Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 của 12 con giáp mới nhất

884

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 của 12 con giáp: tuổi Mão yêu đương viên mãn, tuổi Mùi cãi vã giận hờn.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 của 12 con giáp

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Tý

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 của 12 con giáp

Người tuổi Tý hãy tạm hoãn những cuộc nói chuyện mang tính chất quan trọng trong ngày xuất hiện Thương Quan. Ai đó sẽ nghi ngờ năng lực của bạn, vì thế hãy luôn ở trong tâm thế sẵn sàng để phản ứng trước các cuộc kiểm tra bất ngờ.

Một lời khuyên nữa cho bạn đó là đừng mãi sống trong quá khứ và đừng trao cơ hội cho người từ quá khứ quay lại cuộc sống của bạn. Những gì qua đi rồi hãy cho qua đi, đừng lặp lại cùng một lỗi như trước nữa.

Ảnh hưởng Lục Xung điềm báo xung đột có thể xảy ra giữa bạn và một chàng trai trẻ tuổi hơn. Cẩn thận trước các giao dịch mua hàng trong tuần này, đặc biệt khi bạn phải bỏ ra số tiền lớn để mua món hàng không có bảo hành.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay nên cẩn thận thị phi, tránh những cuộc cãi vã. Dù cho bạn có ý tốt thế nhưng vẫn sẽ khiến người khác khó chịu. Đôi khi phải biết giữ im lặng, bình tình trong một vài việc.

Sức khỏe của bạn luôn ổn định nhờ chăm chỉ rèn luyên sức khỏe, tập thể thao khá ổn vì bạn chăm chỉ thể thao. Giữ vững phong độ này để tạo tinh thần thoải mái cũng như mang lại nguồn năng lượng dồi dào nhé.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Dần

“Gieo nhân nào, gặt quả ấy”, vậy nên tuổi Dần hãy luôn cẩn thận những gì bạn gieo hôm nay vì đó sẽ là những gì bạn nhận lại vào một ngày không xa. Tuổi Dần nên tìm cách cân đối giữa công việc và gia đình để có thêm thời gian dành cho bản thân và nghỉ ngơi, thư giãn.

Trong tình yêu, tuổi Dần không bao giờ sa đà vào tranh cãi mà thường nhường nhịn đối phương vì bạn biết rằng đó là cách tốt nhất để duy trì sự hòa hợp giữa hai người trong mối quan hệ này.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp tiết lộ tuổi Mão có cát tinh soi chiếu nên chuyện tình cảm ngày càng tốt đẹp và hài hòa. Bạn biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được những mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau và xây dựng đời sống tinh thần thoải mái. Phương diện tài lộc và sự nghiệp đều rất khá vì con giáp này biết duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Bạn nên hợp tác cùng người khác để tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, góp vốn để có tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình. Hôm nay tuổi Mão nên tránh xuất hành đi xa vì có điềm báo không mấy an lành, có thể bị va chạm, tổn thương tới thân thể. Trong quá trình đi lại nên chú ý quan sát, tuân thủ luật giao thông, nếu có thể hãy sử dụng phương tiện công cộng để hạn chế tình huống không may.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 của 12 con giáp cho hay, một ngày mới dồi dào và tràn đầy năng lượng đối với người tuổi Thìn khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Trong những tình huống tưởng như rất khó khăn nhưng bản mệnh vẫn tìm ra được cách giải quyết ổn thỏa.

Dường như trực giác nhạy bén đã mách bảo cho bạn có được những quyết định đúng đắn tại thời điểm quan trọng. Nhưng thực ra bạn nhận ra kiến thức mà bạn đọc, thu lượm, học hỏi từ bấy lâu nay đang phát huy tác dụng của nó mà thôi.

