Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo

806

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo về công việc, tình cảm, tài lộc sức khỏe của các chòm sao.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Bạch Dương

Bạch Dương hôm nay khao khát được nổi bật, được nhiều người quan tâm chú ý, tuy nhiên, việc này không hề dễ dàng, đôi lúc mang lại cho bạn cảm giác thất vọng.

Con người thật sự bên trong bạn không phải gia cảnh, xuất thân, không phải những món đồ trang trí trên người, không phải bằng cấp học vị hay gì cả. Chính trải nghiệm là thứ làm nên con người bạn, hãy cố gắng tăng nhiều trải nghiệm hơn nữa cho cuộc sống của bạn.

Nằm ngay sau khi vừa ăn là thói quen khiến dân văn phòng dễ gặp phải tình trạng trao đổi chất chậm. Do việc tiêu hóa thức ăn sẽ bị đình trệ khi ngủ ngay khi vừa ăn no. Vì thế, cố gắng ăn xong nghỉ khoảng 30 phút rồi hãy chợp mắt nhé.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Kim Ngưu

Thứ 4 này, sự tự tin của Kim Ngưu được đẩy lên tới cao độ khi bạn có thừa dũng khí, không hề run sợ hay lùi bước trước khó khăn. Dù gặp phải vấn đề gì cũng không phủ nhận bản thân hay có thái độ tiêu cực. Đây là một ưu điểm đặc biệt mà không phải ai cũng có.

Một người tích cực, lạc quan đối diện với vấn đề thì mới có thể giải quyết được mọi việc. Hãy coi khó khăn chính là thách thức để bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện về cuộc sống, dù sau này có gặp phải những chuyện không ưng ý cũng sẽ bình thản mà tiến bước.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Song Tử

Song Tử lặng lẽ dồn tinh thần vào công việc, bạn không thể mang tình yêu ra và bảo người ấy hãy ăn tình yêu thay cơm. Vì thế, sự thực tế khiến bạn phải hành động, kinh tế là nền tảng để mối quan hệ này trở nên bền vững và bớt đi những cãi vã mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy cứ chậm mà chắc, cũng đừng để sức ì của mình ngày một lớn, và bạn đầu hàng nó thì mọi sự hỏng bét.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Cự giải

Cự Giải có thể bị phân tâm bởi những giấc mơ. Đây là một điều mà bạn không hề mong muốn, bởi nó có thể sẽ mang lại những thay đổi tiêu cực. Một số Cự Giải do mơ mộng quá mức có thể sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Người ấy có thể sẽ không nhận ra sự thay đổi trong hành vi của bạn.

Khả năng sắp xếp thời gian của Cự Giải có vẻ hơi yếu, lúc nhiều chậm giờ, muộn hẹn hoặc có thể quên luôn cuộc hẹn với người khác khiến đối phương rất tức giận. Bạn cần chấn chỉnh lại ngay vì đây là thói quen xấu có thể ảnh hưởng tới công việc rất nhiều.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, bạn đừng quá tin tưởng vào ai đó, Đôi khi bạn nên lý trí một chút để xem việc gì có thể nghe theo còn việc gì thì nên từ chối đấy nhé.

Sự kết nối với mọi người sẽ giúp chúng ta đánh bại bệnh tật, vì nó làm giảm mức độ căng thẳng mà chúng ta phải đối mặt, làm cho chúng ta cảm thấy tự tin hơn. Vì thế, đừng ngại tham gia hội nhóm miễn là bạn có thể cùng nhau chia sẻ.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Xử Nữ

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay cái tình này của bạn cũng có cơ hội trỗi dậy rồi đó. Những bạn độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại thì phải nắm chắc cơ hội cho mình. Khi cảm xúc tăng vọt không cách nào khống chế được trái tim thì đó là lúc bạn gặp được người mình yêu, không màng tới những thứ như tuổi tác, điều kiện, học vấn, khoảng cách…

Xử Nữ nếu không kiểm soát được vấn đề chi tiêu trong ngày, bạn có thể bị lạm chi. Mỗi khi vui bạn thường vung tay quá trán, tiêu xong cũng không thèm nghĩ ngợi, đến lúc tài chính báo động rồi mới giật mình tỉnh lại thì quá muộn màng.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Thiên Bình

