Tử vi ngày 18/8/2018 thứ 7 của 12 con giáp nhanh nhất

904

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 18/8/2018, tuổi Tuất gặp may mắn, tuổi Hợi đụng phải khách hàng khó tính.

Tử vi ngày 18/8/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay cho thấy rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống có thể đến vào những lúc chúng ta không ngờ tới nhất, vì thế tuổi Tý hãy luôn tập trung hoàn thành tốt những việc quan trọng trong cuộc sống của mình. Ở thời điểm hiện tại thì cái bạn cần quan tâm không phải là tình hình tài chính cá nhân.

Một sự kiện sắp tới có thể sẽ khiến bạn phải đầu tư một khoản tiền khá lớn nhưng những kiến thức và kinh nghiệm mà bạn thu lại được từ đó thì rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Học hành là việc cả đời và những tri thức mà bạn thu nhận được sẽ giúp bạn kiếm được số tiền lớn gấp nhiều lần trong tương lai, vì thế đừng bao giờ tiếc việc đầu tư cho học tập.

Trong tình cảm, đôi khi hãy để lý trí dẫn đường chứ đừng mãi nghe theo tiếng gọi của trái tim. Đôi khi tình yêu sét đánh hay những cảm xúc nhất thời sẽ khiến bạn phải chịu tổn thương tinh thần lâu hơn bạn tưởng nhiều.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi sửu

Tử vi ngày 18/8/2018 thứ 7 của 12 con giáp

Sau một đêm dài mất ngủ, sáng sớm bạn đã ở trong trạng thái mệt mỏi. Áp lực công việc khá lớn và bị dồn lại từ đầu tuần khiến tuổi Sửu thêm chán nản, tồi tệ. Nhâm nhi một tách cafe nóng và bắt tay lập kế hoạch, chia nhỏ, sắp xếp mọi việc cần giải quyết sẽ giúp bạn cảm thấy mọi chuyện thực ra cũng không đến nỗi bi đát như tưởng tượng nhé.

Chuyện tình cảm nhìn chung tốt đẹp, hài hòa, cả hai nhìn thấy ở nhau vô số điểm chung. Có thể tính đến chuyện kết hôn, hai bên gia đình, bạn bè đều rất ủng hộ mối quan hệ này của các bạn.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Dần

Nhờ Thực Thần soi rọi nên người tuổi Dần có những mối quan hệ xung quanh khá hài hòa. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ xã hội của mình với những cuộc gặp gỡ, hội họp, networking. Hãy tận dụng để làm quen thêm nhiều người mới hơn nữa nhé.
Thế nhưng, đừng vì tỏ ra quá thân thiết bằng việc tiết lộ hoặc sơ suất để giấy tờ quan trọng ở những nơi công cộng và khiến người khác có thể xem dễ dàng. Bạn sẽ không biết được điều họ sẽ làm khi có được thông tin của bạn đâu.Nhờ Tam Hợp mà chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng nếu bạn mở lòng và chia sẻ với đối phương điều bạn mong muốn ở họ và lắng nghe điều đối phương mong muốn ngược lại từ bạn. Các rắc rối đối với họ hàng là không thể tránh khỏi, nhất là đối với thành viên nhỏ tuổi hơn.

Tử vi ngày 18/8/2018 tuổi Mão

Tử vi hôm nay của tuổi Mão gặp ngày tương phá dự báo có nguy cơ mất tiền rất cao. Bản mệnh cần thận trọng trong mọi chuyện liên quan đến tiền bạc nếu không muốn tiền trong tay vụt bay mất, kể cả là một phút không tỉnh táo cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có một ngày tồi tệ, kết quả như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ của bạn. Hãy lạc quan lên bởi những gì xảy ra với bạn chưa chắc đã phải là điều xấu, hoặc những chuyện bề ngoài tốt đẹp nhưng biết đâu lại ẩn giấu nguy cơ phía sau. Tuổi Mão có cơ hội thăng tiến trong công việc, bạn có tài năng và mọi người đều công nhận điều này. Hôm nay bạn sẽ được trao thêm những thử thách mới để thể hiện bản thân và tạo bước đà thăng tiến cho sự nghiệp trong tương lai.

Tử vi ngày 18/8/2018 tuổi Thìn

Xem tử vi 2018, ảnh hưởng tiêu cực của Thiên Quan khiến người tuổi Thìn trở nên khá lơ là trong công việc. Bạn nên để tâm nhiều hơn vào các công việc nhóm thay vì chỉ tập trung làm nốt nhiệm vụ của mình.

Bạn đã bước qua được thời kỳ khủng hoảng của bản thân nên đây sẽ là lúc bạn nên chia sẻ sự minh mẫn của mình cho các người bạn thân thiết. Những lời khuyên của bạn vốn luôn được mọi người đề cao và cân nhắc.

Cuối tuần, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để dọn dẹp cũng như sắm đồ đạc mới cho ngôi nhà của mình. Chú ý, đừng nên chi quá nhiều tiền so với ngân sách hiện có của bạn.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Tỵ

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết người tuổi Tỵ nên kiềm chế tính tình của mình, bạn đang quá nóng nảy trong ngày hôm nay. Thái độ kèm hành động không có chừng mực rất dễ bị những người xung quanh phản đối, bài xích và xa lánh. Thêm vào đó bản mệnh bị cô lập, không hợp với ai, bạn bè chơi xấu, chính mình cũng khó tính khó chiều nên dần xung quanh không còn ai đáng tin cậy.

