Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp mới nhất

916

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp về tài lộc, tình cảm, công việc, sức khỏe may mắn hay xui xẻo nhé!

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Tý

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp mới nhất

Người tuổi Tý được Chính Quan nâng đỡ nên có khả năng hóa giải được khó khăn trong công việc ngày hôm nay. Mới đầu tuần đã có nhiều biến động nhưng bản mệnh vẫn bình tĩnh vững vàng.

Con giáp này đã làm là sẽ cố gắng làm đến nơi đến chốn, đó là tinh thần trách nhiệm mà bạn buộc mình phải có. Cũng nhờ thế mà tuổi Tý đã vượt qua được nhiều chông gai thử thách từ trước tới giờ.

Thủy khí vượng có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của con giáp này. Mệnh chủ trong ngày hôm nay nên uống vừa đủ lượng nước cần thiết, không nên uống quá ít mà cũng đừng uống quá nhiều

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu khá hoài cổ và việc ôn lại những kỉ niệm xưa mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui. Trong công việc, đây là thời cơ hiếm có để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính cá nhân và nâng cao chất lượng đời sống vật chất và tinh thần cho bản thân và gia đình.

Trong ngày hôm nay, hoặc là sếp, người ấy hoặc một ai đó có vị trí khá quan trọng trong cuộc sống của bạn sẽ khá tức giận về một sự việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Dần

Tử vi hôm nay 10/12 của người tuổi Dần lấy chữ nhẫn làm đầu, cố gắng nhường nhịn trong tình cảm để hòa thuận yên ấm. Dù trong quan hệ yêu đương hay tình thân với người nhà thì không thể tránh những khúc mắc, nếu đẩy cao vấn đề sẽ rất khó để bảo toàn tình cảm.

May mắn là công việc của bản mệnh vô cùng thuận lợi. Quan hệ ngày thuận lợi lại có Dịch Mã tác hợp nên các mối làm ăn đều hanh thông, hợp tác vui vẻ, đôi bên cùng có lợi.

Không chỉ kiếm được một khoản tài lộc dư dả mà tuổi Dần hôm nay còn tạo dựng được quan hệ xã giao rất tốt đẹp. Hoàng Sa kị xuất hành nên nếu buộc phải đi xa, thì nên đi về hướng Nam để Hủy Thần phù trợ cho bạn

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Mão

Xem tử vi ngày 10/12/2018 của 12 con giáp Mão Tý hình hại vô ơn, tuổi Mão phải chịu những tổn thương sâu sắc nên buồn bã không thôi. Người mà bạn hết lòng giúp đỡ, không ngần ngại chỉ bảo từ những ngày đầu bỡ ngỡ thì nay lại gây ra nỗi thất vọng cùng cực cho bạn.

Thế nhưng cuộc sống này là vậy, không phải lúc nào làm việc tốt cũng nhận được phúc báo, thậm chí còn bị chính người đã từng giúp họ phản bội. Công việc cũng vì thế mà bị chậm trễ, bản mệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả từ hành động vô tình của kẻ đó.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Thìn

Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn tình duyên cực vượng. Người độc thân chẳng cầu tình cảm nhưng cũng được người khác phái thầm thương trộm nhớ. Đôi khi chúng ta cần phải mở lòng mình hơn.

Người có đôi mong muốn có được bước tăng tiến trong mối quan hệ của mình. Ngày hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt cho xuất hành, giá thú, con giáp này có thể thoải mái tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Thực Thần tiếp nối tin vui về tài lộc cho tuổi Thìn. Việc kinh doanh thuận lợi suôn sẻ, hàng hóa bán tốt, các đơn hàng tới tấp về. Tiền bạc sinh sôi nảy nở, không cần phải lo lắng gì nhiều.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Tỵ

Có vẻ tuổi Tỵ đang không thẳng thắn với những người xung quanh về những suy nghĩ, mong muốn của mình. Hãy thẳng thắn vì đó là cách duy nhất để người khác có thể hiểu đúng ý bạn. Trong công việc, đây là một ngày tương đối thuận lợi với tuổi Tỵ, miễn là bạn chăm chỉ và nỗ lực hết mình thì sẽ thu về thành quả như mong đợi.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy có nhiều tiến triển khả quan. Hai bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên nhau và lúc nào cũng trân trọng từng giây từng phút ấy.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Ngọ

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh, bản mệnh được hỗ trợ mọi mặt trong ngày hôm nay. Trong công việc, Kim Đường quý nhân soi đường chỉ lối, giúp bạn tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo vô biên, tạo ra giá trị tài chính lớn cho cả tập thể.

