Tử vi 12 con giáp từ 22/10 – 28/10/2018 mới nhất

794

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp từ 22/10 – 28/10/2018 : Tuổi Thìn tuần mới này phải đối mặt với sự lừa dối và bị bắt nạt nơi công sở.

Tử vi 12 con giáp từ 22/10 – 28/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp từ 22/10 – 28/10/2018 mới nhất
Tử vi 12 con giáp từ 22/10 – 28/10/2018

Xem tử vi tuần 43 của người tuổi Tý, con giáp này đang gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Ngay đầu tuần đã có điềm báo tiểu nhân phá hoại, Thiên Quan có thể sẽ khiến cho bao công sức của bản mệnh thành công cốc.

Con giáp này sẽ cần đến rất nhiều nỗ lực cũng như may mắn để vượt qua những khó khăn trước mắt. Đó cũng là lúc mà Tả Phù xuất hiện, quý nhân này sẽ đưa tuổi Tý thoát khỏi hố sâu tuyệt vọng, mang đến những tia hy vọng về 1 tương lai tươi sáng sắp đến.

Đầu tuần là thời điểm công việc trì trệ, nhưng tài lộc lại khởi vượng. Cả Chính Tài và Thiên Tài đều trợ giúp cho tuổi Tý, thu nhập của con giáp này tăng vọt. Có điều càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, nên có kế hoạch chi tiêu cho hợp lý hơn.

Đường tình duyên gặp phải nhiều trở ngại, người độc thân loay hoay với việc tìm cho mình một nửa để đi trọn đến cuối chặng đường đời. Tuổi Tý mong chờ rất nhiều vào tình yêu, vào hôn nhân nên càng dễ thất vọng khi thực tế không giống như trong những câu chuyện ngôn tình.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Bạn không có khả năng đánh giá vấn đề một cách công tâm, lại không tham khảo ý kiến của người khác, dẫn đến đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác. Ngoài ra tuần này tuổi Sửu còn có nguy cơ bị thua lỗ, mất tiền hoặc gặp một số vấn đề rắc rối liên quan đến tài sản. Sức khỏe tuần này cũng không ổn chút nào, bạn dễ mắc bệnh và mất nhiều thời gian để hồi phục trở lại.

Tuổi Dần

Tuần này người tuổi Dần chịu nhiều áp lực về mặt tiền bạc và chịu nhiều sự cạnh tranh trong công việc. Đặc biệt, tuần này người tuổi Dần không nên quá miễn cưỡng trong tình cảm. Ngày đào hoa vượng phát: thứ tư, có cơ hội gặp được người trong mộng. Ngày tài vận vượng phát: thứ sáu, xuất hiện cơ hội cầu tài. Ngày xung kỵ: vận thế đi xuống, ngày dễ rơi vào tình trạng cạn kiệt tiền nong.

Tuổi Mão

Tuần này vận trình của tuổi Mão có nhiều điểm bất thuận, may mắn cực ít nên có nhiều chuyện trong cuộc sống của bản mệnh không được như ý muốn. Đáng kể nhất là đường tình duyên kém sắc, nhân duyên mờ nhạt, người độc thân rất khó tìm được người phù hợp để trao gửi tình cảm. Tuy nhiên trong công việc con giáp này vẫn giữ vững phong độ, làm việc hiệu quả và giành được thành công trong mọi nhiệm vụ. Có lẽ bạn rất yêu công việc của mình nên luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi như vậy. Vì giành được quá nhiều thành quả trong một thời gian ngắn khiến cho bản mệnh quên mất rằng bản thân còn nhiều điều thiếu sót cần phải sửa đổi và học hỏi thêm. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ hành xử cao ngạo, thiếu suy nghĩ dẫn đến bất hòa với đồng nghiệp và đối tác. Đường tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí còn có điềm báo hao tài nên cần hết sức thận trọng. Nhất là vào thời điểm đầu tuần vận khí kém, nếu không khéo léo vun vén chi tiêu khoa học thì rất dễ khiến tiền bạc trong nhà không cánh mà bay.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hung vận lớn, dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Đường tài lộc ảm đạm, Kiếp Tài án ngữ khiến cho những cơ hội làm ăn kinh doanh kiếm tiền tựa hồ đều tan biến trong chớp mắt.

