Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 của 12 con giáp

949

Phongthuycanbiet.net– Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 của 12 con giáp, Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu, tuổi Tuất sẽ có một ngày khá vui vẻ, công việc thuận lợi, mọi việc như ý.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Tí

Theo Tử vi ngày 6/9/2018, hôm nay là ngày có Thực Thần ghé thăm, nhờ đó mà người tuổi Tý sở hữu nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Bạn sẽ là thành viên có thể khơi dậy nguồn cảm hứng cho những người xung quanh.

Hôm nay dù lượng công việc không quá nhiều nhưng bạn có đủ bình tĩnh để hoàn thành chúng theo hướng hiệu quả nhất. Khi bạn vui vẻ, bạn cũng có thể mang lại tiếng cười cho các thành viên trong gia đình. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để kết nối các thành viên bạn nhé!

Nhân lúc có Lục Hợp nên bạn tận dung cơ hội đặt khá nhiều tâm tư và nguyện vọng cho hạnh phúc lứa đôi nên hãy cẩn thận kẻo “vị thần tình yêu” lại làm cản trở việc riêng của bạn nhé!
Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi sửu

Tử vi mỗi ngày dự báo công việc, sự nghiệp của tuổi Sửu không có điểm gì đáng chê trách. Bạn có tài, có năng lực nên đương nhiên sẽ gặt hái được thành công. Người tài không lo không có đất dụng võ, chỉ là có gặp thời hay không mà thôi. Trong công việc, con giáp này không chỉ có tài năng mà còn có người dìu dắt, cất nhắc, tiến cử cho cơ hội tốt để thể hiện bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng biết cách nắm giữ thời cơ, luôn chuẩn bị tâm thế để đón cơ hội đến với mình, không hoang mang lo lắng trước các thử thách lớn. Tuổi Sửu nên chú ý tới hệ tiêu hóa của mình trong ngày ngũ hành Thổ vượng. Ngoài việc ăn uống ngủ nghỉ đún giờ thì nên đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Bận đến mấy thì cũng đừng ăn uống linh tinh, một là ăn ở nhà, hai là tìm nơi tin tưởng để nạp thêm năng lượng cho mình.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Dần

Tuổi Dần không nên “Được voi đòi Hai Bà Trưng”, có thể mọi chuyện chưa thật sự hoàn hảo như bạn kì vọng nhưng kết quả cũng không phải là quá tệ. Thay vì than thân trách phận thì có lẽ bạn nên hoàn thiện bản thân hơn nữa để hoàn thành công việc xuất sắc hơn ở những lần sau.

Tuổi Dần nên làm ra làm, chơi ra chơi, có như vậy thì mới làm hết sức, chơi hết mình được. Bằng sự kiên định và bản tính tò mò, bạn sẽ dần dần khám phá ra những điều bí ẩn trong tình yêu. Tuy nhiên có những bí mật sẽ luôn luôn là ẩn số, đừng cố sức tìm hiểu rõ ngọn ngành làm gì vì đó cũng là một khía cạnh tạo nên gia vị cho mối quan hệ của bạn và người ấy.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 của 12 con giáp

Tuổi Mão nên mạnh dạn hơn, dám làm dám chịu trong cuộc sống. Bạn có thể thử trải nghiệm những khía cạnh mới của cuộc sống, khám phá những điều mới mẻ và vượt qua giới hạn của bản thân. Đừng mãi luẩn quẩn trong vòng tròn an toàn và tự tạo ra giới hạn cho năng lực và khát vọng của mình.

Bạn không có nhiệm vụ phải làm hài lòng người khác. Bạn hoàn toàn có đủ khả năng để bắt tay thực hiện những điều mình muốn theo cách của mình. Thành công sau này chính là câu trả lời rõ ràng và đanh thép nhất cho những người xung quanh và cho chính bản thân bạn.

