Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2018 thứ 3 chính xác nhất

823

Ngày hôm nay, phongthuycanbiet.net sẽ xem Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2018 thứ 5 về tiền tài, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe , may mắn của các con giáp.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2018

Theo Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp Chính Ấn nâng đỡ cộng thêm năng lực vốn có mà người tuổi Tý sẽ được trao cơ hội để thay đổi cuộc sống hiện tại của mình. Hãy tin rằng mình xứng đáng và nỗ lực hết mình vì điều đó.

Người yêu quý bạn thì vẫn luôn như thế, những ai không thích bạn luôn nói điều khó nghe. Đừng vì lời nói của ai đó mà bỏ lỡ cơ hội có một không hai này. Đừng vội kết luận ý của đối phương nếu bạn không muốn đặt mình vào tình huống xấu hổ.

Ngày có Tam Hợp cho thấy may mắn còn mỉm cười với bạn trong chuyện tình cảm. Sau khoảng thời gian tìm hiểu lẫn nhau, hai bạn nay đã có tiếng nói chung cũng như có cùng chí hướng trong tương lai.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất thì bạn cần phải suy nghĩ chín chắn và thấu hiểu bản thân mình. Những vấn đề gia đình ảnh hưởng khá nhiều đên tâm trạng của tuổi Sửu tuy nhiên bạn thừa sức để vượt qua tất cả những khó khăn đó để hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó để giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cho thì bạn cũng nên tham gia nhiều hoạt động hơn và dành nhiều thời gian cho những sở thích của bản thân.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn và người ấy có những động thái nhằm thắt chặt mối quan hệ này.

Tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp công việc của tuổi Dần trong ngày thứ 5 rất thuận lợi. Đôi khi vẫn có khó khăn nhưng bạn khắc phục kịp thời và được mọi người giúp đỡ nữa. Dù đó chỉ là những lời nhắc nhở nhỏ nhưng cũng đủ để bạn tỉnh ngộ và học thêm được nhiều thứ.

Tình cảm mâu thuẫn vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến tình yêu xa cách. Nhưng điều đó không có nghĩa là suốt ngày phải ở cạnh nhau, ai cũng cần có khoảng không gian riêng tư để phát triển sự nghiệp hoặc làm những việc theo sở thích.

Hãy để tình yêu trở thành chỗ dựa, là đôi cánh để biến ước mơ của bạn và người ấy thành sự thật. Tình yêu đôi khi khiến chúng ta trở nên ích kỷ, nhưng đừng để nó trở thành gông cùm trói buộc lẫn nhau vì sẽ có ngày người trong cuộc sẽ muốn phá bỏ giành lấy tự do.

Tuổi Mão

Tử vi thứ năm của bạn 8/11/2018 công việc suôn sẻ, thuận lợi, không có vấn đề gì đáng ngại. Bạn đang làm công việc mà mình yêu thích, có niềm đam mê và hứng thú thực sự, đây mới là điểm mấu chốt giúp công việc phát triển. Không phải ai cũng may mắn có được điều này nhưng cần biết cách chấp nhận và thích nghi. Khi chúng ta có thể quen và tập yêu thích công việc mình đang làm thì mỗi ngày đi làm sẽ không còn là gánh nặng hay trở ngại nữa. Nhưng nếu cảm thấy công việc không phù hợp thì cũng không nên ép mình quá, gò ép bản thân sẽ khiến năng lực bị chôn vùi và không thể phát huy, rất đáng tiếc, Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên kém thuận lợi. Tuổi Mão và một nửa chưa thực sự hiểu nhau, ban đầu sự đồng cảm giúp hai người gần nhau nhưng qua một thời gian các bạn nhận ra có quá nhiều điểm khác biệt và nó trở thành hố sâu ngăn cách hai người đến với nhau.

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày 8/11 con giáp tình cảm của tuổi Thìn khá suôn sẻ. Trải qua nhiều sóng gió, tình cảm của hai bạn đã cập bến bờ bình yên, mặc dù dư âm từ những chấn động vẫn còn nhưng sóng gió qua đi bạn đã biết đâu là điều mình thực sự cần. Tuy nhiên trong ngày Thìn Thổ tự hình, công việc lại gặp một số trở ngại. Có thể là những rắc rối mới phát sinh hoặc có người chơi xấu sau lưng, nhưng tuổi Thìn lại không hề hay biết, không có sự đề phóng khiến sự việc khó bề xoay chuyển. Cuộc sống vốn không công bằng như vậy, nên đừng ngồi đó mong chờ người khác đối xử tốt với mình, hãy học cách thích nghi đi. Lấy những thất bại làm bàn học để thức tỉnh và thông minh hơn trong hoàn cảnh tương tự, cũng đừng quên chú ý chuyện giao kết bạn bè đối nhân xử thế.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2018 cho biết tuổi Tỵ đón nhận tin tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Ngày hôm nay có thể đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, giúp bạn có được vị trí tốt hơn hiện tại.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình duyên có những vết nứt khó lành. Tuổi Tỵ cố làm mọi chuyện theo thói quen mà không để ý tới cảm xúc của đối phương, bạn cảm thấy tình yêu phai nhạt dần mà chẳng biết đến từ phía ai, nói chung tình yêu không còn nồng nàn như trước nữa.

