Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

949

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo về Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 chòm sao.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Bạch Dương

Ngày hôm nay , Bạch Dương cảm thấy tràn đầy năng lượng. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới, hoặc thực hiện những công việc vốn đơn điệu hàng ngày bằng một cách hoàn toàn khác biệt.

Đồng thời, bạn cũng nghĩ đây là lúc cần thay đổi bản thân, những thói xấu vốn bị người khác kêu ca nhiều nay đã đến lúc cần phải thay đổi. Cứ kiên trì thì bạn sẽ loại bỏ được chúng ngay thôi.

Trong tình yêu, bạn cảm thấy hôm nay cũng là ngày thích hợp để tạo thêm một bất ngờ thú vị nữa cho quan hệ giữa hai người. Bạn biết đấy, những chất xúc tác nho nhỏ thế này là vô cùng cần thiết để tình cảm của đôi bên thêm phần gắn kết.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết công việc đang thử thách lòng kiên nhẫn của Kim Ngưu, bởi có những khó khăn mà bạn cảm tưởng như không thể giải quyết được. Lời khuyên cho chòm sao này là nên bình tĩnh, tập trung tháo gỡ từng vấn đề một. Nếu cần có thể hỏi thêm kinh nghiệm của người thân và bạn bè nữa.

Những ngày chìm đắm trong vị ngọt tình yêu không kéo dài được bao lâu, thay vào đó là cảm giác như rơi xuống địa ngục vì bạn không còn niềm tin cũng như vui vẻ với những gì đang diễn ra ở hiện tại. Bạn nên bình tĩnh và đừng nóng vội quyết định điều gì trong lúc này.

Đi bộ mỗi ngày vào buổi tối sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn, chỉ cần hoạt động nhẹ nhàng như đi dạo cũng giúp làm cơ thể thư giãn, tăng hoạt động của tim và giúp bạn thoát được cảm giác mệt mỏi vì thiếu ngủ

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Song Tử

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi hôm nay của Song Tử cho thấy bạn có một ngày khá suôn sẻ. Một ai đó có thể đưa ra lời nhận xét về Song Tử mà bản thân bạn thấy không chính xác, vì vậy bạn có chút không hài lòng. Tuy nhiên, một con người lúc nào cũng sợ khiến người khác không hài lòng như Song Tử hãy học cách chấp nhận cách nhìn nhận khác nhau của mọi người. Quan trọng nhất vẫn là bản thân bạn cảm thấy ra sao.

Người ấy cũng dành những tình cảm ấm áp cho bạn trong ngày hôm nay, có lẽ như thế là đủ phải không Song Tử?

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Cự giải

Cự Giải tập trung vào công việc của mình trong sự cô đơn, bạn có nhiều cộng sự, đồng nghiệp chung chí hướng nhưng bạn thiếu đi một người bạn cùng đẳng cấp và có sự tin tưởng để chia sẻ những vấn đề khó khăn trong công việc.

Cung hoàng đạo này đang mong chờ trực giác của mình sẽ cho kết quả đáng tin hơn là cảm xúc bạn đang có. Tuy nhiên, đôi khi tình yêu chẳng phải là câu chuyện của trực giác hay cảm xúc, nó thực sự là định mệnh, dù đúng hay sai, vẫn phải là người đó.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Sư Tử

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, công nghệ hiện đại tạo ra nhiều công cụ mới trợ giúp bạn tốt hơn trong công việc kinh doanh. Đừng để bị bỏ lại phía sau vì những người xung quanh bạn tính tiền trước với sự trợ giúp của các tiện ích và phần mềm mới. Bây giờ là thời gian để bạn chơi đuổi kịp.

Nếu bạn muốn thấy mình khỏe mạnh hơn một chút trong hai tháng, hôm nay là một ngày tuyệt vời để bơi thêm một vài vòng hoặc chạy lên ngọn đồi đó hai lần.

Nếu bạn đang cảm thấy hiện tại mình đang quá tách biệt với xã hội, dường như bị lu mờ thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để bạn quảng cáo lại về bản thân.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Xử Nữ

Bạn có nhiều tham vọng về công việc của mình. Có thể người khác cảm thấy bạn đang mơ ước quá xa xôi nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể làm được nếu tự tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên, cảm xúc trong ngày của Xử Nữ khá hỗn độn. Bạn biết mình hợp với người như thế nào, nhưng bạn hay lý tưởng hóa mọi thứ và đôi khi điều đó gây nên hậu quả nghiêm trọng khi mà thực tế và tưởng tượng cách nhau quá xa, bạn không thể chấp nhận được người ấy.Chẳng gì có thể thắng được trái tim, nhưng đừng để trái tim đặt lên đầu, gây ra yêu đương mù quáng.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Thiên Bình

Thiên Bình không hiểu vì sao ngày hôm nay mình lại cảm thấy bồn chồn như thế. Bạn luôn cảm giác rằng có một điều gì đó sắp xảy ra, và bạn không thể đưa ra những quyết định chính xác vào đúng thời điểm được.

