Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 con giáp mới nhất

759

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 con giáp về tiền tài, tình cảm, công việc, sức khỏe may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 con giáp

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Tý

xem tử vi 12 con giáp có thể thấy rằng người tuổi Tý không cần phải lo lắng gì về vấn đề tài chính, thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Nhưng để tiết kiệm thì không có nhiều.

Thủy sinh xuất cho Mộc, tình duyên của tuổi Tý hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Vợ chồng xung khắc vì nhiều chuyện, cần phải bình tĩnh lại để nói chuyện với nhau thì tốt hơn.

Thứ 4 này là ngày Trực Mãn, nên cầu phúc, tế tự. Những vấn đề trong cuộc sống rồi cũng sẽ được giải quyết cả thôi, đừng nên quá mức khắt khe với người mình yêu.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Sửu

Nếu bạn cứ cố đốt cháy giai đoạn thì sẽ có ngày chính bạn sẽ chân nam đá chân xiêu và vấp ngã thôi. Hôm nay tuổi Sửu cần tập trung hết sức trong công việc. Hãy nói ít, làm nhiều và thể hiện năng lực thông qua kết quả công việc.

Về mặt tình cảm, hai bạn luôn cùng nhau chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Hai bạn cùng nhau chia sẻ chiến thắng lẫn thất bại, niềm vui lẫn nỗi buồn và luôn ủng hộ, tạo động lực cho nhau đứng lên từ những vấp ngã trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Dần

Tuổi Dần ngày hôm nay công việc khá suôn sẻ nhưng luôn khiến tâm trạng bạn bứt rứt, không yên. Bạn đang đặt ra quá nhiều kế hoạch cho bản thân khiến lúc nào cũng mệt mỏi vì phải suy nghĩ. Thay vì đó, hãy thực hiện những kế hoạch ngắn hạn, từng chút từng chút một sẽ khiến bạn “dễ thở” hơn.

Tình cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Mão

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 con giáp mới nhất
Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi thứ tư của bạn ngày 12/12/2018 tuổi Mão hôm nay tự tin trong mọi việc từ tình cảm cho tới công việc. Khả năng quyết đoán của bạn cũng mạnh mẽ hơn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào trực giác của mình vì đó là những gì bạn đã từng trải qua, từng đối mặt.

Song vì Tý Mão tương hại nên con giáp này có phần cực đoan, khó gần. Bản mệnh dễ nổi nóng hơn thường lệ khiến mọi người không dám tới gần trò chuyện như trước. Đây cũng là lý do khiến tuổi Mão có thêm kẻ ghen ghét, các mối quan hệ dần xa cách.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thìn sẽ có được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía cấp trên trong những quyết định của mình. Bản mệnh hoàn toàn có thể thành công bằng chính khả năng của mình.

Con giáp này hôm nay còn gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện gia đình nữa. Dù công việc đã giải quyết ổn thỏa nhưng vấn đề không kết thúc ở đó. Tỷ Kiên thể hiện sự cố chấp và bướng bỉnh của con giáp này.

Bạn và người ấy tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề, trong đó có chuyện sinh đẻ, nuôi dạy con cái, mãi không đi đến hồi kết. Trong ngày Trực Mãn sẽ tốt cho việc cầu phúc, tế tự nên tận dụng triệt để.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Tỵ

Khi lên kế hoạch cho một việc gì đó bạn nên để những khoảng thời gian trống để bổ sung hoặc thay đổi sao cho phù hợp với tiến trình thực hiện kế hoạch đó trong thực tế. Trong công việc, một thử thách là những gì bạn cần vào lúc này để có thể thoát ra khỏi cuồng quay đều đều, nhàm chán, lặp đi lặp lại.

Về mặt tình cảm, dường như tuổi Tỵ không bao giờ chịu thỏa hiệp. Bạn sẽ không chấp nhận thực tế trừ khi đó là điều bạn thật sự mong muốn. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tuổi Tỵ dù đã đến tuổi thành gia lập thất nhưng vẫn chưa có ý định ổn định.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Ngọ hôm nay khá ổn. Công việc được giao bạn đều hoàn thành nhanh chóng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cấp trên.

Bạn nên ngọt ngào, lãng mạn hơn một chút với người ấy vì bấy lâu nay bận rộn quay cuồng với công việc. Cần phải dung hòa cả hai thì mọi việc mới suôn sẻ, may mắn Ngọ nhé.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 của bạn công việc diễn ra suôn sẻ, như ý, dù có khá là nhiều việc nhưng bản mệnh hoàn toàn tập trung nên giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy tinh thần trách nhiệm của bạn cũng được đánh giá cao.

Tuy nhiên con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ, bị người khác chơi xấu sau lưng… khiến bản thân bị lao đao, mất kiểm soát. Đừng sợ hãi mà chùn bước, theo https://skvty.com tuổi Mùi hãy làm những việc mà ít người làm được đó là tự mình đứng lên vượt qua khó khăn.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Thân

Xem tử vi ngày 12/12/2018, người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn khi mà cục diện Thân Dần tương xung ảnh hưởng đến vận trình. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau.

Hôm nay là ngày Trực Mãn, nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Bạn cần phải hiểu nút thắt trong mối quan hệ vợ chồng mình là gì để tìm cách hóa giải cho hợp lý. Đừng để tình trạng mâu thuẫn này kéo dài lâu.

Thực Thần mang về nhiều may mắn trong chuyện kiếm tiền. Cơ hội tài lộc ùn ùn kéo tới, tuổi Thân biết mình cần phải làm gì để không bỏ lỡ cơ hội đã đến ngay trong tầm tay

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên giải phóng đời sống cá nhân của mình khỏi những chuyện rắc rối không đáng có. Và đừng mang việc về nhà, hãy nghỉ ngơi trọn vẹn và tiếp tục cống hiến vào ngày mai. Trong công việc, nếu bạn thật sự mong muốn điều gì thì sớm hay muộn cũng đạt được điều đó. Miễn là bạn phải nỗ lực hết sức và thật kiên trì vì thành công sẽ không đến trong một sớm một chiều đâu.

Về mặt tình cảm, bạn là người tích cực, lạc quan trong cuộc sống và vì thế nên những điều tích cực và lạc quan cũng sẽ đến với bạn. Trong ngày hôm nay tuổi Dậu sẽ gặp được ý trung nhân mà bạn bấy lâu nay tìm kiếm. Hãy chớp lấy cơ hội để thể hiện tình cảm với người ấy.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có nhiều cuộc hẹn quan trọng trong ngày đặc biệt này. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý và tuyệt đối không được đến muộn kẻo làm nhỡ việc.

Sức khỏe đang có chút báo động, bạn nên tập luyện thể thao, ăn ngủ đúng giờ. Đừng suốt ngày la cà quán xá ăn uống thất thường Tuất nhé.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày khá may mắn với tuổi Hợi. Công việc của bạn thuận lợi do bạn được lòng của đông nghiệp trong công ty.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, nên đừng xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những lúc cần kíp nhé.