Để hâm nóng tình cảm, hãy thử làm điều gì đó mới mẻ và thú vị cùng nhau, ôn lại kỷ niệm cũ và thêm kỷ niệm mới sẽ giúp hai con tim rung động thêm lần nữa. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 của bạn công việc thuận lợi, lên như diều gặp gió. Những công sức bỏ ra trước đây tưởng như đổ xuống sông xuống bể thì cuối cùng cũng đã có thu hoạch, vì thế đừng bao giờ từ bỏ chỉ vì bạn không nhìn thấy tương lai.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm đôi lứa phần nào bị ảnh hưởng. Lời nói dối dễ khiến con tim tan vỡ, tuổi Ngọ cảm thấy tổn thương vì đối phương không trung thực với mình. Tình yêu vốn rất cần sự thẳng thắn và chân thành, cùng chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn thì mới phá bỏ được mọi rào cản.

Nhưng tuổi Ngọ hãy thử nghĩ lại xem, có thể người ấy nói dối vì không muốn làm bạn tổn thương hay lo lắng. Có những chuyện không nhất thiết là phải nói thật vì có thể gây ra sự nghi kị, nhưng cũng khiến người bạn yêu thương đau lòng vì không được chia sẻ thật lòng.

Tuổi Mùi

Tiếp nối Tử vi ngày 7/11/2018, hôm nay, sau thời gian dài nỗ lực, lúc này, có thể nói, đường tài lộc của người tuổi Mùi sẽ càng phát triển không ngừng khi có Chính Quan tương trợ. Bạn cũng rất biết tận dụng tốt nguồn lực đang có để phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Không chỉ kiếm được thu nhập từ công việc chính yếu mà ngay cả những kỹ năng phụ trợ cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh nguồn thu của mình. Bạn hiểu rằng nếu tiêu xài mà không làm việc thì cả núi tiền cũng sẽ tiêu tan nên chăm chỉ học hỏi và kiếm tiền bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Theo Nhị thập bát tú, hôm nay bản mệnh nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt may quần áo… Những việc này rất thuận lợi cho ngày hôm nay.

Tuổi Thân

Chỉ một vấn đề nhỏ không được giải quyết kịp thời dẫn đến hiểu lầm rất lớn giữa bạn và những người thân thiết. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy mình hoàn toàn có thể làm việc này tốt hơn ai đó thì bạn hoàn toàn đúng. Hãy chủ động nhận trách nhiệm và chứng minh cho mọi người xung quanh thấy năng lực của bạn.

Về mặt tình cảm, người ấy sẽ cảm thấy rất trân trọng bạn nếu như tuổi Thân có thể cân bằng giữa phong độ làm việc ổn định và tinh thần năng động, sáng tạo. Đừng nghiêng về một phía mà xem nhẹ phía kia.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới 8/11/2018 của 12 con giáp Dậu Thìn tương hội, vận trình tài lộc của tuổi Dậu tăng tiến rõ rệt. Bạn gặp vài trở ngại nhưng có người hỗ trợ kịp thời, nhưng đó chỉ là trước mắt còn về sau thì chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình.

Trong công việc cần chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất vì có kẻ đang muốn lợi dụng lúc bạn sơ hở để giở chiêu trò. Con giáp này vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người nhưng vẫn có những kẻ không vừa ý vừa lòng mà tìm cách làm khó dễ, gây cản trở trong công việc.

Có lẽ người đó không vừa mắt, ganh tị với những gì bạn có nên sinh lòng đố lị và muốn hãm hại bạn. Nhưng dù thế nào thì cũng nên tập trung vào công việc, thận trọng từng lời nói và hành động, đừng vô tư quá biến thành vô tâm khiến mình bị thương lúc nào không hay.

Tuổi Tuất

Hôm nay tuổi Tuất ở đỉnh cao phong độ. Bạn cảm thấy sức khỏe căng tràn, tinh thần phấn chấn và sẵn sàng cho tất cả mọi cơ hội và thử thách mới. Trong công việc, bạn hoàn toàn có quyền được đặt câu hỏi nếu như cảm thấy thắc mắc về một vấn đề tài chính giữa mình và một người bạn nào đó. Dù thân thiết đến mấy nhưng muốn giữ được tình cảm thì tài chính phải tuyệt đối rõ ràng.

Tuổi Tuất rất thích được khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh, vậy nên bạn hãy tìm kiếm cơ hội tham gia vào những hoạt động tạo cảm hứng sống tích cực cho mình.

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tài lộc trong ngày của tuổi Hợi vô cùng dồi dào. Các nguồn thu tăng vì bản mệnh có cơ hội kiếm tiền, nhưng cần tỉnh táo nhìn nhận, tận dụng đúng cách, phát huy năng lực hết sức có thể vì cơ may không mấy khi có.

Sự thành công này có thể khiến nhiều người ganh tị và họ đánh đồng tất cả những gì bạn đang có là nhờ sự may mắn mà thôi. Nhưng tuổi Hợi đừng quá bận tâm bởi chỉ có bạn mới biết mình đã trải qua những gì, cố gắng rèn luyện ra sao để có đủ tư cách đứng ở vị trí hiện tại.