Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp mới nhất

963

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp về tình duyên, công việc, sức khỏe may mắn hay xủi xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Tý

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp mới nhất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Tý được cát thần Thiên Tài chiếu mệnh nên chuyện kiếm tiền suôn sẻ, dễ dàng, không gặp phải khó khăn, trở ngại nào đáng nói đến cả.

Tuy nhiên, tiền bạc dồi dào cũng chưa chắc đã giúp cuộc sống tốt hơn khi mà tình cảm chẳng được như ý muốn. Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này dễ bị đối phương hiểu lầm từ những hành động của mình.

Hỷ thần ở hướng Đông Bắc, tuổi Tý nên học cách nhẫn nhịn trước cơn giận dữ của đối phương rồi tìm cơ hội để giãi bày. Hãy thử với 1 cuộc hẹn ở hướng của Hỷ thần, nói lên nỗi lòng mình cho đối phương được biết.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang cực kì căng thẳng và mệt mỏi. Hãy thử tập yoga, thiền hoặc đi bộ đường dài xem có thể giảm bớt áp lực tâm lí đang đè nặng lên bạn hay không. Trong công viẹc, đây là cơ hội tốt để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính cá nhân và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và gia đình.

Về mặt tình cảm, hiện giờ bạn và người ấy có một sự kết nối vô cùng chặt chẽ. Hai bạn dường như có thần giao cách cảm vậy.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Dần

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 con giáp, tuổi Dần gặp ngày tương hại nên chuyện tình cảm gia đình có phần rối ren. Thực ra bất đồng đã có từ lâu, vẫn âm ỉ nhen nhóm chỉ chờ có cơ hội mà bùng nổ, càng kìm nén lâu thì sức công phá càng lớn, khiến bản mệnh gặp khó khăn trong việc duy trì hòa khí gia đình. Mặc dù vậy tuổi Dần vẫn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình, tự động viên cố gắng hơn nữa. Các hạng mục vẫn đang tiến hành khá suôn sẻ và thuận lợi, mang đến cho con giáp này những thành quả tốt đẹp đến không ngờ. Bản mệnh là người có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc nên dù gia cảnh rối ren cũng không để nó ảnh hưởng đến lợi ích tập thể. Bạn biết mình cần phải làm gì, vào thời điểm nà cho phù hợp để sự nghiệp vẫn tiến triển mà không bị gián đoạn.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Mão

Xem tử vi 2018, người tuổi Mão biết rằng mình đang gặp phải nhiều rắc rối nhưng chưa tìm được cách để đối phó. Thiên Quan nhập cục, công việc bị cản trở, kẻ tiểu nhân không ngừng châm ngòi nổ gây bất đồng ý kiến.

Hôm nay con giáp này nên thận trọng khi tiếp xúc với người tuổi Hợi. Có thể bạn không có ý xấu nhưng sẽ bị thêu dệt thành những câu chuyện ly kì, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, công danh bị cản trở.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Thìn

Một sự ràng buộc lâu dài tới mức phi lí khiến bạn cảm thấy cực kì mệt mỏi. Trong ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thoát khỏi sự ràng buộc đó, miễn là bạn đừng quá cả nể và biết từ chối đúng lúc, chân thành. Trong công việc, cuối cùng thì những nỗ lực không ngừng của bạn cũng mang lại thành quả xứng đáng.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ này có những tác động vô cùng tích cực tới đời sống của bạn, vì thế đây có thể sẽ là mối quan hệ có triển vọng phát triển lâu dài trong tương lai.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Tỵ

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 của 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị khá hanh thông, suôn sẻ. Bản mệnh có nhiều cố gắng, cống hiến hết mình cho công việc, giúp cho mọi nhiệm vụ hoàn thành đúng thời han mang lại hiệu quả bất ngờ. Sự cố gắng không ngừng nghỉ này chính là bàn đạp để giành lấy cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Chỉ cần con giáp này tiếp tục rèn luyện bản thân, tích lũy kinh nghiệm cho mình, không ngại khó ngại khổ thì sẽ vượt qua được mọi chướng ngại, Tuy nhiên hôm nay tuổi Tỵ vẫn nên quan tâm tới sức khỏe của mình do ngũ hành Hỏa vượng.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Ngọ

Tị Ngọ tương hội, cục diện này cho thấy ngay từ đầu tuần người tuổi Ngọ đã gặp nhiều may mắn, từ đường tình duyên cho đến cả công danh sự nghiệp. Bản mệnh sống hạnh phúc với người mình yêu, không có gì phải nuối tiếc.

