Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp mới nhất

807

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp về công việc, tình cảm, sức khỏe, may mắn hay xui xẻo để cong phòng tránh.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Tý

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp
Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Người tuổi Tý gặp cục diện Tương Hại, khó khăn lắm mới giữ được kiên nhẫn. Tiểu nhân quấy phá, con giáp này cần phải bình tĩnh để không kích động mà gây chuyện.

Hôm nay là ngày Trực Thành, tránh kiện tụng, tranh chấp, bản mệnh nếu muốn mọi sự được thuận lợi thì nên khiêm nhường, đặt bớt cái tôi cá nhân của mình xuống, tập trung làm tốt cho lợi ích của tập thể.

Thực Thần che chở, đường tài lộc vượng sắc. Tuổi Tý nếu theo đường kinh doanh thì càng thêm thuận lợi, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Con giáp này nên tiến hành những kế hoạch mình đã ấp ủ từ lâu.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp cho biết, tuổi Sửu hôm nay dự báo tài lộc tốt, tiền tài ổn định, sự nghiệp có nhiều thành công. Công việc của bạn phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn vào dịp cuối năm.

Tuy nhiên vận sức khỏe lại không được tốt. Sự tham công tiếc việc của Sửu dẫn đến làm việc quá độ, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và cân bằng lại thời gian biểu. Tình cảm có đôi chút cãi vã cũng do bạn quá bận rộn đấy.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Dần

Đừng để những khó khăn nho nhỏ khiến bạn chùn bước. Trong công việc, bạn cần hết sức lưu ý đến các cơ hội để gia tăng thu nhập cho bản thân. Đừng đưa ra quyết định vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Về mặt tình cảm, bạn cần biết rằng chẳng có một công thức chung nào cho một mối quan hệ hoàn hảo cả, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí thứ 4 này là ngày may mắn của tuổi Mão về đường tài lộc. Bản mệnh có thể may mắn trúng thưởng, được người khác cho tiền, tăng lương, thưởng… nhưng đừng vì thế mà vội khoe khoang vì biết đâu ngày mai sẽ khác. Vì Mão Mùi tam hợp nên chuyện làm ăn, ký kết hợp đồng cũng rất thuận lợi. Hôm nay nếu con giáp này có ý định bàn chuyện cưới hỏi thì cũng cứ mạnh dạn tiến hành, hãy cứ tự tin với lựa chọn của mình và bạn sẽ không phải lo lắng khi có sự đồng lòng của nhiều người. Tuy nhiên tuổi Mão nên cẩn thận lời ăn tiếng nói vì họa từ miệng mà ra, gặp gỡ nói chuyện với ai cũng giữ thái độ hòa nhã, dĩ hòa vi quý chứ không nên nóng nảy mà hỏng đại sự.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Thìn

Ngày hôm nay công việc của tuổi Thìn thuận lợi, dễ dàng thăng tiến. Kế hoạch bạn ấp ủ từ lâu nên bắt tay vào thực hiện ngay. Người kinh doanh cũng buôn may bán đắt, đơn bay ào ào khiến bạn bận rộn suốt cả ngày.

Chuyện tình cảm khá thuận và có được những tiến triển dự định cho tương lai tốt đẹp. Bạn và người ấy có thể nghĩ xa hơn cho tương lai của hai người rồi đấy. Những người độc thân cũng dễ gặp được người ưng ý và nảy sinh tình cảm tốt đẹp.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ cho thấy sự yên bình, không sóng gió. Công việc của bạn vẫn trôi qua bình đạm như mọi ngày và vận tình duyên cũng vậy.

