Xem tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 của 12 con giáp nhanh nhất

1059

Phongthuycanbiet.net– Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 của 12 con giáp: tuổi Dần thành công rực rỡ, tuổi Tỵ tài lộc bị ngáng trở, Tuổi Thìn thận trọng.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Tý

Tử vi thứ 4 của tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, do gặp phải người có chức có quyền gây cản trở. Người này xấu tính, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bạn. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này. Ngoài ra hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ cực đoan thì sẽ gặp xui xẻo. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước đó. Lại thêm ngũ hành tương khắc khiến tuổi Tý có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô tình cắm liễu liễu lại trổ lộc xanh rờn, việc tốt mà bạn làm trong ngày đã mang lại những kết quả không ngờ. Tấm lòng nhiệt tình và hào hiệp đem tới cho bạn những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm nhiều không gian để phát triển trong tương lai.

Song vận trình tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi. Người ấy không hiểu và không muốn bạn biết đến những bí mật của mình. Bạn cảm thấy bị tổn thương khi không được chia sẻ với người mình yêu, có thể những điều người đó làm có lý do nhưng không khỏi khiến bạn chạnh lòng.

Bạn có thể từ từ tìm hiểu nguyên nhân, cũng như tìm thêm cơ hội để hai người gắn kết hơn về tình cảm và cả tinh thần. Lòng tin tưởng được gây dựng qua ngày tháng, bồi đắp theo thời gian. Có những sự thật mà tốt nhất chúng ta không nên tìm hiểu, đừng quá tò mò rồi gánh thêm đau thương cho mình.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Dần

Tuổi Dần biết rằng những kế hoạch tương lai của bạn sẽ mang về thành quả xứng đáng. Trong công việc, có thể giữa bạn và đồng nghiệp sẽ xảy ra tranh cãi về một số vấn đề tài chính. Hãy bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và triệt để, tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của bất kì ai.

Tuổi Dần cực kì nhạy cảm với sự danh giá và địa vị xã hội, vì thế rất có thể bạn sẽ dồn hết tiền của để thỏa mãn ham muốn đó của bản thân.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, thứ 4 này tuổi Mão không phải lo lắng bất cứ điều gì về công việc. Dù gặp phải bất cứ khó khăn nào bạn cũng giải quyết nhanh chóng vì đã có kỹ năng trong lĩnh vực này. Tuy nhiên đừng vội tỏ ra cao ngạo, có thể bạn giỏi việc này nhưng không giỏi về việc khác, xã hội còn rất nhiều người xuất sắc trong nhiều lĩnh vực khác nhau mà có thể bạn không biết tí gì về việc đó. Ngày Mão Mùi tam hợp, con giáp này cảm thấy chuyện tình cảm rất tốt đẹp. Không chỉ nhân duyên vượng mà các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm cũng khá hài hòa. Thậm chí mọi người cũng sẵn sàng giúp sức bạn nếu cần. Tuổi Mão hãy nhớ, dù giáo dục cơ bản không phải là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của tất cả những người giàu có, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là họ không cần học hỏi và tích lũy kiến thức. Bởi hầu hết những người giàu có đều không ngừng học hỏi, bằng cách đọc sách mỗi ngày để tăng cường trí thức và phát triển bản thân. Do đó nếu bạn muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại thì hãy bắt đầu bằng việc đọc sách liên quan tới việc quản lý tiền bạc.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Thìn

Nếu một người bạn nào đó cần sự giúp đỡ của bạn thì hãy cho người đó biết rằng bạn luôn sẵn sàng hỗ trợ họ khi cần. Trong công việc, tuổi Thìn cảm thấy một số người đang cố tình che giấu sự thật, đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Giác quan thứ 6 của bạn hoàn toàn chính xác, bạn hãy tìm cách hợp lý để đưa vấn đề đó ra ánh sáng.

Có vẻ những người thân thiết khiến bạn thực sự mệt mỏi. Những đối thủ cũ trong công việc hoặc trong chuyện tình cảm bỗng nhiên trở nên hung hăng hơn thường lệ khiến bạn phải chú ý. Điều này chứng tỏ đây là khoảng thời gian bạn nên thận trọng trong các mối quan hệ và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ có những khoản thu nhập bất ngờ. Đây sẽ là một ngày thuận lợi, mọi chuyện điều diễn ra suôn sẻ miễn là bạn chủ động trong công việc và nỗ lực hết mình để thực hiện được mục đích của bản thân.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn nên thư giãn và bình tĩnh dù có bất kì chuyện gì xảy ra. Đặc biệt là nếu bạn đang phải trải qua một thời kì xảy ra quá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm thì lại càng phải thật bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho biết hôm nay tuổi Ngọ có thể cảm thấy buồn phiền vì bị phản bội hoặc bị người khác chơi xấu. Người mà bạn từng tin tưởng lại quay ra lạnh nhạt và nói xấu bạn. Nếu cảm thấy buồn hay muốn khóc thì hãy cứ khóc, đừng trốn tránh bởi điều đó sẽ làm bạn trưởng thành hơn sau những vấp ngã. May mắn là nhờ Ngọ Mùi bán hợp nên chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bạn mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương, người ấy luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự của bạn. Song vì ngũ hành Hỏa khí vượng nên tuổi Ngọ dễ hành động nóng vội, bốc đồng trong việc chi tiêu. Bản mệnh nên cân nhắc rõ giữa mong muốn và nhu cầu, đừng mua những thứ không thực sự hữu ích mà hãy dùng tiền vào những thứ giúp bạn gia tăng tài sản.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Mùi

