Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2018 thứ ba chính xác nhất

1008

Cùng phongthuycanbiet.net xem tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2018 về sức khỏe, tiền tài, tình cảm, vận may của 12 con giáp nhé!

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2018

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 2/10/2018

Ngày Tý Mão tương hình nên tuổi Tý cần đề phòng có người chơi xấu, gây cản trở công việc của mình. Nhìn chung trong mọi tình huống bạn không nên quá tin tưởng vào người khác mà cần có sự tự chủ, nắm giữ mấu chốt vấn đề để không rơi vào tình huống bị động. Công việc cũng vì bị người khác gây khó dễ nên có chút không thuận, bị bỏ dỡ giữa chừng mà không rõ nguyên nhân. Bản mệnh sẽ mất một thời gian để xác định sự việc và tìm ra cách đối phó. Mặc dù phải tốn khá nhiều công sức nhưng kết quả không như ý, cần cố gắng hơn nữa.

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên nhân duyên trong ngày rất hòa hợp, có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa, quen được nhiều người bạn tốt, giúp đỡ tuổi Tý khá nhiều trong những lúc khó khăn.

Tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu hanh thông, công việc tiến triển tích cực. Đặc biệt những ai hôm nay có ý định khai trương, mở cửa hàng, lập nghiệp thì là dịp vô cùng tốt, những thành quả đầu tiên rất đáng mong chờ.

Ngoài ra nếu hôm nay con giáp này càng năng nổ, chủ động sẽ càng thu về nhiều tài lộc cho mình. Những công việc trong ngành du lịch, thương mại, xuất nhập khẩu… sẽ có kết quả tốt nhất, không chỉ tài lộc dồi dào mà còn có khả năng được nâng đỡ, phát triển, hứa hẹn nhiều cơ hội lớn hơn.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Sửu không tốt do ngũ hành tương khắc, bạn nên để ý tới thân thể của mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài, ăn cay nóng hay đồ ăn nhiều dầu mỡ, nên ăn thanh đạm, sinh hoạt điều độ và tập thể dục nhiều hơn.

Tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày thứ ba này có phần khởi sắc hơn. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng, giải quyết được nhiều vấn đề khó trong công việc, nhờ vậy mà sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên, đạt được bước thăng tiến mới.

Cuộc đời vốn dĩ chẳng đoán trước được điều gì, có rất nhiều ngã rẽ bất ngờ mà chúng ta không biết được. Vì thế đừng bao giờ hoang mang, tuyệt vọng vì những điều đang chờ đợi bạn ở phía trước là tốt hay xấu thì cứ phải bước tiếp mới nhận ra, dù là đường hầm thì đi mãi cũng sẽ tìm được ánh sáng.

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng này nhé. Bộ phận bị ảnh hưởng nhiều nhất là gan, nếu bạn đã có tiền sử bệnh này thì càng nên thận trọng, chú ý ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên chú ý hơn đến sức khỏe gan, đừng uống nhiều bia rượu và bổ sung các thực phẩm, thực phẩm chức năng có lợi nếu cần. Bạn nên thật khôn ngoan và sáng suốt trong công việc. Hãy rạch ròi giữa công việc và chuyện tình cảm, đừng để tình cảm xen ngang làm xao nhãng chuyện công việc.

Trong chuyện tình cảm, dù bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình và người ấy. Nuôi dưỡng tình yêu cũng giống như trồng một cái cây vậy, nếu không ai chăm sóc thì làm sao nó có thể phát triển được?

Tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Thìn vì gặp ngày tương hại nên cảm thấy buồn phiền, khó chịu khi bị người nhỏ tuổi hơn vô lễ, không tôn trọng. Có thể vì thế mà bạn tranh chấp, cãi vã với người đó và chuốc thêm rắc rối cho mình, vì thế nên hãy bình tĩnh, nhẹ nhàng đừng tính toán chấp vặt làm gì. Hôm nay nếu có cơ hội đi công tác, du lịch, học tập thì nên xung phong đi vì càng đi xa thì càng thu được nhiều tài lộc, có lợi cho sự nghiệp, thăng tiến nhanh hơn. Nếu bản mệnh lựa chọn cách trốn tránh, lười biếng thì sẽ đánh mất cơ hội thể hiện năng lực, công việc cũng khó mà phát triển được. Ngũ hành tương xung nên sức khỏe bị ảnh hưởng, có thể chỉ là bị cảm mạo nhẹ do thời tiết thay đổi nhưng cũng không nên chủ quan. Nếu thấy quá mệt mỏi, kém ăn, ngủ không ngon giấc thì nên nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe rồi hãy tiếp tục làm việc để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 2/10/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ khởi sắc rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, che chở. Đặc biệt là nam mệnh sẽ có lợi hơn, nếu biết tận dụng thì vị thế của bạn sẽ thay đổi một cách trông thấy vì quý nhân là người lãnh đạo, có chức có quyền.

Tuy nhiên tình hình tài chính không có điểm khả quan vì có điềm báo thất thoát, hao hụt một khoản không nhỏ. Không phải là con giáp này không kiếm được tiền mà kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, không cân bằng được thu chi nên mới dẫn tới hao hụt, nếu lúc này mà có chuyện bất ngờ ập tới thì chắc chắn sẽ không chống đỡ nổ.