Thiên Bình im lặng và lắng nghe tiếng nói từ tâm can xem sự lựa chọn của mình là đúng hay sai. Rốt cuộc sau tất cả những phản bội, dối trá, tổn thương thì cuối cùng người đó lại là người phù hợp nhất với bạn? Bạn nhiều ngày hỏi lòng mình như vậy. Thiên Bình tập trung vào các công việc vừa nhận, cuối năm việc không tên và việc có thu nhập liên tiếp đến tay bạn. Nhắc nhở Thiên Bình một điều, đừng coi thường những việc không tên.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Bọ Cạp

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự báo, Bò Cạp sẽ có một buổi sáng may mắn, nhưng từ trưa trở đi sẽ có vẻ suy giảm, vì vậy nếu có công việc quan trọng cần tiến hành hoặc đi đâu thì nên tranh thủ bắt đầu càng sớm càng tốt

Đường tình duyên có chút bất ngờ khi mà bạn tưởng đã hiểu rõ đối phương rồi lại phát hiện ra họ có nhiều phẩm chất thú vị. Càng tìm hiểu càng thấy yêu mến và muốn phát triển mối quan hệ xa hơn. Bạn nên xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

 Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4  cung Nhân Mã

Nhân Mã hãy thôi nhìn tình yêu qua ngôn tình. Bạn hãy nhìn vào thực tế và tìm cách thấu hiểu hơn là đòi hỏi.

Không nên tư duy máy móc theo một lối cổ truyền lỗi thời. Nhiều điều người ta chỉ dạy là chưa hoàn hảo. Mỗi người có một phương cách khác nhau, vì thế, học cách nghe tiếng nói ẩn sâu trong lòng bạn.

Dưa chuột là một món ăn ngon và nhẹ nhàng, có thể tăng độ ẩm cho cơ thể và bổ sung vitamin hàng ngày. Hãy cắt một ít dưa chuột hoặc thêm chúng vào món salad có thể giúp dưỡng ẩm và giải độc cho cơ thể của bạn.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Ma Kết

Ma Kết ngày 12/12/2018, chòm sao này sẽ tìm được đối tác mới trong công việc. Người này tự tìm đến với bạn với động thái tích cực, vì thế hãy cân nhắc vì hứa hẹn sẽ mang tới lợi ích đáng kể. Bạn vừa có thêm người đồng hành vừa được hỗ trợ về tài chính, nhân lực, quản lý và có thêm kiến thức mới.

Nếu bạn đang có một vài kế hoạch hoặc đầu tư ngắn hạn thì hãy rủ bạn bè làm chung. Vận may hôm nay của bạn khá tốt nên nếu chia sẻ với người khác thì tiền bạc thu về không ít, mình giúp họ lần này thì lần sau họ giúp mình, không đi đâu mà thiệt.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Bảo Bình

Bảo Bình học cách lắng nghe và giữ bình tĩnh thay vì nổi đoá lên và đổ lỗi về phía đối phương. Nếu bạn đúng, bạn hãy tự hỏi mình, bạn có thể tha thứ cho họ không? Bạn muốn tiếp tục mối quan hệ này không? Bất cứ một mối quan hệ nào cũng có bản chất là trao đổi và thương lượng, bạn đừng quên nguyên tắc đó rồi tự làm khổ mình.

Bạn cũng nên cẩn thận trong phát ngôn khi trao đổi công việc với cộng sự, bạn không biết bạn đã lỡ lời bao nhiêu lần vói họ, đến hôm nay có thể là giọt nước tràn li.

Tử vi ngày 12/12/2018 thứ 4 cung Song Ngư

Tổ chức công việc cũng như cuộc sống rất quan trọng khi bạn muốn kiểm soát cuộc sống của mình. Nếu mọi thứ đều hỗn độn trong đầu bạn và trong nhà, thì rất khó để biết được bắt đầu từ đâu để giải quyết.

Bạn là người luôn hết lòng vì người thân nên khi thấy mọi người mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung thì cảm thấy rất buồn. Mặc dù đã đứng ra hòa giải nhưng có vẻ không hiệu quả lắm.