Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

875

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ đặc biệt may mắn trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nên chú ý trong chuyện làm ăn

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Bạch Dương

Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, tài vận đang mỉm cười với Bạch Dương. Bạn đủ độ nhạy cảm để có quyết định đúng đắn với vấn đề tài sản, như có một vài hướng đầu tư tốt, và vẫn để dành được một số tiền nhất định.

Sau những ngày tinh thần và sức chịu đựng giảm sút, may mắn đã quay lại với Bạch Dương. Hôm nay bạn cho thấy mình là một người chín chắn, trưởng thành. Vì vậy không chỉ bản thân bạn, mà chính nửa kia cũng cảm thấy tin tưởng vào bạn và tương lai của hai người. Mối quan hệ cả hai ngày càng trở nên hài hòa, gắn bó.

Trong công việc, bạn làm việc chăm chỉ và ổn định. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay, nhớ cân nhắc kỹ trước khi xử lý mọi việ, và bạn biết phải làm thế nào để có kết quả mình mong muốn.

Sức khỏe Bạch Dương hôm nay rất tốt, hãy nhớ luyện tập và giữ nếp sống đều đặn để duy trì tình trạng này.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Kim Ngưu

Trong công việc, bạn cứ giữ trạng thái như hiện tại, mọi việc sẽ trôi đi một cách thuận lợi và nhanh chóng thôi.

Bạn nên tranh thủ những ngày thời tiết không quá lạnh như thế này để tham gia các hoạt động tập thể hoặc vui chơi cùng bè bạn, có như vậy thì tinh thần của bạn mới càng thêm thoải mái, tránh việc cứ không có việc gì làm là ở lì trong nhà nhé.

Nếu bạn thấy tinh thần của mình không phấn chấn, hãy để ý xem chế độ ăn cũng như giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi của mình đã hợp lý chưa và có biện pháp thay đổi thích hợp nhé.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Song Tử

Tử vi ngày 6 tháng 12 năm 2018 Song Tử bỗng trở nên nhân từ, bao dung, sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác và không ngần ngại giúp đỡ những người gặp hoạn nạn khó khăn. Chẳng phải đao to búa lớn gì, bạn không bao giờ bỏ mặc bạn bè mình trong cơn hoạn nạn. Cũng chính vì cảm kích với tấm lòng của chòm sao này mà mọi người luôn tìm đến Song Tử để xin lời khuyên cũng như sự trợ giúp. Sống hết mình vì bạn bè nhưng bạn không lấy đó làm phiền mà còn rất vui vẻ khi được mọi người tin tưởng như thế, các mối quan hệ xã giao cũng ngày một hài hòa hơn. Tuy nhiên rất có thể Tử nhi sẽ gặp một vài vấn đề trong công việc, vì bận tâm quá nhiều việc bên ngoài nên bạn có phần lơ là công việc của mình, điều này có thể gây ra chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu. Do đó trước khi muốn làm bất cứ việc gì cũng phải chu toàn việc của mình trước nhé.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Cự giải

Vận trình tài vận của Cự Giải trong ngày 6/12/2018 ở mức trung bình, bạn dễ gặp phải nhiều điều lo lắng. Có thể là những tổn thương nhỏ về tình cảm. Nguyên nhân có thể do đối phương đã làm điều gì đó khiến bạn không biết phải đối mặt với nó thế nào. Những người đang FA tránh bày tỏ tình cảm hôm nay, kẻo có thể “tay trắng”.

Bạn gặp phải một vài tình huống ngoài dự kiến trong công việc, có thể là tài sản vốn thuộc về bạn, hoặc lợi ích thuộc về bạn bị thu hồi không rõ lý do. Nếu hôm nay giải quyết vấn đề liên quan đến hợp đồng, tài sản, cần để ý cẩn thận, tránh tổn thất.

Xét về sức khỏe cung Cự Giải hôm nay rất tốt, chỉ e vì lo lắng tinh thần có thể ảnh hưởng đến tim mạch. Hãy ăn một chút hạt dẻ để lấy lại tinh thần bạn nhé, mọi chuyện sẽ nhanh qua thôi!

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử gặp khá nhiều may mắn, lại làm việc kiên trì. Về chuyện tình cảm, bạn đã đạt được những mục tiêu mình mong muốn, sẽ hết lòng chăm sóc nửa kia. Các Sư Tử thường kỳ vọng nhiều vào chuyện tình cảm, vì vậy càng thêm hết mình vì người ấy.

Trong công việc, Sư Tử làm việc rất kỷ luật, nên có một ngày làm việc hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Tài vận của Sư Tử hôm nay cũng thuận lợi, chắc chắn có khoản thu hoạch.

Một ngày nhiều may mắn khiến cơ thể Sư Tử tràn đầy năng lượng, cần chú ý duy trì tình trạng này.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Xử Nữ

Mặt Trăng trùng góc với sao Mộc giúp cho Xử Nữ trở nên thực tế hơn. Bạn suy nghĩ đến những việc xảy ra xung quanh mình và tìm ra những cách giải quyết phù hợp nhất trong hiện tại.