Đường tài lộc của người tuổi Mùi như được trải thảm đỏ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập, người làm kinh doanh buôn bán phát tài. Bản mệnh sẽ có nguồn thu khá lớn trong ngày hôm nay.

Hãy có kế hoạch chi tiêu rõ ràng cũng như lập ra lộ trình tiết kiệm và đầu tư cho tương lai sau này. Vận trình công việc của người tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Kẻ tiểu nhân đang tìm kiếm cơ hội để tranh lợi đoạt tài, chiếm lấy vị trí mà bạn đang nắm giữ.

Để đạt được mục đích của mình, chúng có thể tạo ra những chiếc bẫy tinh vi và lấy mồi nhử để bạn sập bẫy lúc nào không biết. Đừng quá cả tin, dễ dàng tin tưởng tất cả mọi người xung quanh mình. Trong bất cứ chuyện gì cũng cần cẩn trọng và giữ lại chuôi dao cho mình. Tâm hại người không nên có nhưng tâm phòng người không thể không có, đừng cho kẻ xấu có cơ hội để hãm hại mình, cướp mất công sức bấy lâu.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Thân

Tuổi Thân nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhiều nguồn khác nhau. Có nhiều người có thể trợ giúp bạn dù bạn không ngờ tới. Dù đang làm công việc gì thì hôm nay tuổi Thân cũng đạt được sự thỏa mãn về vật chất cũng như tinh thần. Có vẻ công việc của bạn đang tiến triển rất thuận lợi, hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa.

Trong tình yêu, hãy kiên định với những tiêu chí lựa chọn bạn đời của mình. Làm được như vậy bạn sẽ tìm được đối tượng phù hợp và có một mối quan hệ đúng như mình mong muốn.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Dậu

Tuổi Dậu bản mệnh khá hài lòng về công việc và tiền bạc, mọi áp lực dường như đã được gỡ bỏ do có người hỗ trợ, thậm chí có người còn may mắn trúng thưởng, trúng số, có thêm một món nhờ những khoản đầu tư trước đây. Nhưng cơ hội luôn đi kèm với thách thức, may mắn đi liền với xui xẻo, vì vậy bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu số tiền này sao cho phù hợp. Tuổi Dậu nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng bằng việc khi lại xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để mua những thứ tốt hơn. Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên của tuổi Dậu khá tốt đẹp, tâm trạng vui vẻ, thoải mái, bạn thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Đây chính là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa, nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết dùng.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Tuất

Tình cảm gia đình của người tuổi Tuất càng ngày càng thắm thiết nồng nàn. Bạn có trách nhiệm với tổ ấm của mình, luôn cố gắng dành cho những người mình yêu thương những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Nụ cười của họ chính là niềm hạnh phúc lớn lao đối với con giáp này.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh càng ngày càng sa sút. Dù bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công luôn cách xa bạn chỉ một tầm tay. Vất vả nhưng lại chẳng được hưởng thành quả, vô phúc hưởng thụ, bạn nên xem xét lại vấn đề nảy sinh từ đâu.

Có thể chính sự bao dung của bạn khiến cho mọi người không cảm thấy được uy nghiêm của một người lãnh đạo, một người cầm cân nảy mực. Hãy cứng rắng và dứt khoát hơn, thể hiện bản lĩnh của mình trong công việc và giành lấy những gì mình xứng đáng nhận được.

Tử vi thứ 4 ngày 12-9-2018 tuổi Hợi

Tuổi Hợi đã dần quen với những trọng trách đang đặt lên vai mình, bởi vậy mà bạn cảm thấy cuộc sống cũng dễ thở hơn rất nhiều. Một tình huống tranh cãi trong công việc khiến bạn nhận ra rằng kĩ năng giao tiếp của mình tuyệt vời đến thế nào và nhắc nhở bạn hãy mài giũa và tận dụng nó nhiều hơn để đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn và người ấy có thể tìm một khởi đầu mới. Nếu như cảm thấy mối quan hệ này đã dần trở nên nhàm chán thì hoặc là hãy cùng nhau tìm cách làm mới nó hoặc là hãy cho nhau lối đi riêng để mối người tìm được một bến đỗ mới của cuộc đời.