Có vẻ một cuộc cãi vã sẽ xảy ra giữa bạn và người ấy. Tuy nhiên người ấy chỉ đang cãi chày cãi cối để bảo vệ lập trường của mình mà thôi chứ thực ra trong lòng cũng bị bạn thuyết phục nhiều phần rồi. Hãy biến chuyện to thành nhỏ, nhỏ thành không có chứ đừng chấp nhặt linh tinh mà khiến đôi bên không thoải mái.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Thìn

Người tuổi Thìn làm việc trong lĩnh vực y học, nghệ thuật, luật sư, người tự do sẽ khá thuận lợi trong hôm nay. Bạn làm gì cũng trôi chảy, nếu gặp trở ngại sẽ có người giúp đỡ, mọi rắc rối đều được tháo gỡ. Ngoài ra bản mệnh còn khẳng định được tài năng của mình, phát huy những sở trường mà người khác không có được.

Tam hợp cục nâng đỡ nên những con giáp đang học hành, thi cử sẽ có điềm báo đạt kết quả tốt. Mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, gặp ai cũng vui vẻ. Hôm nay cũng là ngày phù hợp để ký kết hợp đồng tài lộc vô cùng dồi dào.

Nếu tuổi Thìn muốn cải thiện chất lượng cuộc sống tinh thần của mình bạn có thể thử tìm hiểu về bộ môn thiền, nó được chứng minh mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn con người. Mỗi ngày chỉ cần tập thiền khoảng 10 phút, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn khi làm việc từ đó mọi việc cũng sẽ diễn ra êm xuôi hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Tỵ

Ngày 6/9/2018 nhắc nhở tuổi Tỵ nên thận trọng trong từng hành động cũng như lời nói của mình, bạn có thể gặp vấn đề gì đó liên quan tới chính quyền hoặc thị bị bắt bớ khi tham gia giao thông. Vì vậy trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy cố gắng giữ bình tĩnh tránh nóng nảy đến xử lý sự cố.

Ngũ hành tương khắc nên con giáp này có thể mâu thuẫn với người thân, bạn bè hoặc một nửa của mình. Có thể chỉ là hai người bất đồng quan điểm nhưng vì không ai chịu nhường ai nên chuyện bé xé ra to. Bạn hãy lắng nghe đối phương nhiều hơn chứ đừng tìm cách giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Tuổi Tỵ nên đừng chủ quan với các kế hoạch tài chính của mình, sự cạnh tranh sẽ giúp bạn làm việc chăm chỉ hơn, đầu tư nhiều hơn và vượt qua những khó khăn. Cũng đừng lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết mà bỏ lỡ những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống bây giờ.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Ngọ

Thiên Quan có thể mang tới những tai họa cho người tuổi Ngọ nhưng thái độ bạn phản ứng với nó còn quan trọng hơn. Lúc này, bạn đừng tiếp tục than vãn về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống mà hãy lắng nghe lời than phiền của người khác bởi cơ hội của bạn nằm trong những lời than đó.

Có khi trong họa lại có may, vì thế, trước hết hãy giữ cho mình bình tĩnh, cân bằng trở lại. Hơn nữa, lắng nghe, suy nghĩ và giải quyết vấn đề cho họ cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tự tạo nên cơ hội cho chính mình.

Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở bạn nên tĩnh lặng hơn mọi ngày một chút, đừng cố phân bua đúng sai. Nếu có thể, bạn nên chọn thời điểm khác phù hợp hơn để nói thì đối phương mới lắng nghe.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Mùi

Trong ngày Mùi Sửu tứ hành xung, điềm báo có điều xui rủi đến với vận trình của tuổi Mùi. Có khi chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại xảy ra khúc mắc, mà bản thân bạn lại bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ý kiến của người ngoài, khiến tình cảm đang tích cực lại gặp trở ngại.

