Xem tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 của 12 con giáp nhanh nhất

891

Phongthuycanbiet.net: Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 chỉ ra rằng,Tuổi Dần may mắn, tuổi Mão chủ động trong công việc, Thìn Dậu nhị hợp nên bạn có thể mỉm cười vì vận trình của mình rất tốt đẹp

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Tí

Thứ 5 của 12 con giáp, mối quan tâm hàng đầu bạn lúc này chính là cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên người tuổi Tý cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn bỏ cuộc.
Tâm trạng có phần chùng xuống, bạn căng thẳng hơn và đó là lý do công việc trong ngày hôm nay diễn ra chậm rãi và có thể bị trì hoãn vì những lý do bất ngờ.
Một nguyên nhân nữa là do ảnh hưởng của Tương Hại, có kẻ đang cố tình gây hại cho bạn mà bạn không hay biết. Đừng tỏ ra nghi ngờ về năng lực của mình mà lúc này bạn nên tỉnh táo nhận ra ai là kẻ xấu không nên hợp tác để tránh rủi ro trong thời gian tới.
Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu hôm nay gặp ngày tam hợp nên công việc có phần thuận lợi hơn thường ngày. Các mối nhân duyên hài hòa, bản mệnh đi đâu làm gì cũng có người yêu mến và giúp đỡ, giảm được khá nhiều khó khăn trong công việc. Ngoài ra con giáp này nên học cách hỏi, cách nghe, các trả lời thông minh và ngừng nói khi không cần thiết. Điều này rất quan trọng trong công việc vì có lúc phải tiếp xúc với người mới quen, cần lấy được lòng tin ở họ thì cảm tình chính là thứ giúp bạn đạt được nhiều thứ trong mối quan hệ này. Tuy nhiên vận thế tài lộc của tuổi Sửu hôm nay giảm sút hơn trước nhiều. Một phần là các nguồn thu không có dấu hiệu tăng, lại thêm khả năng hao tài do có người muốn lợi dụng lúc bạn sơ hở để cướp lấy những gì đang sở hữu trong tay.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Dần

Xem tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 của 12 con giáp

Hôm nay tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn, đặc biệt là sẽ có quý nhân phù trợ. Vì thế mà mọi chuyện dù là trong công việc hay cuộc sống cũng sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ và mang lại hiệu quả khả quan.

Về vấn đề tài chính, tuổi Dần hãy cố gắng quản lý tài chính cá nhân và lên kế hoạch chi tiêu kể cả đối với những khoản nhỏ nhất. Dần dần bạn sẽ thấy rằng kế hoạch quản lý tài chính mà mình đã đặt ra sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó và bạn sẽ không phải lúc nào cũng lăn tăn về vấn đề tài chính nữa.

Có vẻ tuổi Dần đang gặp khá nhiều khó khăn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn nên cởi mở hơn, bao dung hơn và cố gắng đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để không xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Mão

Mão Dậu tương xung báo hiệu sẽ là một ngày trở ngại cho người tuổi Mão. Bạn luôn nghĩ rằng mình có giác quan thứ 6 nhạy bén nhưng chính nó lại khiến bạn gặp phải rắc rối trong hôm nay. Vì không tin tưởng vào đối phương nên mâu thuẫn bùng nổ và khó mà xoa dịu được.

Người ta làm tốt thì chẳng tin, người ta mắc lỗi thì bắt đầu nổi đóa lên. Chuyện chẳng có gì nếu như con giáp này có thể kiểm soát được cảm xúc của mình tốt hơn và có khả năng phá đoán đúng sai một cách chính xác. Sự ngờ vực khiến bạn mất niềm tin vào đối phương và ngày càng trở nên cô độc.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận tài lộc của tuổi Mão tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư của bạn rất sáng suốt và đúng thời cơ nên đã giành được lợi thế hơn người, thành quả thu về là khoản lợi nhuận ngoài sức mong đợi.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Thìn

Tử vi ngày 9/8/2018 Thìn Dậu nhị hợp nên bạn có thể mỉm cười vì vận trình của mình rất hanh thông, tốt đẹp. Tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn ở phía trước, tuy chưa thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bạn rất tốt đẹp, hứa hẹn sẽ còn nhiều thành công hơn nữa ở phía sau, Thành quả mà con giáp này nhận được không phải ở người giúp đỡ mà là do bản thân có lòng tin và cố gắng.

Bạn luôn có trách nhiệm với công việc, tự tin với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn để giành được mục tiêu đã định. Trong ngày ngũ hành bản mệnh sinh suất tình cảm đôi lứa khiến tuổi Thìn đau lòng ít nhiều.

Chẳng ai muốn tình cảm phai nhạt dần theo thời gian nhưng vì cuộc sống có quá nhiều cám dỗ và bận rộn nên cuốn phăng chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi.

Tử vi ngày 9/8/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy bản mệnh tâm trạng đôi lúc bị xáo trộn, bất an, nóng vội. Thậm chí, có người còn tranh cãi với cấp trên, ảnh hưởng tiến độ công việc. Lời khuyên cho bạn là nên kiểm soát tốt lời nói và hành vi để không “giận quá mất khôn”.

Bạn vốn là người không quá để ý tới danh lợi, tiếng tăm nhưng hôm nay bạn cũng có mong muốn có địa vị, tiền tài một chút để được tự hào khoe mẽ trước mặt mọi người. Tuy nhiên, bản tính của bạn không thay đổi và đây đơn giản chỉ là ý nghĩ thoáng qua nên bạn sẽ lại quay về với vị trí yên ổn hiện tại.