Đám bạn bè thân thiết xung quanh sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Bạn hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình để mọi người hiểu bạn rõ hơn và có những gợi ý hợp lý cho bạn nhé.

Cái tính thích mỉa mai người khác là không tốt đâu. Nhiều khi bạn cho rằng lấy điểm yếu của người khác ra để nói đùa là một việc rất hài hước, và bạn cũng hoàn toàn không có ác ý khi làm việc ấy, thế nhưng người ta chưa chắc đã cảm thấy như vậy đâu.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nếu Bò Cạp có thói quen nhờ tới sự trợ giúp từ cấp trên mỗi khi gặp phải khó khăn thì bạn nên cân nhắc nhé. Hãy nhớ khi phải trình bày với sếp vấn đề nào đó, bạn phải có đủ kiến thức và nghiên cứu trước các giải pháp toàn diện nhất có thể, điều này sẽ giúp cấp trên hài lòng hơn về bạn.

Có vẻ như những ngày gần đây bạn có thói quen tiêu xài hoang phí hơn, nhưng chúng ta cần phải tiết kiệm để phòng tránh những tình huống xấu xảy ra trong tương lai. Chỉ cần tạo một bước tài chính đơn giản như tạo tài khoản tiết kiệm sẽ khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn ở hiện tại cũng như tương lai.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Nhân Mã

Hôm nay, Nhân Mã cảm thấy không hài lòng với tình hình hiện tại của bản thân, vì vậy cảm xúc của bạn có chút không thoải mái.

Thấy Nhân Mã không vui, một nửa muốn kéo bạn đi tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên hôm nay Nhân Mã không tích cực như thường ngày. Tuy nhiên, Nhân Mã đừng bỏ qua cơ hội, vì chính trong quá trình giao lưu bạn sẽ có được dịp may trong việc kinh doanh.

Tại nơi làm việc, bạn vẫn giữ được nỗ lực làm việc, nhưng với cảm xúc không ổn định, Nhân Mã không đạt được mọi điều như ý.

Hôm nay Nhân Mã cũng nên chú ý vấn đề an toàn khi ra ngoài, tránh thiếu tập trung khi tham gia giao thông.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Ma Kết

Ma Kết đang giàu năng lượng. Trong tay bạn có những cộng sự tâm đầu ý hợp, vì thế việc biến ý tưởng thành hành động với chòm sao này không quá khó khăn. Ma Kết tận tâm với người mà mình thích, bạn không cần đáp trả. Bạn thích cảm giác được quan tâm và chia sẻ với người ấy, thích nhìn người ấy vui vẻ và bình an. Đây là cảm giác tương tự như yêu đơn phương nhưng lại là một cảm giác thú vị và an toàn.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Bảo Bình

Xem bói tử vi ngày 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ 5 này của Bảo Bình có phần ủ dột bởi chuyện tình cảm không được như ý. Bạn có thể sẽ đưa ra nhiều yêu cầu bất hợp lý, có phần lý tưởng hóa quá mức hình tượng của người ấy cũng như độ hoàn mỹ của tình yêu.

Hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn. Bảo Bình sẽ có những suy nghĩ thiếu tỉnh táo và dễ mắc sai lầm trong tình trạng u mê này. Đừng sống xa rời thực tế mà hãy nhìn nhận mọi việc chuẩn xác hơn đi nhé. Bạn sẽ thấy rằng mọi chuyện đơn giản hơn nhiều.

Sự ấm áp và chân thành mà Bình Nhi dành cho mọi người là điều mà ai ai cũng quý mến. Đừng lo lắng rằng không ai yêu quý mình, bởi bạn luôn là người truyền cảm hứng, mang niềm vui đến cho những người xung quanh mà.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ 5 cung Song Ngư

Song Ngư dường như bị ám ảnh bởi quá khứ trong ngày hôm nay. Bạn chưa thoát ra khỏi được những nỗi đau, tổn thương mình từng gặp trước đây nên chẳng dám mở lòng. Nhiều lúc cô đơn muốn tìm người chia sẻ nhưng bạn không dám vượt qua những vết thương ngày trước.

Có lẽ đã đến lúc tằm thoát kén, Ngư Nhi sống thật với lòng mình và buông bỏ quá khứ. Chẳng gì có thể an toàn hết mức, dù bạn làm gì, yêu ai cũng đều có sai số, cũng đều có khả năng thất bại. Nhưng không thể vì sợ mà chúng ta đóng cửa trái tim, từ chối tình yêu.

Rồi bạn sẽ thấy phép màu kì lạ của tình yêu, nó có sức mạnh lớn lao và xua tan tất cả mọi điều u ám. Đừng để tình yêu gõ cửa mà phũ phàng từ chối, rồi sau đó một mình ôm nỗi đau gặm nhấm suốt đêm dài. Mạnh mẽ lên Song Ngư nhé.