Tử vi ngày 10/12/2018 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

961

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 10/12/2018 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tình cảm , sức khỏe của các chòm sao nhé!

Tử vi ngày 10/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay tinh thần của cung Bạch Dương khá tốt. Có một điều mà rất nhiều người gặp phải đó là khi thất bại họ sẽ từ bỏ, sẽ cho đó là kết thúc. Nhưng ngay lúc đó, bạn nên xốc lại tinh thần, xem đó là động lực thúc đẩy tôi bản thân được những mục tiêu tiếp theo. Chớ từ bỏ một cách dễ dàng bất cứ thứ gì.

Bạn nên hạn chế ăn những món chế biến từ thịt đỏ vì có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay khá may mắn với Kim Ngưu, bạn  dễ dàng đạt được mọi thứ mình mong muốn nên vô cùng vui vẻ, hào hứng. Tinh thần phơi phới khiến Kim Ngưu gây chú ý với người khác giới và có thể trong đó có nửa kia bạn đang tìm kiếm.

Mọi chuyện hôm nay khá nhẹ nhàng khiến Kim Ngưu dễ dàng tìm thấy niềm vui trong công việc, lạc quan, lại vẫn có thời gian nhàn tản.

Điều đáng lưu ý duy nhất của bạn là về sức khỏe, chú ý chăm sóc vệ sinh và dưỡng da, nhất là khi thời tiết đang thay đổi.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Song Tử

Song Tử ngày hôm nay nên làm việc thật chăm chỉ và đừng để bản thân bị phân tâm bởi bất cứ điều gì. Sự thành công trong công việc sẽ chỉ phụ thuộc vào bạn và thái độ của bạn trong khi làm việc. Bạn sẽ có cơ hội được tăng lương hay được thăng chức lên một vị trí cao hơn. Bạn cũng có thể sẽ gặt hái được thành công trong những lĩnh vực khác của cuộc sống.

Tài vận tốt, hôm nay Song Tử có thể được bạn bè rủ cùng đầu tư làm ăn, bạn nên cân nhắc cơ hội này.

Trong tình cảm, mối quan hệ giữa 2 bạn ngày càng gắn bó và hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Cự giải

Một khi bạn đã quyết định rồi thì khó ai có thể lay chuyển. Bạn nên học cách lắng nghe và học hỏi chứ đừng nên hạn hẹp bản thân vì tính cách khó chịu của mình.

Nếu không thể chịu được nữa, thì đừng tiếp tục nhịn. Khi người hay việc nào đó đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn, không cần vì cái gọi là thể diện mà không dám lên tiếng, cần vì bản thân mà dũng cảm đấu tranh, thay đổi hiện trạng.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Sư Tử

Tử vi ngày 10/12/2018 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Tử vi hôm nay của Sư Tử cho thấy bạn có vẻ lười biếng và muốn có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Bạn hơi thiếu kiên nhẫn với người yêu mình, khiến họ cảm thấy hụt hẫng.

Vì tâm trạng lười biếng, tiến độ công việc của Sư Tử có vẻ hơi chậm lại một chút. Thế nhưng may mắn cho Sư Tử là tài vận của bạn vẫn tốt, hôm nay bạn có nhiều tiến triển tốt trong việc đầu tư, tài sản của bạn được tích lũy dần dần, tích tiểu sẽ đến ngày thành đại, chỉ cần duy trì và nhẫn nại.

Sức khỏe của bạn ổn định, nên duy trì làm việc một cách khoa học

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Xử Nữ

Xử Nữ bắt đầu một tuần làm việc mới với một thái độ không mấy hào hứng và nhiệt huyết. Bạn bắt đầu suy nghĩ và mơ mộng về những ngày Tết hoặc lập kế hoạch cho một kì nghỉ. Tất cả những điều đó sẽ xảy ra, nhưng là trong tương lại. Còn hiện tại, hãy tập trung vào công việc của mình.

