Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

930

Cùng phongthuycanbiet.net xem Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Bạch Dương

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Vận may của Bạch Dương hôm nay ở mức vừa phải. Sẽ có nhiều vấn đề phát sinh, nhưng điều đó mở ra những con đường, cơ hội mới cho bạn.

Bạn và người ấy đều khá bận rộn nên không có nhiều thời gian chia sẻ cảm xúc với nhau, hãy cố gắng dành chút thời gian làm điều gì đó tươi mới cho mối quan hệ này.

Trong công việc, bạn có thể sẽ phải đối đầu với cuộc tranh cãi lớn, khiến tâm lý có đôi chút sợ hãi, trong lòng không thoải mái. Tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho mình.

Trong một ngày vận khí không quá tốt, bạn không nên đưa ra quyết định về đầu tư.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Kim Ngưu

Sao Hỏa 45 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu truyền cảm hứng làm việc cho mọi người bởi sự nhiệt huyết của mình trong công việc. Thậm chí, ai đó xuống tinh thần nhìn thấy bạn cũng ngay lập tức thay đổi tâm trạng.

Khi đã nỗ lực hết mình để làm điều gì đó, bạn sẽ không phải tự hỏi liệu bạn có thể làm được nhiều hơn nữa không. Đã đến lúc bạn bắt đầu tha thứ cho chính mình rồi, đến lúc bạn phải vượt qua và buông bỏ những gánh nặng mà bạn tự tạo ra.

Nếu bạn ăn ít món, bị thiếu chất sẽ là điều không tốt cho cơ thể. Vì vậy, nếu bạn đang mắc sai lầm khi ăn uống đơn điệu thì bạn cần thay đổi nhanh chóng để đảm bảo việc ăn uống cân bằng và hài hòa nhất.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Song Tử

Tử vi ngày hôm nay nhận thấy Song Tử có nhiều tham vọng hơn trong công việc, bạn trở nên chắc chắn, kiên định và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Sự thay đổi đó đã được ghi nhận và mọi người dành rất nhiều lời khen cho bạn, hãy thoải mái đón nhận đừng né tránh nhé. Trong tình yêu, bạn đừng bao giờ đặt quá nhiều niềm tin và phụ thuộc vào nó bởi khi mọi thứ không diễn ra như bạn mong muốn thì bạn sẽ vô cùng thất vọng. Bất cứ điều gì trên đời này cũng vậy, hãy luôn tìm cho mình một đường lui hợp lý trước khi quá muộn. Song Tử hãy nhớ rằng, có nhiều nguồn thu cùng lúc bạn sẽ không phải sống dựa vào đồng lương nữa. Nhưng có nhiều chi tiêu cũng nhiều, nếu không muốn hối tiếc về những sai lầm trong chuyện tiêu tiền quá tay thì bạn nên lựa chọn lối sống đúng đắn cho mình.

 Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Cử giải

Thứ sáu, Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu hơn nữa trong hôm nay. Có thể vì sự cả nể mà dù không có tiền bạn vẫn cố đua theo chúng bạn, mua những thứ không phù hợp với mình, thoải mái ăn chơi mà không suy nghĩ gì. Hãy cân nhắc lại khả năng tài chính của bản thân, chẳng ai có thể sống cố với cả đời được.

Người đứng nhón nhân thì chẳng thể đứng vững được lâu dài, vì thế hãy chọn những gì thực sự phù hợp với mình nhé. Cự Giải nên tâm sự với người ấy nhiều hơn, đừng có kiểu mỗi khi gặp chuyện là lẳng lặng trốn vào một góc mà tự mình gặm nhấm nỗi buồn.

Nếu đối phương biết được sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương vì chẳng làm được gì cho bạn, hãy cho họ cơ hội lại gần mình hơn nha.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Sư Tử

Ngày hôm nay của Sư Tử khá bình thường, bạn không muốn giao tiếp với người khác. Đây có thể là nguyên nhân khi có mâu thuẫn sẽ dẫn đến chiến tranh lạnh. Sư Tử hãy cố gắng nói chuyện để mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn.

Trong công việc bạn không săn sàng hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm với mọi người, hãy tìm cách thay đổi để tránh bản thân bị cô lập.

Trong một ngày không muốn giao tiếp, Sư Tử cũng không sẵn sàng mạo hiểm đầu tư kinh doanh.

Sự lo lắng nhỏ về tinh thần có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy tìm đến thể thao để thay đổi tình trạng này.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Xử nữ

Xử Nữ phải biết đâu là giới hạn của mình. Thậm chí là cả trong những câu chuyện đùa bạn cũng phải biết dừng đúng lúc.

