Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 của 12 con giáp mới nhất

767

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 của 12 con giáp về tiền tài tình cảm, công việc, sức khỏe, may mắn hoặc xui xẻo của 12 con giáp.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Tý

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 của 12 con giáp
Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi 2018 tiết lộ tài năng thực sự đã giúp người tuổi Tý có chỗ đứng trong công việc của mình. Thậm chí nhờ Thiên Ấn mà bản mệnh được thế hiện uy quyền, có nhiều người tôn trọng, ngưỡng mộ bạn.

Tuy nhiên, đừng nên cao ngạo hay cho rằng bản thân luôn đúng. Bạn sẽ chẳng thể đứng mãi một mình trong thế giới này đâu, bạn vẫn cần những người khác để hỗ trợ mình, vì thế, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải khiêm tốn.

Hôm nay có sự nâng đỡ của Lục Hợp nên rất phù hợp để hợp tác làm ăn, kinh doanh. Những cặp đôi đang mâu thuẫn cũng có thể chọn thời điểm này để hòa giải.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Sửu

Xem tử vi 29.11.2018 cho biết đường tài lộc của tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt. Người làm công ăn lương có thể nhận thêm được một khoản thu phụ, là tiền thưởng cho thời gian làm việc vất vả vừa qua hoặc là từ công việc làm thêm. Với những người theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì cũng sẽ có một ngày buôn may bán đắt, khách hàng ra vào nườm nượp. Hàng hóa trong ngày trôi chảy, giúp bản mệnh kiếm thêm thu nhập đồng thời tìm được nhiều nguồn khách hàng mới đáng tin cậy. Tuy nhiên trong ngày Thổ khí vượng, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Đáng kể nhất là bạn có thể gặp phải vấn đề về tiêu hóa, nên chú ý việc ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, tránh bỏ bữa hay làm việc quá sức mà ảnh hưởng tới dạ dày.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Dần

Ngày thứ năm tuổi Dần được quý nhân Tam hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc có phần dư dôi hơn.

Người này sẽ mách lối cho bạn cách buôn bán kinh doanh, gặp thời nên mọi việc càng suôn sẻ, lợi nhuận đổ về ầm ầm. Có điều, vận tiểu nhân đeo bám, quấy phá có thể khiến đường tình duyên của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở.

Người độc thân cảm thấy tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. Song thay vì trách bản thân thì bạn nên mở rộng lòng mình hơn, giảm bớt tiêu chuẩn, tự tạo cơ hội để nắm giữ hạnh phúc cho chính mình.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy học cách hướng nghiên cứu của mình đến khán giả nhiều hơn. Sản phẩm của bạn sẽ không được đón nhận nếu như bạn không dựa trên phản ứng của thị trường về nó. Công việc là ưu tiên hàng đầu với bạn ở thời điểm hiện tại. Tuổi Mão thường kết thúc một ngày làm việc một cách kiệt quệ.

Đây là lúc bạn nên dành toàn bộ tâm trí cho người ấy, đừng quan tâm đến bất kì ai khác ngoài đối phương.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay được khuyên cẩn thận nên đi ra ngoài, không nên mang quá nhiều đồ đạc dễ mất cắp. Bạn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân, lừa lọc, mà đồ đạc một khi đã mất thì khó lòng mà quay trở lại.

Gia đình với tuổi Thìn là điều quan trọng nhất, bạn luôn hi sinh hết mình vì hạnh phúc của người thân. Một bữa cơm tối hạnh phúc bên các thành viên trong nhà là một món quà tuyệt vời đối với bạn.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ công việc không may mắn, dễ xảy ra bất đồng với đồng nghiệp trong khi làm việc nhóm. Ý kiến của bạn là quan trọng nhưng hãy học cách lắng nghe và tiếp thu quan điểm của người khác.

