Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Thìn: Công việc thuận lợi

843

Tử vi thứ 4 ngày 21/12/2022 của tuổi Thìn nhằm ngày 28 Tháng 11 tức Ngày Mậu Thân, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Phongthuycanbiet.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Thìn ngày 21/12/2022

Ngũ hành Thổ sinh Kim nên công việc của con giáp này rất thuận lợi. Hơn thế nữa tuổi Thìn còn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt những người làm kinh doanh, dịch vụ, giải trí. Sự cởi mở của bạn đem lại nhiều mối quan hệ tốt cho công việc.

Mặt tài vận được hỗ trợ bởi Tam Hội Thủy cục. Người tuổi Thìn quyết tâm đạt được mục tiêu tài chính mình đã đề ra. Bạn ghi điểm bằng hành động nhiều hơn là lời nói.

Tuy nhiên nhiều người lại có xích mích nhỏ với anh chị em trong nhà do tác động của Tỷ Kiên. Người đời thường có câu “xa thơm gần thối”, anh chị em nhà bạn cứ ở gần nhau là cãi cọ, khó chịu nhưng xa nhau lại thấy thương nên cứ xem như đó là chuyện bình thường. Xem bói tuổi vợ chồng cho biết người độc thân khó tìm kiếm được người có ý định nghiêm túc với mình.

Người tuổi Thìn có thể sử dụng những bài thuốc dân gian đơn giản như dùng gừng, dùng tỏi để giúp xì hơi, giải tỏa chướng bụng, từ đó có cảm giác ăn uống ngon miệng.

Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Thìn: Công việc thuận lợi

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thìn ngày 21/12/2022

–Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo lịch âm 2023 cho biết ngày xấu. Tài lộc nêu có cũng khó khăn, trắc trở, có khi phải chi dụng nhiều việc cần thiết, định kỳ. Có nhiều việc phải lo âu, tâm tình bấ an, đề phòng những việc có liên quan tới pháp luật, hoặc rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, đau ốm. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói đưa đến bất hòa.

– Tử vi Thứ Tư ngày 21/12/2022 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Sự việc không phải là đơn giản, giải quyết một lần không xong, hành động mà kết thúc được vấn đề vì sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng không nên nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc tới chậm.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Làm gì cũng cần để mình bị ràng buộc, hoặc phải vướng vào những chuyện không đâu. Đi đến nơi nào cũng không nên ở lâu. Có cuộc đi ngắn hoặc được mời. Chứ ý cẩn trọng khi di chuyển, đi lại. Có tin xa nhưng cũng không tốt. Tính toán nhiều quá dễ hao tài lộc

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Tư ngày 21/12/2022 : Ngày không được tốt . Có quá nhiều chuyện phải lo âu, tâm tình bất an. Cẩn trọng tới những việc có liên quan đến pháp luật, hoặc những vấn đề rủi ro, buồn phiền, tang tóc, tai nạn, ốm đau. Mọi việc mong cầu dễ gặp điều bất trắc. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói dễ đưa đến bất hòa.

– Tử vi ngày 21/12/2022 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Cần tránh mọi chuyện tranh cãi, hoặc đương đầu sẽ không có lợi. Sự việc không phải là đơn giản, và không phải một lần giải quyết, hành động mà kết thúc được vấn đề, bởi sẽ có những chuyện xảy ra bất ngờ không đúng với ý nghĩ của mình. Tuy nhiên cũng đừng vội nản chí sẽ có kết quả. Tin tức không tốt hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thìn ngày 21/12 sẽ hữu ích với bạn đọc