Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp mới nhất

793

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp về tiền tài, công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Tý

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp cho biết, dù có chút trở ngại người tuổi Tý cũng chớ nản lòng, bạn nên nỗ lực tối đa để có được kết quả như mong đợi. Ảnh hưởng của Thiên Quan nên khó khăn và thử thách đang ngày một tiến gần đến bạn, hãy chắc rằng bản thân có đủ bản lĩnh để đương đầu với chúng.

Nếu có đi du lịch trong tuần này, bạn sẽ gặp phải rắc rối nhỏ liên quan đến việc chậm trễ hay bị trì hoãn. Đừng tỏ ra bực bội vì ngoại cảnh, biết đâu chậm hơn một chút lại an toàn hơn.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi sửu

Thứ 7 của tuổi Sửu khá thoải mái nhẹ nhàng khi có Thực Thần che chở, bản mệnh nhận được nhiều lời khen, đi làm tự do nhận được hợp đồng lớn. Ngày Can Đinh hôm nay không nên trị bệnh ở tim. Nếu sức khỏe trong thời gian này thường bất định thì nên chăm lo cho cơ thể nhiều hơn bằng chế độ sinh hoạt phù hợp.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Dần

Xem tử vi ngày 1/12/2018 của 12 con giáp tuổi Dần có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ. Chuyện làm ăn thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, khách hàng ra vào nườm nượp, lúc này có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh được rồi. Với người làm công ăn lương tuy khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại cũng có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng. Vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, tuổi Dần cống hiến hết mình cho công việc, không so đo tính toán thiệt hơn cũng chẳng màng lợi ích cá nhân. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ nhận được những lợi ích lớn hơn gấp nhiều lần mong muốn.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn có tài năng và mọi người đều công nhận điều này. Bạn sẽ được trao thêm những thử thách mới để thể hiện bản thân và tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai.

Thứ bảy, tuổi Mão có chút tài lộc do buôn bán mang lại hoặc bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lặng lẽ và dè dặt hơn trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn bắt đầu hết vô tư và lo sợ những nhát dao đâm sau lưng mình. Điều này khiến con giáp này trưởng thành hơn.

Tuổi Thìn cảm thấy bản thân mình hạnh phúc và giàu có vì các mối quan hệ tình cảm chân thành ngày một nhiều lên. Bạn không còn phải lăn tăn về những câu chuyện tình đời và nghi ngờ về tình cảm của ai đó với mình nữa.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Tỵ

Tử vi ngày 1/12/2018, Kiếp Tài xuất hiện mang lại cho bạn nỗi thất vọng về cách hành xử của ai đó. Người tuổi Tỵ đã đừng nuôi kỳ vọng và đối xử rất tốt hay tỏ ra thân thiết với đối phương nhưng xem ra mọi thứ không được như mong đợi.

Sống trên đời ai cũng đều có quyền hy vọng nhưng đừng mong đợi quá nhiều đến độ phụ thuộc vào người khác. Tự thân vận động, độc lập và luôn tự chủ sẽ giúp cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2018 của 12 con giáp Ngọ Mão tương phá điềm báo có những chuyện chẳng lành sẽ đến với người tuổi Ngọ. Mệnh chủ nên cảnh giác vì hôm nay có điềm phá tài, hao tài, tiêu tốn tiền bạc rất lớn, nên thận trọng trong các giao dịch tiền bạc. Điểm yếu của con giáp này là đôi khi tin người quá đáng, cứ như thể bạn đang bị che mắt nên không còn đủ tỉnh táo và sáng suốt. Đây chính là cơ hội để những kẻ xấu lừa gạt những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn, khiến bạn tự nguyện dâng cho họ mà không hề nghi ngờ gì. Cũng may tuổi Ngọ vẫn có quý nhân giúp sức nên dần lấy lại mạnh mẽ và cứng rắn sau những vấp ngã. Bạn dứt khoát hơn trong mọi quyết định, không còn chần chừ, do dự như trước, nhờ vậy nên được cấp trên đánh giá năng lực cá nhân cao, đủ để đáp ứng yêu cầu công việc.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi mùi

Thực Thần che chở nên người tuổi Mùi sẽ có thể được nhận quà, tiền, hoặc được mời ăn uống. Hôm nay là thời điểm lý tưởng để bạn đầu tư hay kinh doanh. Tam Hợp hôm nay cho thấy có người thấu hiểu, lắng nghe bản mệnh mang lại cho bạn sự yên lòng.

Thời gian này bạn cũng tập trung hơn cho công việc nên mọi chuyện đều ổn thỏa, nhân đà hãy hãy dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp. Ngoài làm việc chăm chỉ ra thì bản mệnh cũng phải nỗ lực cải thiện chuyên môn, nâng cao kiến thức cho chính mình.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Thân

Hôm nay, bạn là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở. Ngày nhị hợp nên mọi việc khá thuận lợi, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Bạn vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi. Nếu con giáp này tập trung cao độ vào công việc thì sẽ thu được tài lộc dồi dào.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay cả nghĩ và mất tập trung, bạn mong muốn được ghi nhận nhưng có lúc bạn lại sẵn sàng vứt bỏ tất cả chỉ để được yên ổn trong vỏ bọc của chính mình.

Tuổi Dậu lắng nghe lời nói của trái tim và trái tim mách bảo bạn nên lựa chọn theo lí trí, đừng lựa chọn theo con tim. Bởi bao mối quan hệ bạn chọn con tim rồi cuối cùng lại tan vỡ.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay làm gì cũng phải từ tốn, vội vàng chỉ khiến bạn mang họa vào thân mà thôi. Ảnh hưởng của Thương Quan không hề nhỏ nên bạn dễ sai lầm đấy.

Thực tế là có rất nhiều yếu tố cần nên cân nhắc trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong ngày hôm nay. Đôi lúc, bạn phải hạ thấp tiêu chuẩn và chấp nhận hiện tại. Bạn có thể bỏ lỡ một cơ hội phát triển tiềm năng chỉ vì bản tính chủ quan và không cẩn thận khi làm việc

Nhờ tác động Lục Hợp mang lại những nhân duyên tốt đẹp cho bản mệnh trong ngày này, vực lại tinh thần cho nhiều người. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm quen và gặp gỡ với những người bạn mới tốt bụng vào thời điểm này.

Tử vi ngày 1/12/2018 thứ 7 tuổi hợi

Xem tử vi thứ 7 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Vì Hợi Mão tam hợp nên bản mệnh có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bạn thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình. Không những thế con giáp này cũng có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn nữa. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn mà bản mệnh luôn theo đuổi mục tiêu, cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình. Tuy nhiên vì ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm không được tốt lắm. Nửa kia dành cho bạn nhiều tình cảm, hi sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng tuổi Hợi lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.