Chấp nhận những gì mình đang có là một dạng sáng suốt, nhưng không có nghĩa bạn phải chịu đựng tất cả. Khi cần thiết bạn nên nói ra đừng nhẫn nhịn một cách vô lý.

Hãy đi dạo dưới vùng đất có mùa đông tuyệt đẹp! Các chuyến đi dạo dưới ánh nắng mặt mời giúp tinh thần bạn sảng khoái hơn, tránh xa các căn bệnh liên quan tới trầm cảm.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Thiên Bình

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thiên Bình có thể trở nên vô lý hơn vì bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới những phán đoán của mình. Có lẽ bạn quá nhạy cảm và những dự đoán đó chưa chắc đã đúng, đừng vội vàng mà phán xét ai cả, nhất là những người gần gũi, thân yêu của mình. Trong công việc, chòm sao này dễ trở nên thụ động hơn, thay vì giải quyết vấn đề theo cách hòa hoãn bạn nên đưa ra những ý kiến phản hồi sẽ tốt hơn. Điều này cũng giúp cho não bộ suy nghĩ linh hoạt, kích thích đồng nghiệp cùng đẩy vấn đề lên cao, tìm giải pháp khắc phục vấn đề tốt nhất. Thời tiết thay đổi thất thường có thể dẫn đến những căn bệnh theo đường hô hấp hoặc những cơn đau đầu cấp tính khiến bạn thấy khó chịu. Vì vậy để tăng cường sức đề kháng hãy nhớ đừng bỏ bữa và uống một vài ly trà sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Bọ Cạp

Ngày 7/12/2018 có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Bọ Cạp. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, đánh giá đối thủ quá cao nên tự khiến mình trở nên do dự, e ngại không dám tiến bước mà không biết rằng thành công ngay chỉ ở trước mắt thôi.

May mắn là chuyện tiền bạc cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình. Hôm nay những bạn làm việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn và lợi nhuận thu về cũng rất khá. Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, có thể nguyên nhân không phải do bạn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Nhân Mã

Mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi với Nhân Mã ngày hôm nay, đây là lúc bạn có thể bắt tay vào làm những điều mình muốn.

Trong công việc, bạn đưa ra nhiều ý tưởng có tính thực tế và nhận được nhiều phản hồi tốt.

Về tài vận, hôm nay bạn phải có sự đầu tư, thì mới thu lại được lợi nhuận, có thể mua thêm tài sản.

Sức khỏe ổn định, ăn ngủ đúng giờ khiến tình trạng của Nhân Mã không thể tốt hơn.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết có thể nghe theo những ý tưởng của riêng mình. Trong chuyện tình cảm, bạn hiểu đối phương và hỗ trợ người ấy trong nhiều khía cạnh. Mối quan hệ của hai người khá ổn định, hài hòa.

Với đồng nghiệp, bạn biết lắng nghe cũng như thể hiện ý kiến của bản thân, thể hiện khả năng lãnh đạo tốt, nhờ vậy công việc tiến triển suôn sẻ.

Tài vận tốt ngày hôm nay khiến bạn có thể đầu tư vào lĩnh vực nghệ thuật.

Sức khỏe Ma Kết đang ổn định, hãy duy trì.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Bảo Bình

Tử vi ngày mới cho biết công việc của Bảo Bình đã có nhiều thay đổi nhưng bạn lại để cho những vấn đề trong quá khứ làm phiền mình, bạn sợ hãi rằng nó sẽ gặp lại và không đưa ra được những quyết định quan trọng. Thế nhưng thay vì sợ hãi, hãy coi đây là cơ hội để bạn có thêm kỹ năng mới, bạn sẽ thấy sự việc không đến nỗi tệ như bạn nghĩ. Những cảm xúc mãnh liệt của Bảo Bình còn có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bị đe dọa. Bạn hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng quá bốc đồng, nóng vội trong mọi chuyện vì nó chỉ khiến cho sự việc càng trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư có thể sẽ không đạt được những điều mình mong muốn dù bình thường bạn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ hết sức có thể. Cuối cùng kết quả mà bạn đạt được không như mong đợi, khiến Ngư Nhi thất vọng không thôi.

Không phải sự cố gắng và chăm chỉ có thể đem lại thành công, nó chỉ góp phần giúp cho việc đó được nhanh hơn mà thôi. Bạn cần phải xác định đúng hướng đi cho mình thay vì cứ mò mẫm trong bóng đêm vì chính bản thân bạn còn chưa biết được thế mạnh của mình nằm ở đâu.