Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 của 12 con giáp mới nhất

1143

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 của 12 con giáp: tuổi Tý cho biết, bản mệnh sức khỏe dồi dào, thân thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn. 

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Tý

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 của 12 con giáp

Hôm nay tuổi Tý được quý nhân che chở, tạo nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Cộng thêm tinh thần làm việc hết mình, dám làm dám chịu với những việc mình làm nên được cấp trên đánh giá cao.

Tuổi Tý nên để tâm tới chuyện tình cảm cá nhân hơn trong ngày này. Vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất gây nhiều xung khắc giữa các cặp vợ chồng, nhưng đôi bên lại không chịu nói thẳng với nhau mà cứ cố nhẫn nhịn càng đẩy mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm.

Trong khi đó người độc thân cũng gặp phải một số vấn đề trong chuyện yêu đương. Mặc dù cả hai chưa ai ngỏ lời nhưng tình cảm đôi bên đã rõ mười mươi là hai người có quan tâm đến nhau. Thế nhưng nôn nóng quá có thể khiến cho tình mới chớm nở bị úa tàn.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Sửu

Người ấy có vẻ đang làm mình làm mẩy một chút, tuy nhiên bạn cũng không thể làm gì khác được cả. Hãy đợi người ấy nguôi ngoai và trò chuyện với họ để biết nguyên nhân.

Trong công việc, làm việc theo nhóm sẽ cho bạn sức mạnh dời sông chuyển núi. Vì thế hãy tận dụng năng lực của mọi người trong nhóm để hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

Như đã nói ở trên, bạn cảm thấy khá khó hiểu về thái độ của người ấy nhưng lại chẳng biết phải làm gì để cải thiện tình hình cả. Vậy thì thay vì vội vàng hành động bạn nên chờ đợi và tìm hiểu tình hình cũng như cảm xúc của mình trước vấn đề đó. Có thể bạn nên hỏi những người thân thiết xem sao, biết đâu có điều gì họ biết mà bạn không biết.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 của tuổi Dần

Người tuổi Dần có hỷ khí mạnh, nhân duyên cực kì tốt. Người độc thân còn không mau chóng ra ngoài đi dạo, gặp gỡ bạn bè, chuẩn bị chu đáo về ngoại hình để đón đầu ý trung nhân. Người có đôi thì tình nồng ý đậm, càng ngày càng có thêm nhiều điểm ưng ý về nhau.

Sự nghiệp thì tốt về phát triển, khởi đầu nhưng lại khó khăn khi tiến hành. Ban đầu mọi việc suôn sẻ, bạn có ý tưởng, có sáng kiến nên rất nhanh có thể bắt tay vào thực hiện nhưng trong quá trình sẽ phát sinh không ít rắc rối khiến tiến độ bị chậm trễ, đòi hỏi bản mệnh phải năng động và học hỏi thêm. Người tuổi Dần không có duyên với tiền trong hôm nay, tiền bao nhiêu cũng hết.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mão cho biết bản mệnh trong mọi việc, làm chuyện gì cũng hanh thông may mắn. Nhìn chung, hôm nay là ngày bạn nên liều một chút vì tai ương không có, nếu có cũng được che chở, chỉ có lợi chứ không có hại.

Người tuổi Mão muốn tỏ tình thì làm ngay vì nhân duyên không tồi, cơ hội được đáp lại là rất lớn. Muốn kinh doanh, phát triển công việc thì càng không nên chần chừ vì quý nhân sẵn đó, thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ cả, phải mau chớp lấy.

Điểm yếu duy nhất của vận trình là bạn hơi lười vận động hoặc không duy trì được nhịp điệu vận động hàng ngày nên sức khỏe không tốt. Cố gắng dành thời gian rèn luyện để bồi dưỡng thân thể, cũng là thời gian thư giãn tinh thần sau những khó khăn vất vả lo toan, có lợi cho tinh thần.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn vô cùng hanh thông. Bản mệnh xử lý công việc theo lý tính, theo kinh nghiệm bản thân đúc kết được nên ít khi mắc sai lầm, được cấp trên tin tưởng, giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Tuy nhiên tuổi Thìn cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để tránh những đánh giá tiêu cực trong thời gian này. Vì hung tinh ngáng đường nên con giáp này dễ bị những chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng, không tập trung vào công việc chính của mình.

Cuộc sống của bản mệnh Thìn Thổ luôn có quý nhân phù trợ. Sức khỏe không có nhiều dấu hiệu lo ngại nhưng tiết khí Lập Xuân, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng cường tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có sức hấp dẫn trời phú khiến cho hầu hết mọi người đều có cảm tình với bạn. Tuy nhiên câu hỏi là rốt cuộc thì bạn có cảm tình với ai? Đó cũng là điều bạn thật sự băn khoăn rất nhiều trong ngày hôm nay.