Công việc cũng chẳng được thuận lợi, khi mà ngay đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, báo hiệu rằng bản mệnh đang không thực sự chú tâm vào công việc, đó cũng là lý do khiến cho con giáp này mắc phải không ít sai sót không đáng có.

Cũng may có Giải Thần cứu trợ nên từ giữa tuần trở đi vận trình công việc dần khởi sắc hơn. Bản mệnh đã biết được những hậu quả mình có thể phải gánh chịu khi để cho công việc càng ngày càng sa sút, tự xốc lại tinh thần làm việc của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều điều đáng nói. Người độc thân còn bận tâm với nhiều vấn đề khác nên mặc kệ chuyện yêu đương đang bị mọi người nhắc nhở. Với bạn, giờ đó không phải là chuyện quan trọng nhất.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này nếu muốn đạt thành tích trong công việc, cần thể hiện sự chủ động của mình. Sẵn sàng đưa ra câu hỏi, xin ý kiến tư vấn, tham khảo định hướng của người khác để trang bị cho mình nhằm tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp. Vẫn biết tuổi Tỵ vốn làm việc độc lập khá tốt, nhưng lại kém trong làm việc nhóm, nhưng bạn vẫn cần cải thiện nhược điểm đó và đừng nghĩ rằng mình không thay đổi được.

Ngày xung kỵ: thứ tư, vận thế suy yếu, gặp nhiều khó khăn trong mọi việc. Ngày đào hoa vượng phát: thứ sáu, tình cảm nồng thắm.

Tuổi Ngọ

Tuần này có thể vì yêu cầu công việc mà tuổi Ngọ sẽ phải đi lại khá nhiều, cũng một phần là do bản mệnh muốn vậy. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi của bạn đều an toàn và có cả chút lộc may mắn. Nếu chuyến đi này là vì công việc hoặc phải đi công tác thì bạn nên chọn thời điểm xuất hành vào cuối tuần thì sẽ tốt hơn, do thời điểm này có nhiều cát khí, sẽ may mắn hơn nhiều. Đầu tuần công việc trở ngại, làm gì cũng có khăn hơn và phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố thiên thời, địa lợi. Trong chuyến hành trình này có thể bạn sẽ gặp gỡ và làm quen được với nhiều người, trong đó có không ít đối tượng khác phái. Đây chính là cơ hội cho những bạn còn độc thân tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, song có nên duyên với nhau hay không thì còn xem bạn chọn lựa như thế nào. Riêng về đường tài lộc khá thăng trầm, bó bề đoán định. Tuổi Ngọ có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng tiền vừa vào túi đã có việc phải dùng đến nên không tích lũy được nhiều cho bản thân. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tuần này tình duyên kém sắc, chẳng những người độc thân mà người có đôi đều gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Những rào cản trước đó được tháo bỏ một cách dễ dàng, không có điều gì khiến cho bản mệnh phải lo lắng.

Tiếp nối tử vi tuần trước, Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, đây là điềm báo cho thấy nữ mệnh trong tuần này sẽ đón nhiều tin vui, chẳng những về đường tình duyên mà cả đường công danh nữa. Chính vì thế mà nữ mệnh tuổi Mùi sẽ có được cơ hội hạnh phúc lớn hơn nam mệnh.

Tài lộc bất ổn, đầu tuần vừa có cơ hội để kiếm tiền do Thực Thần mang đến thì ngay sau đó đã gặp phải chuyện ngoài ý muốn, không thể không mang tiền ra để giải quyết vấn đề, cuối cùng tiền bạc lại bằng không.