Bạn hãy nhớ, người ngoài cuộc đâu thể biết rõ vấn đề của hai bạn. Nếu không đủ kiên định mà để mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi ý kiến của người khác thì cuộc tình sẽ chẳng kéo dài được lâu. Chỉ nên tham khảo ý kiến thôi chứ đừng nhất nhất áp dụng vào tình huống của mình. Trong công việc, tuổi Mùi có cơ hội thể hiện tài năng, dù bạn đang làm ở bất cứ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Nhìn chung công việc hiện tại rất cần người có khả năng bao quát vấn đề như bạn, đây cũng là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi thân

Có vẻ ở thời điểm hiện tại tuổi Thân mong muốn được lên kế hoạch và làm việc độc lập hơn là làm việc trong một tổ chức, tập thể nào đó. Bạn có những ý tưởng rất khả quan cho tương lai đồng thời có tầm nhìn xa trông rộng, bởi vậy bạn tin rằng mình có thể làm nên chuyện.

Điểm mạnh của tuổi Thân trong ngày hôm nay là sự hài hước. Hãy tận dụng điều này để khiến ngày hôm nay của bạn và mọi người xung quanh thêm vui tươi, phấn khởi. Tuổi Thân là người rất hết mình trong tình yêu và người ấy luôn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với bạn. Tuy nhiên không ai có thể mãi sống hạnh phúc nếu chỉ có tình yêu được, hoặc ít nhất là bạn không thể sống như thế trong thời điểm hiện tại. Hãy học cách cân bằng giữa các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống để có thể sống vui vẻ, thoải mái hơn mỗi ngày nhé!

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Dậu

Đây là thời điểm có nhiều biến động trong cuộc sống của người tuổi Dậu. Đốt cháy giai đoạn là điều không thể, tuy nhiên nếu làm việc hết mình bạn có thể gây ấn tượng với cấp trên và tạo sự tín nhiệm nơi đồng nghiệp. Đó cũng là một thành công nho nhỏ trên con đường sự nghiệp của bạn.

Hôm nay là ngày tuổi Dậu có cơ hội gặp gỡ nhiều người thú vị, đặc biệt trong số đó sẽ có những người sau này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong sự nghiệp và cuộc sống. Sau ngày hôm nay các mối quan hệ của bạn sẽ được mở rộng rất nhiều, đồng thời danh tiếng của bạn trong xã hội cũng tăng lên đáng kể.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ có một ngày khá vui vẻ, công việc thuận lợi, mọi việc như ý. Bạn biết cách biến khó khăn thành thuận lợi, thể hiện khả năng phản ứng nhanh và kỹ năng của chính mình, nhưng cần phải khiêm tốn vì sự cao ngạo sẽ là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy cô độc và không ai yêu quý.

Vận đào hoa vượng nhưng nó lại mang đến rắc rối cho những người đã kết hôn. Bản mệnh gặp phải vài phiền nhiễu bên ngoài, may thay bạn vẫn giữ được lửa yêu dành cho người ấy, nên tình cảm vợ chồng vẫn đầm ấm, hòa thuận. Người độc thân hãy nắm bắt cơ hội này để tìm hiểu với những đối tượng khác giới, biết đâu bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp thì sao.

Một lối sống lành mạnh không thể có thói quen ăn uống vô tổ chức, nếu tuổi Tuất muốn giảm ham muốn ăn vặt của mình thì bạn nên mang theo đồ ăn nhẹ lành mạnh khi đi làm hoặc đi đâu đó. Đồ ăn đơn giản chỉ cần trái cây hoặc sữa chua, nếu duy trì được bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt tích cực trong sức khỏe.

Tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 tuổi Hợi

Thương Quan điềm báo cho những trở ngại sắp đến với người tuổi Hợi. Bạn không được cẩu thả và nhất là về vấn đề lớn không nên thực hiện vào thời điểm nhạy cảm này. Vận trình tài lộc có chút hao hụt hơn. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều trong thời gian này mà ngược lại, hãy nỗ lực tích cóp để đạt được thành quả lớn hơn trong tương lai.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Nhờ có Tam Hội cục nên chuyện tình cảm thuận lợi hơn, thế nhưng có lẽ bạn đang yêu cầu quá nhiều ở đối phương. Thay vì chờ đợi sự đáp trả nơi tình yêu, bạn nên chủ động thể hiện cảm xúc của mình để cả hai có cơ hội gần nhau hơn.