Hôm nay là ngày may mắn về mặt tài chính với người tuổi Tỵ và nhờ đó bạn cũng sẽ tạo ra những chuyển biến tích cực trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân của mình.Có vẻ bạn cảm thấy mối quan hệ hiện tại đang mất dần sự vui vẻ và hào hứng nhưng bản thân bạn cũng không buồn làm gì để cải thiện tình hình hiện tại cả. Nếu đối phương cũng không có động thái gì thì rất có thể đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ này khó lòng tiến triển lâu dài được.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết người tuổi Ngọ mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tiến hành công việc lớn, những mục tiêu chưa hoàn thành cũng xúc tiến thật nhanh, sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với những ngày trước đó.

Bản mệnh có những khoản thu nhập rất khá từ công việc bên ngoài, có duyên với việc đầu tư kinh doanh nên rủng rỉnh tiền bạc. Đặc biệt, bạn còn được trợ giúp từ người thân, bạn bè nên đường kiếm tiền lại càng tốt hơn, có một khoản tích lũy không nhỏ.

Đường tình duyên không đẹp, dễ cãi vã với nửa kia, thích cô độc một mình. Người độc thân không có cảm hứng với chuyện tình cảm, bài xích yêu đương thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu, từ chối mọi lời khuyên giải.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi thuận lợi, các mối quan hệ hài hòa khiến bản mệnh thực sự an tâm và giữ tâm thế hoàn toàn tự tin. Lúc này, bạn nhận ra khi mối quan hệ tốt thì công việc cũng tốt theo, nó còn là động lực để bạn cố gắng trong công việc, phát triển công danh.

Chuyện tình cảm cũng được tam hội nâng đỡ, bản mệnh cảm thấy rất hài lòng. Một vài cặp đôi đón tin vui thêm thiên chức làm cha mẹ, những người đang yêu được gia đình đồng thuận.

Để tình yêu phát triển thêm, cả hai nên dành thời gian để tìm hiểu thêm và vun vén cho tình cảm này.

Ăn uống khoa học rất tốt cho sức khỏe, vì vậy đừng bao giờ bỏ bữa và nên ăn đúng giờ. Bạn cũng nên đa dạng thực phẩm, đặc biệt là tăng cường bổ sung rau củ và trái cây để cơ thể đủ vitamin và khoáng chất.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Thân

Hôm nay là ngày thử thách sự tự tin của bạn. Tuy nhiên chỉ cần tuổi Thân luôn linh hoạt và hài hước thì chẳng điều gì có thể làm khó bạn được cả.

Trong công việc, làm việc theo nhóm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vì thế thay vì ôm đồm hết công việc về mình thì hãy học cách làm việc nhóm thật hiệu quả. Nếu gặp bất kì khó khăn nào trong cuộc sống thì bạn hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thật sự thân thiết và tin tưởng. Đôi khi dựa dẫm vào người khác không có gì là xấu cả, đó là lí do chúng ta cần có gia đình, người thân và bạn bè ở bên mà.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 của tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu dễ gặp tai nạn, tổn thương nên phải thận trọng. Bạn rất dễ bất ngờ bị nạn, không kịp trở tay hoặc bị người khác làm liên lụy. Tốt nhất là bạn hãy mang bản mệnh Phật bên người để cầu bình an, tránh năng lượng xấu.

Người tuổi Dậu có tham vọng lớn, cần lực đẩy để nâng cấp vận trình. Tuổi Dậu cứ mạnh dạn mà tiến tới, tuy rằng không phải hạng mục nào cũng hanh thông nhưng không tới nỗi quá kém, nỗ lực bao nhiêu sẽ được đền đáp bấy nhiêu.

Tình cảm khá tốt, nhà bạn có việc hỷ, chủ về những việc vui mừng, những đám tiệc mừng việc tốt. Hôm nay tuổi Dậu muốn phát triển tình duyên hay tỏ tình thì cơ hội thành công là cực kì cao.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Tuất

Tuổi Tuất đường tình duyên thuận lợi vô cùng, đào hoa nở rộ giúp bản mệnh tăng sức hút với người khác phái. Ngoài ra bạn cũng là người có duyên ăn nói nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của người đối diện bằng sự khéo léo và tinh tế của mình.

Thế nhưng người tuổi Tuất vẫn cần chú ý nhiều hơn về đường tài lộc, điềm báo phá tài đang đến gần nên càng cần thận trọng. Con giáp này vì cả nể mà không dám từ chối, tiền bạc liền thân mà chẳng giữ được bên mình.

Bạn có thể giúp đỡ người khác nhưng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Giúp đỡ bình thường không lấy lại thì không nói, song nếu là cho vay thì phải hẹn ngày trả, đừng vì cả nể mà nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi ngày 11/9/2018 thứ 3 tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy để bản thân mình sống cuộc sống tự do, phóng khoáng như mình mong muốn. Đừng cố gò ép bản thân trở thành một người nào khác, hãy tự tin là chính mình vì chỉ như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái và tự tin trong cuộc sống.

Một kế hoạch mới thú vị sẽ giúp bạn học cách làm việc nhóm hiệu quả hơn. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển nhiều kĩ năng và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Hôm nay tuổi Hợi cảm thấy cực kì hạnh phúc trong tình yêu. Người ấy sẽ làm những điều khiến trái tim bạn rung động và bạn cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được người tâm đầu ý hợp với mình đến như vậy.