Nhiều sự kiện diễn ra cảm thấy mất mát một điều gì đó. Thay vì nhạy cảm quá mức, hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và đừng “làm quá” lời nói hoặc hành động của người khác.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có chút may mắn trong các trò may rủi, nếu có cơ hội tham gia bạn cứ nên thử nhé, thậm chí cả việc mua sổ xố.

Công việc hôm nay có chút bận rộn nhưng bạn sẽ hoàn thành tốt thôi. Buổi tối là khoảng thời gian thích hợp dành cho gia đình sau một thời gian dài dồn lực cho công việc. Tỵ cũng nên nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng cho bản thân.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Ngọ

Hôm nay dường như tuổi Ngọ khá mơ mộng, nhưng chính sự mơ mộng đó lại khiến bạn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị. Nhiều sự kiện quan trọng sắp xảy đến trong cuộc sống và công việc đòi hỏi tuổi Ngọ phải có sự chuẩn bị thật tốt về tinh thần cũng như tài chính.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy cảm thấy ngày càng trở nên gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Đặc biệt mối quan hệ giữa hai người còn được thắt chặt hơn nữa sau một chuyến du lịch ngắn mà sắp tới hai người sẽ cùng nhau thực hiện.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 4/12/2018 tuổi Mùi thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung thực và có trách nhiệm. Trong mọi nhiệm vụ bạn luôn toàn tâm toàn ý thực hiện, không nề hà khó khăn vất vả, nhờ vậy nên được lãnh đạo ghi nhận, có ý định cất nhắc.

Tuy nhiên con giáp này lại bị đồng nghiệp gây khó dễ, cố tình cản trở hoặc có ý kiến tiêu cực khi bạn muốn làm việc một cách nghiêm túc. Bạn cũng quá quen với chuyện này rồi nên không phải lo lắng, chỉ cần đề phòng hơn một chút, vẫn tiếp tục làm việc thận trọng để không lộ sơ hở là được.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Thân

Cần kiểm soát tài chính để có kế hoạch rõ ràng khi chi tiêu trong tương lai. Đừng nên chi tiêu quá nhiều trong ngày này, đặc biệt nếu phải bỏ ra số tiền lớn để mua món đồ bản thân không chắc chắn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông Ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Dậu

Lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay là nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu không bắt buộc phải lên tiếng tốt nhất bạn cũng đừng tham gia vào.

Tình cảm của bạn không thực sự ổn định, cả hai đang có những khúc mắc do bất đồng trong quan điểm sống. Lời khuyên cho bạn là đừng cố thay đổi đối phương, thay vào đó học cách dung hòa giữa hai người, như vậy mối quan hệ mới có thể lâu bền.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Tuất

Một điều gì đó mà bấy lâu nay bạn vẫn hằng chờ đợi cuối cùng cũng đến. Trong công việc, hôm nay là thời điểm tuyệt vời để bạn tập trung mọi nguồn lực: năng lượng, thái độ tích cực và sự nỗ lực không ngừng để có thể tìm được niềm vui và đạt được những thành quả khả quan.

Đời sống tình cảm của người tuổi Tuất rất suôn sẻ và có nhiều tiến triển tích cực trong hôm nay. Đây là thời điểm bạn và người ấy nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn nữa, chia sẻ với nhau nhiều hơn để trở nên gắn bó và thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 4/12/2018 thứ 3 tuổi Hợi

Tử vi thứ ba ngày 4/12/2018 vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều chuyện. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì chưa nhường nhịn lời ăn tiếng nói nên mới căng thẳng như vậy.

Công việc có điềm báo tốt lành nhưng cũng có xui rủi, con giáp này làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt, không ngại thử thách nhưng đôi khi lại quá liều lĩnh, xốc nổi nên mới đẩy bản thân đi vào ngõ cụt. Bản mệnh nên giữ mình tỉnh táo, hạn chế khuyết điểm này để thăng cấp sự nghiệp cho mình.

Sức khỏe của tuổi Hợi khá ổn nhưng vì công việc nhiều nên có thể thấy mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần.