Tử vi ngày 29/8/2018 thứ 4 của 12 con giáp mới nhất

974

Phongthuycanbiet.net– Xem tử vi ngày 29/8/2018 thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Thìn hôm nay sẽ đạt được thêm những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. 

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Tí

Người tuổi Tý được Tỷ Kiên nâng đỡ, không còn nhu nhược, sợ hãi mà đã biết đứng lên để bảo vệ chính mình. Những lựa chọn trước mắt không làm khó bản mệnh mà còn khiến bản mệnh thêm mạnh mẽ.
Tuổi Tý có thể sẽ đạt được thành công nhờ sự táo bạo, không ngại mạo hiểm của mình. Đôi khi chúng ta cần 1 chút mạo hiểm để có thể vượt qua được những khó khăn, trở ngại mà không phải ai cũng có thể vượt qua.
Thủy Hỏa tương xung, tuổi Tý cần phải điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Đừng ích kỉ quá khi mà bạn đang ở trong 1 mối quan hệ lãng mạn, hãy sống và quan tâm đến đối phương chứ đừng chỉ chăm chăm đòi hỏi mọi thứ cho mình.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Sửu

Nhờ tam hợp cục nâng đỡ tuổi Sửu thể hiện khả năng lãnh đạo hướng dẫn mọi người. Song để công việc cải thiện tốt hơn, bản mệnh nên sắp xếp lại các đầu công việc và lưu úy ý quan trọng trên giấy mỗi ngày. Hãy ghi lại những công việc cần giải quyết và để ở nơi dễ quan sát nhất sẽ giúp bạn có thể sắp xếp thời gian hiệu quả hơn. Tử vi thứ 4 nhắc nhở con giáp này nên cẩn thận trong khi di chuyển, tránh va chạm tai nạn xe cộ, không nên lái xe khi uống rượu bia, nghiêm túc chấp hành luật lệ giao thông cấm vượt đèn đỏ, lấn làn vì có thể gây tai nạn hoặc bị bắt vì phạm luật. Chuyện tình cảm có nhiều may mắn nhờ ngũ hành tương sinh, hai bạn dành nhiều thời gian bên nhau. Nếu tuổi Sửu không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy thử mua một vài món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để tặng cho người ấy như là cách trao gửi yêu thương.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Dần

Tử vi ngày 29/8/2018 thứ 4 của 12 con giáp

Tuổi Dần trở nên hiếu thắng, nóng vội, phản ứng gay gắt với những lời góp ý của mọi người xung quanh. Nếu bạn không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có nguy cơ khiến mối quan hệ đổ vỡ.

Con giáp này phải đối mặt với quan hệ hình hại vô ơn, bạn chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người nào đó, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách mắng. Song cũng đừng vì thế mà từ bỏ sự hỗ trợ của mình dành cho mọi người, hãy cứ vô tư vì chắc chắn cuộc đời sẽ có đền đáp cho bạn một cách xứng đáng.

Trong ngày Hỏa khí vượng, tuổi Dần hay bồn chồn, nóng lòng, cảm xúc tồi tệ nên dễ dẫn đến hiện tượng trầm cảm và lo lắng. Vì vậy bạn nên làm cho bản thân vui vẻ phấn chấn hơn, nhưng nên ưu tiên sử dụng các biện pháp tự nhiên thay vì dùng thuốc.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Mão

Tuổi Mão nên sống chậm hơn để cảm nhận cuộc sống xung quanh. Nếu như bạn cảm thấy đây là cơ hội để phát triển thì hãy đầu tư vào nó, nếu như bạn không xác định mục tiêu rõ ràng và tập trung 100% năng lượng vào một mục tiêu duy nhất thì sẽ chẳng đạt được thành công trong lĩnh vực nào cả. Hãy tập trung vào điều mà bạn có thể làm tốt và hoàn thành nó một cách xuất sắc, hoàn hảo nhất có thể.

