Tử vi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

1101

Bạn tuổi Kỷ Mão mà sang năm 2019 chưa biết vận mệnh mình như thế nào trong năm nay thì hãy tham khảo bài viết của phongthuycanbiet.net dưới đây nhé!

1.Tổng quát tử vi năm 2019

Cô nàng tuổi Kỷ Mẹo, có Thiên Can mang chữ Kỷ với các sao: Tham Lang, Thái Âm, Thiên Cơ, Hữu Bật… là người có nhiều tham vọng thích hợp trong môi trường có tính chất sinh động như du lịch, văn nghệ… hơn là ngành nghề chuyên môn, cố định. Đa phần Quý Cô xuất thân từ một gia đình có anh chị em hai dòng, không nương tựa vào nhau, nhưng được người ngoài giúp đỡ.

Nếu sinh vào mùa Hạ, cuộc sống khá xuôi thuận, nhưng dù có hưởng được của phụ ấm, cũng không giữ được, nhờ chồng mà có cuộc sống an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan, tình duyên không thuận.

Mỗi người tuy chịu ảnh hưởng của số phần, nhưng điều này không cố định, tự mình có thể chuyển đổi xấu thành tốt và cũng tự mình làm cho cuộc sống đang tốt trở thành xấu. Với tuổi đang còn trẻ phải cố gắng học hành hay chọn một nghề cho đến nơi đến chốn thì tương lai sáng sủa. Hơn nữa, đường tình cảm không được thuận, đừng nên lập gia đình sớm, đừng để tình cảm cuốn hút mà phải cân nhắc kỹ khi quyết định lập gia đình.

2.Phương diện ngoại giao và việc làm

Tử vi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng
Tử vi Kỷ Mão năm 2019 nữ mạng

Năm nay quý cô cần tu chí vào việc học hành, thi cử. Nếu muốn có thể thử sức bằng công việc nào đó để trải nghiệm cho bản thân. Nhưng để tạo được hành trang cho cuộc sống tương lai sau này tốt đẹp cần tập trung vào việc học hành. Với bản tính nhanh nhẹn, biết quan tâm người khác quý cô tuổi Kỷ Mão luôn được mọi người quý mến.

3.Phương diện tình cảm

Tình duyên năm nay của quý cô được hạnh phúc vì gặp được người tâm đầu ý hợp. Gia đình anh em hòa thuận, yêu thương lẫn nhau.

4.Phương diện sức khoẻ

Do gặp hạn Ngũ Mộ nên cần đề phòng đau ốm, bệnh tật. Chú ý các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, đau đầu, chóng mặt. Nên chú ý chăm lo sức khỏe, bằng cách rèn luyện thể dục và ăn uống hợp lý.

5.Tử vi năm 2019 tuổi Kỷ Mão nữ mạng theo từng tháng

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Vui xuân mới tình cảm dạt dào, nhưng đề phòng tai nạn bất ngờ.

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Có lộc tiền bạc. Xuất hành xa chú ý sức khỏe, nhất là vấn đề ăn uống không hợp khẩu vị, dễ bị sụt cân.

Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Chuyện học hành không thuận lợi do ảnh hưởng của tình cảm.

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Xuất hành xa gặp cát lành. Có quý nhân hỗ trợ cho con đường học hành, thi cử.

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Tiêu pha nhiều tiền bạc. Đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Tình duyên không được tốt, có sự chia ly mỗi người một phương.

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Ra ngoài thì chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận vướng họa thị phi.

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Nhân duyên khác phái vượng, nhưng chưa tìm được người ưng ý.

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, cẩn thận có tang chế trong gia đình.

Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Học tập có tin vui, nhưng cẩn thận phải đụng chạm dao kéo (phẫu thuật).

Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Chú ý vấn đề ăn uống, tiệc tùng nhiều khiến tăng cân. Tiền bạc tiêu pha nhiều.