Vấn đề tài chính tương đối ổn định, chi tiêu ít đi, chủ yếu là bạn phải xã giao nhiều nhưng không đáng kể vì đa phần là do đối phương chiêu đãi, chỉ cần chú ý ăn uống khoa học để không ảnh hưởng sức khỏe là được.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp Thiên Tài che chở để người tuổi Ngọ không còn phải lo lắng tình hình tài chính như trước. Sự ổn định về mặt tài chính trong thời gian này sẽ là niềm an ủi lớn lao dành cho bạn, tạo cho bạn động lực để tự tin hơn trong cuộc sống.

Nếu từng có thành công về tiền bạc, bạn sẽ nhận ra rằng cơ hội có ở khắp nơi và được chia đều cho tất cả mọi người. Thay vì cảm thấy tự ti kém cỏi hay ghen tị với người khác, hãy tin rằng việc kiếm tiền hoàn toàn không khó, miễn là bạn làm việc chăm chỉ.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi vào thứ 5 này tưởng chừng như bế tắc thì bỗng tìm được phương hướng giải quyết. Đứng trước khó khăn chúng ta dễ tuyệt vọng nhưng không biết rằng chỉ cần suy nghĩ tích cực và cố gắng thêm một chút nữa là sẽ nhìn thấy ánh sáng ở phía trước.

Sẽ chẳng bao giờ chúng ta chạm được tới thành công nếu không dám bước qua khó khăn. Ngại khó khăn, sợ thất bại chính là lý do khiến bạn chẳng thể nào vượt qua được những thử thách trong cuộc sống, vì thế hãy cứ sống như không có ngày mai để không phải hối tiếc điều gì. Nhân duyên của tuổi Mùi suy yếu vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Giữa bạn và người ấy còn quá nhiều trở ngại, ban đầu sự khác biệt là thỏi nam châm cuốn hút nhau thì giờ lại khiến bạn mệt mỏi vì phải tranh đấu để vượ qua được rào cản của sự khác biệt đó.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Thân

Tuổi Thân hãy nhớ rằng cái gì quá cũng không tốt. Trong cuộc sống đôi khi không phải bạn nỗ lực hết mình thì sẽ đạt được kết quả như ý. Điều quan trọng là bạn biết mình đã cố gắng hết sức, hạnh phúc không nằm ở đích đến mà nằm ở con đường bạn đi.

Trong công việc, có vẻ tuổi Thân sẽ chỉ trao đổi, đàm phán, thương lượng với cấp trên, đồng nghiệp hoặc đối tác về những ý tưởng hoặc dự án mới vào thời điểm này thay vì bắt tay vào hành động một cách vội vã.

Đừng lúc nào cũng suy nghĩ đến bản thân mình và lợi ích cá nhân. Hãy mở cửa trái tim, dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn để giúp hiện thực hóa mong muốn của người khác. Bạn sẽ bất ngờ vì mình sẽ còn nhận lại được nhiều hơn những gì mình bỏ ra.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Dậu

Bạn có đam mê, nhiệt huyết và khả năng để thúc đẩy và khuyến khích mọi người làm việc, cống hiến vì mục đích chung. Đó cũng là một yếu tố giúp cho công việc của bạn có nhiều cơ hội mở rộng và phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai, đặc biệt là với những người tuổi Dậu đang làm kinh doanh.

Tuổi Dậu là người có kĩ năng lãnh đạo thiên bẩm. Tuy nhiên chưa chắc đây đã là lợi thế của bạn trong chuyện tình yêu. Đôi lúc bạn cũng phải để đối phương nắm vai trò chủ động nữa.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Tuất

Tuất Dậu tương hại mang đến những khúc mắc trong chuyện tình cảm của tuổi Tuất. Thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của hai bạn ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất rờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm ta không ngờ tới nhất. Bạn và người ấy mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện không ngờ.

Có lẽ không phải do những mâu thuẫn đó mà là vì cả hai đã quá mệt mỏi với cuộc sống nên chẳng còn đủ kiên nhẫn với nhau, bàn tay chẳng còn nắm lấy nhau thì tình cảm rạn nứt là chuyện quá rõ ràng. Bù lại vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc, con đường đã vượt qua không bao giờ là dễ dàng.

Tuổi Tuất đã chiến thắng mọi thử thách khắc nghiệt nhất để giành lấy những thứ thuộc về mình, tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 9/8/2018 Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới điềm báo một ngày không được may mắn đối với người tuổi Hợi. Trong ngày sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng không lường trước được. Dường như sự nóng giận trong lòng cứ chực chờ cơ hội để được thoát ra nên bạn dễ gây gổ với người khác. Thậm chí có người đối mặt với đào hoa xấu, có tư tưởng ngoại tình.

Việc này luôn bị xã hội lên án vì thế bạn đừng dại dột mà phạm sai lầm không đáng có. Ngày hôm nay ảnh hưởng tới hầu bao của bạn khi tiền bạc bị hao hụt. Bạn khao khát kiếm thêm nhiều tiền nhưng lại ít hành động thực tế.

Bạn không đủ mạnh dạn nắm bắt cơ hội nên thường bỏ lỡ vận may. Ngày này rất thuận lợi cho những ai đang theo đuổi con đường cầu danh, học vị, hoặc thi cử, bầu cử… Nhưng bạn nên nhớ rằng mọi thứ đều cần sự đánh đổi. Nếu bạn ham mê công danh chức vụ quá sẽ bỏ bê gia đình, vì thế hãy cố gắng cân bằng việc công lẫn việc tư nếu không bạn sẽ phải hối hận với những gì mình đã làm.