Tuổi Tỵ là người không thích xô bồ, ưa chốn yên tĩnh nên thường dành thời gian buổi tối để nhâm nhi ly cafe hoặc đọc một cuốn sách yêu thích. Việc này cũng khiến bạn giải tỏa được áp lực và luôn vui vẻ trong cuộc sống.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Ngọ

Trong ngày thứ 4 này người tuổi Ngọ có thể sẽ bất đồng nhiều với người thân. Bản mệnh hay quên nhưng lại khẳng định là mình không quên gì, từ đó nảy sinh mâu thuẫn, không chịu lắng nghe.
Thiên Quan cũng cho thấy những rắc rối không chỉ dừng ở chuyện tình cảm mà còn xảy ra trong công việc của con giáp này nữa. Tuổi Ngọ cần phải bình tĩnh để giải quyết mọi việc cho ổn thỏa.
Kẻ tiểu nhân có thể sẽ nhân lúc bạn tâm trạng bất ổn để kích động tinh thần, khiến cho con giáp này sinh lòng đố kị, tự làm hại bản thân bởi những hành động thiếu suy nghĩ. Nên đề phòng người tuổi Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Mùi

Nếu bạn cứ nỗ lực hết sức để thực hiện kế hoạch riêng của bản thân thì rất có thể trên chặng đường gian nan đó bạn sẽ gặp được một người bạn đồng hành cùng chí hướng. Trong công việc, sự nhạy bén sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ và nhiều may mắn về mặt tài chính. Bạn có thể có những nguồn thu từ trên trời rơi xuống, miễn là bạn đừng tự tay giết mất con gà đẻ trứng vàng của mình là được.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm mối quan hệ của bạn và người ấy có nhiều tiến triển vô cùng tích cực. Hãy chú ý tới chuyện yêu đương hơn để tình cảm thêm khăng khít.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy tuổi Thân có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi bị người thân quay sang nghi ngờ. Tuy nhiên bạn cũng phải chấp nhận sự thật đó và cách tha thứ không ngoan chính là sống thật tốt để trả lời cho tất cả mọi chuyện.

Đôi khi chúng ta cứ mong muốn, khao khát được trở thành một người khác nhưng chắc chắn chẳng có ai là hoàn hảo cả. Hãy cứ vui vì ta là ta, đừng bao giờ ganh tị với người khác thì bạn mới tận hưởng được những niềm vui trong cuộc sống này.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Dậu

Tuổi Thìn có một ngày tương đối bình yên và ngọt ngào trong 12 con giáp. Bạn sẽ có một vào cơ hội tốt trong công việc, nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ rất có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Những người tuổi Dậu nhờ đó mà không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc. Có điều hôm nay vận sức khỏe của bạn không được như ý, dễ có cảm giác mệt mỏi nên hãy cố gắng dành cho mình một buổi tối nghỉ ngơi, thư giãn nhé.

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Tuất

Tiếp nối tử vi ngày 4/12/2018, Tuất Mùi tương phá, người tuổi Tuất cần phải thận trọng hơn trong cách xử lý chuyện tình cảm của mình. Bạn và người ấy ở bên nhau đã lâu, nhưng như thế không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua hết những suy nghĩ của người ấy.

Sự vô tâm của tuổi Tuất có thể khiến cho người ấy tổn thương đó. Đừng nghĩ rằng người ấy sẽ chẳng bao giờ trách móc gì mình. Hỷ thần ở hướng Tây Nam, nếu có điều kiện hãy cũng người ấy đi đâu đó hẹn hò, hâm nóng tình cảm nhé

Tử vi ngày 5/12/2018 thứ 5 tuổi Hợi

Một vài vấn đề cá nhân trở nên vô cùng rắc rối và khó giải quyết, tuy nhiên đã đến lúc bạn cần mạnh mẽ đối mặt với vấn đề trước khi mọi thứ ngày càng rở nên phức tạp hơn. Trong công việc, bạn đừng hốt hoảng nếu gặp phải một rào cản nhỏ nào đó.

Về mặt tình cảm, hãy luôn dành cho người ấy sự quan tâm chân thành, dịu dàng và tinh tế nhất. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho đối phương và bạn cũng sẽ nhận lại được những tình cảm tốt đẹp như thế.