Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp mới nhất

977

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp về tài chính, công việc tình cảm, sức khỏe của các con giáp.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Tý

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi ngày 6/12 cho thấy tuổi Tý là một người luôn nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được thành công cũng như sự tín nhiệm, tin tưởng của sếp. Công việc có chút mệt mỏi nhưng bạn vẫn sẽ vượt qua với hiệu suất cao nhất.

Không chỉ vậy, về mặt tình cảm tuổi Tý cũng vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, đừng giận hờn vu vơ khiến cả hai mệt mỏi nhé.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Sửu

Bạn không cần thiết phải nghỉ ngơi một thời gian dài mới có thể tái tạo đủ năng lượng cho những thử thách mới. Một hai ngày thảnh thơi dưỡng sức là được rồi kẻo nghỉ lâu quá sau này lại khó bắt nhịp với guồng quay công việc.

Tình hình tài chính của tuổi Sửu có những tiến triển khả quan. Trong tình yêu, bạn luôn tin tưởng người ấy vô điều kiện, tuy nhiên có một số vấn đề bạn đang cố tình lờ đi không muốn giải quyết trong mối quan hệ này.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Dần

Nhờ óc thực thần che chở nên con giáp tuổi Dần đều sẽ gặp nhiều may mắn. Khả năng nhìn xa trông rộng của bạn được cải thiện đáng kể trong thời gian này.

Lúc này bạn hãy xây dựng lại kế hoạch, nhanh chóng xác định được mục tiêu cho riêng mình và từng bước chinh phục chúng. Sự nhiệt huyết trong công việc đã giúp bạn trở nên hoàn hảo đối với cấp trên.

Xuất hiện Hình hại vô ơn nhắc nhở bản mệnh một điều rằng nếu giúp ai cứ giúp vô tư vì sẽ có những người nhận được sự hỗ trợ của bạn nhưng thực lòng họ chẳng nhớ gì lắm đâu. Thậm chí có những người quay sang hại bạn nữa đấy.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Mão

Xem tử vi ngày 6 12 2018 công việc của tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách trong công việc.

Đôi khi bạn còn lơ đễnh, thiếu tập trung khi làm việc, có quá nhiều mối quan tâm bên ngoài khiến bạn không chuyên tâm vào những việc mình đang làm. Không còn hứng thú làm việc nên tuổi Mão không thể hoàn thành công việc đúng như mong đợi. Bên cạnh đó vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần khiêm tốn hơn trong công việc đang làm. Bạn rất có năng lực thế nhưng tính cách có phần kiêu ngạo, khó gần. Bạn đạt được sự tín nhiệm của cấp trên nhưng lại làm mếch lòng đồng nghiệp. Hãy cẩn thận một chút lời ăn tiếng nói trong hôm nay nhé.

Tình cảm cũng sẽ ổn thỏa thôi không có gì đáng ngại. Bạn nên chú ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn, thời tiết giao mùa bạn dễ mắc những bệnh về hô hấp.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy dành thời gian rảnh rỗi của mình vào mục đích chính đáng. Nếu đã có con thì bạn không nên quá khắt khe với chúng, nếu không thì sẽ xảy ra chiến tranh lạnh giữa bạn và con cái đấy.

Về mặt tình cảm, dù hiện tại bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay chưa thì bạn cũng không thể tránh được mũi tên của thần tình yêu.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 6/12/2018 cho thấy, ngay khi có Chính Tài xuất hiện là có điềm lành đang tới, lúc này rất thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư hay kinh doanh. Nếu có ý định mở rộng khoản thu nhập hàng tháng của mình, bạn có thể lên ý tưởng ngay từ bây giờ.

Đối với những ai đã lập gia đình, bạn nên cân nhắc thật kỹ và bàn tính trước với nửa kia của mình. Mâu thuẫn xuất phát từ việc thiếu tôn trọng lẫn nhau sẽ là đường nứt khó lành trong bất kỳ mối quan hệ nào.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Mùi

Tử vi 6-12-2018 của 12 con giáp cho biết đường sự nghiệp của tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân

Tuổi Mùi biết được tầm quan trọng của công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành. Đây không chỉ là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là có trách nhiệm với chính mình, bản mệnh không vì thế mà e ngại khó khăn vất vả. Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Dù tình cảm của hai người đã rõ mười mươi nhưng không ai chịu mở lời trước, bạn vẫn còn e ngại những điều tiếng của người đời mà chưa tìm được dũng khí để vượt qua tất cả.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Thân

Công việc với tuổi Thân hôm nay có chút quá tải. Đây là lúc bạn nên suy nghĩ một lần nữa xem công việc này có thực sự cần thiết với bạn hay không.

Bạn phải đứng giữa hai lựa chọn tiếp tục hay dừng lại, và thực tế lựa chọn này cũng có những mặt tích cực và tiêu cực.

May mắn rằng tình yêu của bạn luôn ổn định, người ấy là chỗ dựa vững chắc để lại tựa vào mỗi lúc khó khăn. Nếu phân vân, hãy hỏi đối phương, đó sẽ là lời khuyên hữu ích cho bạn lúc này.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Dậu

Tuổi Dậu hãy mạnh dạn tiến lên phía trước và nắm lấy những cơ hội đạt được những gì mình mong muốn. Hãy làm việc và tích lũy nhiều hơn, không chỉ là về tài chính mà còn về kinh nghiệm và các mối quan hệ nữa.

Tuổi Dậu hãy trông cậy vào người ấy nếu cần sự giúp đỡ.

Sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt. Bạn có thể bắt đầu tập luyện chạy bộ ngay trong hôm nay, một bộ môn đơn giản mà vẫn tăng cường sức khỏe.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Tuất

Ngày Thiên Quan không thuận lợi như người tuổi Tuất dự tính đâu đấy nhé. Hãy giữ tâm thế cởi mở khi giao tiếp với người khác. Sự kiên nhẫn và thấu hiểu sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ rắc rối bạn cần phải giải quyết.

Nếu bản mệnh không biết kiềm chế, cố tình tỏ ra ngang ngược thì có thể bị thương, tiểu nhân quấy phá, công việc đổ bể, kinh doanh bết bát. Muốn tránh được họa thì phải biết nín nhịn một chút, không hề thiệt đâu.

Tam Hội tương trợ nên các mối quan hệ xã hội đang rất tốt đẹp. Điều này không chỉ mang lại cho bạn cơ hội làm việc mà còn giúp bạn vững bước hơn khi đối mặt với những thách thức

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 tuổi Hợi

Xem tử vi 6.12.2018 của tuổi Hợi báo hiệu có những điều không lành có thể xảy ra. Trước tiên là chuyện tình cảm gặp nhiều rào cản khiến bản mệnh thấy buồn phiền vì chẳng thể đến được với người mình yêu. Thế nhưng hãy nhớ, nếu tình yêu của bạn đủ lớn thì đây cũng chỉ là một khảo nghiệm xem tình cảm hai người đến đâu. Nếu có đủ quyết tâm thì hai bạn sẽ vượt qua được thử thách và được nếm trải vị ngọt ngào của tình yêu nhiều hơn nữa. Trong công việc tuổi Hợi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bạn xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.