Sự cô đơn trong tâm hồn tuổi Tỵ rất rõ ràng nhưng bạn lại không thừa nhận, vẫn tỏ vẻ kiêu ngạo. Công việc và tài lộc của bản mệnh ổn, chủ yếu là do năng lực tốt và thời gian này bạn làm việc cá nhân nhiều hơn làm việc tập thể nên kết quả không tồi. Song muốn phát triển lớn mạnh hơn, tiền đồ tươi sáng hơn thì không phải dễ, trước tiên hãy cải thiện quan hệ xã giao của mình đi đã.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Ngọ

Tử vi tiết lộ tuổi Ngọ có vận trình tài lộc kém, đề phòng mất trộm, hao tài tốn của. Cẩn trọng khi cho vay tiền, có thể bạn đang bị lừa, hạn chế đưa ra các quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm cũng có mâu thuẫn bất ổn. Nếu đã chấp nhận tha thứ, đừng bao giờ nhắc lại chuyện cũ để làm đối phương khó xử, họ sẽ chỉ cảm thấy bạn thật ích kỷ, nhỏ nhen. Những gì đã thuộc về quá khứ hãy để tất cả ngủ yên, hiện tại mới là hạnh phúc thực sự để bạn nâng niu và giữ gìn nhé.

Tử vi ngày 18/8/2018 tuổi Mùi

Hôm nay Chính Quan sẽ mang đến tin tức tốt lành về công việc cho những người tuổi Mùi đang tìm việc làm mới hoặc đang mong chờ cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, nếu chủ quan và lười biếng, bạn sẽ đánh mất cơ hội có một không hai.

Cơ hội này thực ra do chính bạn tìm ra nhưng hãy biết cách tận dụng lợi thế của cơ hội mang đến. Nếu không đủ kiến thức thì nên tư vấn để biếtnên đầu tư bao nhiêu tiền chứ không bao giờ “nhắm mắt làm liều”. Chớ nghĩ mọi thứ là trò đỏ đen vì khi đó bạn sẽ hành động đúng theo suy nghĩ sai lầm này.

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy bạn coi trọng tình cảm hài hòa, đó là lý do bạn cố gắng tìm cách kết nối với bạn bè, người thân, anh em trong nhà. Bạn đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác. Bạn không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Thân

Tuổi Thân đang đạt được khá nhiều thành tựu trong công việc, sự nghiệp. Bạn là người đa tài, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, có cơ hội thể hiện tài năng và tương lai nghề nghiệp rất rộng mở. Tuy nhiên hôm nay ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm không thuận, điềm báo có mâu thuẫn, tranh cãi giữa các cặp đôi. Tình cảm sa sút rõ rệt, ban đầu chỉ là những vết rạn nứt nhỏ nhưng càng ngày thì khoảng cách giữa hai người lại càng xa hơn. Tranh cãi để giải quyết vấn đề cũng được nhưng đừng tranh cãi để vấn đề ngày càng trầm trọng hơn. Tuổi Thân phải biết mình muốn gì, thực sự cần gì, chỉ nên tranh luận ở mức vừa phải để cả hai hiểu nhau hơn, đừng để bản thân tự đạp đổ những gì mình đang có nhé.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đường tài chính rất thuận lợi, làm ăn có lộc lại được người khác chiếu cố, giúp cơ hội. Bản mệnh nhanh chóng có đường hướng công việc tốt, kiếm tiền đều tay, hứa hẹn khả năng mở rộng trong tương lai.

Người tuổi Dậu hãy lưu ý có điềm báo tai nạn, va chạm, thị phi. Tuy đã cẩn trọng song họa tới bất ngờ, bạn không lường trước được và rất dễ cảm thấy hoang mang, sợ hãi.

Tốt nhất là luôn giữ liên lạc với người thân, hạn chế tối đa hoàn cảnh đi lại một mình. Ngày này người có đôi có lứa cũng thấy hạnh phúc viên mãn hơn, người muốn tỏ tình, muốn có người yêu cũng nhanh chóng được toại nguyện, hỉ khí rộn ràng khắp nơi.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Tuất

Những thất bại trong công việc làm ăn, những rạn nứt về mối quan hệ đồng nghiệp, tổn thất về tiền bạc danh dự,…trong quá khứ có nguy cơ lặp lại nguyên vẹn ở hiện tại, điều này khiến bạn cảm thấy bất an, lo sợ. Tuy nhiên, hãy bình bĩnh lại, bạn của hôm nay đã trưởng thành và bản lĩnh hơn trước rất nhiều rồi, xốc lại tinh thần và tiếp tục nỗ lực, quanh bạn còn nhiều người tốt sẵn sàng đồng hành cùng bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé.

May mắn thay chuyện tình cảm khởi sắc. Nếu tính chuyện kết hôn hoặc sinh thêm còn đều như ý.

Tử vi ngày 18/8/2018 Tuổi Hợi

Tỷ Kiên gây ra nhiều trở ngại trong việc giao tiếp và kết nối của người tuổi Hợi. Quan tâm đến bạn bè không phải là điều bạn cần làm trong lúc này. Những mâu thuẫn sẽ xảy ra nếu bạn can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng của họ.
Để tránh không phạm sai lầm, bạn nên lập kế hoạch những công việc cần làm và ghi vào giấy ghi nhớ những công việc quan trọng. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác vui mừng khi gạch đi từng hạng mục mà mình đã hoàn thành, chúng đem lại niềm tự hào không nhỏ cho bạn khi từng ngày qua đi.
Cuối tuần, bạn cũng nên thực hiện vài chuyến thiện nguyện để có thể hiểu hơn về những mảnh đời khó khăn quanh mình. Các chuyến đi thực tế như thế này sẽ giúp bạn thêm trân quý hơn những gì mình đang có cũng như biết san sẻ khó khăn với mọi người xung quanh.