Sức khỏe hôm nay có một chút suy giảm, việc thay đổi thời tiết dễ khiến bạn bị cảm lạnh hoặc viêm họng. Hãy giữ ấm khi ra đường và đừng đi chơi về quá muộn nhé.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Ngọ

Sự vị tha của tuổi Ngọ thể hiện trong mọi hành động của bạn. Tuổi Ngọ nên tìm cách cân đối giữa công việc ngoài xã hội và việc gia đình để có thể có thời gian dành cho bản thân.

Về mặt tình cảm, dĩ nhiên bạn muốn mối quan hệ của mình và người ấy tiến triển đúng như kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên điều quan trọng nhất đó là tình cảm của hai bạn vẫn tiến triển tốt đẹp theo thời gian, đừng quá đặt nặng những vấn đề khác.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Mùi

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi Thổ khí vượng, nhất là những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Cứ cố gắng ăn uống thuận theo tự nhiên là tốt, không nên gượng ép mình quá, ngoài ra cũng nên hạn chế thức khuya, suy nghĩ lo lắng quá nhiều.

Con giáp này nên tự nhắc nhở bản thân không nên tốn thời gian tranh cãi với người khác vì sẽ chẳng giải quyết được gì cả, thay vào đó thì nhún nhường một chút để chờ đợi thơ cơ tốt, đó mới là cách của người khôn ngoan. Nếu Tuổi Mùi thường xuyên mất ngủ, trằn trọc vì không thể ngủ được thì có lẽ là do bạn đang suy nghĩ quá nhiều.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết công việc của tuổi Thân đang tiến triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó cơ hội thăng quan tiến chức của bạn cũng đang tới gần, bạn được cấp trên đánh giá cao, công nhận năng lực qua sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Ngũ hành tương sinh thúc đẩy vận đào hoa, nhân duyên nở rộ cho con giáp này. Nếu còn độc thân thì nên tận dụng cơ hội này để tìm lấy một nửa cho mình, đừng vội từ chối khi người khác có ý định giới thiệu cho mình vì biết đâu sẽ tìm được một nửa đích thực thì sao.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Dậu

Do tác động của Thiên Quan, nên có những việc đột xuất xảy ra khiến người tuổi Dậu cảm thấy bị động. Đó có thể là thông tin nhận được khiến bạn phải thay đổi kế hoạch du lịch của mình hoặc thái độ dành cho một người nào đó.

Cần chú ý khi làm việc hoặc ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng liên quan đến tài chính. Lúc này không tập trung nên bạn rất dễ để ra sai sót không đáng có, hãy cẩn thận hơn.

Nhờ Tam Hợp cục mà chuyện tình cảm rất khả quan và sẽ cải thiện đời sống cá nhân cũng như kế hoạch tương lai của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những người độc thân bắt đầu một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Tuất

Nhiều người tuổi Tuất nhận được lương, thưởng, khoản tiền từ việc làm thêm… nói chung khi có Chính Tài thì vấn đề tiền bạc không phải là điều gây khó dễ cho bạn, tuy nhiên bạn nên tận dụng thời gian này để chi tiêu hợp lý.

Là người thật thà, biết tiết kiệm nên bạn đề cao sự an toàn. Tuy nhiên, nhìn lại xem cuộc sống của bạn có nhàm chán quá không. Đôi khi bạn cần bước qua giới hạn, rào cản mà bạn đã đặt ra từ trước để nhận thấy rằng năng lực của bạn còn xuất sắc hơn cả bạn vẫn nghĩ đấy.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ 5 Tuổi Hợi

Bói tử vi 29/11/2018 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn là người yêu nghề và luôn cố gắng cống hiến hết mình vì những gì đang theo đuổi nên luôn được đánh giá rất cao trong công việc. Tuy nhiên con giáp này đang có phần xao nhãng về chuyện tình cảm, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến bản mệnh chưa thực sự hài lòng về người ấy, có thể vô tình làm tổn thương đối phương cũng như chính bản thân mình mà không hề ý thức được.