sớm, nên trích ra khoản nhỏ đề phòng lúc bất trắc.

Tuổi Thân

Khi ai đó mải khoe khoang về những dự định mới, những cuộc phiêu lưu mới của họ thì những gì bạn cần làm là mặc kệt những kẻ khoe mẽ đó và tập trung làm tốt việc của mình. Trong công việc, bạn sẽ tìm được cách để cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vì thế nên bạn sẽ đạt được sự thỏa mãn và an tâm về mặt cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay người ấy sẽ cố gắng để thấu hiểu bạn hơn. Vì thế hãy thoải mái chia sẻ những vấn đề khiến mình băn khoăn để cùng nhau giải quyết.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày thông báo tuổi Dậu có nhiều vận may ngày hôm nay. Làm việc tốt, cơ hội thăng tiến đang đến rất gần rồi. Tối nay nên ra ngoài tổ chức một bữa liên hoan nhé. Nếu bạn thực sự biết được người ấy quan tâm tới bạn thế nào thì đã phải vui mừng chứ không còn nóng giận như trước nữa.

Tối nay nên nấu một bữa ăn ngon để được ở bên cạnh người đó. Nếu bạn thực sự có được sự yêu thương của người ấy thì phải trân trọng hết mình.

Tiền bạc hanh thông nên không có gì phải phiền não cả. Hãy tận hưởng những ngày tháng vui vẻ, mạnh khỏe thôi nhé, đừng để người khác làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn.

Tuổi Tuất

Hôm nay, ngày Thân Dần tương xung nên không có lợi cho đường tài lộc của tuổi Thân, việc đầu tư thất bại, mất nhiều hơn được. Vì thế bản mệnh nên thận trọng trước các quyết định tài chính, không nên tham gia vào những dự án chưa có thông tin rõ ràng, cứ tạm thời an phận để tránh hao hụt.

Trong khi đó người làm công ăn lương lại có phần thuận lợi hơn, có khả năng được cử đi công tác, học thêm để nâng cao nghiệp vụ… Đây chính là dịp để bản mệnh nâng cao uy tín, dọn đường thăng tiến sau này, vì thế hãy tập trung toàn bộ tinh thần để hoàn thành thật tốt nhé.

Đường tình duyên trong ngày cũng không thuận, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên bản mệnh chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, hai người không còn hướng về nhau nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 6/11/2018 của 12 con giáp tiết lộ đường quan lộc của tuổi Hợi khởi sắc, thời cơ đã đến nên đừng bỏ lỡ. Bản mệnh cần chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng đảm nhiệm chức vụ mới cho mình.

Ngoài ra cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác quan trọng, cư xử hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên. Trong công việc hãy luôn thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp để tránh vướng phải thị phi, sự nghiệp mới vững vàng được.

Vì phải tranh đấu khá nhiều nên tuổi Hợi khó tránh khỏi mệt mỏi, buổi tối về nhà hãy gác công việc sang một bên và tận hưởng không khí đầm ấm bên gia đình của mình. Chỉ cần không quá phóng túng thì chắc cũng không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng đâu, bạn cũng nên nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn.