Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 của 12 con giáp mới nhất

760

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 của 12 con giáp về công việc, tình cảm, sức khỏe, sự nghiệp may mắn hay xui xẻo.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 của 12 con giáp

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Tý

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 của 12 con giáp
Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 của 12 con giáp

tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý đang làm rất tốt việc của mình. Con giáp này tận dụng được lợi thế có sẵn để tạo bước đường thăng tiến cho bản thân.

Thủy sinh xuất cho Mộc gây ra những rào cản ngăn cách trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Dù không muốn phải chia tay vì những lý do lãng xẹt nhưng tuổi Tý càng ngày càng thấy mỏi mệt.

Hôm nay là ngày Trực Bình, tốt mọi việc nên bạn đừng thấy khó khăn đã vội lùi bước. Có nhiều chuyện cần phải kiên trì, bền bỉ thì mới thành công. Tình yêu qua cơn dông bão sẽ cực kì bền vững.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên học cách trở nên linh hoạt hơn trong cuộc sống. Để có cảm hứng thì hãy học theo những người mà bạn thấy là có sự mềm mại, linh hoạt trong cách giao tiếp, ứng xử và trong tất cả mọi việc họ làm dù là nhỏ nhất.

Trong công việc, tốt nhất tuổi Sửu nên tập trung vào cái mình có thể làm tốt và để mọi chuyện tiến triển tự nhiên. Đừng cố đốt cháy giai đoạn hoặc bẻ hướng công việc theo ý kiến chủ quan của mình. Về mặt tình cảm, có rất nhiều cơ hội mới đang chờ đợi bạn và người ấy. Hãy cùng nắm chặt tay nhau trên con đường trải nghiệm những điều mới mẻ ấy.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần vì gặp ngày tự hình nên rất mất tập trung, không chú tâm vào công việc của mình. Bạn đi làm mà tâm trí treo ngược cành cây, mắc sai lầm và hiệu suất cực kỳ kém, nếu không chấn chỉnh lại ngay thì sẽ nhận được không ít lời phàn nàn đấy.

Tuy nhiên ở phương diện tình cảm thì con giáp này lại đón nhận tin vui khiến trong lòng rộn ràng cả ngày. Nhân cơ hội này bạn có thể tiến hành tỏ tình, hẹn hò thì khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để tiến hành cưới hỏi, tổ chức tiệc mừng.

Sức khỏe của tuổi Dần hơi kém, nhất là chức năng gan, gan hoạt động kém dẫn đến chán ăn, mệt mỏi, tinh thần rệu rã và dễ mắc các bệnh như viêm gan, xơ gan

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay tập trung vào kế hoạch cuối năm, tuy nhiên bạn cũng hiểu rằng không thể bứt phá ở chặng đua cuối khi mà cả năm bạn đã ì trệ, nhưng có thái độ tốt còn hơn là buông xuôi.

Tuổi Mão hôm nay hoài niệm lại những kỉ niệm cũ với người cũ. Bạn có nhiều bất mãn với thực tại của mình, và cả tương lai không đoán định. Vì thế mà bạn thường xuyên nhớ về quá khứ.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần cải thiện tinh thần làm việc nhóm. Hôm nay bạn sẽ dễ xảy ra khúc mắc với đồng nghiệp, vì vậy cố gắng tiết chế cảm xúc và học cách cư xử hòa nhã hơn. Không nên gây quá nhiều áp lực cho bản thân trong công việc, điều đó chỉ khiến tình hình càng thêm tồi tệ hơn mà thôi.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy đang tiến triển khá tốt đẹp. Hãy thường xuyên dành thời gian cho nhau, dù ngắn ngủi thôi nhưng cũng khiến hai bạn cảm thấy dạt dào hạnh phúc

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Tỵ

Tị Dần tương hại, tình cảm gia đình không được êm ấm khiến cho người tuổi Tị không khỏi phiền lòng. Người ta vẫn nói tổ ấm gia đình là cảng tránh bão, nhưng con giáp này lại phải gánh chịu chính bão dông từ nơi tưởng chừng yên ấm.