Tuổi Mão cần lưu tâm hơn tới một mối quan hệ mới của mình. Đó có thể là một người bạn mới quen, đồng nghiệp, đối tác hay người ấy nhưng hãy chắc rằng bạn sẽ dành thời gian cho họ trong ngày hôm nay vì có vẻ bạn đã tỏ ra khá thờ ơ với mối quan hệ này và điều đó khiến đối phương cảm thấy không được tôn trọng.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 29/8/2018, người tuổi Thìn hôm nay sẽ đạt được thêm những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của mình. Chính Quan cho thấy bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng.

Bản mệnh làm tốt việc của mình, hoàn thành nhiệm vụ với trách nhiệm cao, không để ai phải đôn đốc, nhắc nhở. Tuổi Thìn biết mình phải làm gì để đạt được tới mục tiêu đã định từ trước đó. Bạn có biết Rồng phong thủy, bài trí đúng để nâng tầm quyền lực.

Đường tình của bản mệnh cũng đang trên đà tăng tiến. Hỏa dưỡng Thổ, đôi lứa bên nhau càng ngày càng thêm khăng khít. Nếu chuyện đã thành, tình duyên đã chín muồi, ngại gì mà không đưa nhau về ra mắt gia đình.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay có nguồn thu nhập ổn định vững vàng, giúp cho bản mệnh hóa giải được nhiều nỗi khó khăn không có cách nào giải quyết.
Chỉ hiềm nỗi công việc của con giáp này không ngừng nảy sinh rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến tinh thần làm việc của mình, chớ đắc ý quá sớm, cũng chớ ngủ quên trên chiến thắng.
Phàm người có chí thì sẽ không dừng lại khi mới chỉ có được những thành công bước đầu. Bản mệnh hãy tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trau dồi thêm kiến thức để chờ đợi những thành công lớn hơn nữa.
Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ có một ngày thứ 4 khá vui vẻ. Với tinh thần lạc quan, bạn nói chuyện nhiều hơn pha một chút ba hoa trong câu chuyện với mọi người. Ngoài ra bạn có khả năng sẽ trúng thưởng hoặc tìm thấy cơ hội để kiếm tiền trong ngày hôm nay. Nhưng may mắn bất ngờ cũng luôn mang theo cả rủi ro, vì vậy đừng vội vui mừng mà cần hết sức tỉnh táo. Nhờ tam hội cục che trở nên mọi việc trong ngày của con giáp này đều thuận lợi, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ gặp chút khó khăn cũng nhanh chóng được tháo gỡ. Bên cạnh đó những người đi xa hoặc công tác xa nhà sẽ có lợi hơn trong ngày. Hỏa khí đương vương khiến tuổi Ngọ cảm thấy trong người lúc nào cũng nóng hừng hực, song bạn không nên uống nước nước đá hay ăn kem, thay vào đó là uống một cốc nước chanh muối sẽ giúp giải khát cực kỳ hiệu quả.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên tránh xa các cuộc tranh luận, bàn tán trong hôm nay nếu không muốn bị kích động và trở thành người ngang ngược. Nếu bạn không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có thể gây ra họa khi đối phương nổi điên lên.

Tốt nhất nên nhún nhường thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, đừng cố thể hiện cái tôi vì hậu quả vô cùng lớn. May thay nhờ có tâm hội cục che chở nên những bất hòa, mâu thuẫn có thể được hóa giải, nếu con giáp này tỏ ra biết điều. Bên cạnh đó, tình cảm lứa đôi gia đình của bạn cũng khá hài hòa, dễ chịu nhất là trong những hoàn cảnh khó khăn, mọi người sẽ trở thành điểm tựa vững chắc cho bạn. Tình hình tài chính có nhiều điều may mắn do ngũ hành tương sinh.

Song đây không phải là khoản tiền từ trên trời rơi xuống mà là kết quả của một quá trình tích lũy, tiết kiệm, gom góp của bạn. Vì vậy hãy trân quý từng đồng tiền. tránh lãng phí hay chi tiêu cho những món đồ xa xỉ.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Thân

Trong ngày Thân Tị tương phá, người tuổi Thân sẽ trải qua những tâm trạng tiêu cực. Chuyện tình cảm không thuận lợi, hôn nhân rạn nứt, gia đạo bất an, tình yêu tan hợp khiến ai cũng cảm thấy mệt mỏi, thậm chí có lúc muốn buông xuôi.