Nếu não bộ duy trì khả năng suy nghĩ và sáng tạo thì nó sẽ giảm được suy thoái và lão hóa. Vì thế, dù đang ở độ tuổi nào cũng đừng ngại làm việc và hoạt động để “phải suy nghĩ” về những cái mới, tìm tòi học hỏi điều chưa biết để sao cho suy nghĩ trở thành một phản xạ.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Thiên Bình

Sức khỏe của Thiên Bình hôm này không tốt cho lắm. Bạn nghĩ rằng không thấy có biểu hiện gì bên ngoài nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan nhé.

Công việc diễn ra khá bình thường nhưng tâm trạng lười biếng khiến bạn không có nhiều tiến triển rõ ràng. Thái độ hờ hững khiến Thiên Bình có thể gặp phải tổn thất về tài chính, cần cẩn thận hơn.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Bọ Cạp

Công việc của bạn hôm nay hoàn thành tốt, nhưng chủ yếu là sắp xếp, tổ chức lại, đối với bạn đã quá quen thuộc. Hôm nay Bọ Cạp có thể được bạn bè rủ đầu tư, nhưng nên suy nghĩ, phân tích kỹ.

Tinh thần Bọ Cạp hôm nay khá ôn hòa, đủ độ tĩnh để xử lý mọi loại vấn đề. Chuyện tình cảm của bạn đang tích cực, khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày càng gần.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã có xu hướng thờ ơ với mọi người vì tin rằng việc của ai thì người đó tự có cách giải quyết, dù bạn có tham gia vào cũng không ích gì. Nhận định này tuy không sai nhưng nếu có việc gì trong khả năng thì cũng nên giúp đỡ khi đối phương nhờ đến.

Trong tình yêu không nhất thiết phải làm điều to tát mới là cách thể hiện tình cảm. Bạn và người ấy hoàn toàn có thể làm những việc đơn giản với nhau như cùng nấu ăn, đi siêu thị hay làm việc nhà, vừa có ý nghĩa lại vừa tăng thêm sự gắn kết giữa hai người.

Nếu Nhân Mã muốn duy trì sức khỏe và trí tuệ của mình thì đừng bao giờ lệ thuộc hoàn toàn vào các phương tiện giao thông.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Ma Kết

Ma Kết là người có năng lực nhưng bạn ngại thể hiện ra ngoài vì sợ điều tiếng. Thế nhưng, nếu bạn không thể hiện một chút quyền uy sẽ có người lấn quyền đấy.

Bạn luôn cần phải biết được giá trị của chính mình. Ở đời, mỗi người đều mang một giá trị cũng như sứ mệnh riêng. Chẳng có ai là hữu dụng hay vô năng. Hãy tự biết yêu quý và tôn trọng chính con người mình.

Mặc dù việc lau chùi, phủi bụi không thú vị gì mấy nhưng nó chắc chắn rất có lợi cho sức khoẻ của bạn. Vì thế, đừng lười nữa hãy đứng lên lau bụi trong căn nhà của bạn trước khi đi ngủ nhé.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay tài vận tốt. Bạn biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Hôm nay Bảo Bình có cơ hội tìm thấy người trong mộng của mình.

Chăm chỉ làm việc, Bảo Bình tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn.

Sức khỏe tốt, Bảo Bình cần cẩn thận, tránh tổn thương khi vận động.

Tử vi ngày 10/12/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay có cảm giác ung dung, tự tại vì bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn hiểu rằng ai cũng có vấn đề của họ nên chẳng ích gì mà đi so sánh bản thân với người khác cho thêm mệt mỏi.

Hôm nay Song Ngư đạt được những kết quả ấn tượng trong công việc. Đó có thể là một lý do khiến bạn tự hào về bản thân. Buổi tối hôm nay là thời điểm thích hợp để tham gia những hoạt động thể thao ngoài trời. Bất kỳ hoạt động nào nhằm tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe đều sẽ rất hữu ích, ví dụ như đi bộ đường dài,…