Hỷ thần ở hướng Tây Nam, đừng ngại tổ chức 1 cuộc hẹn hò, tụ tập gặp mặt cả gia đình để hâm nóng tình cảm. Dù sao thì những mâu thuẫn cũng cần được hóa giải, không phải chúng ta không nhắc đến mà nó không tồn tại.

Tỷ Kiên nhập cục, con giáp này có lẽ sẽ cần đến nhiều thời gian hơn cho công việc. Bản mệnh đang đứng trước quyết định quan trọng, cần phải hiểu rõ chính bản thân mình và quyết đoán mới được.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có quá nhiều ý tưởng trong đầu và bạn buộc phải chọn xem sẽ thực hiện cái nào đầu tiên và tập trung hết sức vào nó. Nếu bạn ôm đồm quá nhiều dự án cùng một lúc sẽ không thể đạt hiệu quả cao nhất được.

Trong công việc, nếu bạn đang muốn nhảy việc thì hãy cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ. Đừng đặt tương lai của mình vào vòng nguy hiểm. Hãy thật thật trọng và tìm hiểu đủ thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, bạn là người cực kì chung thủy, đó là lí do mà không chỉ người ấy và bạn bè đều rất tin tưởng bạn.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Mùi

Ngày 30/11/2018 tuổi Mùi làm việc vô cùng mạnh mẽ, dứt khoát và có chính kiến riêng. Bản mệnh hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, vượt qua mọi chướng ngại để đạt được thành quả như mong muốn.

Song chính sự cố chấp và cái tôi quá lớn khiến con giáp này gặp phải khó khăn vì không được hòa hợp với đồng nghiệp. Mặc dù mọi người đều công nhân khả năng làm việc của bạn nhưng lại không ưa thái độ của bạn, đây chính là lý do có thể ảnh hưởng tới sự thăng tiến và phát triển trong tương lai.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay chủ động trong công việc, tuy bạn có chút loay hoay vì chưa biết phải bắt đầu từ đâu nhưng bạn cũng đã hiểu được đặc thù công việc mình đang làm.

Tuổi Thân độc thân cô đơn và thèm muốn một mái ấm. Tuy nhiên, kết hôn không chỉ đơn thuần là câu chuyện của hai người yêu nhau. Rất nhiều ràng buộc, rất nhiều trách nhiệm khiến con giáp này vừa mơ ước đến cuộc sống gia đình đã vội chần chừ ngay.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có bước ngoặt quan trọng trong công việc, dễ thăng quan tiến chức. Hôm nay tiền bạc cũng dồi dào, thích hợp cho những ai đang đầu tư kinh doanh. Bạn cũng nên học cách bỏ ngoài tai lời dèm pha, đố kị của những người xung quanh. Chăm chỉ làm tốt việc của mình thôi, thành công sẽ đến với bạn.

Hôm nay không phải là một ngày thích hợp để đi tỏ tình đâu, cứ bình tĩnh trong chuyện tình cảm tuổi Dậu nhé.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Tuất

Tuổi Tuất học cách lắng nghe và tôn trọng các ý kiến trái chiều, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn sẽ tiếp thu và sửa đổi. Với cương vị của mình, bạn hiểu điều bạn đang làm và sẵn sàng chấp nhận cả đúng – sai khi đưa ra quyết định.

Tuổi Tuất không hẹn mà gặp lại người cũ. Điều này có thể khiến bạn có chút bối rối, tuy nhiên hơn ai hết bạn hiểu rằng, nếu tình cũ thực sự tốt đẹp, thì đã không có bạn ở thì hiện tại và không có cái gọi là “người cũ”.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ 6 tuổi Hợi

Tử vi ngày 30/11/2018 cho thấy cục diện Tương Phá đang ngáng trở vận trình của người tuổi Hợi. Xui xẻo liên miên, chuyện tình cảm hợp rồi tan, tan lại hợp khiến cho bản mệnh dần trở nên thất vọng.

Công việc cũng chẳng được thuận lợi như mong muốn. Tinh thần càng ngày càng sa sút, tuổi Hợi dễ để lộ ra điểm yếu của mình, tạo cơ hội cho tiểu nhân Thiên Quan tìm cớ hãm hại rồi cướp đoạt vị trí.

Hôm nay bản mệnh chớ nên tiếp xúc nhiều với người tuổi Nhâm Thìn, Nhân Thân hay Giáp Thân.