Bù lại thì công việc của tuổi Mùi trong khoảng thời gian này rất tốt. Bản mệnh được đánh giá cao với tinh thần làm việc nhiệt tình, cống hiến hết mình. Chính Ấn còn báo hiệu tuổi Mùi sắp có cơ hội thăng quan tiến chức nữa.

Tuổi Thân

Tuần này vận thế của người tuổi Thân rất sáng sủa, công việc tương đối khả quan, tài vận có sự chuyển biến đi lên nhưng không nên chơi xổ số. Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong tuần này lại không ổn định. Ngày đào hoa vượng phát: thứ năm, nên dành nhiều thời gian cho người mình yêu. Ngày xung kỵ: thứ bảy, chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc. Ngày vượng tài: chủ nhật, trực giác nhạy bén giúp kiếm thêm nhiều khoản thu.

Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Thân có mối quan hệ mới, có thể là một người bạn mới, đồng nghiệp mới hoặc người yêu mới. Cuộc sống của tuổi Thân vì thế cũng được giải thoát ra khỏi quỹ đạo của sự nhàm chán. Chúc mừng bạn, bạn chỉ việc là chính mình và “tận hưởng” thôi nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần này báo hiệu công việc của tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm, có nhiều nguy cơ xảy đến phá vỡ kế hoạch của bản mệnh nên không tiến hành được như dự định. Lại thêm tiểu nhân tung ra những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cá nhân của bản mệnh. Đường tài lộc cũng không đến nỗi nào, thu nhập tăng vọt vào thời điểm giữa tuần, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Tuy nhiên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh vướng vào họa phá tài trong thời điểm cuối tuần, Riêng về đường tình duyên thì vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Dân đang bước vào giai đoạn ngọt ngào của tình yêu. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa cho mình trong những buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè hoặc thông qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Các cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Mọi mâu thuẫn đều được xóa bỏ, bản mệnh và người ấy dần bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, cùng chung tay vun đắp tình yêu ngày càng nồng nàn hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi phương đông cho biết tuần mới của tuổi Tuất vận trình hung cát đan xen nhưng nhìn chung may mắn không có nhiều. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất chính là đường công danh sự nghiệp, bản mệnh do mất tinh thần, thiếu tập trung trong khi làm việc nên dễ mắc sai lầm. Cũng may bên cạnh con giáp này vẫn luôn có quý nhân trợ giúp nên vận trình về cơ bản không đến nỗi sa sút lắm. Song để tạo ra được những bước tiến mới, bù đắp lại những thiếu hụt trước đó thi cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa, thậm chí còn hi sinh cả thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành công việc. Nhưng cũng chính vì điều này mà chuyện tình cảm riêng tư của tuổi Tuất bị ảnh hưởng. Đối phương không thông cảm và hiểu cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải nên mâu thuẫn ngày càng căng thẳng. Bản mệnh lại có cái tôi quá lớn nên không chịu nhún nhường, mặc kệ cho sự việc bị đẩy đi quá xa. Tài lộc vượng vào đầu tuần, nếu bạn có ý định cầu tài thì nên tiến hành vì khả năng thành công cao hơn, thu về tiền bạc trong thay. Cũng do bản thân con giáp này ứng phó khéo léo trong các tình huống khác nhau nên không để bản thân phải chịu thiệt.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tháng, người tuổi Hợi dễ cảm thấy lạc lõng và cô đơn trong khoảng thời gian này khi bản thân còn “chăn đơn gối chiếc” mà những người xung quanh đều đã có đôi có cặp. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm để chấm dứt tình trạng này.

Tuy nhiên, trong tháng có Bách Việt trợ đào hoa, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái. Khi đang không trong trạng thái tốt nhất, tuổi Hợi không nhìn thấy được tình cảm thực sự của mình, dễ lâm vào cảnh “lắm mối tối nằm không”.

Bù lại thì cả công việc và tiền bạc của con giáp này đều khá tốt. Chính Quan nâng đỡ vận trình, cho bản mệnh thấy được tầm quan trọng của trách nhiệm với công việc, không ngừng cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra trước đó.