Trong ngày hôm nay, những ý kiến bạn đưa ra dễ nhận được sự đồng thuận của mọi người. Vì thế, nếu có những suy nghĩ, nhận định gì, đừng ngại đưa ra để mọi người cùng xem xét, thảo luận nhé.

Bạn nên để ý tới chế độ cân bằng dinh dưỡng của mình, chỉ vì thích một món gì đó mà ăn liên tục trong nhiều ngày hoặc nhiều bữa chưa chắc đã có lợi cho sức khỏe đâu.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Thiên Bình

Ngày hôm nay Thiên Bình không có hứng thú làm việc, bạn thờ ơ với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Gần như chòm sao này chẳng có hứng thú để làm việc gì, chán nản với công việc lặp đi lặp lại không có gì thay đổi. Thế nhưng Bình nhi phỉa tự tạo động lực, mục tiêu phấn đấu cho riêng mình chứ. Cuộc sống sẽ trôi qua chẳng có điểm dừng khi bạn không xác định được mục đích tồn tại của mình, giá trị của bản thân ở đâu nên cứ lãng đãng cho qua ngày đoạn tháng. Thứ 5 này Thiên Bình cần đề phòng thất thoát tiền bạc, tài sản, bạn vẫn kiếm được nhưng vì nhẹ dạ cả tin nên dễ dàng để tiền tuột khỏi tay mình. Hãy tỉnh táo lên để kẻ xấu không có cơ hội lừa gạt mình lấy đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt như vậy.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Bọ Cạp

Bói tử vi 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Bò Cạp có thêm niềm đam mê mới, đặc biệt là về nghệ thuật. Bạn muốn dấn thân vào lĩnh vực này, theo đuổi đam mê và chứng tỏ giá trị cũng như khả năng của bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự lạc quan vui vẻ của Cáp Cáp tạo ra sức hút đặc biệt với những người xung quanh. Tình cảm chân thành mà bạn dành cho mọi người cũng khiến bạn trở nên nổi bật hơn, hãy cố gắng phát huy thế mạnh này để tăng thêm cơ hội gặp gỡ nhân duyên của mình nhé.

Với những người đã có đôi có cặp sẽ nhận được nhiều tình cảm từ một nửa của mình. Chòm sao này có sức quyến rũ cực lớn, ngay cả trẻ con cũng nhận thấy điều đó, có thể bình thường bạn không thân thiết nhưng chỉ cần có thời gian thì sẽ tạo dựng được cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Nhân Mã

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội mạo hiểm trong mọi vấn đề.

Chuyện tình cảm đang bình lặng sẽ có nhiều biến động ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ cùng người ấy bàn tới những bước tiến mới, thay đổi mới để đạt những mục tiêu trong công việc, như chuyển công tác xa nhà.

Trong công việc, bạn sẽ lựa chọn những việc có tính thử thách bản thân nhiều hơn như việc công tác xa.

Về tài vận, bạn vẫn có xu hướng đầu tư khá mạo hiểm và lần này bạn sẽ gặp may mắn.

Sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt, tâm lý tích cực đón nhận mọi thử thách để phát triển bản thân một cách toàn diện.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Ma Kết

Không có quá nhiều sóng gió trong ngày hôm nay có thể khiến cho bạn cảm thấy tẻ nhạt, nhưng thỉnh thoảng để tinh thần thư giãn một tí, không cần phải vùi đầu vào công việc cũng tốt mà, đúng không?

Nhân một ngày nhàn rỗi hiếm có, bạn có thể nghĩ đến bản thân nhiều hơn, ví dụ như đi ăn này, đi xem phim này, hoặc rủ hội bạn bè đi sắm sửa những món đồ bạn muốn sở hữu lâu rồi mà đành gác lại vì công việc bận rộn.

Nhớ dành thời gian cho nửa kia của mình nữa nhé. Cứ chúi mũi vào công việc mà để kệ người ta một mình là người ta sẽ thấy cô đơn lắm đấy.

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Bảo Bình

Tử vi 6-12-2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng Bảo Bình được nhiều người yêu mến và giúp đỡ trong công việc, cũng nhờ vậy mà mọi khó khăn gặp phải trong ngày sẽ nhanh chóng được giải quyết, không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì cho kết quả cuối cùng. Thường ngày chòm sao này cũng hay giúp đỡ mọi người nên hãy cứ coi đây chính là trái ngọt mà bạn nhận được mà thôi. Song người khác không thể giúp bạn mãi được, nên đừng ỷ lại, trước sau gì cũng phải dựa vào sức mình là chính mà

Tử vi ngày 6/12/2018 thứ 5 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay còn có thể mắc phải sai lầm khi mà luôn muốn chứng tỏ bản thân mình. Hãnh tiến có thể làm bạn tiến bộ, nhưng mà khi bạn nhẹ dạ cả tin, mù quáng làm theo những điều người khác nói mà không suy xét cân nhắc kĩ càng thì thảm họa tới rồi đó.

Đừng quá mê mẩn cái mã bề ngoài mà hãy nhìn sâu vào bên trong. Cái gì cũng vậy, nếu chỉ đẹp đẽ bên trong mà bên ngoài không ra gì thì đâu có được, phải không nào? Đừng tự lấy tay mình che mắt che tai của chính mình nhé. Bạn không tỉnh táo thì không ai cứu được bạn đâu.