Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp mới nhất

809

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp về công việc, tình cảm, sức khỏe may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Tý

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 của 12 con giáp mới nhất

Tử vi hôm nay cho thấy các tuổi Tý còn độc thân đang muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Trong công việc, nếu bạn là người thích làm việc độc lập thì hãy chuẩn bị tâm thế để bị làm phiền trong ngày hôm nay. Trong những trường hợp như vậy hãy thật bình tĩnh và xử lí tình huống thông minh vì chưa chắc người đó đã có ý làm phiền bạn đâu.

Đời sống tình cảm của người tuổi Tý sẽ có nhiều thay đổi tích cực, đặc biệt là với những người còn độc thân. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có quí nhân phù trợ nên công việc vô cùng suôn sẻ.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên được quý nhân soi đường chỉ lối, tìm thấy nhiều cơ may tài lộc, kiếm vô số tiền bạc, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì trong những ngày cuối năm này. Về phần công việc cũng đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Mặc dù công việc vẫn nảy sinh khó khăn và trở ngại nhất định nhưng đây không phải là rào cản ngăn bạn tiến tới thành công, ngược lại nó còn trở thành động lực để bạn cố gắng hơn nữa. Con giáp này có tài và nhiều tài lẻ mà không phải ai cũng có thể có được như vậy. Những tài năng tiềm ẩn đó đã giúp bản mệnh giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhẹ nhàng và hiệu quả, gây được uy tín cũng như tầm ảnh hưởng lớn hơn.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Dần

Ngày hôm nay tuổi Dần khá may mắn, cả trong tình cảm lẫn tiền bạc.

Trong thứ 7 này, mọi công việc làm ăn của bạn đều thuận lợi, suôn sẻ, Ngày có Dần Tị Tương Hại nhắc nhở bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng vì vài câu nói bông đùa mà mang tiếng xấu.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Mão

Theo Tử vi ngày 15/12/2018,Thiên Tài mang lại may mắn cho người tuổi Mão, nhiều người có lộc nên trúng thưởng hoặc giúp người khác trúng thưởng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà ba hoa, khoe mẽ và cũng đừng hứa hẹn gì trong lúc đang vui.

Lộc này qua đi nhanh thôi, vì thế, đừng để bản thân là người hứa suông vì bạn không thể làm được như những gì mình đã nói. Sự phóng khoáng của bạn có thể được ghi nhận nhưng đừng làm quá mọi thứ lên.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Thìn

Sự thấu hiểu lẫn nhau giữa bạn và người ấy sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Tuy nhiên tình bạn của bạn và một ai đó sẽ gặp trắc trở đôi chút. Muốn giải quyết ổn thỏa vấn đề thì bạn cần phải khách quan hơn thường lệ.

Về mặt tình cảm, cách bạn nói rất có uy lực và có tác động mạnh mẽ tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc người ấy cảm thấy bạn đang quá tự cao tự đại về bản thân và không chịu lắng nghe người khác.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 15/12/2018 tuổi Tị sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm và động lực để hoàn thành mọi công việc được giao, giành được lời khen ngợi của cấp trên và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Đường thăng tiến của con giáp này cũng mở ra từ đây, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình trong công việc và tiềm năng phát triển trong tương lai. Những lời tán thưởng đó cũng là động lực để bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, ngày hôm nay tuổi Ngọ không gặp nhiều may mắn cho lắm. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng phong thái làm việc “lạt mềm buộc chặt”, bạn có thể đạt được các bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Thậm chí, cho dù bạn không giúp được gì nhiều nhưng thái độ của bạn khiến mọi người nể trọng.

Không phải khi nào cũng có Tam Hội nâng đỡ, vì thế bản mệnh nên lưu ý quan hệ đối tác nên được ưu tiên trong ngày hôm nay cho dù đó thuộc phạm trù cá nhân hay công việc.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Mùi

Theo tử vi 2018 Thiên Ấn mang lại những dấu hiệu tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Mùi. Đừng ngồi im nữa, đã đến lúc bạn xây dựng và bắt đầu hành động cho mục tiêu cao hơn.

Giá trị cốt lõi mà bạn nhận được chính là việc phải luôn đặt mục tiêu thực tế và không được nản chí trong bất kỳ tình huống nào. Những bậc tiền bối luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, tuy nhiên, bạn cần thể hiện lòng quyết tâm cao độ để có thể “thu hút” được họ.

Tam Hội đưa tới những nhân duyên tốt đẹp, đó có thể là trong làm ăn, cũng có thể là bạn bè. Mối quan hệ tốt đẹp giúp tinh thần bạn tốt hơn, sức khỏe nhờ đó mà cũng được cải thiện.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy, nếu mới nhìn qua, người tuổi Thân tưởng rằng hôm nay yên ổn, tuy nhiên, hôm nay có Kiếp Tài xuất hiện đấy. Đây là lúc bạn nên hạn chế giao tiếp với mọi người và tuyệt nhiên không nên bàn “chuyện thiên hạ” kẻo thị phi lại bủa vây lấy bạn.

Bản mệnh nhớ phải suy nghĩ cẩn trọng hơn trong hành động của mình. Đây không phải là lúc cho những quyết định bốc đồng hay nghe theo lời người khác. Một số chuyện sẽ không được như ý muốn, nhất là nếu bàn bạc cho những kế hoạch tương lai.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 của tuổi Dậu là ngày tam hợp nên chuyện tình cảm cũng có sự chuyển biến khá tích cực. Bạn sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với người phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng. Song với những bạn đã có người yêu hay kết hôn rồi thì đào hoa vượng quá cũng không tốt. Do nhân duyên vượng nên con giáp này được nhiều người quý mến, giúp đỡ, nhưng cần vạch rõ ranh giới với những mối quan hệ này để tránh xảy ra hiểu lầm đáng tiếc.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Tuất

Vận trình tài lộc trong ngày thứ 7 này của người tuổi Tuất vượng phát vô cùng. Tử vi hôm nay báo hiệu bản mệnh đang được Thiên Tài soi đường, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ sở hữu bộn tiền trong tay.

Người làm kinh doanh nên tận dụng thời cơ để đẩy mạnh phát triển chuyện làm ăn, còn người làm công ăn lương thì chớ bỏ qua cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Tất nhiên bản mệnh sẽ cảm thấy mệt mỏi vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nhưng thành quả thu về sẽ khiến bạn thấy hoàn toàn xứng đáng.

Song dù kiếm tiền thì bản mệnh cũng vẫn cần phải quan tâm đến gia đình nhé. Thổ Thủy xung khắc, đừng vì công việc mà bỏ bê gia đình.

Tử vi ngày 15/12/2018 thứ 7 tuổi Hợi

Để có một ngày năng suất thì bạn cần phải biến ý tưởng thành hiện thực. Hãy phát huy tính sáng tạo trong công việc và mạnh dạn thể hiện bản thân. Hôm nay vấn đề cá nhân của một người bạn nào đó sẽ khiến bạn mất tập trung trong công việc, hãy gác lại vấn đề đó sang một bên, giờ nào làm việc nấy.

Về mặt tình cảm, quan hệ của bạn với người ấy và các thành viên trong gia đình đều được cải thiện đáng kể.