Sức khỏe của tuổi Tỵ tốt, tinh thần ý chí rất vững vàng, dù khá bận rộn nhưng cũng không bị kiệt sức. Bạn đã rèn luyện cho mình một nền tảng thể lực rât tốt nhưng đừng quá lạm dụng, nên nghỉ ngơi thường xuyên, bồi dưỡng thêm để giữ gìn sức khỏe nhé.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo tuổi Ngọ có thể va chạm, tranh cãi với người nhà vì bất đồng quan điểm. Bản mệnh lại có thái độ tiêu cực, không bình tĩnh, không hợp tác nên sự việc bị đẩy đi quá xa, nếu không tiết chế lại thì mối quan hệ gia đình chắc chắn sẽ bị rạn nứt.

Công việc cũng bị trì trệ do tâm trạng của con giáp này nhiều phiền muộn, suy nghĩ quá nhiều nên thiếu tập trung. Từ một chuyện đáng lẽ không nên có cuối cùng lại dẫn tới hậu quả đáng buồn, bạn nên nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Trên sự tế sự việc không đến nỗi quá nghiêm trọng, chỉ cần tuổi Ngọ bình tĩnh lại, suy nghĩ thoáng ra thì mọi sự sẽ tốt lên. Bạn nên chủ động làm lành trước, rộng lượng với mọi người hơn thì sẽ bớt lo buồn, dồn thời gian vào công việc để bù đắp những thiếu sót trong ngày.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn trở ngại hơn trước. Mặc dù bạn đã rất cố gắng để hoàn thành công việc theo đúng thời hạn được giao nhưng lại có sự cố bất ngờ xảy ra, khiến kết quả cuối cùng không được như mong đợi.

Đôi khi con giáp này vẫn chưa dồn hết tâm trí vào công việc, chưa dốc hết sức mình nên kết quả không được tốt cho lắm. Nếu bạn nhận ra điều này sớm và nhanh chóng sửa đổi thì bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt hơn nhiều. Trong ngày Mộc Thổ tương xung, đường tình duyên của tuổi Mùi cũng không được thuận lợi cho lắm.

Mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa tìm được hướng giải quyết, vẫn biết bát đũa còn có lúc xô, hai người ở cạnh nhau khó tránh được những lúc bất đồng quan điể, nhưng đưng để những điều đó làm tổn hại đến tình cảm của mình.

Tuổi Thân

Bạn có khá nhiều việc cần phải được hoàn thành trong thời gian sắp tới, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần cũng như kĩ năng cần thiết để hoàn thành nó sớm nhất có thể. Tuổi Thân đã nỗ lực rất nhiều trong công việc và thời điểm để bạn tận hưởng trái ngọt đã đến. Hãy lấy đó làm động lực để phấn đấu hơn nữa.

Về mặt tình cảm, có vẻ cả bạn và người ấy đều cần tìm hiểu xem thực sự mối quan hệ của mình đang tiến triển theo hướng như thế nào và phải làm gì để cải thiện nó hơn nữa.

Tuổi Dậu

Những đứa trẻ sẽ mang đến cho bạn sự thỏa mãn và vui vẻ không gì so sánh được. Hãy cẩn trọng trong vấn đề tài chính, hiện tại bạn đang quản lý tài chính cá nhân khá tốt rồi và hãy tiếp tục phát huy điều đó.

Đây là lúc thôi than vãn và bắt tay vào làm gì đó cụ thể để cải thiện các mối quan hệ của bản thân, từ quan hệ với các thành viên trong gia đình tới quan hệ với mọi người ngoài xã hội.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 của tuổi Tuất là một ngày khá vui vẻ và tràn đầy sức sống, bạn cứ ung dung trải qua một ngày không mấy bận rộn cũng như không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Không có quý nhân giúp sức nhưng cũng không có hung hiểm gì nên hãy cứ làm việc bình thường, đều đặn là được. Hôm nay con giáp này có thể sẽ phải đi xa, dù không có cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tận dụng để du lịch, nghỉ ngơi, khám phá vùng đất mới. Chuyến đi này sẽ hứa hẹn rất nhiều điều thú vị, niềm vui và để lại ấn tượng tốt. Điểm đáng ngại nhất là sức khỏe của tuổi Tuất bị ngũ hành tương xung ảnh hưởng, có thể bị nhiềm bệnh theo mùa. Dù những căn bệnh này không quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên đề phòng thì hơn, ra ngoài nên mang đủ áo ấm, mũ nón.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 2/10/2018 là ngày tam hợp nên đường công danh vượng phát, đường quan lộc phát triển, nếu tranh đua về chức vụ thì có thể chiếm thế thượng phong. Bản mệnh có ưu thế và lại gặp may mắn nên cơ hội cao hơn hẳn các đối thủ khác.

Hãy nhớ càng lên cao thì trách nhiệm, áp lực càng nặng nề và điều tiếng cũng nhiều hơn nên bạn phải thận trọng. Bên cạnh việc giữ mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp thì bản mệnh cũng phải không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức kỹ năng để người khác không tìm được cớ bới móc.

Chuyện tình cảm gặp phải sóng gió khi có người thứ ba xen ngang vào mối quan hệ của hai người. Tuổi Hợi nên bình tĩnh và xem lại mối quan hệ của bạn trước khi đổ lỗi cho đối phương.