Trong tình yêu, Thiên Ân cát tinh thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa, nhân duyên tốt đẹp, không khó để bạn tìm được người có sự đồng điệu trong tâm hồn.

Những ai có chức quyền hay địa vị nhất định trong tập thể sẽ đón một ngày tràn đầy hứng khởi và thuận lợi vì được Thứ Quan che chở. Được sự ủng hộ của đông đảo mọi người, bạn không phải lo lắng thái quá về kết quả của cuộc bỏ phiếu tín nhiệm sắp tới, phần thắng đang nghiêng về phía bạn.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Mùi

Mùi Tý tương hại điềm báo có tiểu nhân vây hãm khiến tuổi Mùi một phen lao đao. Bạn nói thẳng nói thật nhưng vô tình ý kiến của mình lại đắc tội với tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen, đôi khi chỉ là một hiềm khích nhỏ nhưng cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lới.

Lại thêm tâm tình của con giáp này hôm nay nặng nề nên khó có thể tập trung vào công việc được. Bạn làm việc theo cảm hứng chứ không có kế hoạch hay mục tiêu nào cụ thể cả, do đó rất dễ bị xao nhãng bởi nhiều yếu tố nên hiệu quả bị suy giảm.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Thân

Ngày hôm nay, người tuổi Thân đang được quý nhân giúp sức, đường công danh sự nghiệp khởi sắc không ngừng. Con giáp này càng đi xa thì càng dễ thành công.

Hôm nay là ngày Trực Kiến, tốt cho xuất hành, bản mệnh có thể thoải mái xuất hành xa như đi công tác hay làm gì đó vì yêu cầu công việc. Tuy nhiên, nên nhớ hôm nay không phải ngày tốt để động thổ đâu.
Thiên Tài báo về những tin vui tài lộc để tuổi Thân có thể thoải mái chi tiêu trong thời gian tới. Tài lộc chủ yếu từ thu nhập phụ, con giáp này nên chú ý để sắp xếp thời gian làm việc cho hợp lý.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Dậu

Tuổi Dậu thích những chuyến đi ngắn ra vùng ngoại ô. Bạn cảm thấy một chuyến đi như vậy là quá đủ để tiếp thêm năng lượng và cảm hứng cho bản thân. Giữa bạn và cha mẹ hoặc con cái có thể xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Điều này cùng với gánh nặng tài chính khiến tuổi Dậu cảm thấy khá mệt mỏi.

Về mặt tình cảm, tuổi Dậu nhận được rất nhiều tình cảm yêu quí từ bạn bè. Bằng chứng là bạn nhận được vô số lời mời tham gia các buổi gặp gỡ, tiệc tùng kể cả với những người đã rất lâu rồi không gặp.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Tuất

Tuổi Tuất đừng quá quan tâm đến những gì người khác nói, thay vào đó hãy tập trung làm tốt việc của mình vì đó là câu trả lời chính xác nhất cho khả năng và nỗ lực của bạn. Trong công việc, hãy thật khôn ngoan trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính nếu như bạn muốn thành công trong công việc.

Đời sống tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp, tuy nhiên bạn cần tránh lẫn lộn giữa công việc, tình cảm và tiền bạc.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ 2 tuổi Hợi

Ngày hôm nay, tuổi Hợi  gặp khá nhiều may mắn.Tài lộc tăng tiến, tiền bạc dư giả giúp bạn không phải lo lắng về chuyện chi tiêu.

Đường công danh sự nghiệp vượng phát nhờ các mối quan hệ xã giao hữu hảo, nếu tuổi Hợi làm điều gì ảnh hưởng tới mối quan hệ này thì chính bạn sẽ là người gặp phải rắc rối, khó có thể lường được những hậu quả có thể xảy ra.