Nhưng nguyên nhân của chuyện này cũng một phần là do tính cách bảo thủ của con giáp này, bạn trở nên hướng nội, sống khép kín vì cho rằng mình có lòng tự tin cao nên không cần phải nịnh bợ bất kỳ ai. Thế nhưng bạn vẫn nên thể hiện sự tôn trọng với bất cứ mối quan hệ nào, vì chỉ khi có sự tương tác cộng sinh, nương nhờ lẫn nhau thì chúng ta mới phát triển được.

Ngũ hành tương khắc khiến sức khỏe của tuổi Thân cũng không được như ý, một phần là do bạn làm việc trong phòng điều hòa quá nhiều dẫn đến tình trạng thiếu vitamin D. Mỗi ngày bạn cần dành ra một chút thời gian để phơi nắng, nhưng tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá lâu đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Dậu

Theo dõi tử vi ngày 29/8/2018, người tuổi Dậu đang trên đà thăng tiến vô cùng tốt, may mắn ngập tràn. Cát khí vây quanh, Thiên Ấn nâng đỡ, dù có những khó khăn nhất định nhưng không thể cản trở bước thành công của con giáp này.

Bản mệnh cần phải nỗ lực nhiều hơn cho mục tiêu đã định. Hãy coi những khó khăn trước mắt là thử thách để tìm cách vượt qua. Đừng cho phép mình từ bỏ, bởi nếu bạn từ bỏ thì bao công sức trước đó quả là uổng phí.

Tam hợp cục còn mang tới cho con giáp này cơ hội tìm thấy tình yêu của mình. Bản mệnh không còn tự trói buộc mình bởi những chuyện trong quá khứ mà mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Tuất

Ngày hôm nay tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong công việc. Bản mệnh làm việc không chỉ là hoàn thành nhiệm vụ mà còn biết tạo dựng các mối quan hệ tốt với mọi người ở trong và ngoài cơ quan. Bạn luôn cố gắng hết sức mình để củng cố quan hệ tập thể nhờ vậy mọi chuyện trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với sự hỗ trợ của nhiều người.

Tâm trạng tuổi Tuất nặng nề vì tình cảm không vui vẻ cho lắm, nếu bạn muốn buông tay, hãy tìm tới một ai đó có thể chia sẻ và giúp bạn vượt qua giờ phút khó khăn này, hoặc lên kế hoạch làm việc để cho mình bận rộn hơn và không có thời gian nghĩ đến mối tình cũ.

Sức khỏe của con giáp này không tốt do ảnh hưởng của ngũ hành tương khắc. Bạn đang đối mặt với một số vấn đề gây căng thẳng, nếu cảm thấy quá mệt mỏi hãy thử xem phim hài để giải trí, tiếng cười sẽ kích hoạt não, cải thiện tâm trạng rất đáng kể.

Tử vi ngày 29/8/2018 tuổi Hợi

Bạn nên dành thời gian đánh gái lại các mục tiêu ngắn hạn và xem xét các mục tiêu dài hạn của bản thân mình với con mắt nghiêm khắc và chín chắn hơn. Tuổi Hợi khá tự tin về ngoại hình của mình và sự thật là ngoại hình tốt cũng là một lợi thế lớn trong công việc đối với bạn. Tuy nhiên đó chỉ là yếu tố đóng góp một phần nhỏ trong thành công của bạn chứ không phải là yếu tố quan trọng nhất, vì thế bạn cần phải rèn luyện nội dung bên cạnh việc chú trọng hình thức.

Nếu bạn nghe được một câu chuyện nào đó không hay về một người thân nào đó trong gia đình thì việc đầu tiên nên làm đó là tìm hiểu kĩ nguồn gốc vấn đề sau đó trao đổi lại với đối tượng của câu chuyện đó trước khi có quyết định sẽ hành xử như thế nào với câu chuyện mình nghe được.