Người độc thân có thể sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, gặp gỡ với người khác phái khi mà bạn chịu khó tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể. Đừng cho rằng không thể có tình yêu ở đó, bạn cần tin tưởng vào Thần Tình yêu chứ.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi muốn đạt được thành công thì việc đầu tiên cần làm đó là bắt tay vào biến ước mơ thành sự thực. Trong công việc, tình hình tài chính của tuổi Mùi sẽ được cải thiện đáng kể. Từ giờ trở đi với hầu bao ổn định, rủng rỉnh thì bạn có thể tạo được cuộc sống dễ chịu và ổn định cho bản thân và gia đình.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang cực kì nhẹ nhàng, vui vẻ. Hai bạn đều tận hưởng từng khoảnh khắc khi ở bên nhau.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Thân

Ngày hôm nay tuổi Thân khá là may mắn, bạn có thể nắm bắt cơ hội để làm giàu trong kinh doanh. Tuy nhiên trong công việc bạn có thể có một vài rắc rối xảy ra đòi hỏi bạn phải thật tỉnh táo trong khi giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm ngày càng rối ren hơn, nguyên nhân một phần là do ngũ hành tương xung. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột bất ngờ khiến đôi bên đều bị tổn thương vì không được đối phương quan tâm và thấu hiểu cho, mối quan hệ có thể sẽ phải đối mặt với sự rạn nứt.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Dậu

Tam hợp cục xuất hiện trong tử vi hôm nay của con giáp này, báo hiệu về tình duyên khởi sắc, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp.

Thực Thần nối tiếp tin vui. Sau chuyện tình cảm là chuyện tiền bạc khi mà bản mệnh biết nắm bắt thời cơ trước mắt và tận dụng những lợi thế sẵn có của mình để biến tiền của người khác thành của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cần có ý thức tiết kiệm, giữ gìn những gì mình có. Tiền dù nhiều đến đâu mà chỉ ngồi ăn chơi tiêu xài thì có ngày cũng hết, thậm chí còn lâm vào cảnh nợ nần chồng chất nữa.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên suy nghĩ thật chín chắn trước khi nói, nếu không bạn sẽ vô tình gây tổn thương cho người khác. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết sức thì bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn, miễn là tuổi Tuất phải rất nghiêm túc, kiên định và bình tĩnh xử lí vấn đề trong mọi tình huống.

Về mặt tình cảm, hãy lắng nghe sự lựa chọn của trái tim. Bạn không nên ích kỉ, chỉ nghĩ đến mình mà cần phải biết lắng nghe và cảm thông với những người mình yêu quí.

Tử vi ngày 3/12/2018 thứ 2 tuổi Hợi

Xem tử vi tuổi Hợi thứ 2 này gặp ngày tương xung nên chuyện tình cảm sa sút nghiêm trọng. Bản mệnh là người có thân thiện dễ gần, có tài năn nói, bình thường đó chính là lợi thế trong công việc cũng như khi giao tiếp làm ăn, nhưng hôm nay nó lại trở thành nhược điểm của bạn. Con giáp này vì không biết giữ khoảng cách với người khác phái, thân thiện và cởi mở với người khác khiến cho một nửa của mình cảm thấy lo lắng, bất an vì cho rằng tình cảm của hai người dễ tan vỡ vì có người thứ ba xen vào. Đường công danh sự nghiệp có sự thăng tiến vượt bậc, tuổi Hợi có tinh thần tranh nhiệm cao, dù chuyện cá nhân rối rắm nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới công việc. Hôm nay bạn vẫn giành được những thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.